ฝากถึงผู้ที่ดู "พี่มาก...พระขโนง" มากกว่า 1 รอบค่ะ (ไม่สปอยด์)

กระทู้สนทนา
เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า...วันนี้ไปดู "พี่มาก...พระขโนง" เป็นรอบที่ 3

รอบที่ 1 ไปดูวันที่ภาพยนต์เข้าวันแรก ดูกับเพื่อนกลุ่ม A เหตุการณ์ปกติ สนุกสนานมาก เพราะไม่มีใครรู้เรื่องราวในภาพยนต์มาก่อน ประทับใจ

รอบที่ 2 ไปดูวันที่ภาพยนต์เข้าเป็นวันที่ 3 ดูกับเพื่อนกลุ่ม B ซึ่งกระแสกำลังมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้ชมร่วมโรงภาพยนต์ส่วนมากยังดูเป็นรอบแรก ก็ยังประทับใจ ซึ่งเราเป็นคนมีมารยาทนะ คือเพื่อนกลุ่ม B ไม่รู้ว่าเราดูมาแล้ว เราไม่เล่า ไม่สปอย ร่วมสนุกไปเหมือนดูเป็นครั้งแรก ไม่เสียบรรยากาศ

แต่...เรื่องเกิดขึ้นในวันนี้กับการดูรอบที่ 3 กับเพื่อนกลุ่ม C น่ายินดีที่โรงภาพยนต์คนยังเต็มอยู่ ทั้งๆที่เป็นวันที่ 26 ของการเข้าฉาย และแน่นอนว่าเพื่อนกลุ่ม C ไม่รู้ว่าเราเคยดูมาก่อนถึง 2 รอบ

เหตุการณ์คงจะน่าประทับใจเหมือนกัน 2 ครั้งที่ผ่านมา เราตั้งใจจะไปสนุกและหัวเราะอีกครั้ง แต่เพียงแค่เริ่มฉากแรก ก็เริ่มมีเสียงของ "ผู้รู้" ดังขึ้น จนเกือบตลอดทั้งเรื่อง โดยเกิดจากผู้ชมหลายๆกลุ่ม ไม่ใช่แค่คนสองคนนะคะ!!!

หัวเราะขำล่วงหน้าบ้างล่ะ พูดบรรยายความคิดตัวเองบ้างล่ะ ชวนกันจับผิดเรื่องราวบ้างล่ะ พอถึงฉากซึ้งก็ส่งเสียงเบื่อหน่าย ถอนหายใจ เฮ่ย!!! อะไรกันเนี่ย!!!!!!!

คือ...คุณทำเพื่อ???????

หัวเราะขำล่วงหน้า...ทั้งๆที่ยังไม่ถึงซีนฮา เพื่อ?????
พูดบรรยายความคิดเห็นตัวเอง..."กูโคตรชอบฉากนี้" "กูเกลียดทรงผมยิ้มอิ๊บอ๋าย" บลาๆๆๆ เพื่อ??????
ชวนกันจับผิดเรื่องราว..."เมื่อกี้มันวิ่งหนีละทำไมมันกลับไปรับที่บ้านได้อีกวะ กูดู 3 รอบละก็งง" "แขนยาวๆยิ้มไม่เนียน" บลาๆๆๆ เพื่อ?????
พอถึงฉากซึ้ง..."เฮ่ออออออออ น่าเบื่อว่ะ" "ยิ้มมีคนร้องไห้ เว่อว่ะ" บลาๆๆๆ เพื่อ??????????????????????

เชื่อว่าหลายๆท่านในที่นี้มีมารยาทมากพอที่จะไม่ทำแบบนี้ แต่บางท่านอาจไม่รู้ตัวว่าท่านทำอะไรลงไป ขอเถอะค่ะ...ถ้าเรื่องหน้ามีกระแสดีๆแล้วคุณมีฐานะพอจะดูหลายๆรอบ อย่าทำแบบนี้กันเลย มันเสียอารมณ์มาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ขอบคุณที่ฟังเราบ่นนะคะ ฝันดีค่า ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง