รีแอ็คชั่น ประกาศ ซิง8 มาแล้ว
https://www.youtube.com/watch?v=myirZJ_TmfE
henglovelove
2020 Mazda2 ยอดไม่เบา 1,300 คัน นำพา Mazda ผ่านครึ่งทางมอเตอร์เอ็กซ์โปจองทะลุ 2,200 คัน
หลังจากทำการเปิดตัวแนะนำ 2020 New Mazda2 ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36  ซึ่งมีการเพิ่มรายละเอียดรูปลักษณ์ และเทคโนโลยีอย่าง GVC Plus ในทุกรุ่น เพิ่มระบบแสดงภาพ 360&n
GenPon_Redline
[[Line Up]] ‘Golden Disk Awards ครั้งที่ 34’
ประกาศไลน์อัพครั้งที่ 1 ผู้ที่จะเข้าร่วมงาน  ‘Golden Disk Awards ครั้งที่ 34’ Digital - 4 มกราคม 2020JANNABIMamamooPaul KimTWICE +++++++++++++++++++++++ Albu
สมาชิกหมายเลข 4429215
ถ้วยเล็กไม่เน้น LIVERPOOL
เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ ตีข่าว เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป กลุ่มเจ้าของทีม ลิเวอร์พูล บอกกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ว่าไม่ต้องจริงจังจนถึงขนาดใช้
สมาชิกหมายเลข 5291095
แกงแค (สูตรคุณพ่อ) แบบบ้านๆ เมนูคนรักผัก จัดมาหนักๆ ผักเยอะๆ - Mai's Kitchen
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวก้นครัว หลังจากที่หายหน้ากันไปนาน วันนี้ใหม่กับพ่อ อยากชวนเพื่อนๆ มาทำ "แกงแค" แกงสำหรับคนรักผัก จัดมาหนัก ขอผักเยอะๆ เลย สูตรนี้ทำไม่ยากค่ะ แค่ต้องเตรียมผักไว้เยอะหน่อย รสช
หัดเข้าครัว
===สมมุตว่ามีคดีความมแต่ไม่มีเงินจ้างทนายเก่งๆ สามารถเป็นทนายเองได้มั้ย===???
(ไม่พูดถึงตำรวจ) มักจะได้ยินคำพูดว่า ต้องใช้เงินจ้างทนาย,ทนายเก่งเงินจ้างก็จะแพง,ยิ่งทนายเก่งก็มีโอกาสชนะคดี  ปล.ผมเคยติดคุก 10 กว่าวัน(ประทับใจมาก)และโดนกฏหมายจราจร แอบสงสัยว่าคดีเล็กคดีใหญ่วัด
สมาชิกหมายเลข 5632898
𝐅𝐚𝐡𝐬𝐚𝐢 ตั้งมาตรฐานไว้สูง / 2020 ผู้เข้าประกวดต้องยกระดับ
ภาษาอังกฤษ __ ไต่ระรับตั้งแต่ปี แนท น้ำตาล ยิ่งย้ำระดับโดยเฉพาะภาษาอังกฤษ มารีญา นิ้ง จนถึงฟ้าใส
สมาชิกหมายเลข 4332252
ทำไมซีรีย์ญี่ปุ่นถึงชอบทำเนื้อหาแบบคนทำงานสู้ชีวิตครับ
ดูซีรีย์ญี่ปุ่นมาหลายเรื่อง เห็นมีเนื้อหาทำนองคนทำงานสู้ชีวิต สร้างกำลังใจ สงสัยว่าแล้วชีวิตคนญี่ปุ่นจริงๆเป็นแบบนี้หรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 5450965
BLACKPINK เป็นกลุ่มศิลปินหญิงวงแรกของโลกที่มียอดวิวจากช่อง Youtube ถึง 8,000 ล้าน ! และครองแชมป์ยอดวิวสูงสุดทุกทวีปปีนี้
