เผยนักแสดงอื่นใน คู่กรรม ณเดชน์ แล้วครับ พี่เบิร์ดเล่นเป็นพ่ออังศุมาลิน เฮ้

กระทู้สนทนา
แต่พี่เบิร์ด จากเบิร์ดกับฮาร์ท แหะ แหะ  ตาผลตาบัวนี่แสวงหาสุด ๆ แถมเอานักแสดงญี่ปุ่นจริง ๆ ถึง 4 คน  ผมว่ามันต้องเป็นแบบนี้ล่ะ  สมัยละครทีวีพี่เบิร์ด - กวาง ยังไม่ค่อยมีคนญี่ปุ่นอยู่ไทย  เขายังคัดคนมาเล่นเป็นหมอโยชิได้  สมัยนี้ญี่ปุ่นมาอยู่ไทยเยอะมาก  แถมญี่ปุ่นเป็นภาษาเลือกระดับมัธยมแล้ว  มาพูดญี่ปุ่นแบบตะกุกตะกักนี่ไม่ไหวล่ะ  ไม่รู้นะ  ตั้งแต่พี่เบิร์ดฝึกพูดจนทำให้เราเชื่อ  รุ่นหลัง ๆ ก็ควรจะทำได้ขนาดพี่เบิร์ดบ้าง รักพี่เบิร์ดฮับ  

นักแสดงประกอบอื่น ๆ  ส่วนนักแสดงหลักกำลังจะตามมาพร้อมภาพประกอบครับ
เครดิต http://www.thaicinema.org/kits427khookam2.php

หมออาซูมะ    แปะร้อน ยาซึ
ยาย จำเนียร เจริญทรัพย์ 
หมอโยชิ ทัตสึโนบุ ทานิกาว่า
นากามูระ โนริโอะ ซึซึกิ
โทบิ โตชิยูกิ โกโต
ไมเคิล ดาเรน ฟ๊อกส์
ทหารเยอรมัน 1 อัวริช คลูก
ทหารเยอรมัน 2 อัวริช ก็อดลีบ
ติดตามหลวงชลาสินธุ์ นิพนธ์ จิตเกิด กุลพงศ์ บุนนาค เป็น เรือโทหลวงชลาสินธุราช

“ลูกสาวรู้ว่าได้มาเล่นกับณเดชน์ เลยบังคับบอกว่าถ้าไม่เล่น จะไม่รักพ่อแล้ว บทที่ได้รับ ไม่ได้มีบทพูดมากนัก เพราะยอมรับว่ากลัวจำไม่ได้ แต่พอได้มาร่วมงานแล้วก็รู้สึกประทับใจมาก ได้เห็นการทำงานที่ละเอียดมากของผู้กำกับ ทำให้เราได้รู้ว่า การถ่ายทำภาพยนตร์มันเป็นแบบนี้นี่เอง ยอมรับว่าติดใจ สนุกกับการอยู่กองถ่ายและทำให้ได้ความรู้มากมาย ผมโชคดีที่เล่นเรื่องแรกก็ได้ทำงานกับผู้กำกับอย่างเรียว”

เมรีนา มุ่งศิริ เป็น แม่อร

“การแสดงหนังเป็นอีกหนึ่งฝันที่อยากลองทำดู เคยดู คู่กรรม ตอนที่เป็นละครพี่เบิร์ดกับกวางเล่น ร้องไห้นานมาก พอได้มาเล่นเอง รู้สึกทุกอย่างไม่ง่าย พอแคสผ่าน ก็ต้องไปเรียนการแสดง พี่เรียวก็ให้โจทย์มาลองทำดู ขนาดลองชุดยังเหนื่อยเลย แม้บทจะไม่เยอะ แต่ก็ดีใจที่ได้มาร่วมงานด้วย ประทับใจมาก”
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ไทย คู่กรรม ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)