แตกประเด็นจาก 30177087 "ผอ.กองคลัง"กร่าง พังบ้าน..ถล่มยับ!!!

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
กระทู้สนทนา
แตกประเด็นจาก http://pantip.com/topic/30177087

อื่ม..........................................

"ผอ.กองคลัง"กร่าง พังบ้าน..ถล่มยับ!!! (ฉบับแก้)
::--> "ผอ.กองคลัง"กร่าง พังบ้าน..ถล่มยับ!!! (ฉบับแก้) <--::

-- (ฉบับแก้)ไครก็อปไป แก้ไขตามด้วยนะครับ --
ข้อความจาก"น้องสาว ผอ.กองคลัง"ผ่านYouLike (คลิปเด็ด) (ตรวจสอบแล้ว..เป็นตัวจริง!!) :>> ใครมีปัญหาอะไรถามมาได้ว่าเรื่องจริงเป็นไง อย่าดูแต่คลิปแล้วเอาไปตัดสินกันต่างๆนาๆ รุมกันด่าผอ.ซึ่งเป็นพี่สาวของเราเอง เรื่องจริงมีอยู่ว่า

ไอ้เลวผู้ชายเนี้ย มันทำร้ายร่างกายและจิตใจ ตลอดมาที่อยู่ด้วยกัน ข่มขู่ทุกอย่าง เล่นการพนัน ลูกก็ไม่เคยเลี้ยงดู เวลาเรากลับบ้านมันไม่เคยอยู่บ้าน ช่วยดูลูก งานบ้านก็ให้แต่นี้ทำเหมือนทาสรับใช้ทุกอย่าง แถมมาเอาความดีเข้าตัว ความชั่วให้คนอื่น ถ้านี่ไม่ดีจริงทำไมมันต้องตามง้อขอคืนดี ทำไมไม่ยอมอย่าดีๆ แล้วมาบอกว่านี่หนีเที่ยว ทิ้งลูก ก็อยากขอให้พวกที่เม้น์พิจารณาดูว่าจริงมั้ย ในเมื่อผู้หญิงไม่ไดีแบบนี้ทำไมไม่ยอมอย่าให้

แล้วเรื่องไปพังบ้านมันมีสาเหตุที่มาที่ไป เพราะไอ้ผู้ชายมันไม่พูดถึงความเลวของมัน มันมาพังรถของเรา ขูดรถ พังโทสับ ทำร้ายร่างกาย จนโดนกระทำไม่รู้จะทนยังไงแล้ว ถึงได้ ผอ.ซึ่งเป็นผู้สาวนี้ลุกขึ้นมาปกป้องน้องตัวเอง วันนั้นไม่ได้ตั้งใจจะไปพังบ้าน แต่ไอ้ตัวผู้ชายน่ะมันยั่วยุอารมณ์เค้า แล้วคนดีที่ไหนจะปล่อยให้คนอื่นมาพังบ้านตัวเองแล้วยืนถ่ายคลิปเพื่อแบทเม โดยไม่ทำอะไรเลยถ่ายเอง แล้วให้พี่ชายมาลงเอง ซึ่งขอบอกคนที่เอามาลงเลย ว่าตอนนี้ทางเรากำลังดำเนินคดีซึ่งเป็นคดีละเมิดสิทธิส่วนบุคคล บอกไว้เลยว่าไอ้คนเอามาลงติดคุกแน่... ไม่ต้องกลัวว่าจะรอดพ้น