  " Blackpink สร้างประวัติศาสตร์ใหม่บน Youtube ด้วยยอดวิวกว่า 8,000 ล้าน จากช่อง Official ของ Blackpink ส่งผลให้พวกเธอเป็นศิลปินกลุ่มหญ
สมาชิกหมายเลข 1536821
โค้ชยุ่นควรมีสปิริท
ผลงานย่ำแย่ขนาดนี้มันต้องเปิดโอกาสให้คนอื่นมาทำได้แล้ว ทีมชาติไม่ใช่สมบัติของใครคนใดคนหนึ่ง ถ้าสมาคมเกรงใจมากก็ควรหาตำแหน่งอื่นให้ทำ โค้ชยุ่นเองก็ควรแสดงสปิริทเหมือนที่โค้ชอ้อดแสดงตอนคัดอลปครั้งที่แล้
สมาชิกหมายเลข 3780468
ไทยพลาด TOP 3 MISS UNIVERSE เพราะอะไรคะ
ตอบคำถามก็ดีนะ ตอนตอบก็ยิ้มแย้มดีด้วย   นางงามคนอื่นตอบแล้วไม่ค่อยยิ้มเลยนะ ดูซีเรียส
สมาชิกหมายเลข 3630345
@ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ควรมีโอกาสได้พักบ้างไหม
เวอร์จิล สำคัญกับ ลิเวอร์พูล มากแค่ไหน ดูจากการการแสดงออกในสนามและจำนวนแมตช์การลงแข่งขันได้  เขามีความสุขและมีอารมณ์ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมทุกๆคน ไม่ว่าจะดีใจในการทำประตู การปลอบ
สมาชิกหมายเลข 5285773
[กระทู้ข่าว][09DEC19][BLACKPINK]JENNIE เดินทางไปจีนวันนี้เพื่อร่วมอีเว้นท์ Gentle Monster🇨🇳/ข่าวความเคลื่อนไหวประจำวัน
สวัสดีคับ น้องเจนจะเดินทางไปจีนเพื่อร่วมอีเว้นท์ Gentle Monster ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-11 ธันวาคม  รอชมแฟชั่นสนามบิน และเย็นนี้มาร่วมกันเทรนแท็กเป็นกำลังใจให้น้องเจนกันนะคับ 📌 The hashtag for
BlinkBoy
คิดเห็นยังไงกับกองเชียร์​นางงามบ้านเรา
โดยเฉพาะรอบพลีริมฯ​ เราว่านิดนึงนะคะเพราะห้องมันแคบ​ รบกวนคนอื่น
สมาชิกหมายเลข 5639528
กรณี VTR ที่นำภาพปัญร้องไห้มาเปิดในงาน
คือไม่เข้าใจ อฟช เลยจริงๆ จะอะไรกับปัญมากมายนัก น้องไม่ติด 2 Singles ทั้งที่ความสามารถ และความนิยม ไหนจะเข้ากับเพลงนี้มาก แต่ดันเอา VTR ที่น้องร้องไห้มาเปิดนี่นะ คือ ฟค และเมม ต่างฮีลหัวใจน้องมาโดยตล
The Cruise Mania
เชียร์ไทยในซีเกมส์ ครั้งที่ 30 PHILIPPINES 2019...9 ธ.ค.62..ช่อง 5 /ช่อง 9 MCOT ถ่ายทอด 9.00-18.00 น.
ตารางแข่งขัน นักกีฬาไทย วันที่ 9 ธ.ค.62 5.15 น.  เดินทน  20 กิโล ชาย 7.30 น. วิ่ง 5000 เมตร ชาย ชิงชนะเลิศ 8.00 น.  ซอฟท์ เทนนิส  ทีมชาย รอบแรก ไทย พบ อินโดนีเซีย 8.00 น. คาราเต้
หญิงเวิ่น
MelOn Music Awards คิดว่าโชว์การแสดงของวงไหน เป็นที่จดจำที่สุดคะ ?
