แฟชั่นพรมแดง TOP AWARDS 2012 ใครเกิด ใครตายที่นี่ที่เดียว!

กระทู้สนทนา
………………..กราบสวัสดีขาประจำแฟชั่นพรมแดงอีกครั้ง ช่วงนี้ชั้นยังคงวนเวียนเร่ร่อนเกาะติดขอบแฟชั่นพรมแดงอีกเช่นเคย  ไม่ยอมไปไหนทั้งสิ้น เพราะชั้นราดไม่ลง! หลังจากที่วันก่อนชั้นได้พาทุกท่านโกอินเตอร์ไปชมแฟชั่นพรมแดงของฝรั่งมังค่ากันไปแล้ว มาวันนี้ชั้นจะพาทุกๆท่านไปพบกับงานประกาศรางวัลของบ้านเราที่ยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้เวทีออสการ์ (ขนาดนั้นเลยนะยะ!!) นั่นก็คืองานติ๋มเอ้ย! ท๊อป อวอร์ด 2012 นั่นเองย่ะ………………..ซึ่งงานนี้ดาราทั่วฟากฟ้าเมืองไทยต่างรีบเคลียร์คิวพร้อมใจกันไปร่วมงานเพื่อแสดงถึงความรักและกตัญญกตเวทีที่มีต่อเจ๊ติ๋มจนแทบจะล้น ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยเลยทีเดียว! ส่วนงานนี้นางไหนจะเกิดจนเจ๊ติ๋มต้องปรบมือผ่างๆๆหัวเราะชอบใจ หรือนางไหนจะตายตั้งแต่หน้างาน ไปชมกันได้เลยย่ะ!
………………….หลักการให้คะแนนของชั้นก็เหมือนเดิมๆอย่าไปคาดหวังอะไรมากเพราะสวยเลิศมากก็เอาไป10/10หรือออกแนวป่วยมากจนต้องส่งถ้ำกระบอกชั้นก็กดคะแนนจนติดลบมาก็มีมาแล้วนะยะ! หรือนางไหนสวยมากกกกกก  แต่ชั้นไม่ถูกชะตาเป็นการส่วนตัว สักคะแนนเดียวชั้นก็ไม่ให้เหมือนกัน!

ป.ล.ไหนๆพวกหร่อนๆๆๆๆก็เข้ามาเสพสมบ่มิสมกันในกระทู้ของชั้นแล้วก็รบกวนช่วยกัน *กดโหวต* คนละจึ๊ก(ทีเดียวพอ)เผื่อให้ชาวบ้านชาวช่องเค้าที่เพิ่งต่อสายแลนจะได้ฟินไปด้วยกัน

**เกิดเป็นคนสวยมันต้องหัดมีน้ำใจนะยะ!!!**


แสดงความคิดเห็น
Preview