[CR]ของขวัญคลินิค

กระทู้รีวิว
เคยลงประสบการณ์มาแล้วครั้งหนึ่งในกระทู้ของผู้ร่วมชะตากรรมท่านอื่นค่ะ
ไปทำ conc cell มาค่ะ ที่สาขาทองหล่อ เพื่อต้องการรักษาสิวตามคำแนะนำของหมอ  หมอให้ใช้ครีมอะไร ยาอะไร ก็ทำตามทุกอย่าง  ไปทำ conc cellครั้งที่ 5  ปรากฏกลับบ้านมารู้สึกว่าเจ็บหน้ากว่าปกติ  ตอนเช้ามาสิวขึ้นเห่อหนักกว่าเดิม  และรู้สึกเกร็งที่ใบหน้า ยิ้มไม่ได้เหมือนคนไปฉีดโบท๊อกซ์มา  ทุกคนเห็นก็ทักว่าไปทำอะไรกับหน้ามา  เหมือนฉีกปากยิ้ม แต่แก้มไม่ยก น่าสมเพชมากค่ะ  

เลยไปขอพบกับคุณหมอเคท เจ้าของคลินิค  คุณหมอวินิจฉัยลักษณะของใบหน้าที่เปลี่ยนไปน่าจะเป็นจากการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ
แต่บอกไม่ได้ว่าหมอประจำคลินิคทำอะไรผิดพลาดกับหน้าของดิฉันถึงเป็นแบบนี้   ดิฉันตั้งใจเพียงไปรักษาสิว  ให้ซื้อคอร์สราคา 7หมื่น ผลที่ได้คือสิวเห่อขึ้นกว่าเดิมและหน้าผิดรูปกลับมา  ร้องไห้ไปไม่รู้กี่รอบ   เลยตัดสินใจว่าอยากจะคืนเงิน ให้จบเรื่องกันไปซะ  ระหว่างนี้คุณหมอบอกว่าให้มาแก้ด้วยการนวดกระตุ้นไฟฟ้าไปก่อน  แล้วค่อยว่ากันว่าจะคืนเงินหรือเปลี่ยนเป็นคอร์สอื่น  ซึ่งในใจก็คิดแล้วค่ะว่าไม่กล้าให้หมอที่นี่ใช้เข็มอะไรทิ่มลงบนหน้าอีกแล้ว    จึงตัดสินใจโทรไปแจ้งว่าตกลงขอคืนเงินส่วนของคอร์สที่ัยังไม่ได้ใช้ไป   เจ้าหน้าที่บอกว่าจะติดต่อกลับ เพราะขอเอาเรื่องเข้าที่ประชุมก่อน  
หายไปสองสัปดาห์ค่ะ   รู้มั้ยคะ  เจ้าหน้าที่บอกว่าอะไร

....คุณเดาถูกแล้วค่ะ
"ทางผู้บริหารแจ้งว่าเราไม่มีนโยบายคืนเงินให้ลูกค้าค่ะ  ยังงัยให้เปลี่ยนยอดคงเหลือเป็นคอร์สอื่นๆ แทนก็แล้วกันนะคะ"
ดิฉันพยายามจะชี้้แจงว่า นี่ไม่ได้เข้าข่าย "ไม่พอใจสินค้ายินดีคืนเงิน" นะคะ  แต่มันคือ "คลินิคของคุณ ทำหน้าดิฉันพัง  ดิฉันก็หยุดทำและขอเงินในส่วนที่ยังไม่ได้ทำคืน"  นี่ยังไม่ได้แม้แต่จะเรียกร้องค่าเสียหายที่คุณทำกับหน้าของดิฉันเลย

ดิฉันไม่รู้จริงๆ ว่ามนุษยธรรมของ"ทีมผู้บริหาร" คลินิืคนี้อยู่ตรงไหน  
ในฐานะผู้บริโภค ที่ไม่สามารถจะใช้สื่อโฆษณา ไม่ได้เอาหน้าของตัวเองไปตีโพยตีพายที่ไหนได้  ก็ได้แต่ก้มหน้ารับกรรม  และก็หวังว่าจะไม่มีผู้บริโภคคนอื่นๆ หลงไปเป็นเหยื่อธุรกิจแห่งนี้อีก

หากใครบังเอิญได้มาอ่านกระทู้นี้  ก็ฝากบอกต่อๆ กันไปด้วยนะคะ ว่าอย่าเข้าไปเลย
ผลที่ได้มันไม่คุ้มกันจริงๆ
ชื่อสินค้า:   ของขวัญคลินิค
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview