การขอวีซ่านักเรียนไปเรียนต่ออเมริกา แต่มีครอบครัวอยู่ที่นู่นค่ะ

กระทู้คำถาม
คือ ตั้งใจจะขอวีซ่านักเรียนไปเรียนที่อเมริกาค่ะ แต่มีคุณแม่ และน้องไปอยู่ที่ประเทศอเมริกา 4 ปีแล้ว อยู่แบบโดดไป คุณแม่แต่งงานอย่างถูกกฎหมาย แต่ยังไม่ได้ apply เป็น citizen น้องสาวก็โดดไปเรียนที่นู่นเลย เราเองไม่ได้ตั้งใจไปอยู่เพราะอยากทำงานที่ไทย เวลานี้ทำงานได้ 3 ปีแล้วค่ะ เป็นงานที่มั่นคงและเงินเดือนดี องค์กรใหญ่ เรียนจบก็ทำงานเลย แต่เวลานี้อยากขอลาเรียนไปเรียนภาษาที่อเมริกา ตั้งใจจะขอวีซ่านักเรียนไป เลยอยากปรึกษาจากผู้ที่มีประสบการณ์ว่า
- โอกาสที่วีซ่าจะถูกปฏิเสธมีสูงมากไหมคะ
- ถ้ายื่นเอกสารการทำงาน เอกสารด้านการเงิน และเอกสารอื่นๆที่ยืนยันว่าจะกลับมา จะช่วยได้ไหม
- แล้วถ้าถูกปฏิเสธชื่อเราจะถูกติดใน blacklist รึเปล่า

อยากไปเรียนจริงๆค่ะ ถ้ามีโอกาสยื่นเข้ามหาวิทยาลัยได้ก็จะทำเลย ควรทำยังไงดีคะ ประวัติแบล๊กกราวเราไม่ดี
ขอบคุณทุกคนล่วงหน้านะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก เจ้าของข้อความแจ้งลบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วีซ่า สหรัฐอเมริกา