ใครเคยดูกงสั่วซินอวี้ เจ้าหญิงทวิภพ (สปอยตอนจบ)ให้เราหน่อยคะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะ
          เนื่องจากเราเป็นแฟน bu bu jing xin เหมือนกับเพื่อนหลาย ๆ ท่าน  เลยอยากดูหนังจีนเรื่องอื่น ๆ บ้าง ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ แนะนำว่า
          เรื่องกงสั่วซินอวี้ เจ้าหญิงทวิภพ ก็น่ารักดี  เราจึงอยากทราบเรื่องย่อและตอนจบว่า happy ending ไหม นางเอกคู่กับองค์ชาย 8 หรือเปล่าคะ   แล้วชีวิตของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ  
          แล้วเห็นผู้แปลซับไทย พูดเหมือนจะมีภาค 2 ต่อด้วย  จะเป็นเนื่องเรื่องของใครคะ  

ขอบคุณมาก ๆ คะ ไปหาในอากู๋แล้วหาคนพูดถึงเรื่องนี้น้อย  จึงฝากความหวังไว้กับเพื่อน ๆ คะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ถ้าเป็นแฟน "bubujingxin" อาจจะไม่ชอบ "กง" นะค่ะ เพราะถึงจะอิงประวัติศาสตร์ยุคเดียวกัน ย้อนเวลาเหมือนกันแต่โทนละครต่างกันมากนะ

"bubu" จะเป็นแนวสมจริง ประวัติศาสตร์แทบจะเปะๆเลย ชุดเสื้อผ้า ก็เป็นของจริง บุคลิกตัวละครก็ทำออกมาได้สมจริงจนเรานึกว่าเอาคนสมัยนั้นมาเล่นจริงๆ (ร้องไห้น้ำตาเป็นโอ่ง)

แต่ "กง" จะออกแนวแฟนตาซี คอมมาดี้ เสื้อผ้าก็เป็นแนวคอสเพล ยำประวัติศาสตร์เละเทะ (เราดูได้สี่ตอนปวดหัวกับเสียงทะเลาะของชายาพี่สี่เลยข้ามไปดูตอนจบเลย)

จขกท.ควรทำใจก่อนดู แต่เรื่องนี้ก็มีข้อดีที่ happy ending นางเอกกับองค์ชายแปดข้ามกลับมาอยู่ยุคปัจจุบันด้วยกัน ส่วนภาคสองน่าจะเป็นเรื่องของหย่งเจิ้นหลังครองราชย์อะค่ะ


แจ้งข่าวเล็กน้อย "bubujingxin" ฉบับแปลไทยออกแล้วน้า ชื่อ "เจาะมิติพิชิตบัลลังก์" ใครรออยู่ก็ไปซื้อมานอนกอดได้แล้วนะค่ะ^O^
แสดงความคิดเห็น
Preview