นิชิโนะ โช -AV- ความเห็นของสังคมต่อเธอและเธอต่อสังคม

กระทู้สนทนา
โช:  ในฐานะที่ทำงานAV ก็มีเสียงตอบรับโจมตีมากมายเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่แสดงความเห็นในฐานะที่เป็นนิชิโนะ โช หรือการพูดถึงความรู้สึกของตัวเองออกมา หลังจากนั้นในอินเตอร์เน็ต ก็จะมีคนเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า เป็นแค่ดาราAV ไม่ต้องพูดอะไรมาก มีแค่SEX ก็พอแล้ว ซึ่งโชคิดว่า คนพวกนี้จะมีปม มี complex อยู่ ถ้าเกิดไม่สร้างสิ่งหรือคนที่สามารถกดทับได้ คนที่อยู่เบื้องล่างได้ หรือคนที่อยู่ต่ำกว่าตัวเองได้ ก็จะไม่รู้สึกว่าตัวเองสามารถจะยืนหยัดหรือมีที่ทางของตัวเองได้

โชเป็นดาราav ทำงานขายเนื้อหนัง ในญี่ปุ่นก็โดนคนด่ามาเยอะ แต่เธอก็บอกว่าไม่อายและภาคภูมิใจกับอาชีพAV  และมีประสบการณ์ที่สามารถนำมาบอกเล่าได้ในฐานะดาราAV (นาทีที่50)

คนที่โจมตีสาวๆที่ทำอาชีพเปลืองตัวนั้น ลึกๆแล้วก็แค่ต้องการแสดงออกว่าตัวเองมีศีลธรรมเหนือกว่าดาราAV เหนือกว่าน้องจ๊ะ เหนือกว่าใบเตย เหนือกว่าสาวไซด์ไลน์ เหนือกว่าพริตตี้แต่งตัวล่อแหลม เพื่อจะบอกว่าตัวเองนั้น(แม้จะไม่สวย ยอมทำงานหนักๆได้เงินน้อยๆ) แต่ชั้นมีศักดิ์ศรีมากกว่าสาวๆพวกนี้อยู่ดี เป็นการทำให้ตัวเองพอใจในตัวเองได้ด้วยการเหยียบเหยียดหยามคนอื่น ไม่ใช่เพราะรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าอยู่แล้วในตัวเองด้วยตัวเองจริงๆ

นาทีที่47-50ปล.อยากแท็กมันทุกห้องเลย เพราะผู้ชายทุกห้องก็ดูAV เที่ยวอ่าง
...ผู้ชายผู้หญิงหลายคนที่ดูถูกสาวๆพวกนี้เป็นพวกมีปม มีcomplex ที่ว่าใช่ไหม?
การที่ประเทศไทยที่ถือว่าสื่อลามกและการค้าประเวณีเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่กลับล้มเหลวในการปราบปรามอย่างสิ้นเชิง มันเพราะอะไร?


...ไหนๆก็ต้องมีคห.อย่าง  "แล้วถ้าลูกสาวคุณบอกว่า หนูจะเป็นดาราAV คุณจะว่ายังไง"  อยู่แล้ว ก็ขอแท็กห้องชานเรือนด้วยเลยละกันนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview