วันฮาโลวีน

ุถามเซียน line คนที่มีเบอร์เราจะเห็นเราไหมใน line ถ้าเราไม่ได้ add friend เค้า

กระทู้คำถาม
คือว่าสมมติปกติเรา ปิดทำงานของ allow others add ใน line ไว้ แต่ มาวันนึงกดเปิดแวบเดียว แล้วมีรายชื่อคน มาขึ้นในช่อง recommend เต็มไปหมด คำถามคือ
1.คนเหล่านั้นคือคนที่มีเบอร์เราในมือถือเค้าใช่หรือไม่ เพราะเราไม่เคยให้ id line กับใคร
2.คนเหล่านั้นจะเห็นเราไปโผล่ในรายชื่อเพื่อนใน line เขาหรือไม่
3.ถ้าไปโผล่ คนเหล่านั้นจะเห็นอะไรได้บ้าง รูป สถานะ ทามไลน์ อันไหนเห็น ไม่เห็น
4.คนเหล่านั้นจะส่งข้อความมาหาเราได้ไหม เพราะเราไม่ได้ add friend เขา
สรุป
5.การที่เราปิด allow others add จะทำให้คนที่เพิ่งเพิ่มเราในรายชื่อเบอร์โทรศัพท์ของเค้า ไม่เห็น รายชื่อเราไปปรากฎในรายชื่อเพื่อนเขาใน line ใช่หรือไม่ ในกรณีที่เขาก็เปิด auto add friends
6.และถ้าเราเพิ่งเปิด  allow others add ในเวลาสั้นๆ แต่ก็ปิดไป ก็จะทำให้คนที่มีเบอร์เราอยู่ในมือถือเค้า เห็นเราออโต้ใน line เลยใช่หรือไม่
แสดงความคิดเห็น
Preview