วันปิยะมหาราช

เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง ใครเคยทำหรือเคยขายบ้างคะ อยากทราบหลายเรื่องเลยค่ะ

กระทู้คำถาม
ตอนนี้อยากทำเมนูนี้ขายค่ะ เป็นรายได้เสริม เพราะว่าสามีตกงานกะทันหัน แต่อยากทราบว่าน้ำจิ้ม สามารถทำแบบไหนได้บ้าง และวิธีทำ ทำยังไง คือเราไม่ค่อยได้เข้าครัวทำอาหาร แต่คิดว่าเมนูนี้น่าจะไม่ยากเกินความสามารถ

และอีกเรื่องคือ ถ้าขาย3ชิ้น 20 เราว่าแพงไปนะ สำหรับเรา แต่วัตถุดิบมันราคาสูง ถ้าขาย4ชิ้น20เนี่ย จะพอไหวมั้ยคะ เราจะได้กำไรต่อไม้ประมาณเท่าไหร่

เตาที่ใช้ย่าง เราควรใช้เตาแบบเป็นเตาไฟฟ้าแต่เป็นตระแกรง หรือใช้เตาแบบที่เค้าใว้ทำขนมโตเกียวที่มันราบๆไปเลยดี แบบไหนจะทำให้อาหาร หอม อร่อย และดูน่าทานกว่ากัน

รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ เข้ามาตอบเราหน่อยนะคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


ปล. ขอติดแท็กห้องชาญเรือนด้วยนะคะ คิดว่าเมนูนี้เด็กๆน่าจะชอบ อาจมีแม่ๆเคยทำให้เด็กๆทาน น่าจะมีคนแนะนำได้ค่ะ^^
แสดงความคิดเห็น
Preview