เดอะสตาร์ 9 ฉีกกฏไม่ปรับ 1 ล้าน ลอยหน้าลอยตาปล่อย "ดิว" เข้ารอบ

กระทู้สนทนา
จากกรณีที่แฟนเพจ www.facebook.com/pages/Dara-Hot-news นำเสนอข่าว งามไส้ ! ดิว เดอะสตาร์ 9 ประกาศไปทั่วติด 8 คน สุดท้าย

ทั้งนี้ ข่าวชิ้นนี้ แฟนเพจ Dara Hot news เสนอข่าวไปตั้งแต่ช่วงก่อนออกอากาศในวันที่ 19 มกราคม 2556 แล้วเพื่อเตือนสติคุณบอย - ถกลเกียรติ วีรวรรณ และผู้บริหาร เอ็ก แซ็กท์-ซีเนริโอ ด้วยความหวังดี โปรดช่วยลงมาดูด้วยว่าผู้มีส่วนจัดการประกวดมีเบื้องลึกเบื้องหลัง

เพราะ ( อาจจะ) ดันคนของตัวเองเข้าไป ? หรือมีส่วนได้ ส่วนเสียเหมือนปีก่อนหน้านี้ที่ดันคนของตัวเองเข้ารอบ

ซึ่งคนพวกนี้มักจะประสานงานกับคนในบริษัท หรือ คนสนิทกับกรรมการ ซึ่งมักจะได้เข้ารอบ 3-4 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์

ทั้งนี้ การนำเสนอข่าวชิ้นนี้เนื่องจากหวั่นไหวว่าเวทีเดอะสตาร์จะหมดความศักดิ์สิทธิ์ทันที และดับลงไปเหมือนเวทีประกวดการร้องเพลงอื่นๆ เพราะกฏกติกาที่ทำสัญญาไว้นั้น นาย่ดิว -นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ได้ทำลายไปหมดแล้วเพราะปลายปี 2555 ที่บันทึกเทปเสร็จ นายดิวก็ป่าวประกาศไปทั่วประเทศว่าติด 8 คน

รวมทั้งให้กะเทย ป. ( ผมยาว หน้าปรุ สิว ชอบอ้างว่าเป็นนักข่าว ) และกะเทย ส.( แก่ อ้วน หน้ากลม ทำงานวิศวะเฟอร์นิเจอร์ ประจำอยู่ชลบุรี ) ให้วางแผนโปรโมทและทำเฟสบุ๊คตั้งแต่ยังไม่เริ่มรายการ

นอกจากนี้การออกอากาศเทปตัวแทนภาคอีสานซึ่งจะมีในวันเสาร์ที่ 2 ก.พ.นี้ ยังได้มีการโปรโมท นายดิว -นัทธพงศ์ แบบไม่แคร์ใคร เพราะในเทปประกาศตัวแทนภาคใต้ 5 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ได้ทิ้งทวนภาพ นาย่ดิว -นัทธพงศ์ แบบไม่เกรงใจแฟนคลับคนอื่นๆ เลยว่าใครจะได้เป็น 1 ใน 5 ตัวแทนภาคอีสาน

ซึ่งหากเดอะสตาร์ยอมกลืนน้ำลายตัวเองว่า หากผู้เข้าประกวดนำข้อมูลเบื้องหลังไปบอกคนภายนอกจะโดนปรับ 1 ล้านบาท

และที่สำคัญคือ หากไม่เชือดไก่ให้ลิงดู ทางเดอะสตาร์จะหมดความศักดิ์สิทธิ์ เพราะไม่เคารพกฏกติกา ไม่ลงโทษตามที่บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ วางกฏระเบียบให้เด็กๆ เข้มงวด แม้กระทั่งพ่อแม่เด็กก็ยังไม่สามารถพูดได้เลย

ทั้งนี้ หากปล่อยให้กฏระเบียบต่างๆ กลายเป็นกระดาษที่เปลื้อนหมึกพิมพ์ แล้วซีซั่นต่อไป คือ เดอะสตาร์ 10 เด็กๆ จะทำตัวอย่างไร เพราะเด็กจะไม่กลัว และจะแหกกฏระเบียบตรงนี้ รวมทั้งสื่อก็จะนำเสนอข่าวก่อนหน้าเทปออนแอร์ต่อไป


ขอเน้นย้ำด้วยความปรารถนาดีว่า รบกวน คุณบอย - ถกลเกียรติ วีรวรรณ ช่วยกรุณาลงมาสืบสวนดูด้วยว่า ใครมีส่วนได้ ส่วนเสียกับการประกวด และล็อกตัวไว้ในครั้งนี้

หากทราบว่าเป็นใครจะรู้ทันทีว่า....คนๆ นี้ ไม่น่าปล่อยให้เข้ามาวุ่นวายกับเดอะสตาร์เลย

คุณบอย เป็นคนดีที่เข้มงวดกับกฏระเบียบ กติกา ถูกคือถูก ผิดคือผิด รวมทั้งเคารพกฏหมายของบ้านเมือง ประเทศชาติ

ดังนั้นเรื่องนี้ไม่ควรปล่อยผ่านเด็ดขาด ไม่งั้นจะพลาดแน่ๆ !

วิเคราะห์โดย แฟนเพจ Dara Hot news

เครดิตภาพ เฟสบุ๊ค ดิว เดอะสตาร์ 9
แสดงความคิดเห็น
Preview