ประสบการปวดขี้ในรถใึครเคยบ้างครับ

กระทู้สนทนา
ผมต้องไปสมนาสัมมนาที่กรุงเทพ เลยนั่งรถเมล์เอกมัยที่แถวฟอรั่มขึ้นทางด่วน แบบว่าในใจขอให้ได้นั่งกับน้องนักศึกษาน่ารัก ๆ ปกติขึ้นทีไรได้นั่งกับผู้ชายน่ากลัวทุกที และวันนี้ก็ได้น้องนักศึกษามานั่งข้าง ๆ ขาวด้วยสวยด้วย(วันนี้โชคดีแต่เช้า ภาวนาขอให้น้องเขาอยู่กับเราจนถึงเอกมัย)

พอรถทัวออกมาได้ขึ้นทางด่วน ผมตื่นขึ้นมารู้สึกปวดท้อง แบบว่าขนลุกไปทั้งตัวเลยครับ และรุ้สึกว่ามีก้อนลมมาจุกอยู่ตรงแถวทวาร จะปล่อยก็ปล่อยไม่ได้มันต้องมีเสียง + กลิ่นแน่นอน ปวดขี้ขนาดนี้

ท้องเริ่มรู้สึกถึงเสียงและการเคลื่อนไหวเหมือนท้องร้อง แต่นี้ปวดขี้จนตัวสั่น ท้องยังมาเป็นแบบนี้ เหงื่อเริ่มไหล ตัวเริ่มสั่น กระเพื่อม อยากให้น้องความรู้สึกโชคดีกลายเป็นโชคร้าย อยากให้น้องเขาลงไว ๆ อย่างน้อยก็ได้ปล่อยตดออกมาผ่อนคลายท้องบ้าง อะไรบ้าง

จนแล้วจนรอดน้องเขาก็ไม่ลงสักทีจนมาถึงโลตัสก่อนถึงเอกมัย ว่าจะลงไปห้องน้ำสักหน่อย จะขอทางลงก็ทำไม่ได้ ถ้าลุกและเดินต้อนนี้ตดต้องแตกใส่หน้าน้องเขาแน่ ๆ เลย แบบนี้คงอายขายขี้หน้าถึงคนในรถจะไม่รู้จักเราก็เถอะ กลัวจะโดนถ่ายรูปลงพันทิพซะเหลือเกิน ถ้าตดแตกใส่หน้าน้องเขา

เลยวัดใจ อั้นไว้ ยอมขนลุก ยอมตัวสั่น ปากกะรเพื่อมเป็นระยะ ๆ เพื่อถึงเอกมัย สิ่งที่ขอก็ดัีนสมปราถนาวันนี้ น้องเขาดันนั่งถึงเอกมัย เราก็รอให้คนลงให้หมดก่อน และค่อยลุกขึ้น

ตอนลุกขึ้นลงจากรถ ตดแตกไปทีนึง รีบวิ่งเข้าห้องน้ำ กกน. เลอะขี้นิดหน่อย โถ...มาขี้แตกตอนแก่ ดีนะไม่ขี้แตกระหว่างทาง จำใจทิ้ง กกน ลงถึงขยะ จะมีคนรู้ไหมนะว่า กกน เลอะขี้สีเลือดหมูเป็นของผม

*************************************************

เพื่อน ๆ คนไหนเคยปวดขี้ตอนรถติด ตอนอยู่ในรถประจำทางแบบผมไหมครับ อยากบอกว่าทรมาณสุดยอดเลยครับ
และมันทำให้ผมท้องเสีย ใข้ขึ้นเสียด้วยสิ


*************************************************
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