หม่ำ เท่งโหน่ง เฟสติว้าว ที่สุดของโชว์ที่เสียดายตังต์เข้าชม

กระทู้สนทนา
ห่วยที่สุด
เวทีไม่ลงทุน เสียงก้อห่วย อยู่ดีๆก้อมีเสียงใครก้อไม่รู้ดังออกไมค์ ขนาดพี่เท่่งยังทักเลย ว่าเสียงใครคร้าบบบบ
นี่ไม่ใช่คาเฟ่นะคะ ไปคาเฟ่ยังมีอาหารให้กินบ้าง แต่ไปดูกัน 2 คน 4000 เงินจำนวนนี้นำไปทำอะไรได้ตั้งมากมาย แต่เราเลือกมาดูพวกคุณทุกคน อย่าทำเป็นว่าเราเป็นคนโง่ เอาอะไรมาเล่นพวกเราก็ขำ หรือต้องทนดูได้ 1ชั่วโมงแรก พวกคุณทำอะไรกัน หลับกันอยู่ด้านหลังหรือ แล้วอยู่ดีๆตอน 5 ทุม พวกคุณก้อจบแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย บอกแต่ว่าเป็นละครสั้น อะไรกันเนี่ยยยยย ตกลงเรามาดูอะไร คอนเสริต์ โชว์ หรือละครสั้น ไม่รู้เลย
พี่เท่งก้อพูดว่า เราไม่อยากให้พวกคุณกลับดึก อะไรกันเนี่ยยยยย แล้วเริ่มดึกทำไมอ่ะ แล้วทำไมพวกคุณไม่รีบออกมาตั้งแต่ต้นล่ะ

พี่เสียดายมากที่จ่าย2000 กับการแสดงที่ยัดเยียดโฆษณาของบรรดา sponsor อย่างไม่มีที่สิ้นสุดตั้งแต่การแสดงยังไม่เริ่ม จนถึงเมื่อการแสดงเริ่ม ทุกขณะจิตเป็นเหมือนการขายของ เช่น อยู่ดีๆก็มีน้องสาวในชุดแอร์ของแอร์เอเชียขึ้นมาพูดโฆษณาบนเวที ขณะโชว์อย่างไม่มีเหตุผล พี่หม่ำต้องมีบทขับมอเตอร์ไซค์ และนักแสดงต้องเยินยอรถรุ่นนี้ โดยการพูดว่า ขั้นเทพ กันทุกคน หรือมีเจ้าหน้าที่ดีแทคเข็นรถไอติมขายซิม แจกหมอน สมุดบันทึกห่วยๆ ระหว่างการแสดง ถือการการ interrupt อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในการแสดงที่เก็บเงินค่าตั๋วในราคาแบบนี้ พวก marketing ของ sponsor ฝากให้คิดด้วยนะคะ ว่าการทำแบบนี้มันเป็นการทำลายแบรนด์ หรือส่งเสริมแบรนด์กันแน่ การทำการตลาดในสมัยนี้มันไม่เหมือนเมื่อ5ปีก่อนแล้วนะคะ โลกมันเปลี่ยนไปมาก คนมีการศึกษามากขึ้น อินเตอร์เน็ตทำให้เราได้เห็นอะไรอย่างง่ายดาย คนเรามีโอกาสเลือกได้มากขึ้น และพร้อมจะเปลี่ยนไปได้ง่าย บอกตรงๆเหมือนงานเลี้ยง dealer ที่เคยไปร่วมงานมาเลย

ยังไม่นับเรื่องน่าเบื่ออีกมาก ที่เหล่านักแสดงต่างมอบให้กับคนดูที่เสียเงิน เสียเวลา มาชมพวกคุณ เราไม่ได้โง่เสียเงินมาให้คุณนะคะ เรามาด้วยความรัก ชอบพวกคุณอย่างมาก ติดตามชิงร้อยเกือบทุกตอน หัวเราะกับพวกคุณมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกคุณทุกคนทำให้แฟนคลับอย่างเราผิดหวังอย่างรุนแรง

นี่รักโหน่งมากนะ แต่พอเจอแบบนี้ เสียใจ จริงๆ ไม่น่าเอาชื่อเสียงมาทำแบบนี้เลย
มุกพี่เท่งที่บอกว่าเป็นคนบ้านนอก เวลาไปขี้ (เน้นที่งานพี่เท่งพูดแบบนี้จริง) แล้วเอากิ่งไม้หวีเป๋เวลาเช็ดก้น มุกนี้เล่นในชิงร้อยตอนปัญญาเรณู การเอามุกเก่าๆมาเล่นแบบนี้ ถือว่าเป็นการดูถูกคนดูอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่ที่มาดูก็ต้องติดตามชิงร้อยอยู่บ่อยๆอยู่แล้ว

ถ้าฟรีจะไม่บ่นเลย แต่นี่เสียเงินค่าบัตรใบละ2000 ถือว่าเป็นการจ่ายเงินที่ไม่คุ้มค่ามากที่สุด เทียบกับ ละครเวทีของเมืองไทยรัชดาลัยแล้ว ต่างกันคนละขั้ว ทั้งความพร้อมของเวที เสียงแสง นักแสดง

อย่าทำแบบนี้อีกเลย เราจะดูพวกคุณแต่ทางโทรทัศน์เท่านั้น เราจะไม่ยอมเสียค่าโง่มาชมแบบนี้อีกแล้ว
พวกคุณคงมีความสุขกับกำไรมหาศาลที่ได้จากเมื่อคืนนี้สินะ แต่จะคุ้มเหรอกับสิ่งที่พวกคุณเสียไปน่ะ สิ่งที่เราเรียกมันว่าความผิดหวังของแฟนคลับที่รักพวกคุณน่ะ
เบื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview