พิ้งกี้ แต่งงานสายฟ้าแลบ กับเศรษฐีฮ่องกงวัย 30

กระทู้ข่าว
ขอบคุณข่าวจากกระปุก.com

ถือเป็นข่าวล่ามาแรงอีกหนึ่งข่าว เมื่อนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เตรียมเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ กับหนุ่มจีนเชื้อสายฮ่องกง อายุประมาณ 30 ปี หน้าตาดี เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่ฮ่องกงหลายโรงแรม อาจถึงขั้นเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน โดยที่ฝ่ายชาย ได้ชื่นชอบพิ้งกี้มานาน โดยที่คุณแม่ฝ่ายชาย หมายมั่นปั้นมือให้พิ้งกี้และหนุ่มฮ่องกง แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา อีกทั้งยังอยากมีลูกให้เร็วที่สุด โดยในเบื้องต้น จะมีการวางแผนให้แต่งงานในเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนที่พิ้งกี้จะไปถ่ายภาพยนตร์ที่อินเดีย แต่ทางด้านแม่ของพิ้งกี้ขอผลัดเวลาไปก่อน เพื่อให้รู้จักกันมากกว่านี้ และทางครอบครัวฝ่ายชาย ก็สื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้เล็กน้อย ทำให้ติดต่อกันลำบาก คุณแม่ฝ่ายชาย จึงแนะนำที่เรียนภาษาจีนให้พิ้งกี้ โดยในตอนนี้ ทั้งสองคนคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ และมีภาษาจีนเล็กน้อย

          ด้านพิ้งกี้เองก็ค่อนข้างมีใจให้หนุ่มคนนี้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ฝ่ายชายก็ดูแลเทคเแคร์ดีมาตลอด โดยที่ในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พิ้งกี้ได้รับดอกกุหลาบ 365 ดอก กลางกองละคร กากับหงษ์ ซึ่งดอกกุหลาบทั้งหมด สื่อความหมายว่า ฉันรักเธอทุกวัน ตามความเชื่อของคนจีน และยังมีการ์ดข้อความความเขียนแนบมาอีกด้วย

          หลังจากที่ปิดกล้องละครในเดือนกุมภาพันธ์ พิ้งกี้ ก็เดินไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดีย และฝ่ายชายได้ติดต่อประสานงานให้พิ้งกี้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด โดยคาดว่า ทั้งคู่อาจบินไปพบกันที่อินเดีย และเจรจางานแต่งงานให้ชัดเจน พิ้งกี้ เองก็ไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ มีแต่คนใกล้ชิดที่ทราบเรื่องนี้ ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาด พิ้งกี้ อาจกลับมาแต่งงานทันทีหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดียและสหรัฐ อเมริกา อาจใช้เวลาประมาณ 2 เดือน

          อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจแต่งานสายฟ้าแลบของ พิ้งกี้ ในครั้งนี้ อาจเป็นเพราะการอยากตัดปัญหากับ เป๊ก สัญชัย และ ธัญญ่า และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ก็มีการนำพิ้งกี้ไปโยงกับครอบครัวนี้ตลอด ทางครอบครัวพิ้งกี้เองก็เชื่อว่า นี่เป็นทางออกที่ดีที่สุด และพิ้งกี้เองก็หวังว่า การตัดสินครั้งนี้จะไม่มีอะไรผิดพลาด เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างรู้ดี
++++++
จริงหรอคะข่าวนี้ ขอการคอนเฟิร์มด้วยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดง นักแสดงหญิง นักแสดงไทย