มหึมา!!มหกรรมหนังซอมบี้เตรียมถล่มโลกกันถ้วนหน้า ทั้งซอมบี้ต่างประเทศ และซอมบี้ไทย!!???

กระทู้สนทนา


ยินดีต้อนรับสู่ช่วงเวลาแห่งหนังซอมบี้คืนจอ!!!!

Update เรื่องหนัง ทันใจ คลิ๊กLIKE!! : https://www.facebook.com/Napat.Tang.Fansจากใจ..ถึงหนังซอมบี้ในช่วงนี้ : ผมคิดว่าในปีนี้ เราจะได้เห็นหนังซอมบี้ที่มีแนวทางของตนเองออกมาให้ได้ชมกันหลากหลายรูปแบบ เริ่มจาก Warm Bodies ซอมบี้มีความรักได้ นับเป็นแนวทางใหม่ที่น่าจับตา และเป็นพัฒนาการของหนังซอมบี้ในยุคนี้

แต่กระนั้นก็มีอีกเรื่องที่ผมจะนำตัวอย่างมาให้ได้ชมกันกระทู้นี้ นั่นคือหนังซอมบี้ฟอร์มยักษ์ World War Z  แม้ในกองถ่ายจะมีเรื่องฉาวไม่ค่อยดีเท่าไหร่ระหว่างพระเอกและผู้กำกับ ที่ทะเลาะกันจนไม่พูดกันและให้คนกลางมาเป็นคนประสานงานระหว่างการทำงานของทั้งสองในการถ่ายทำแทบทั้งเรื่อง แต่หน้าหนังที่ออกมาจากตัวอย่างแรก ก็ถือว่าชวนดูมาก จะมีใครคิดว่าจะได้เห็นภาพซอมบี้ยังกะปลวกไต่กันยั้วเยี้ยมาไล่ล่ามนุษย์ และในตัวอย่างใหม่นี้จะเผยฉากที่น่าตื่นเต้นอีกหลายฉากแน่นอน

และนอกจากนี้แล้วขณะที่หนังเมืองนอกเค้ามีหนังซอมบี้กันออกมาให้ได้ชมกันไม่ขาดสายในปีนี้ ทางฟากพี่ไทยเรา ก็มีเด็กกลุ่มนึง เป็นนักศึกษาม.กรุงเทพ ที่บ้าพลังควักกระเป๋าตังค์ตัวเองจากการทำหนังชนะประกวดมาหลายเวที เพื่อลงทุนสร้างหนังซอมบี้กันเอง!!??? ในชื่อว่า "THE LAST DAY : คืนพิพากษา" เป็นหนังซอมบี้-ดราม่า ซึ่งน่าจะเป็นอีกแนวทางนึงที่ไม่ค่อยได้เห็นหนังแนวซอมบี้แบบนี้สักเท่าไหร่ ถ้าไม่นับไปในโซนของทางซี่รี่ย์ Walking Dead แล้วคงจะยิ่งไม่ค่อยได้เห็นแน่ๆกับหนังที่เป็นหนัง "ซอมบี้" ในเมืองไทย ก็ฝากกันช่วยติดตามมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ เพราะคนทำไม่มีกำไรเข้าตัวเลย แต่ทุ่มให้โปรเจคด้วยใจกันทั้งนั้นเอาล่ะ ก่อนไปชมตัวอย่างหนังซอมบี้ฮอลลีวู้ดจริงๆ ขอฝากหนังตัวอย่างทีเซอร์ "หนังซอมบี้" ผลงานของนักศึกษาไทยที่ว่าเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคร้าบ อยากให้ช่วยกันสนับสนุนผลงานของเด็กรุ่นใหม่กันเยอะๆนะครับ เผื่อว่าวงการหนังไทยในอนาคตจะได้เห็นอะไรใหม่ๆที่แปลกตาสดใหม่ไฉไลกว่าเดิม
และต่อจากนี้ขอเชิญพบกับตัวอย่างฉบับเต็มของมหกรรมวินาศสันตะโรของหนังซอมบี้แห่งฮอลลีวู้ดครับ World War Z

ติดตามผลงานหนังซอมบี้ของเด็กไทย THE LAST DAY : คืนพิพากษา และติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ

https://www.facebook.com/Napat.Tang.Fans

https://www.facebook.com/S.L.Studios.Ent
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview