"ชี ศิวัฒน์" เปิดใจเรื่อง "กระแต-เอมี่"เมื่อสายวันนี้

กระทู้ข่าว
   
"ซี"รับแค่ร่วมงาน"กระแต" เผย"เอมี่"เข้าใจดีไม่กระทบงานแต่ง
      เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันนี้ (11มี.ค.) ณ สตูดิโอ 1 เจเอสแอล พระเอกหนุ่ม "ซี ศิวัฒน์"ได้เปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ถึงกรณีมีข่าวว่า ลูกทุ่งสาว "กระแต อาร์สยาม"เข้ามาเป็นตัวคั่นกลางให้ความรักของเขากับเอมี่ต้องสั่นคลอน  
        พระเอกหนุ่มได้เปิดใจว่า ที่ผ่านมา ตนรู้สึกไม่สบายใจที่ข่าวนี้ลุกลามใหญ่โต จนสร้างความเดือดร้อนให้หลายฝ่าย  จึงต้องออกมาพูดความจริงให้ทุกคนได้ทราบกัน
        คือตั้งแต่แรกไม่คิดว่าจะมาแถลงอะไรอยู่ในวงการนี้มานานเป็นข่าวกับสาวๆมากมาย มีพี่นักข่าวท่านหนึ่ง พูดถึงข่าวกระแตขึ้นมา ก็ได้ปฏิเสธไป ตอนแรกคิดว่ามีงานอีเว้นท์จะพูด แค่ที่สุดก็ไม่มี กระแสมันก็เลยไม่จบ ไม่ได้หนี ใจจริงอยากจะพูดกับเอมี่ด้วย แต่เวลาไม่ตรงกัน จึงต้องออกมาพูดคนเดียวในวันนี้
          กระแสนในอินเตอร์เน็ตก่อนที่เขาจะโพสต์อินสตาแกรม เห็นว่ามีกระทู้ที่คนด่ากันแรงมาก ซึ่งเอมี่เอามาให้ดู จึงต้องออกมาพูดในวันนี้ ทั้งหมดทั้งมวลมันกระทบกับครอบครัวของเอมี่ และกระแต ตนคิดว่าเป็นผู้ชายจึงเป็นฝ่ายที่ออกมาพูด ย้ำว่าไม่ได้หนีนักข่าว
        ซีเผยว่ารู้จักกระแต เพราะมีโอกาสได้ไปเจอตามงานอีเว้นท์ต่างๆ รู้วึกว่าเป็นคนที่สนุกสนานดี จริงๆข่าวไม่ได้มีกระแสอะไรเลย มันเริ่มจากอินสตาแกรม ที่มีคนไปโพสต์ข้อความว่า เห็นซีไปดูคอนเสิร์ตกระแตที่พัทยา สนิทกันหรือเปล่า ซีเผยว่าถ้าตนไปเฝ้ากระแตจริง นั่งรออยู่ในรถดีกว่าไหม แต่วันนั้นคนเห็นตนทั้งร้าน
ที่มา: http://entertain.smmonline.net/news.php?id=80474
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ (ซี) นักแสดงชาย