ธงชัย ประสงค์สันติ - จอย ศิริลักษณ์ - ป๊อก ปิยธิดา - กบ ปภัสรา -> สายน้ำที่ไม่หวนกลับ

กระทู้สนทนา
ศิลปินทั้ง 3 ท่านนี้ ล้วนแจ้งเกิดมาจากช่อง 3 แต่สถานะปัจจุบันเป็นศิลปินอิสระและมีกิจการเป็นขอตัวเอง แต่ทั้ง 3 ก็ยังโลดแล่นอยู่ในเส้นทางบันเทิงอยู่ เพียงแต่โอกาสที่ทั้ง 3 ท่านจะหวนกลับมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้ง นั้นแทบจะไม่มีหรือเป็นไปได้ยากมากเปรียบเหมือน...สายน้ำที่ไม่หวนกลับ

- คุณธงชัย ประสงค์สันติ แจ้งเกิดมาจากนักเรียนการแสดงของไทยทีวีสีช่อง 3 ในยุคแรกๆ แจ้งเกิดด้วยบทตัวประกอบ ตัวตลก และก็โลดแล่นในเส้นทางบันเทิงนี้มาหลายสิบปี แต่ก็นานมากแล้วที่เราไม่เห็นคุณธงชัยผ่านทางจอของช่อง 3 ผลงานชิ้นสุดท้ายที่คุณธงชัยได้ฝากไว้กับทางช่อง ก็ยังจำไม้ได้เลย จนคุณธงชัยผันตัวมาเป็นผู้จัดละครของค่ายพอดีคำและคำพอดี ในตอนแรกที่ได้ยินว่าเสี่ยตาจะย้ายรายการมาลงที่ช่อง 3 พร้อมกับดึงทีมงานทั้งหมดมาด้วย แต่คุณธงชัยปฏิเสธการกลับบ้านเก่าโดยสิ้นเชิง ยืนหยัดเป็นผู้จัดละครของค่ายพอดีคำ ปักหลักที่ช่อง 7 จนถึงทุกวันนี้ ดังนั้นโอกาสที่เราจะได้ชมผลงานของคุณธงชัยผ่านวิกช่อง 3 จึงถือว่าเป็นไปได้ยากมาก

- คุณจอย ศิริลักษณ์ นางเอกชื่อดังในอดีตของช่อง 3 แต่ปัจจุบันทุกอย่างก็กลายเป็นอดีตไปแล้ว จอย เธอแจ้งเกิดจากที่นี่ และผ่านการเคี่ยวเข็ญจนขึ้นมาเป็นดาราตัวแม่และเป็นลายเซ็นต์ของช่อง แต่เหตุผลของความขัดแย้ง ที่ไม่ได้เกิดจากการดึงตัวหรือซื้อตัวเธอแต่ประการใด ทำให้เธอต้องตัดขาดจากช่อง 3 ไปแบบบัวไม่เหลือใย ถึงแม้เธอจะมีสถานะเป็นศิลปินอิสระ แต่ก็เสียดายที่คนมีฝีมืออย่างเธอไม่ได้มีผลงานให้เราติดตามชมอย่างต่อเนื่อง

- คุณป๊อก ปิยะธิดา นางเอกชื่อดังอีกคนที่เคยเป็นลายเซ็นต์ของช่อง 3 ฝากผลงานต่างๆไว้มากมาย เธอเกิดและโด่งดังจากที่นี่ แต่ปัจจุบันเธอก็เหมือนกับสายน้ำที่ไม่คิดจะหวนกลับเสียแล้ว แต่ฝีไม้ลายมือและเสน่ห์ทางการแสดงของเธอ กลับเพิ่มพูนมากขึ้นเรื่อยๆ เหตุผลที่หลายท่านพอจะทราบและหลายท่านยังไม่ทราบ แต่ก็ช่างมันเถอะ เราจะไม่ขอพูดถึง อย่างน้อยๆเราก็ยังคงได้เห็นเธอโลดแล่นบนเส้นทางบันเทิงฝากผลงานอย่างต่อเนื่อง ก็พอให้หายคิดถึงเธฮได้

- คุณกบ ปภัสรา นี่ก็แจ้งเกิดจากเวทีนางงามของช่อง 3 และผันตัวเองมาเป็นนักแสดงของช่อง และภายหลังจากที่เธอกลายเป็นซินเดอเรลล่ากบ ปภัสรา เราก็ไม่เห็นเธอผ่านทางช่อง 3 อีกเลย จขกท.ก็ไม่รู้ด้วยเหตุผลกลใด ที่ทำให้เธออำลาจากช่อง 3 และเหมือนไม่คิดจะหวนคืนถิ่นเดิมของเธอเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดงไทย