"มิกกี้" หอบสินสอด 10 ล้าน แต่งนางแบบสาว "เพี๊ยซ กนกลดา" ประกาศห้ามเรียกฝ่ายชายว่า "ผัวหมออ้อย&

กระทู้สนทนา
“มิกกี้”  หอบสินสอด 10 ล้าน แต่งนางแบบสาวแม๊กซิม “เพี๊ยซ กนกลดา” เจ้าสาวปล่อยโฮด้วยความตื้นตัน บอกกว่าจะมีวันนี้ต้องเจอมรสุมข่าวซัดจนเกือบรับไม่ได้ ประกาศต่อไปห้ามเรียก หนุ่ม "มิกกี้" ว่า  "ผัวหมออ้อย"  ต้องเรียก มิกกี้ "สามีเพี๊ยซ" เพราะจดทะเบียนกันแล้ว บอกกลัวหมออ้อยจะบุกมาป่วนงาน ถึงกับลงทุนจ้าง รปภ. มาคุ้มกัน
      
       กว่าจะมีวันนี้แทบกระอัก สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง “เพี๊ยซ กนกลดา วิชากุล” กับ “มิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น” แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็แฮปปี้เอ็นดิ้งได้เข้าพิธีหมั้นกันไปแล้วเรียบร้อย เมื่อช่วงเช้าวันนี้(2 มี.ค.) ก่อนจะจัดพิธีฉลองวิวาห์ในช่วงค่ำวันเดียวกัน ณ ห้องดอนเมืองบอลลูม โรงแรมอมารีดอนเมืองแล้ว งานนี้หนุ่มมิกกี้ทุ่มสุดตัวหอบสินสอดมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ประกอบด้วยเรือนหอ 3.5 ล้านบาท คอนโด 2 หลัง หลังละ 1.5 ล้าน เงินสด 2.9 ล้านบาท แหวนเพชร 1 กะรัต ทองคำ 9 บาท มาสู่ขอสาวเพี๊ยซท่ามกลางบรรยากาศที่แสนชื่นมื่น จนทำให้ฝ่ายเจ้าบ่าวกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่
      
       โดยในช่วงค่ำที่ผ่านมา นอกจากมีครอบครัวและญาติสนิทของ บ่าว-สาว แล้ว ยังมีเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงมาร่วมงาน อาทิ  “ครีม ธิชาชา” , “คุกกี้ อรนลิน” , “แพม ปานพิมพ์” ฯลฯ  ภายในงานประดับประดาไปด้วยดอกไม้สีฟ้าขาวซึ่งเป็นสีโปรดของบ่าวสาว ซึ่งก่อนจะเริ่มงานเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน โดยสาวเพี๊ยซได้เผยว่า ต่อไปนี้อย่าเรียกเจ้าบ่าวของตนว่า มิกกี้ผัวหมออ้อย อีก ถ้าถามว่ามิกกี้ไหน ให้เรียกว่ามิกกี้ สามีของเพี๊ยซ เพราะตอนนี้สามารถเรียกได้เต็มปากเต็มคำแล้ว เพราะตนกับหนุ่มมิกกี้จดทะเบียนสมรสกันแล้วเมื่อสองวันที่ผ่านมา ที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย
      
       ซึ่งหลังแต่งงานแล้วจะย้ายไปอยู่ที่เรือนหอย่านคู้บอนรามอินทรา ซึ่งซื้อเตรียมไว้เมื่อ 4 เดือนก่อน เสร็จจากงานแล้วในวันที่ 10 มี.ค. จะไปฮันนีมูนกับโครงการ 180 บางปูบีชเฮ้าท์ และหาเวลาไปฮันนีมูนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนทายาทตั้งใจไว้อีก 2 ปีจะมี กับคำขู่หมออ้อยจะมาป่วนงานนั้น เจ้าบ่าวและเจ้าสาวเผยไม่รู้สึกอะไร เพราะได้จ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาดูแลความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ซึ่งที่ทำเช่นนี้ใช่ว่าจะกลัว แต่อยากป้องกันไว้ก่อนที่จะเกิดเรื่อง เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานสบายใจ
      
       งานนี้ทำเอาสาวเพี๊ยซถึงกับปล่อยโฮเลย พร้อมเผยกว่าจะมีวันนี้ตนและฝ่ายชายต้องผ่านอะไรมาเยอะ เจอข่าวเสียๆ หายๆ จนเกือบรับไม่ได้ สุดท้ายได้มีวันนี้รู้สึกดีใจมาก ส่วนประเด็นหมออ้อย ที่ยังคาราคาซังกับคดีฟ้องร้องเจ้าบ่าวเป็นจำนวนเงิน 4.9 แสนนั้น เจ้าบ่าวเผยว่าปล่อยให้เป็นเรื่องของทางกฏหมาย ซึ่งในวันที่ 20 มี.ค.นี้ ศาลจะตัดสินว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร

           http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000026343
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview