“ณเดชน์”ทำเขินสงกรานต์ล่องเรือ”ญาญ่า”

กระทู้ข่าว
ถึงกับเขินจนพูดอะไรไม่ถูก แถมอายหน้าแดง เมื่อ”ณเดชน์ คูกิมิยะ ”เปิดปากบอกสื่อกลางงานเปิดตัว “ เคลียร์เมน แอนตี้ แฮร์ฟอล โทนิค” ที่สยามพารากอน ว่าสงกรานต์ที่ผ่านมา จะไปไหนได้ ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวกับคู่จิ้น “ญาญ่า อุรัสยา” แต่เดี๋ยวก่อนงานนี้ไปกับเพื่อนๆและสองคุณแม่นะจ้ะ อย่าคิดเป็นอื่น นอกจากเรื่องนี้แล้ว ซุปตาร์แบร์รี่ยังเปิดใจถึงประเด็นพรีเซ็นเตอร์,แฟนคลับริชชี่แอนตี้ญาญ่า,รวมทั้งสัญญากับเอ ศุภชัยด้วย จะเป็นยังไงไปฟังกันเลย

                “วันนี้มาเปิดตัว เคลียร์เมน แอนตี้ แฮร์ฟอล โทนิคครับ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะสำหรับคนที่กังวลเรื่องผมที่ขาดหลุดร่วง แล้วก็หนังศีรษะล้าน เป็นการป้องกันตั้งแต่ที่ต้นเหตุ ผมเองใช้แว็กซ์ ใช้สเปรย์ทุกวัน บางทีก็กังวลเรื่องของหนังศีรษะล้านเหมือนกัน วันนี้ก็มาบอกต่อสำหรับผู้ชายไทยทุกคน รวมทั้งผู้หญิงด้วยว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ออกมาสนองตรงนี้แล้วครับ”

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าณเดชน์จะไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว

                “ก็ยืนยันว่ายังร่วมงานกันอยู่กับทางเคลียร์เมนครับ คือเป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่คุยกันครับ เรื่องข่าวที่เกิดขึ้นขอไม่พูดถึงดีกว่า วันนี้ก็ชัดเจนแล้ว ส่วนเรื่องที่สัญญากำลังจะใกล้หมดก็เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่จะคุยกันครับ(ยืนยันว่าไม่หลุดจากยูนิลีเวอร์แน่นอน) ครับวันนี้ทุกคนก็คงได้รู้แล้วนะครับ วันนี้มางานนี้ก็สบายใจครับ ก็มีแฟนๆมาให้กำลังใจเยอะเหมือนกัน ส่วนจะมีสินค้าตัวต่อไปกับทางยูนิลีเวอร์ไหม อันนี้ก็คงเป็นเรื่องผู้ใหญ่คุยกันครับ ผมยังให้คำตอบไม่ได้เหมือนกัน แต่ก็อยู่ในส่วนของเคลียร์เมนเหมือนเดิม ถามว่าข่าวที่ปลดผมเป็นการสร้างกระแสทางการตลาดหรือเปล่า ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ เรื่องนี้ผมไม่รู้ครับ (แล้วที่ดึงบอย ปกรณ์มาโฆษณา) เป็นคนละแคมเปญกัน ไม่ได้มีการมาแทนกันครับ ผมกับพี่บอยก็คุยเรื่องนี้กันแล้วครับ จริงๆโดยส่วนตัวก็ไม่มีอะไรกันอยู่แล้วครับ”

