"ยุ้ย จีรนันท์ - ป่านางเสือ 3"

กระทู้สนทนา

"กันตนาทำเก๋จัดนางเอก “ยุ้ย จีรนันท์” รับเชิญตอนแรก “มายาสีมุก”
จะลงจอให้ชมกันแล้วกับละครแนวดราม่า คอมเมดี้เรื่องใหม่ของค่ายกันตนา เรื่อง มายาสีมุก ที่ได้ผู้กำกับ พี่อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน กลับมาทำงานกำกับให้อีกครั้งในเรื่องนี้ ที่ติดตามชมกันได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี ที่เรื่องนี้บอสคนเก่ง ตุ๊กตา-จิตรลดา ขอเอาใจแฟนละคร 7 สีด้วยการหยอดบทบู๊ แอ็คชั่น ประเดิมเรื่องแรกให้สาวกรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ได้โชว์ลีลาสาวนักบู๊ไปพร้อมกับบทดราม่า งานนี้ถือเป็นงานหินงานยาก แต่สาวกรีนก็บอกขอลองดูสักตั้ง

เบื้องหลังที่เก็บมาฝากเป็นฉากเปิดตัว ไข่มุก (กรีน-อัษฎาพร) สาวสู้ชีวิตที่ทำได้ทุกอาชีพแต่อาชีพที่เธอรัก คือการเป็นสตั้นหญิง ในกองถ่ายละครป่านางเสือ 3 ไข่มุกดีใจที่ได้เป็นสตั้นให้กับนางเอกดังของวงการอย่าง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม เธอยังดีใจที่ยุ้ยใจดีกับเธอแม้จะเธอจะโดนผู้กำกับตำหนิแต่ไข่มุกก็ตั้งใจเล่นอย่างเต็มที่ แม้จะแสดงอยู่ภายใต้หน้ากากนางเสือที่ไม่มีใครเห็นเธอ เพราะเธอมีดาราในดวงใจอย่าง จินจู (นุ่น-สินิทรา) นางเอกดังของเกาหลี ที่เธอติดตามดูทุกเรื่อง เป็นต้นแบบ โดยฉากเปิดตัวของเรื่อง ตุ๊กตา-กันตนายังขอจัดเต็มโบนัสแฟนละครชาวบู๊ ที่ชื่อชอบนางเสือยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ให้มารับเชิญเปิดตัวกับบทดาราสาวนักบู๊คนดังของวงการ ที่ สาวกรีนต้องมารับบทสตั้นหญิงให้กับนางเสือยุ้ย งานนี้ไม่ได้มีแค่นางเอกสาวยุ้ยที่มารับเชิญเปิดเรื่องเพราะยังควงผู้กำกับคนเก่งของป่านางเสือทั้ง 2 ภาค พี่หยง เอกภพ ตันหยงมาศกุลมาเข้าฉากเป็นผู้กำกับอีกด้วย ขอบอกว่าพอเจอละครซ้อนละครทั้งผู้กำกับและนางเอกก็พากันเกร็งทำตัวไม่ถูก โดยเฉพาะพี่หยงที่เคยแต่กำกับพอมาโดนพี่อ๊อด ธีระศักดิ์-ผู้กำกับตัวจริงยาสีมุกกำกับบ้าง สาวยุ้ยก็ถึงแซวว่าอย่างนี้แฟนๆละครจะพากันคิดว่า ผู้กำกับต้องดุต้องโหดเพราะพี่หยงเล่นซะเข้มกว่าตัวจริงเยอะเลย

ด้านนางเอกสาวยุ้ย จีรนันท์นั้นก็ดีใจไม่น้อยที่ได้มารับเชิญในฉากนี้แต่คนที่ดูจะตื่นเต้นกว่าใครเห็นจะเป็น สาวกรีน เพราะถือเป็นเรื่องแรกที่เล่นละครบู๊แบบจัดเต็ม แถมยังต้องเก่งซะด้วยพอเจอต้นแบบนางเสือตัวจริงเข้า ถึงกับขอคำปรึกษาตั้งแต่ท่าแอ็คชั่น ยันการขึ้นสลิงบู๊เลยทีเดียวเพราะสาวกรีนนั้นยกนิ้วให้นางเอกรุ่นพี่ว่า เป๊ะทั้งท่า เป๊ะทั้งการแสดง แถมยังเป็นนางเอกสาวบู๊ขวัญใจตัวจริงของสาวกรีนอีก พลาดไม่ได้กับฉากเปิดตัวที่นอกจากจะมีนางเอกยุ้ย จีรนันท์มารับเชิญ ยังได้ชมลีลาบู๊ของสาวกรีนแบบจัดเต็มตั้งแต่ฉากแรก ต้องดูว่าจะผ่านหรือไม่ผ่าน งานนี้เช้คไปพร้อมๆกันกะหนุ่มเคลลี่ที่แน่ๆว่าต้องเกาะขอบจอให้กำลังใจหวานใจคนสวยแน่นอน ในตอนแรกวันศุกร์ที่ 29 มี.ค.นี้ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 ...

ขอบคุณ Cr. http://www.facebook.com/#!/fanpagekantana
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ละครโทรทัศน์ นักแสดงหญิง จีรนันท์ มะโนแจ่ม (ยุ้ย)