จากกรณีเอมี่ แมกซิม เฮ้ย! ทำไมไปว่าเค้างั้นอะ (ว่าเค้าไม่ดูตัวเอง?)

กระทู้สนทนา
อ้างอิงจาก >> http://women.kapook.com/view61207.html


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           เอมี่ แม็กซิม เปิดใจผ่านรายการ ปากโป้ง หลังมีข่าว ฮาเวิร์ด หวัง ปีนบ้าน เขียนข้อความบอกรักด้วยเลือด พร้อมโต้ข่าวอยากดัง ที่ถูก พจน์ อานนท์ กล่าวหา

          เป็นข่าวที่ฮอตที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของสาว เอมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมี่ แม็กซิม ที่ได้เข้าแจ้งความแฟนเก่าสุดฉาว ฮาเวิร์ด หวัง หลังฝ่ายชายปีนขึ้นบ้านในยามวิกาล และเขียนตัวอักษรเลือดบอกรักเธอไว้ ซึ่งก็เกิดกระแสตามมามากมายโดยเฉพาะเรื่องที่ว่า เอมี่ แม็กซิม อยากดังและออกมาสร้างกระแสให้ตัวเอง

          โดยล่าสุด เอมี่ แม็กซิม ก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส พร้อมเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและกระแสข่าวต่าง ๆ ที่ออกมา โดยเฉพาะเรื่องที่เธอถูก พจน์ อานนท์ พิธีกรรายการ บันเทิง 108 วิพากษ์วิจารณ์ว่า อยากดัง ยังไงก็ไม่มีทางดังหรอก มีแต่เสียกับเสีย ซึ่งเธอคิดว่าเขารู้จักเธอดีแค่ไหนถึงมาตัดสินเธอเช่นนี้ พร้อมถามกลับว่า "พี่ดีแค่ไหนมาว่าคนอื่น" ส่วนเรื่องที่ พจน์ อานนท์ บอกว่า ฮาเวิร์ด หวัง เคยพาเธอไปงานวันเกิดเขานั้น เอมี่ แม็กซิม ก็ยืนยันว่า ฮาเวิร์ด หวัง ไม่ได้พาเธอไป แต่ไปกับสาวแม็กซิมคนอื่น และถามปนท้า พจน์ อานนท์ ด้วยว่า จำผิดหรือเปล่า หากแน่จริงก็มาเจอกับเธอเลยดีกว่า

          ด้าน พจน์ อานนท์ ก็ออกมาแก้ข่าวผ่านรายการ บันเทิง 108 ว่า ที่เขาบอกว่า ฮาเวิร์ด หวัง พา เอมี่ แม็กซิม ไปวันเกิดตนเองนั้น สรุปว่าจำผิดคน แต่ก็ยังไม่วายแขวะ เอมี่ แม็กซิม ว่า "ไม่รู้ว่าแม็กซิมเลือกมาได้อย่างไร หน้าตาอย่างกับปลาดูดตะไคร่" อีกด้วย

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ประเด็นคือ ฝากถามเจ๊พจน์ กับคห. คนอื่นๆด้วยว่าการที่ไปว่าหน้าตาเค้า มันสนุกมากใช่ไหม?
เราแยกแยะได้นะระหว่างคำวิจารณ์ และ การด่าคนอะ

คือโอเค เราก็ไม่ได้บอกว่า เค้าหน้าตาสวยดีเลิศเลออะไรถ้าไปเทียบกับอั้ม ชมพู่ หรือใครๆ ก็สู้ไม่ได้อยู่แล้ว
เพราะเค้ามีจุดขายที่นมใหญ่ เค้าถึงได้เป็นมิสแมกซิม แล้วไงล่ะ?
ช่วงนี้ที่เค้าดัง เพราะเค้าไปแจ้งความเรื่องฮาร์เวิร์ด มันก็กลายเป็นท้อกออฟเดอะทาวน์แค่นั้น หรือว่าต้องสวยจริงเท่านั้นถึงมาแจ้งความได้ เป็นข่าวได้ ดังได้?

วิจารณ์ได้ แต่ไม่ใช่สักว่าแต่ด่าว่าเค้า ด่าคนบางทีก็ต้องดูตัวเองด้วย ดูบางคนด่าในแต่ละเม้น หืมมมม สนุกมากกันเลยล่ะสิท่า
คำด่าแต่ละคน เปรียบเปรยได้แบบ อยากเห็นหน้าผู้ด่ากันเลยทีเดียวแหละ

(ไม่ได้อยากออกมาปกป้องใคร แต่แค่ไม่ชอบในความไม่มีเหตุผลของหลายๆคน)
แสดงความคิดเห็น
Preview