งานกับเอ ศุภชัย มีสัญญาอะไรกันไหม

                “สัญญากับพี่เอไหม ก็จริงๆไม่ได้มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร เราทำงานด้วยกัน ด้วยความสบายใจมากกว่า อะไรที่เราไม่เข้าใจ ก็ถามก็คุยกันครับ  (หมากออกจากเอแล้วได้คุยกันบ้างไหม) ส่วนมากผมก็ไม่ค่อยคุยกันครับ  ไม่ค่อยคุยเรื่องงานกันเท่าไหร่ ผมรู้จักพี่หมากมาก็สี่ปีได้แล้วครับ มันมีความเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องมากกว่า ไม่เอาเรื่องของส่วนตัวมาคุยกัน “เขาหวั่นๆกันว่าณเดชน์จะออกตาม) อันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ อยู่กับพี่เอก็สบายใจครับ อยู่กันไปเรื่อยๆ ตกใจไหมพี่หมากออกมา อันนี้ไม่ขอแสดงความคิดเห็นดีกว่าครับ (ข่าวที่ว่าเอขายโฆษณาณเดชน์กับริชชี่จริงเท็จอย่างไร) ไม่น่าจะมีนะครับ ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ อันนี้พี่เอคงคุยกับลูกค้าไป ผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องจนกว่าจะได้โฆษณามาครับ”

ข่าวว่าแฟนคลับณเดชน์ ญาญ่าไม่ค่อยพอใจที่ถูกจับคู่กับริชชี่

                “อันนี้ผมไม่ทราบครับ (มีข่าวว่าแฟนคลับริชชี่มาก่อกวนแฟนคลับNY) อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันครับเรื่องเฟซบุ๊คผมไม่รู้เรื่องเลยครับ ถูกปล่อยข่าวว่าไปเล่นสงกรานต์ที่เชียงใหม่กับริชชี่เหรอครับ อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ มาได้ยังไงก็ไม่ทราบ ผมไม่ได้ไปด้วยครับ สงกรานต์ไปพัทยาครับ (ไปกับใคร) โอ้..โห ก็รู้กันอยู่ (ยิ้มๆ) ไปกับน้อง(ญาญ่า) แต่ไม่ได้ไปกันสองคน ไปกับเพื่อนๆหลายคน แม่ก็ไปด้วยครับ แต่ไม่ได้ไปเชียงใหม่แน่นอน”

มีไปล่องเรือที่สัตหีบหรือเปล่า

                “ไม่ได้ไปสัตหีบครับข่าวค่อนข้างบิดเบือนพอสมควร ไปพัทยาครับ ที่ไปที่นั่นเพราะจริงๆแล้ว ช่วงสงกรานต์ที่พัทยารถไม่ค่อยติดมาก เพราะว่าคนยังไม่กลับมา  คนจะรอเที่ยววันไหลกัน ไปเล่นที่โน่นก็ไปกับเพื่อนๆสนุกกันดี เป็นส่วนตัวด้วย ได้ออกเรือได้เล่นน้ำทะเล แต่ไม่ได้ไปเล่นน้ำสงกรานต์ครับ”

ที่เลือกไปพัทยาเพราะบ้านน้องญาญ่าอยู่ที่นั่นหรือเปล่า

                “เปล่าครับ (ได้แวะเวียนไปบ้านน้องไหม) ไม่เคยไปครับ(หัวเราะเขินๆ) ก็เจอกับน้องครับไปล่องเรือด้วยกัน ก็ไปกันหลายคนครับ อย่างที่บอกครับไปกันหลายคน ไม่ได้ไปกันสองคน ไปก็ออกเรือ ถ้าไปสองคนน่าจะแพง ค่าเช่าเรือไม่พอครับพี่ คือแม่เป็นห่วงว่าเด็กๆไปกันเดี๋ยวจะเป็นข่าวกันอีก ถึงแม้จะมีหลายคนก็ช่าง แต่แม่ก็เลยไปด้วยดีกว่า จะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่ายด้วยครับ”

ถามถึงเรื่องพรีเซ็นเตอร์กับญาญ่าที่มีข่าวว่าจะหลุด ยังมีตัวไหนที่ยังอยู่บ้าง

                “ก็มีบะหมี่ยำยำ เลย์ก็มี ทรูด้วย”

จริงไหมที่ว่าเลย์จะจับคุณแม่ทั้งคู่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กัน

                “อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันครับ ต้องรอติดตามดูแล้วกันครับ (ถ้าติดต่อไปจริง) ก็เป็นเรื่องที่แปลกดีสำหรับวงการ(หัวเราะ) น่าจะเป็นอะไรที่น่ารักดีครับ”
ที่มา : http://entertain.smmonline.net/news.php?id=84479
แสดงความคิดเห็น
Preview