“ตะกรุดยันต์นะ เมตตา อภิมหาเศรษฐี บารมี ครูบาอาจารย์ ๙ วาระ ๙ พิธี” เพื่อนำรายได้สร้างสถานปฏิบัติธรรม

กระทู้ข่าว
วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างตะกรุดยันต์นะ เมตตา อภิมหาเศรษฐี บารมี ครูบาอาจารย์ ๙ วาระ ๙ พิธี

เพื่อนำรายได้สร้างสถานปฏิบัติธรรมนำชีวิตประชาชนโดยทั่วไป ให้พบกับหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต ทั้งทางด้าน การงาน การเงิน ความรัก ความสัมพันธ์ และสุขภาพ ตามศาสตร์และทฤษฎีเอกของโลกทั้ง ๓ ทฤษฎี อันได้แก่ พรหมานุภาพ(พรหมลิขิต) กรรมานุภาพ(กรรมลิขิต) และ วิรียานุภาพ(กูลิขิต) คือ ช่วยให้เขาแก้ไขปัญหาทั้งหลายหลากได้เสียก่อน แล้วจึงชี้ให้เห็นที่มา สาเหตุของปัญหาพร้อมน้อมนำให้มีแสงสว่างทางปัญญานำทางชีวิตตลอดเส้นทาง อีกทั้งเป็นสถานบำบัดรักษา “โรคกาย” (โรคที่ไม่มีเชื้อโรค ที่ไม่มียารักษาที่ต้นเหตุ มีแต่ยาปลายเหตุ อันต่อไปจะมีผู้เสียชีวิตด้วยโรคแบบนี้มากที่สุด หรือที่เราเรียกว่า โรคเวรโรคกรรม) และบำบัดรักษา “จิต” ด้วยเทคโนโลยีทางจิต มากมายที่เรามี เราพร้อมจะน้อมจิตของแต่ละผู้ละนามให้แนวทางปฏิบัติที่เหมาะควรกับผู้นั้นได้มากที่สุด อันจะก่อให้เกิดปิติที่สุด จนพัฒนาถึงขั้นปัญญา เพราะแต่ละคนนั้น มีสภาวะจิต จริต ที่ไม่เหมือนกัน ตอนเริ่มต้นนั้น จึงสำคัญที่สุด

“ตะกรุดยันต์นะเมตตา อภิมหาเศรษฐี บารมีครูบาอาจารย์” ได้รับเมตตาจาก เกจิ เถราจารย์ทั้งในระดับโลกและในระดับประเทศดังนี้

วาระที่ ๑ สมเด็จพระลิมโปเช นังกะปา เด็นตุ๊บ พระสังฆนายกแห่ง ราชอาณาจักรภูฏาน เมตตาเบิกฤกษ์ ปลุกเสก

วาระที่ ๒ เทพเจ้าแห่งลุ่มน้ำแม่กลอง พระครูวิมล ภาวนาจารย์ เจ้าอาวาสและเจ้าสำนักปฎิบัติธรรม วัดภุมรินทร์กุฎีทอง เมตตาปลุกชนวนตะกรุด

วาระที่ ๓ อ.ขันทอง ใจขาน ญาติหลวงปู่เหรียญ พร้อม อ.วิบูลย์ จันทะโล วัดป่าดวงแขมหนองคาย ธุดงค์จากหนองคาย ขึ้นดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อปลุกเสก ตะกรุดยันต์นะมหาเศรษฐี บารมีครูอาจารย์ ณ พระธาตุ ดอยอ่างขาง

วาระที่ ๔ พระอาจารย์ สิงห์ทน อดีตพระปลัดขวาแห่งพระสังฆราช ปุ่น ผู้ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นเอก ด้านการสวดมนต์ ดุริยมนตรา และชื่อเสียงท่านขจรสู่ชาวโลกแม้นยุโรป สแกน เดนมาร์ก เยอรมัน ผู้ที่สวดมนต์ให้ฝนตกได้ทันที ผู้ที่สวดมนต์แล้วตนแยกเต็มถ้ำ ผู้ที่สวดมนต์ แล้วตนหายไปได้

วาระที่ ๕ ครูบาอินคำ เจ้าอาวาสวัด ไชยสถาน เจดีย์ ๙ ยอด ผู้อยู่ในเพศบรรชิต ตั้งแต่อายุ ๘ ขวบจวบจน ปัจจุบันอายุ ๘๕ พรรษา ลูกศิษย์องค์สุดท้ายของหลวงปู่แหวน ทำบัดพลีสังเวย บวงสรวงต่อหน้าพระรูปสมเด็จพระนเรศวร

วาระที่ ๖ พิธีปลุกเสก ในพระวิหาร วัดไชยสถาน เจดีย์ ๙ ยอด โดย ครูบาอินคำ เกจิ สายล้านนาที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดในการลงนะหน้าทอง ด้านเมตตา มหาเสน่ห์

วาระที่ ๗ พิธีปลุกเสก ณ เจดีย์พระบรมสารีริกธาตุ ๙ ยอด แห่งวัดไชยสถาน รวมขุนพลเกจิ เถราจารย์ทั่วภาคเหนือ ร่วมพิธีปลุกเสก

วาระที่ ๘ พระอาจารย์ สุบิณ อัตตสาโร (หลวงน้า หลานหลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้วแห่งวัดเขาแหลม) เจ้าอาวาสวัดเขาแหลมองค์ปัจจุบัน อัญเชิญพระญาณ บารมีแห่งหลวงปู่กาหลง เมตตาอธิฐานจิต ปลุกเสก ตะกรุด ยันต์นะ เมตตาอภิมหาเศรษฐี

วาระที่ ๙   สมเด็จฯ ที่ไม่เคยกระทำพิธีให้ผู้ใดเลย เมตตาเป็นกรณี พิเศษ กับกระผมพร้อมตั้งชื่อให้ใหม่ เป็น "ตะกรุด ยันต์ นะ เมตตา อภิมหาเศรษฐี บารมี ครูบาอาจารย์"

ดังนั้นทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่า สิ่งที่ท่านได้รับนี้ เป็นของทรงคุณค่าด้วย เมตตา อย่างหาที่สุดมิได้ จากครูบาอาจารย์ทุกๆท่านทุกๆพระองค์ โดยเฉพาะ ครูของครูของครู

เน้นผลลัพธ์ในเรื่องโชคลาภโชคดีด้านการเงิน ร่ำรวยเป็นเศรษฐี ทวีคูณ เห็นผลทันตา และเมตตา มหาเสน่ห์มหาหลง ด้วยนะ๑๐๘

ดำเนินการจัดสร้างโดย อ.กิตติภัต เสริมทอง แห่งสำนักปฏิบัติธรรมเทวาประสิทธิ์ โทร. ๐๘๑-๑๑๓-๖๕๖๕
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  พระเครื่อง ของสะสม