เดี่ยว 10

กระทู้สนทนา
เดี่ยว 10 เมื่อวาน ฮามาก ก่อนหน้าที่จะไปดู บอกตามตรงหาบัตรแทบตายเพราะซื้อไม่ทันคนอื่นเข้า ก็ไปหาเอาตามเวป มีน้องคนหนึ่งขายราคาเท่าบัตรเลย ก็ตกลงใจซื้อ (จ่ายเงินหน้างาน น้องเค้าบอกว่าบัตรอื่นๆ ขายมากกว่าราคาบัตรแต่ของพี่พิเศษละกันเพราะจะใกล้สวันแสดงแล้ว) แต่พอไปรับบัตรจริง น้องเค้าไม่มีเงินทอน (ฟอร์มป่าวหว่า) ก็จ่ายๆ ไป ไหนๆก็มาดูแล้ว จะไปแลกก็ไม่ไป อะไรยังไง ก็ตัดใจ ไม่ทอนก็ไม่ทอน เฮ้อ อนาถใจ
        ก่อนหน้านี้กะจะมาเขียนรีวิวเรื่องคอนเสิร์ตแสตมป์ แต่มีคนอื่นเขียนซะเยอะเลยไม่กล้าซะงั้น แต่เห็นมีคนเขียนถึง เดี่ยว 10 ในใจอ่านไปก็ท้อไป แต่ขอบอกอย่างหนึ่ง จริงๆว่าจะไปเขียนตอบที่กระทู้เค้า แต่ว่า ไม่ดีกว่า... เขียนเองแบบนี้เผื่อคนอื่นจะได้ใจชื้นขึ้นมาบ้าง สิ่งที่อยากจะบอกคือ ...การแสดงที่มีรอบต่อกันแบบนี้ คือมีรอบ 1-15 รอบอะไรแบบนี้ คนส่วนใหญ่ จะไม่มาเขียนรีวิวบอกรายละเอียดในการแสดงกันนะคะ
หนึ่งเลยมันเสียมารยาทต่อศิลปินนั้นๆ ค่ะ เล่นมาเขียนบอกกันหมด คนก็จับทางได้สิ อีกเรื่องคือ คนมาอ่านมันจับทางได้แล้วมันจะดูสนุกได้ไง บางคนคิดว่า อ้าว..มุขซ้ำ จับทางได้แล้ว ไปดูยังไงก็ไม่สนุก เราแอบกร่อยตั้งแต่มาอ่านกระทู้ แต่ตอบตกลงซื้อบัตรไปแล้ว โคตรเจ็บใจ
        แต่...ไม่เลยคะ เข้าไปนั่งดู แบบ..ฉันรู้แล้วเธอจะเล่นอะไรบ้าง ทำหน้าเซงๆ ผิดคาด! ฮามาก หัวเราะจนน้ำตาเล็ด หัวเราะยังกะร้องไห้ น้ำตางี้ไหลเป็นทาง อย่างว่าคนเก็ทมุขกะไม่เก็ทไม่เหมือนกัน เรานั่งข้างๆน้องผู้หญิงคนหนึ่ง หล่อนก็ฮาน้ำตาแตกพอกัน แต่แฟนหล่อนนี่สิ หูไม่ดีบ้าง ไม่เก็ทมุขบ้าง นางต้องคอยบอกคอยรีเพลย์ คอยแปลตลอด โอ๊ยยยย ไม่รำคาญนะ แต่สงสารที่เค้าฟังไม่ทัน ไม่ได้หัวเราะกับคนอื่นๆ
      ขอบอก สำหรับคนที่มีบัตรอยู่ในมือ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สนุก มุขสดพี่แกยังมีอีกเยอะ....

      ปล. เตรียมตังค์ไปเยอะ ชอบมากับของหน้างาน ผ้าห่มหมอนที่นุ๊ม นุ่ม เคส iphone ที่มีขายเฉพาะที่เดี่ยว หนังสือที่ไม่ลดราคาสักเท่าไหร่ แต่เราชอบสมุด เปล่านะ 555 แนว... หนังสือภาพฮาๆ อ่านเอาอารมณ์ (ดี) เวลาที่อารมณ์เสีย ของที่ระลึก ที่ระทึกเพียบ อีกอย่างที่น่าสนใจ วาดรูปเหมือนผ่าน มือถือ แทปเลตจาก Samsung น่ารักมาก เสียดายๆ ลงชื่อไว้ แต่ไม่ทัน ต้องไปลงชื่อเพื่อราคิวให้เขาวาดให้ ฟรีนะ แต่คิวยาวมากๆ รีบไปแต่หัววันอาจจะทันก็ได้ เฉพาะผู้มีบัตรแล้วเท่านั้นนะจ๊ะ ของแจกเพียบ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ละครเวที คอนเสิร์ต การร้อง