[CR][CR] Review ว่าด้วยเรื่อง Eyeliner Mei Linda

กระทู้รีวิว

สวัสดีค่ะ เพี่อน ๆ พี่ ๆ ห้องแป้ง
พบกันอีกแล้วนะคะ สบายดีไมคะ

วันนี้ฝนจะมาเมาส์เรื่อง Eyeliner  Mei Linda แท่งใหม่ฝนได้นอกใจแท่งเก่าไปแล้วคร๊า !!! ^_^ เพราะว่าขาดตลาด ไม่รู้ของจะเข้ามาเมื่อไรด้วยชิสส์... เราไม่สนก็ได้ปฏิบัติการหา Eyeliner แท่งใหม่ก็เริ่มขึ้น ฮ่า ๆ เลยกลายเป็นเหตุการณ์นอกใจ Eyelinerแท่งเก่า ได้ Eyeliner ตัวใหม่ที่จะเมาส์ละคะ ของถูกก็มีดีนะเอ่อ ใครว่าของถูกแล้วไม่ดี เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเนอะ Eyeliner ที่ฝนได้มานั้นก็คือ Eyeliner ของยี่ห้อ Mei Linda จ๊ะ ดำสนิท เป็นมิตรกับตาฝน ไม่แพนด้า ไม่ย้อยลงมาใต้ตา แต่มีซึ่มบนหนังตาบนฝนบางนิดโหน่ย T^Tตามรูปด้านบนนี้เป็นรูปที่ของตัว Eyeliner ของ Mei Linda จ๊ะ ราคานะหรอ ไม่อยากจะเชื่อว่า ชีราคาอยู่ที่เพียง 99 บาทเท่านั้น ไม่ถึงร้อยเรามาดูกันว่าชีจะดำขนาดไหน เห็นไมคะว่ามันดำมากเลย ดำพอๆกับ Eyeliner ที่ฝนใช้อยู่เหมือนกันเลยนะเนี้ย ถ้าความความคุ้มค่าบอกได้เต็มปากเลยว่าคุ้มเหมือนกันจ๊ะ แถมราคาเป็นมิตรกับฝนอีก ฮี่ๆ เลยปลื้ม และทำ ทดสอบการกันน้ำของชี หึหึ กลัวว่าฝนตกแล้วจะได้เป็นแพนด้าสมชื่อ แต่ที่ไหนได้นางผ่านอีกแล้ว สุดยอดจริงไรจริงนะเนี้ย  ความทนทานกันคะ แต่นางก็ได้เปื้อนบนหนังตาฝนตามภาพด้านบนคะ รูปนี้ฝนถ่ายตอนเวลาประมาณ 3 โมงเย็นนะคะแต่ฝนแต่งหน้าตอนประมาณ 9 โมง ผ่านไปประมาณ 6 ชั่วโมงถึงมีการเปรอะบนหนังตาฝนออกมานะคะ

        ถ้าถามว่าแล้วถ้าใช้ eye remover เช็ดออกละก็หลุดเหมือนเครื่องสำอางปกติ ฝนว่าแบบนี้ก็ดีไม่ต้องมานั้งเช็ดนั้งถูกกันให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าเรานะคะ

สรุป สรุป ^_<

1 เนื้อ EyeLiner เป็นยังไง ?

             ด้วยเนื้อของ eye liner แล้วมีความนุ่มไม่เคืองตาไม่มีการบาดเข้าที่ผิวหนังของชั้นตาตรงนี้โอเคผ่านคะ

2 ราคากับความคงทนของ EyeLiner ละจ๊ะ ?

            สำหรับราคา Eyeliner ตัวนี้ผ่านคะ เป็นมิตรกับผู้ที่มีรายได้น้อยและต้องควบคุมค้าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องสำอาง ถามความคงทนของตัว Eyeliner แล้ว โอกาสที่จะเป็นแพนด้ามีคะ ถ้าเป็นคนที่ช่วงหนังตามันส์ฺอยู่แล้วคงต้องหาตัวควบคุมความมันของชั้นหนังตาช่วยด้วยคะ แต่ถ้าเป็ความคิดเห็นของฝน ระยะเวลาที่จะเป็นแพนด้าได้นี้ก็นานเหมือนกันนะจ๊ะ สำหรับฝน ผ่านคะ


3 ระยะเวลาในการใช้งานต่อ 1 แท่งละจ๊ะ ?

           สำหรับฝนแล้วระยะเวลาในการใช้งานต่อ 1 แท่งแล้วสำหรับราคานี้นะจ๊ะถือว่าโอเคคะเพราะว่าฝนแต่งหน้าทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์-อาืิืทิตย์ 1 แท่งก็สามารถใช้ได้ประมาณ 2-3 เดือนละจ๊ะ

------------สำหรับวันนี้เท่านี้นะจ๊ะเอิ้กๆ ขอให้เพื่อนหา eyeliner ในดวงใจของเพื่อนเจอบางนะจ๊ะ บับบายคะ

ปล. คิดคำถามที่เอง เอ่อเอง หุ หุ แบบผู้ใช้จะถามกันละจ๊ะ บร้าไปละหมายเหตุ : เพื่อนๆ ใช้วิจารณญาณในการเสพข้อมูลนะคะ เพราะทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของฝนจ๊ะ

ทักทายกันใน FP ได้นะจ๊ะ : https://www.facebook.com/pages/Pigfon/475996539102933?ref=hl
ชื่อสินค้า:   Mei Linda
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  แต่งหน้า เครื่องสำอาง ความงาม