ความจริงมันมีอยู่คนที่เม้นด่าโปรดสังเกตดูคลิปว่าพี่พูดว่ามาทำน้องกู ซึ่งนั้นเป็นเรื่องที่ครอบครัวเราโดนผู้ชายกระทำโดยไม่ได้ตอบโต้อะไรเลย จนมีเรื่องนี้เกิดขึ้น เพราะคนเรามันโดนกระทำมาก ๆ มันก็มีขีดจำกัดของคนที่ดดนรังแกเหมือนกัน ส่วนเรื่องลูกมันเอาลูกเป็นเครื่องต่อรองไม่ให้เจอลูก ไม่ให้ไปหาลูก แล้วเที่ยวไปบอกคนอื่นว่านี่ทิ้งลูก ไม่เอาลูก ทุกคนก็ใช้สมองเอาเถอะว่าในเมื่อว่าเราไม่ดีทำไมต้องมาตามง้อ ไม่ยอมอย่า ส่วนพี่สาวเราไม่เคยมากีดกันไม่ให้ดีกัน มีแต่ถามเราว่าจะกลับไปคืนดีมั้ย แต่นี้บอกว่าไม่เพราะไม่อยากกลับไปตกนรกอีก เพราะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาอดทนตลอดเพื่อลูก เค้าแกล้ง ข่มขู่เรื่อยมา บอกว่ามีคลิปอย่างโน้น อย่างนี้ ถ้าเลิกกับเค้าเค้าจะเอาคลิปที่หลับนอนด้วยกันมาลง เค้าขู่ถึงขนาดนี้ แล้วพวกคุณๆว่าเค้ายังเป็นผู้ชายอยู่มั้ย จึงขอความเห็นใจผู้หญิงที่ถูกกระทำบ้าง...อย่ารับสารมาข้างเดียว มองมุมกลับด้วย

ตอนนี้กำลังอยู่ในคดีดำเนินคดีฟ้องศาล ทั้งคนที่เอาลง และคนที่ถ่ายคลิป

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

ข้อความ(เจ้าของคลิป)1: ผอ.กองคลัง เทศบาลเมืองพระพุทธบาท จ.สระบุรี ที่มาบุกรุกทำลายทรัพย์สินบ้านผู้อื่นโดยไม่เกรงกลัวกฏหมายบ้านเมืองลูกน้องในสังกัดใคร โปรดพิจารณาลูกน้องของท่านด้วย

ข้อความ(เจ้าของคลิป)2: สาเหตุลึกๆก็คืออยากให้น้องเขาเลิกกับสามีเพราะเขาไม่ชอบน้องเขยคนนี้อยู่แล้ว และสาเหตุก็มีอยุ่ว่าฝ่ายเมียทำงานอยู่ที่สระบุรีส่วนสามีทำงานอยู่ที่โคราชที่บ้านช่วงหลังๆฝ่ายหญิงเริ่มมีพฤติแปลกๆชอบแอบหนีไปเที่ยวกลางคืนปล่อยๆบ้างครั้งวันหยุดกลับมาบ้านพอสามีเข้าเวรสามสี่ทุ่มก็แอบออกไปเที่ยวทิ้งลูกให้นอนอยู่บ้านสองคน พอสามีรู้ก็เลยมีปากเสียงกันฝ่ายพี่เมียก็โกรธแทนที่ช่วยพูดช่วยคุยให้เข้าใจกลับให้เขาเลิกกัน สว่นฝ่ายสามีก็ตามไปง้อเมียหลายครั้งก็ไม่ย่อมให้พบ

ข้อความ(เจ้าของคลิป)3: คืออย่างนี้ ผู้ชายเป็นน้องเขยเขา ซึ่งตอนนี้เขากับเมียทะเลาะกันเพราะมีเรื่องไม่เข้าใจกันบางอย่าง (ซึ่งไม่ของพูดในรายละเอียด) ซึ่งผู้ชายคนนี้ได้ไปตามง้อเมียเขาที่บ้านของเขา
ซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นพี่สะใภ้ ไม่พอใจและกีดกันไม่ให้ไม่ให้ไปง้อหรือตามตื้อที่บ้าน เพื่อไม่อยากให้ทั้งสองกลับมาคืนดีกัน ดังนั้น ผู้หญิงคนนี้จึงมาที่บ้านของผู้ชายซึ่งเป็นบ้านของสามีภรรยาคู่นี้ เพื่อมาต่อว่าอย่าที่เห็น และทำพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งทั้งสองสามีภรรยานี้ได้มีลูกร่วมกัน อยู่ 2 คนแล้วครับ

Cr: youtu.be/gw4WTiuvS9s
********************
ขอบคุณคลิปแนะนำจาก @Boonsueb Khuansomrong
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กฎหมายชาวบ้าน อินเทอร์เน็ต