ฝากเอาไว้พิจารณาค่ะ.... แต่ถ้าจริงก็คงจะดี ^_^

กระทู้คำถาม
สิ่งที่อยากจะเสนอต่อทีมงานนะคะ

1. ฟิคบาร์
อยากให้ทางทีมงานฟิคบาร์ทั้งหมด ตรงที่เป็นโลโก้พันทิปกับลิ้งที่เป็นเนวิเกเตอร์ไว้ ไม่ให้เลื่อนไปตามที่เราเลื่อนเม้าท์ไปดูกระทู้ล่าง ๆ น่ะคะ เนื่องจากเวลาต้องการเปลี่ยนห้องหรือขึ้นไปดูกระทู้ใหม่ ก็ต้องลากเม้าท์เลื่นไปข้างบนอีก บางทีมันลงมาลึกแล้วจะกลับขึ้นไปมันก็ช้า  // เออันนี้เข้าใจที่ดิฉันพูดไหมคะ คืออธิบายก็ไม่ค่อยจะถูก  แต่หวังว่าทางทีมงานจะเข้าใจ และนำข้อเสนอนี้ไปพิจารณานะคะ

2. เรื่องการลบกระทู้
อยากให้ทีมงานใช้เป็นแบบเจ้าของกระทู้หรือผู้แสดงความเห็น มีสิทธิ์ที่จะลบกระทู้หรือข้อความที่ตัวเองสร้างขึ้นเอง แต่ระบบที่แจ้งกระทู้/ข้อความแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมก็ยังคงอยู่นะคะ เพียงแต่เพิ่มสิทธิตรงที่เราเป็นผู้สร้างมันขึ้นมาก็น่าจะมีสิทธที่จะเอาออกไปด้วยตัวเองเหมือนกัน  ดิฉันคิดว่ามันน่าจะเป็นผลดีมากกว่า(?)  อีกอย่างจะได้ลดปัญหาตรงที่แจ้งไปแล้วไม่ลบซักทีน่ะค่ะ  //  ฝากไว้ให้พิจารณานะคะ

ส่วนนี้ของแจ้งปัญหาบ้าง >>> ตรงหน้าของฉันน่ะคะ ของดิฉันมันไม่ขึ้นแสดงจำนวนกระทู้ต่าง ๆ ค่ะ ขึ้นแต่คะแนนอย่างเดียว แต่เมื่อก่อนมันก็ขึ้นปกตินะคะ  ยังไงรบกวนช่วยเช็คด้วยนะคะ  หรือของคนอื่นก็ขึ้นอย่างนี้เหมือนกัน ถ้าเป็นอย่างนั้นต้องขออภัยด้วยค่ะ

อีกนิดนะคะ..
อยากถามว่าเราไม่เล่นนับคะแนนสมาชิกแล้วเหรอคะ  มันสนุกก็ตรงเอาไปแลกรางวัลนะคะ หรือไม่มันก็ดูเป็นกำลังใจดี เวลาที่สมาชิกท่านอื่นมาให้กิ๊ฟแก่เรา และมันเป็นตัวบอกคำขอบคุณได้อีกทางหนึ่งที่ดีทีเดียว  อีกอย่างมันเป็นความรุ้สึกที่ว่า เราได้มีส่วนร่วมด้วยกันหรือก็ยังมีคนที่คิดเห็นแบบเดียวกับเราน่ะค่ะ

ยังไงทั้งหมดที่เขียนมานี้ฝากเป็นข้อพิจารณาด้วยนะคะ  //  ขอบคุณมากค่ะ อมยิ้ม17
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ข้อเสนอแนะถึงพันทิป