''ฮิวโก้''เฮชนะคดีชื่อซ้ำนักร้องมะกัน

กระทู้ข่าว


"ฮิวโก้"จุลจักร ยืนยันชนะคดีใช้ชื่อซ้ำนักร้องมะกัน "จอน ฮิวโก้ อันเกอร์" พร้อมเตือนศิลปินไทย-ต่างชาติคิดให้ดีหากใช้ชื่อนี้

หลังจากโกอินเตอร์ไปได้ไม่เท่าไหร่ศิลปินไทย "ฮิวโก้"จุลจักร จักรพงศ์ ก็ต้องพบกับอุปสรรคบนเส้นทางสายบันเทิง เพราะเมื่อปีที่ผ่านมา"ฮิวโก้"ถูกนักร้องหนุ่มเมืองลุงแซม "จอน ฮิวโก้ อันเกอร์" ฟ้องฐานใช้ชื่อ "ฮิวโก้"ซ้ำกันจนก่อให้เกิดความสับสน โดยความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่  20 มี.ค.56 ผู้สื่อข่าวได้เจอกับ "ฮิวโก้"จุลจักรในงานประกาศผลรางวัลสีสันอวอร์ด ครั้งที่ 25 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ โดยนักร้องหนุ่มไทยได้อัพเดทเกี่ยวกับความคืบหน้าล่าสุดของคดีนี้ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าตนรู้สึกโล่งใจที่ชนะคดี พร้อมเตือนศิลปินไทย-ต่างชาติคิดให้ดีหากใช้ชื่อนี้

"หลังจากที่คดียืดเยื้อนาน1ปี เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ศาลได้มีการตัดสินแล้วครับว่าเรายังๆได้สิทธิ์ใช้ชื่อ "ฮิวโก้" ในอเมริกาต่อไป โดยอีกฝ่ายห้ามใช้ชื่อนี้ แต่เราต้องเสียค่าปรับ 50,000 ดอลลาร์ ซึ่งค่ายได้จ่ายไปเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีข้อตกลงอื่นๆอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าใครอื่นใดจะชื่อ "ฮิวโก้"ในสหรัฐอเมริกาหรือที่ไหนก็ตามในโลกก็อาจจะต้องเจอกับความวุ่นวาย"

ก่อนที่จะมีการตัดสินรู้สึกกังวลหรือลุ้นกับผลการตัดสินบ้างไหม อย่างไร เกี่ยวกับเรื่องนี้ "ฮิวโก้"จุลจักร เผยว่าตนลุ้นแต่ไม่ตื่นเต้นมากเพราะตนใช้ชื่อนี้มานานแล้วและมีหลักฐานทุกอย่าง
  
"ก็ลุ้นเหมือนกันครับแต่ก็ไม่ได้มากเพราะผมก็ใช้ชื่อนี้มานานแล้ว ซึ่งในวงการบันเทิงมันก็มีหลักฐานอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากคดีนี้ผ่านไปก็รู้สึกโล่งอกครับเพราะเราไม่ต้องต่อสู้ยืดเยื้อคดีอีกต่อไป เพราะถ้าถึงตรงนั้นค่าใช้ค่าทนายก็คงต้องสูงตามไปด้วย"

อย่างไรก็ตาม"ฮิวโก้"จุลจักรได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่าหลังจากที่เคลียร์ทุกอย่างแป็นที่เรียบร้อย ปีนี้ตนจะมีผลงานใหม่ออกมาให้แฟนเพลงฟังอย่างแน่นอนซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการมิกซ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวจาก  :  สยามดารา
http://www.siamdara.com/hotnews/130323_1896.html
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview