แต่งห้องน้ำ ให้หายร้อน !

กระทู้สนทนา
“ไอเดียตกแต่งห้องน้ำหน้าร้อน ที่จะทำให้คุณลืมบรรยากาศแบบเดิมๆ ด้วยวิธีแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกข้าวของเครื่องใช้ ที่นำมาตกแต่งที่ดูแล้วไม่ยุ่งยาก รับรองว่าง่ายดาย ถูกใจเป็นแน่แท้ค่ะ”

ยิ้ม          จัดโต๊ะเครื่องแป้งแบบมินิสไตล์คันทรี่ ไว้ในห้องน้ำด้วยตู้สีขาวแบบเรียบง่าย ติดตั้งอ่างล้างหน้า เจาะรูสำหรับประปา และท่อน้ำเสียแล้วเพิ่มลูกเล่นสวยๆด้วยแจกันหรือดอกไม้สด หรืออาจจะหากล่องสีสดใสมาใส่ของกระจุกกระจิกในห้องน้ำก็ได้
          เพิ่มความเป็นวินเทจเข้าไปในห้องน้ำที่ทันสมัยของคุณ ด้วยการนำลังไม้เก่าสไตล์โบราณเข้าไปไว้สำหรับเก็บผ้าเช็ดตัว แค่นี้ก็ช่วยเปลี่ยนลุคง่ายๆแล้ว จุ๊บๆ         ทำแผงอาบน้ำใหม่ปิดบังอ่างอาบน้ำเก่าของคุณ หากไอเดียนี้คุณไม่สามารถทำเองได้ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและอย่าลืมเพิ่มสีสันให้กับห้องน้ำด้วยการตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์อาจจะเป็นลายดอกก็ได้ ดอกไม้         ติดแผ่นกระเบื้องที่มีสีสันไปตรงบริเวณ เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าที่มีสีขาวเรียบธรรมดา นำมาขนหนูสีสดๆ มาวางไว้ก็ช่วยดึงสีสันความน่าสนใจได้แล้ว         จัดหาชั้นวางและตะกร้าหวาย ที่มีสีสันคล้ายกันมาใช้จัดวางของไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อเป็นที่พับผ้าเช็ดตัวของทุกสมาชิกภายในครอบครัว หลิ่วตา

         ในการปรับปรุงพื้นที่สีขาวเรียบ อีกหนึ่งวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว คือลองหาผ้ายางกันลื่นที่มีสีสัน บวกกับพรมเช็ดเท้าสวยๆ ด้วยวิธีง่ายๆแบบไม่ต้องเปลืองแล้ว         ทาห้องน้ำด้วยสีแดงราสเบอรี่วางผ้าขนหนูที่มีสีสันสดใสเข้าไป ทำให้ห้องดูอบอุ่น ทันสมัยและน่าเชิญชวนค่าาา หัวใจ        เพิ่มลูกเล่นสีเขียวในห้องน้ำสีขาวเรียบๆ สร้างบรรยากาศธรรมชาติให้ความสดชื่นทุกครั้งที่ได้สัมผัส        “Refreshing Summer” สไตล์เรา ร้อนนี้ ไม่มีเบื่อแน่นอนค่าาาา ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้าน DIY เครื่องใช้ในบ้าน