เข้าเฟสบุ๊คไม่ได้...ใบรับรองความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ยังไม่ถูกต้อง!

กระทู้สนทนา
ใบรับรองความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ยังไม่ถูกต้อง!
คุณพยายามที่จะเข้าถึง www.facebook.com แต่เซิร์ฟเวอร์แสดงใบรับรองที่ยังไม่ถูกต้อง ไม่มีข้อมูลที่ระบุได้ว่าใบรับรองนั้นเชื่อถือได้หรือไม่ Google Chrome ไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณกำลังสื่อสารกับ www.facebook.com ไม่ใช่กับผู้บุกรุก เวลาปัจจุบันในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณถูกตั้งค่าเป็น วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555, 11:53:49 เวลานี้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าไม่ คุณควรจะแก้ไขให้ถูกต้องและรีเฟรชหน้าเว็บนี้
คุณไม่ควรดำเนินการต่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่เคยเห็นคำเตือนนี้มาก่อนสำหรับไซต์นี้

เมื่อคุณเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ที่มีการรักษาปลอดภัย เซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการพื้นที่เว็บไซต์นั้นจะแสดงสิ่งที่เรียกว่า "ใบรับรอง" ให้กับเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อตรวจสอบข้อมูลประจำตัว ใบรับรองนี้ประกอบด้วยข้อมูลประจำตัว เช่น ที่อยู่ของเว็บไซต์ที่ได้รับการยืนยันโดยบุคคลที่สามที่คอมพิวเตอร์ของคุณเชื่อถือ โดยการตรวจสอบว่าที่อยู่ในใบรับรองตรงกับที่อยู่ของเว็บไซต์ คุณสามารถยืนยันว่าคุณกำลังสื่อสารอย่างปลอดภัยอยู่กับเว็บไซต์ที่คุณต้องการเข้าชม ไม่ใช่ติดต่ออยู่กับบุคคลที่สาม (เช่น ผู้โจมตีในเครือข่ายของคุณ)

ใบรับรองมีช่วงเวลาที่มีผลบังคับใช้เช่นเดียวกับเอกสารข้อมูลประจำตัว (เช่น หนังสือเดินทาง) ที่คุณมี ใบรับรองการที่แสดงในเบราว์เซอร์ของคุณยังไม่ถูกต้อง เมื่อใบรับรองไม่อยู่ภายในช่วงเวลาที่มีผลบังคับใช้ ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับสถานะของใบรับรอง (ไม่ว่าจะเนื่องมาจากถูกเพิกถอนหรือไม่น่าเชื่อถืออีกต่อไป) จะไม่ถูกเก็บรักษาไว้ ดังนั้น จึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าใบรับรองนี้น่าเชื่อถือหรือไม่ คุณไม่ควรดำเนินการต่อ

จากคุณ Paradise (A:192.168.0.127 X:118.172.7.247)
แสดงความคิดเห็น
Preview