[CR]รีวิว พี่มาก...พระขโนง NO SPOIL

กระทู้รีวิว
ไปดูมาเมื่อวาน >< ขอบอกว่าเรื่องนี้คือปลื้มมากกกกกกก ใครที่ยังไม่ดูรีบไปดูเลยนะมีทุกรสเลย ฮา น่ากลัว เศร้า ที่สำคัญ มาริโอ้น่ารักสุดๆๆ
.
.
-ก่อนแรกมาพูดเกี่ยวกับความฮา ทุกๆคนเล่นได้ดีมากฮามาก!ขนาดที่คนทั้งโรงขำจนน้ำหูน้ำตาไหล 5555 ตอนแรกอาจจะฝืดๆพอมามุขต่อไปนี่ฮาไม่หยุด อยากจะบอกผู้กำกับว่า "คิดได้ไงวะมุขนี้" 5555  ทั้ง4คนเล่นได้สมจริงแต่มุขและการพูดการจาอาจจะไม่ดูสมจริงในสมัยนั้น แต่เรื่องนี้เขาไม่เน้นความสมจริงนี่นะแต่รวมๆฮามากๆ ให้คะแนน 10/10 จ้าาาา

-มาพูดถึงความตื่นเต้นและน่ากลัวกันดีกว่า มีการทำให้ลุ้นอยู่ตลอดๆที่เพื่อนทั้ง 4 ไปเจอนาคเราก็คิดว่ามันจะต้องโผล่มาเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ ซาวเอฟเฟกได้อารมณ์มากจนขนาดลุ้นตาไม่กระพิบแต่ที่สุดอย่างที่เราคิดก็ไม่ใช่ ขอบอกว่าเรื่องนี้เดาไม่ถูกเลยจริงๆ แต่ไม่ถึงขั้นซับซ้อนซ่อนเงื่อน ก็แค่ลุ้นๆกันไป ฉากที่น่ากลัว ก็มีนะไม่มากและไม่น้อยความน่ากลัวก็ปนๆกับความฮาที่ทั้ง 4 คนเล่น ถือว่า "สมดุล" ทั้งเรื่องเลยแหละ ให้คะแนนความตื่นเต้นและน่ากลัว 9.5/10 จ้าา

-ต่อมาเป็นดราม่า หนังเรื่องนี้อันที่จริงเป็นหนังตลกแต่ที่คิดไว้ก่อนมาดูว่าคงไม่ร้องหรอกเห็นบอกว่าเป็นหนังฮาๆนิ่ผีก็ไม่ค่อยน่ากลัวด้วย ที่จริงไม่ใช่เลย พอมาดูถึงตอนใกล้จะจบต่อมน้ำตาแตกเลยค้าาา แต่ก็ไม่ถึงกับเศร้าที่ขนาดแบบจุกไปเลยบางคนก็ไม่ร้องแต่แค่ซึมๆ (อะนะเราเป็นคนอินกับหนังมากก - - ) ความรักที่แม่นากและมากที่มีให้แก่กัน เป็นความรักที่เกินคำบรรยายจริงๆ แม้แต่ผีก็ยังรัก ยอมทำทุกอย่างที่จะได้อยู่กับนาก อยากจะรู้จริงๆว่าจะมีผู้ชายแบบพี่มากเหลืออยู่บนโลกอีกหรือเปล่า Y_Y ให้คะแนน 9/10 จ้าา


-สุดท้ายเป็นความน่ารัก เอ๊ะๆๆๆๆๆ อย่าบอกว่าเรื่องนี้นี่นะ มีความน่ารัก ? มาริโอ้กับใหม่ไงจ้ะ น่ารักสุดๆ เล่นได้แบบอย่างกับเป็นแฟนกันซะจริง มีการใช้คำพูดแบบแอ๊บแบ๊ว น่ารักๆเอาซะคนดูหลงไหลไปเลยทีเดียว  ให้คะแนน 10/10 จ้าา


ใครที่เป็นคอหนังฮาๆอย่าพลาดล่ะ รับประกันที่ขนาดพูดออกมาว่า "ตั๋วถูกเกินไป" อิอิ
ชื่อสินค้า:   พี่มาก...พระขโนง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