ฝากเอาไว้พิจารณาค่ะ.... แต่ถ้าจริงก็คงจะดี ^_^

กระทู้คำถาม
สิ่งที่อยากจะเสนอต่อทีมงานนะคะ อมยิ้ม31

1. อยากให้ทางทีมงานฟิคบาร์ทั้งหมดตรงที่เป็นโลโก้พันทิปกับลิ้งที่เป็นเนวิเกเตอร์ไว้ไม่ให้เลื่อนไปตามที่เราเลื่อนเม้าท์ไปดูกระทู้ล่างๆ น่ะคะ เนื่องจากเวลาต้องการเปลี่ยนห้องหรือขึ้นไปดูกระทู้ใหม่ก็ต้องลากเม้าท์เลื่นไปข้างบนอีก บางทีมันลงมาลึกแล้วจะกลับขึ้นไปมันก็ช้า --- เออันนี้เข้าใจที่หนูพูดมั๊ยค่ะคืออธิบายก็ไม่ค่อยจะถูก แต่หวังว่าทางทีมงานจะเข้าใจและนำข้อเสนอนนี้ไปพิจารณานะคะอมยิ้ม27

2. เรื่องการลบกระทู้น่ะค่ะ อยากให้ทีมงานใช้เป็นแบบเจ้าของกระทู้หรือผู้แสดงความเห็นมีสิทธิ์ที่จะลบกระทู้หรือข้อความที่ตัวเองสร้างขึ้นเอง แต่ระบบที่แจ้งกระทู้/ข้อความแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมก็ยังคงอยู่นะคะ เพียงแต่เพิ่มสิทธิตรงที่เราเป็นผู้สร้างมันขึ้นมาก็น่าจะมีสิทธที่จะเอาออกไปด้วยตัวเองเหมือนกัน หนูคิดว่ามันน่าจะเป็นผลดีมากกว่า(?) อีกอย่างจะได้ลดปัญหาตรงที่แจ้งไปแล้วไม่ลบซักทีน่ะค่ะ --- ฝากไว้ให้พิจารณานะคะอมยิ้ม26

ส่วนนี้ของแจ้งปัญหาบ้าง >>> ตรงหน้าของฉันน่ะคะ ของหนูมันไม่ขึ้นแสดงจำนวนกระทู้ต่างๆ ค่ะ ขึ้นแต่คะแนนอย่างเดียวแต่เมื่อก่อนมันก็ขึ้นปกตินะคะ ยังไงรบกวนช่วยเช็คด้วยนะคะ --- หรือของคนอื่นก็ขึ้นอย่างนี้เหมือนกัน ถ้าเป็นอย่างนั้นต้องขออภัยด้วยค่ะ

#อีกนิดนะคะ --- อยากถามว่าเราไม่เล่นนับคะแนนสมาชิกแล้วหรอค่ะ ---มันสนุกก็ตรงเอาไปแลกรางวัลนะคะ หรือไม่มันก็ดูเป็นกำลังใจดีเวลาที่สมาชิกท่านอื่นมาให้กิ๊ฟแก่เราและเป็นตัวบอกคำขอบคุณได้อีกทางหนึ่งที่ดีทีเดียว อีกอย่างมันเป็นความรูุ้สึกที่ว่าเราได้มีส่วนร่วมด้วยกันหรือก็ยังมีคนที่คิดเห็นแบบเดียวกับเราอมยิ้ม07

# ยังไงทั้งหมดที่เขียนมานี้ฝากเป็นข้อพิจารณาด้วยนะคะ --- ขอบคุณมากค่ะอมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ข้อเสนอแนะถึงพันทิป