ภาพแบบนี้จะกลับมาในวันที่ 23 กุมภานี้

กระทู้สนทนา
พรรคประชาธิปัตย์ รวมพลคนหัวใจฟ้า ผนึกช่วย "ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์" ปราศรัยใหญ่ลานคนเมือง เสาร์นี้ กระจายเวทีปราศรัยทุกพื้นที่

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะ ผู้อำนวยการศูนย์เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. แถลงข่าวว่า พรรคเตรียมจัดกิจกรรมครั้งใหญ่ "รวมพล คนหัวใจฟ้า รักกรุงเทพ" ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ โดยมีการรวมแกนนำ ส.ส. ส.ก. ส.ข. นายก อบจ. และ นายก อบต. ของพรรคทั่วประเทศ  ช่วยรณรงค์หาเสียงทั่ว กทม. ซึ่งจะปล่อยขบวนรถหาเสียง ในเวลา 06.30 น. ที่บริเวณลานพระบรมรูปทรงม้า จากนั้นในเวลา 16.30 น. จัดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ ลานคนเมือง "ความจริงที่คนกรุงเทพ ต้องรู้"  มีวัตถุประสงค์ เพื่อรวมพลังประชาชนที่สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ และเป็นการกระจายกำลังทั่วทุกพื้นที่ในการรณรงค์หาเสียง รวมถึง การเผยแพร่ความจริงที่คน กทม. ต้องรู้ พร้อมเชื่อมั่นว่า หากประชาชน ได้รับข้อมูลข่าวสารในวันนี้แล้ว จะเป็นปัจจัยในการตัดสินใจเลือกผู้ว่าฯกทม.
-------------------------------------------------------------------

"ความจริงที่คนกรุงเทพต้องรู้"  คงไม่ต้องเดาเลยว่าพรรคสิ้นคิดแบบนี้จะพูดเรื่องอะไรในวันนั้น สู้ตรงๆ ไม่ได้ก็งัดมุขเดิมๆ มาใช้ น่าทุเรศจริงๆ หวังว่าเทือกคงได้โชว์ร้องไห้ให้เห็นอีกนะ เพื่อความขลังควรเอา มาร์ค หริโชค มาช่วยร้องไห้ด้วยนะ เผื่อสาวกจะสะเทือนใจมากขึ้น หือๆๆๆ อย่าให้พวกเผาบ้าน เผาเมือง มันยึดกรุงเทพได้นะ หือๆๆ ไม่อยากจะขุดรูอยู่อีกแล้ว  

แงๆๆๆ เม่าร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเมือง