#####@ แค่อยากบอกใครบางคน ที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป####

กระทู้สนทนา
◀ในที่สุด ก็กลับเข้าสู่ภาวะ "โสด" อีกครั้ง ▶

22 เมษายน 56 ... ขอบคุณสำหรับตลอดระยะเวลาเกือบหนึ่งปีที่ผ่านมา ที่คอยดูแลและสั่งสอนผู้หญิงคนนี้ คอยเตือนสติ เป็นทั้ง พ่อ พี่ เพื่อน และ คนรัก ขอบคุณที่สร้างความทรงจำมากมายทั้งความสุขและความเศร้า ขอบคุณที่ทำหลายสิ่งหลายอย่าง ให้ผู้หญิงคนนี้รู้สึกมีค่า มีความสำคัญ ขอบคุณที่เป็นคนเดียวในชีวิตที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้ทำหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่เคยทำให้ใคร และได้มีความสุขที่ได้ทำ ขอบคุณที่ทำให้รู้จักคำว่า "รักแท้" ที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อคนที่รัก มันเป็นเช่นไร ...

ถึงวันนี้ เรื่องราวของเราจะจบลง และ จะต้องอยู่คนเดียวอีกครั้ง แต่ชั่วชีวิตนี้จะขอเลือกเก็บความทรงจำดีๆ เก็บความรู้สึกดีๆ เก็บความรักครั้งนี้ อยู่ในส่วนลึกของหัวใจ ... ตลอดไป

ปล...คนคนนั้นไม่ได้เล่นพันทิพย์หรอกค่ะ ไม่สิ ต้องบอกว่าเค้าไม่เล่นโซเชียลเนทเวิร์คเลยด้วย แต่เราแค่อยากบอกใครสักคน ว่าความรักที่เป็นรักแท้ของเราจบลงแล้วในวันนี้ แต่มันจะยังคงเหลือความทรงจำที่สวยงามและมีค่าเอาไว้ในใจของเราตลอดไป ...

ปล. อะเกน ... ฝากถึงคนที่มีความรัก เมื่อคุณได้เจอคนที่คุณรักเค้า และเค้ารักคุณด้วยทั้งหมดของหัวใจแล้ว จงรักษาความรักของคุณไว้ให้ดีที่สุด ประคองความรักไว้ให้ยาวนานที่สุด ดูแลความรักให้ดีที่สุด อย่าให้คุณต้องเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดของคุณไปนะคะ

สำหรับเรา ที่เลิกกัน ไม่ใช่เพราะหมดรัก เค้ายังคงรักเรา และเราก็รักเค้าด้วยชีวิต และเพราะคำว่ารัก จึงยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก แม้นจะหมายถึงการต้องจากกันในวันนี้ก็ตาม .........
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Hurt Room หาเพื่อน