Use Me Again Workshop เปิดรับสมัครแล้ว! เติมความรู้ เพิ่มไอเดียเรื่องกรีนดีไซน์ โดยเจ้าของแบรนด์ The ReMaker ฟรี!!

กระทู้ข่าว

อมยิ้ม17สวัสดีครับ พี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคน

หลังจากที่น้องพาพันได้แนะนำโครงการ "Use Me Again ใส่ความคิด พิชิตขยะ" ให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ก็มีหลาย ๆ เสียงบอกน้องพาพันว่า สนใจโครงการ แต่ไม่มีความรู้เรื่อง reuse เลย หรือ อยากส่งผลงาน แต่ไม่ถนัดเรื่องการดีไซน์ จะทำยังไงดี วันนี้ น้องพาพันมีกิจกรรมดี ๆ ที่จะช่วยเสริมไอเดียของพี่ ๆ เพื่อน ๆ หรือแม้แต่ใครก็ตามที่อยากหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องกรีนดีไซน์เพิ่มเติมครับ

อมยิ้ม36อมยิ้ม36อมยิ้ม36กิจกรรมที่น้องพาพันเล่าให้ฟังมานี้ มีชื่อว่า Use Me Again Workshop ครับ เป็นกิจกรรมที่น้องพาพันอยากจะเชิญพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่สนใจเรื่องของการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม มาร่วมเวิร์คช้อปด้วยกันครับ ที่สำคัญคือฟรีด้วยนะครับ งานนี้วิทยากรของเรา คือ พี่ยุทธนา  อโนทัยสินทวี นักออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมและผู้ก่อตั้งแบรนด์ The ReMaker ครับ

น้องพาพันเคยเห็นผลงานของพี่ยุทธนาหลายชิ้น เจ๋งสุด ๆ ไปเลยล่ะครับ น้องพาพันอยากจะรู้เหมือนกันว่าไอเดียในการผลิตของเหล่านี้ พี่ยุทธนามีวิธีคิดยังไง เผื่อน้องพาพันจะได้จำไปใช้บ้างครับ และพี่ยุทธนากระซิบบอกน้องพาพันมาว่า งานนี้ตั้งใจที่จะมอบความรู้และจุดประกายไอเดียให้แก่ทุกคนเต็มที่ครับ แถมมีการลงมือปฏิบัติจริงอีกด้วย ซึ่งเป็นพื้นฐานต่อยอดในการประกอบอาชีพได้เลย โอ้โห...ฟังดูแล้วน่าสนุกและน่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะครับ เพียงพี่ ๆ เพื่อน ๆ มีคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้ ก็สามารถสมัครได้เลยครับ

1. ไม่มีพื้นฐานด้านการออกแบบ อยากมีพื้นฐานด้านการออกแบบ หรือ มีพื้นฐานด้านการออกแบบ
2. รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม รักคนรอบข้าง (รักพาพันด้วยก็ดีนะครับ อิอิ)
3. อยู่ในวัยเรียน วัยทำงาน วัยรอทำงาน วัยอยากทำงาน หรือ วัยว่างจากงาน
4. อยากติดอาวุธไอเดียให้ตัวเอง อยากได้แรงบันดาลใจ อยากจุดประกายความคิดสร้างสรรค์
5. อยากส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ Use Me Again

เชื่อว่าพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่สนใจ จะต้องมีคุณสมบัติด้านบนนี้ซักข้อหนึ่งแน่ ๆ ครับ ถ้าพร้อมที่จะสมัครแล้ว มาดูเงื่อนไขและขั้นตอนการลงทะเบียนกันเลยคร้าบบบบ

เงื่อนไขการสมัคร
1. สมัครได้ท่านละ 1 รอบ เท่านั้น
2. ไม่สามารถโอนสิทธิ์การลงทะเบียนให้ผู้อื่นได้
3. ผู้ที่มีรายชื่อลงทะเบียน แต่ไม่มาเข้าร่วม workshop ตามที่ลงทะเบียนไว้จะถูกระงับสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมของ Pantip Network ในครั้งต่อไป

ขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าร่วม workshop
1. ลงทะเบียนเลือกวัน workshop ที่ต้องการ จำกัดท่านละ 1 วันเท่านั้น ในเว็บไซต์ pantip.com/usemeagain/workshop
2. ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม workshop 120 ท่าน (รอบละ 40 ท่าน) และรายชื่อสำรอง 60 ท่าน (รอบละ 20 ท่าน) วันที่ 8 มีนาคม 2556 ที่ pantip.com/usemeagain/workshop
3. ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม workshop 120 ท่าน ต้องโอนเงินค่ามัดจำจำนวน 100 บาท เข้าบัญชีพันทิป (แจ้งเลขที่บัญชีในวันประกาศรายชื่อ) เพื่อยืนยันการเข้าร่วม workshop และส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อนามสกุลที่ลงทะเบียน มาที่ usemeagain@pantip.com โดยระบุ subject : โอนเงินค่ามัดจำแล้ว ภายในวันที่ 13 มีนาคม 2556  ท่านจะได้รับเงินค่ามัดจำคืนในวันที่มาร่วม workshop เมื่อแสดงบัตรประชาชน ณ จุดลงทะเบียน
4. ในกรณีที่ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม workshop ไม่โอนเงินมาภายในเวลาที่กำหนด สิทธิ์จะเป็นของผู้ที่มีรายชื่อสำรองในอันดับถัดไป ซึ่งทีมงานจะติดต่อไปหลังวันที่ 13 มีนาคม เพื่อแจ้งรายละเอียดการโอนเงินค่ามัดจำ
5. ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วม workshop ทั้ง 3 รอบ ในวันที่ 18 มีนาคม 2556 ที่ pantip.com/usemeagain/workshop

หมายเหตุ: หากลงทะเบียนซ้ำ ทีมงานจะเก็บข้อมูลจากครั้งล่าสุดที่ลงทะเบียน

พี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่ดูรายละเอียดแล้วสนใจ มาเจอกันได้ในงาน Use Me Again Workshop นะครับ จัดขึ้น 3 รอบ ในวันเสาร์ที่ 23, อาทิตย์ที่ 24 และเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง Workshop Space ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชั้น 6 ดิ เอ็มโพเรียม กรุงเทพฯ ขอบอกเลยว่า Workshop ครั้งนี้ "ฟรี" ตลอดงานครับผม!!

ใครที่ตัดสินใจเลือกวันได้แล้ว คลิกสมัครได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะครับ หรือชมรายละเอียดได้ที่ pantip.com/usemeagain/workshopวันนี้น้องพาพันต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะครับ ช่วงนี้มีเดินสายโชว์ตัว เอ้ย เดินสายพบปะกับพี่ ๆ ตามมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เพื่อแนะนำโครงการ Use Me Again  อยู่ครับ ใครที่ได้ถ่ายรูปกับน้องพาพันแล้ว ลงรูปให้ดูบ้างนะครับ (ฝากลงรูปที่น้องพาพันหล่อ ๆ หน่อยนะครับ แหะๆ) แล้วพบกันที่  Use Me Again Workshop นะคร้าบบบบบ บ๊าย บายยยยยย

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กิจกรรมพันทิป การออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม