เลเซอร์ปากชมพูครั้งแรก

กระทู้คำถาม
พอดีเราซื้อดีลทำเลเซอร์ปากชมพู แล้วได้ไปทำมา จะบอกว่าค่อนข้างเจ็บทำเสร็จปากนี่เบินเป็นปากเป็ดด้วยมันอาจจะอักเสบคะ เราอยากรู้ว่าใครเคย
ไปทำมาบ้างช่วยแนะนำหน่อยคะว่ามันจะลอกเมื่อรั่ย ตอนนี้คือของเรามันเหมือนสีเกาะกังอยุ่ที่ปาก แบบน่ากลัวอ่ะ ไม่รู้ว่าใครที่เคยทำมามันเป็นยังไง
วิธีการที่เราทำ เค้าจะเช็ดทำความสะอาดปากจากนั้นทายาชาแบบน้ำที่ปาก รอประมาณ 20 นาทีก้เริ่มชา แล้วพนักงานก้ไปผสมสีที่เราเลือกเป็นชมพูคะ จากนั้น
พี่เค้าก้เริ่มเอาแท่งเหล็กป้ายๆสีลงที่ปากพร้อมกับขูดๆปาก แรกๆทำยังชาก้ยังไม่เจ็บพอค่อยๆเติมสีซ้ำๆมันเริ่มเจ็บแต่เราก้ทนนะพี่เค้าก้เติมยาชาให้ แต่เราเริ่มไม่ไหวละ
มันเริ่มเจ็บ พี่เลยบอกงั้นเดี๋ยวมาเติมวันหลัง จากนั้นเค้าก้เอาเลเซอร์มายิง แสงไฟจะแปล๊บๆอันนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยถามพี่เค้าว่าเลเซอร์เพื่ออะไร เค้าบอกว่าเป็นการทำให้สีติดดีขึ้น พอทำเสร็จส่องกระจก สีปากนี่ชมพูแป๊ดดมากกก แอบขำตัวเองเหมือนกันนะ คิดอยุ่จะออกจากร้านยังงัยดี พอเสร็จก้ได้ยามาทา
เป็นเหมือนวาสลีนอะ ละวันนี้เป็นวันที่2ละมันยังเจ็บตึง ละสีมันค่อยเบาลงนิดนึงแต่สีที่เค้าเอามาลงที่ปากนี่เป็นก้อนๆเยิ้มๆเกาะกังที่ปากอะ มันเหมือนเอาสีข้นๆที่ใกล้แห้งละมาอยู่บนปากอะคะ เราอยากให้มันร่อนไวไวแต่ไม่เห็นมีทีท่า เราแอบกลัวว่ามันจะออกมาเป็นยังงัยแต่เราเคยอ่านรีวิวบองพี่คนนึง เค้าไม่เห็นเปนสีเกอะกังเหมือนเราเลยละวันที่3เค้าก้ร่อนออกเยอะเลย  ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ อยากรู้มากเลยไม่ค่อยสบายใจเลยอะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ศัลยกรรมความงาม แฟชั่น