///มีใครเคยเจอดารา นักแสดงแบบบังเอิญหรือแบบเซอร์ไพร์ไหมคะ///

กระทู้สนทนา
มีใครเคยเจอดารา หรือนักแสดงแบบบังเอิญไหมคะ ประมาณว่าการเจอครั้งนั้นเซอร์ไพร์ส แบบอึ้ง ทึ่ง


ส่วนเราไม่ค่อยเจออะไรแบบนี้ แค่คนรู้จักเพิ่งเจอมา ทำเอาเรากรี๊ดดสลบ อิจฉามากๆๆ

เรืีองมีอยู่ว่า วันก่อนนี้เอ๊งงง พี่ที่เรารู้จัก เค้าไปซื้อรถค่ะ พอดีรถที่เค้าอยากได้เป็นมอเตอร์ไซต์ ยี่ห้อนี้ ต้องมีเงินหน่อยนะคะ  เสียงดังๆ ประมาณว่าเรานอนอยู่ต้องตื่นเพราะเสียงมัน 555 เค้าอยากได้ เพื่อนเค้าเลยจะซื้อให้ เพราะจะได้มีคนขับเล่นเป็นเพื่อน ตกลงได้ว่าจะซื้อคันนี้ แน่ๆ ราคาก็...แพงง่ะ สำหรับ แพงโครตตต สรุปนัดแนะ " เจ้าของรถตัวจริง" ไปเจอเพื่อซื้อขายกัน

แว๊บแรก เห็นชื่อคนขาย (ล็อกอิน) พี่ๆเอะใจ ชืี่ออะไรวะ เหมือนพระเอกดังๆคนหนึ่ง คือพี่ๆก็มีอายุกันน้ะคะ ประมาณป๋าเลยไม่ค่อยอะไรกับดารา แต่สำหรับเราคลั่งเลยอ่ะ พี่ๆเค้าก็แบบ เออไม่ใช่หรอก จะมาขายในเว็บหรอ ก็ขำๆ ฮาๆกันไป คิดว่าคงไม่ใช่ คงมีคนมาใช้ชื่อนี้แบบขำๆ เพราะดาราชายคนนี้หล่อหลายๆคนชอบเปรียบเทียบ เลยไม่คิดอะไรมากกัน ก็ไปเจอเพื่อซื้อรถ

พอไปถึงสถานที่นัดหมาย พอเจอเท่านั่นแหล่ะค่ะ

ตึ่งโป๊ะ เป็นพระเอกที่หล่อม๊วกกกกกกที่สุด จริงๆๆๆ5555 ล็อกอินก็นะ เป๊ะ ทุกคนอึ้ง ขำ ฮามากเลย ไม่คิดว่าจะเป็นเค้าจริงๆ สรุปก็ได้รถมาเป็นที่พอใจ เราเห็นรถแล้ว สวยมากกก เจ้าของท่าจะดูแลรถดี

ล่าสุดก็เห็นทูลหัวมาขายอีก สงสัยชอบรถจริงๆ วันนั้นเราไม่ได้ไปค่ะ 555เสียใจที่สุด คิดว่าถ้าไปวันนั้นคงเป็นลม ทำอะไรไม่ถูก


ที่เล่ามาก็แบบขำๆดี ไม่คิดว่าคนใกล้ตัวจะได้เจอพระเอกแบบบังเอิญแบบนี้น่ะค่ะ ดีใจแทนและเสียใจที่ไม่ได้ไป


เพื่อนๆล่ะคะ เคยเจออะไรแบบบังเอิญประมาณนี้ไหมคะ เล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

ขอบคุณที่อ่านจบค่าาาาา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview