สาวๆ “SNSD” เบื่อข่าวลือศัลยกรรม บอกแค่แต่งหน้าก็เปลี่ยนแล้ว

กระทู้ข่าว
เรียกได้ว่า สวยวันสวยคืนทีเดียวสำหรับสาวๆ “เกิร์ลเจนเนอเรชัน” หรือ “SNSD” จนนำไปสู่ข่าวลือว่าไปนอนใต้มีดหมอเพื่อทำศัลยกรรม ล่าสุด ทั้ง “ยูริ”, “แทยอน”, “ทิฟฟานี” และ ซอฮยอน ร่วมรายการ Beatles Code 2 เปิดใจเจอข่าวจนชินบอกแค่แต่งหน้าก็เปลี่ยนได้แล้ว
       
       ขณะร่วมรายการ Beatles Code 2 เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ทางช่อง Mnet พิธีกร ทักแจฮุน ได้นำภาพถ่ายของแทยอนออกมาโชว์พร้อมพูดถึงรูปถ่ายดังกล่าว “หน้าคุณค่อนข้างเปลี่ยนไปเล็กน้อยนะ” ซึ่งแขกรับเชิญรายอื่นอย่าง ฮาชุนฮวา ได้กล่าวขัดขึ้นมาว่า “ทำไมคุณถึงเอาแต่ถามคำถามโยงไปเรื่องศัลยกรรมความงามอยู่เรื่อย?”
       
       ทางพิธีกรอีกคนอย่างชินดง สมาชิกวง Super Junior ก็ได้ถามความรู้สึกของสาวๆ SNSD เช่นกันถึงเรื่องดังกล่าว “ไม่รู้สึกเหนื่อยใจบ้างเหรอ?” โดยสาวทิฟฟานี เป็นผู้เอ่ยถึงเรื่องดังกล่าวก่อนคนแรก “เราต้องไปสนามบินกันสัปดาห์ละครั้ง ดังนั้น พวกเราจะถูกถ่ายรูปกันอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง คอนเซ็ปต์ของพวกเราเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อยู่เสมอ ถ้าทรงผมพวกเราเปลี่ยน หรือน้ำหนักเราเพิ่มขึ้นหรือลดลง หัวข้อเรื่องศัลยกรรมก็จะออกมาละ ประมาณว่า “พวกเธอหน้าเปลี่ยนไป” ทั้งๆ ที่เรามีรูปที่เพิ่งถ่ายไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไว้อยู่เลย”
       
       ซึ่งทักแจฮุนได้กล่าวเสริมว่า “หน้าของสาวๆ เปลี่ยนไปทุกวันเลยนะ” ซึ่งแทยอนก็รีบตอบถึงเรื่องดังกล่าวขึ้นมาทันที “การแต่งหน้าเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากจริงๆ ค่ะ” ซึ่งสาวๆ ยังยอมรับด้วยว่าค่อนข้างชินแล้วกับข่าวลือเรื่องศัลยกรรม “ตอนนี้ก็แล้วแต่ค่ะ อยากพูดอะไรก็ตามสบายเลย..” เผยให้เห็นว่าสาวๆ ไม่เครียดเรื่องข่าวลือศัลยกรรมอีกต่อไปแล้ว
       
       ทางด้านชินดงเองยังกล่าวเสริมด้วยว่าตนเองก็เจอปัญหาข่าวลือนี้เช่นกัน เพราะถูกถามเยอะ “มันก็ลำบากผมเหมือนกันครับ เพราะว่าผมได้รับโทรศัพท์ตลอดถามว่า “ฉันกำลังจะไปทำศัลยกรรม บอกหน่อยสิว่าเกิร์ลเจนเนอเรชันไปเหลากรามที่ไหนมา?” “ผมได้รับโทรศัพท์ให้แนะนำสถานที่ที่เกิร์ลเจเนอเรชันไปทำศัลยกรรมเรื่อยเลยครับ””

ปล.ผมว่าพวกเธออาจไม่ได้ศัลยกรรมจริงๆก็ได้นะ
ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000015124

แสดงความคิดเห็น
Preview