เที่ยวตามรอย MV “เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” In Shanghai ในที่สุดเมืองไทยเราก็จัดซะที ^^

กระทู้ข่าว
รู้สึกดีที่  mv เมืองไทยมีให้ทำแบบนี้ หากเป็นไปได้อยากให้มีหนังหรือละครให้เที่ยวตามรอยแบบนี้ด้วย (แบบที่คนบ้านเราต้องไปเที่ยวเกาหลีไปดูที่ๆ เค้ารักกัน  ชิ! ไปดูที่ๆ ทำให้เราอินตอนดูละครซี่รี่ย์)

ดู mv และสถานที่ๆ เราจะไปตามรอย
แม้เรื่องราวใน mv จะไม่ค่อยดังมากในบ้านเรา แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่้มต้นที่ดีที่จัดใ้ห้มีตามรอยอะไรแบบนี้ (กลัวเืมืองไทยเสียดุล) 555 และหากใครอยากเที่ยวฟรี! ก็จัดไป รายละเอียดตามนี้ https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHVkMmJtdDRncEFfV1VjYVZaM05VOFE6MQ

สถานที่เที่ยวก็ ok อยู่จากที่ดูๆ + พร้อมรายละเอียดเอามาให้ดูกันค่ะ เผื่อชาวบลูคนไหนสนใจอยากไปเที่ยว ^+^

ถ้าคุณประทับใจกับเรื่องราวสุดโรแมนติกใน MV “เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” In Shanghai สถานที่เรื่องราว ความเหงากับโลเคชั่นสุดซึ้ง...วันนี้เราพร้อมให้คุณเป็นเป็นส่วนหนึ่งในการเยี่ยมชม สถานที่ถ่ายทำ MV “เพราะเธอเหงา หรือเขาใช่” 4 วัน 3 คืน กับ CHAIN TANA ที่เซียงไฮ้(หอไข่มุก) หาดไว่ทัน(จุดนัดพบของความรักสามเศร้า) ทะเลสาบซีหู (จุดบ่อเกิดของความรักสามเศร้า) อูเจิ้น เมืองเก่าอายุกว่า 200 ปี (จุดเปลี่ยนของความรัก สุดโรแมนติก) ถนนนานกิง (ไคลแม็กซ์ของเรื่อง) ตลาด 100 ปี และศาลเจ้าพ่อหลักเมือง เฉินหวังเมี่ยว ( พักโรงแรม 5 ดาว อาหาร 3 มื้อ บิน CHAINA EASTERN AIRLINE  เพียงท่านละ 30,000 บาท ) อยากไปเที่ยวกับ CHAIN กินข้าวกับ CHAIN ห้ามพลาด! รับจำนวนจำกัด 30 ท่านเท่านั้น ด่วน!!

แต่ที่สำคัญเค้ารับเยอะมากๆ (คงมีที่เหลือให้เราที่ไม่ใช่แฟนคลับเค้าบ้างนะ เหอๆ อยากทำตัวเป็นแฟนคลับชั่วคราวก็ตอนนี้ ประหลาดใจ)

ลองดูค่ะ เผื่อใครสนใจ ><
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เพลง เที่ยวต่างประเทศ