เป็นคนที่ชอบติดตามการแสดงของทุกวง แล้วบางทีก็ย้อนดูของปีก่อนๆ ซำไปซ้ำมา สำหรับเรามันประทับทุกวงจริงๆ  แต่มันก็จะมีวงที่น่าจดจำ สำหรับเราคือที่สุดของทึ่สุด BIGBANG 2015 จ้าา คือสุดๆไปเลย แล้วก็ ปี
สมาชิกหมายเลข 5636339
หมากเกมนี้ฉันก็รู้ว่าจะต้องลงเอยอย่างไร
1.กรณี Jennis เฌอประกาศว่าจะไม่ลงเลือกตั้ง ตั้งแต่ปีที่แล้ว อยากเปิดโอกาสให้น้องๆได้ขึ้นมา มันอาจเป็นแผนที่คิดกันมาภายในตั้งแต่หลังเลือกตั้งปีที่แล้วว่า ต้องอย่าให้ จอนอ ถึง center เพื่อให้เกิดการทุ่ม
สมาชิกหมายเลข 5601877
นางงามจะมงหรือไม่มง คนที่ไม่พิมพ์นิยมก็ยังเหมือนเดิมค่ะ
การประกวดนางงามเป็นการยอกย้ำการให้ราคาผู้หญิงจากรูปร่าง หน้าตา ต้องแบบนี้ ๆ ถึงจะสวย เป็นการมองความงามรูปแบบเดียว ถ้าเตี้ยไม่สวย ถ้าอ้วนไม่สวย ทั้งที่ความสวยตริง ๆ มีหลายแบบ ไม่จำเป็นต้องผอม สูง มีแต่
สมาชิกหมายเลข 5623946
ไทยคว้าเหรียญทองจาก Ice Hockey
ทีม Ice Hockey ทำผลงานได้ดีมากๆ ชนะทุกชาติอย่างขาดลอยทุกนัด แต่น่าเสียดายที่ไม่ค่อยมีการโปรโมทจากสื่อไทยเลย เราว่ากีฬานี้น่าสนใจมาก ไม่น่าเชื่อว่าทีมชาติเราพัฒนาได้ดีมาก อยากให้มีการนำเสนอเทปบันทึกภาพ
MyocardiuM
รู้สึกมั้ยเหมือนโดนบีบให้ต้องใช้รถไฟฟ้า ซึ่งราคาแพง แทนที่จะพัฒนารถเมล์ดีๆ และควบคุมจำนวนรถบนถนน ... ไม่ทำ - -"
 จขกท อยู่ เมืองนน ต้องเข้าเมืองเป็นช่วงๆ และพบว่า ทุกวันนี้ รถติดมหาศาล ทางด่วนไม่ต้องพูดถึง เหมือนเป็นนรกลอยฟ้าสำหรับคนขับรถ เป็นบ่วงกรรมที่ทุกคนต้องใช้บริการมัน เมื่อต้องเข
สมาชิกหมายเลข 4595570
สอบถามครับ หน้าห้องคอนโดมีประกาศแบบนี้มาแปะ ควรทำอย่างไรครับ วอนผู้รู้ทีครับ
คือได้ซื้อคอนโดห้องนึงเมื่อปีกว่าๆแล้วครับ แต่ไม่ค่อยได้เข้าอาศัย มาวันนี้เจอประกาศแปะหน้าห้องตามรูป ควรทำอย่างไรดีครับ เพราะไม่รู้จักทั้งโจทก์ และ จำเลย ครับ ที่สำคัญเค้าเข้ามาในพื้นที่ได้อย่างไรครับ
pizza_father
วาระแห่งชาติของแฟนนางงามไทย ส่งใจเชียร์ "ฟ้าใส" ไปให้ถึงจักรวาล Miss Universe 2019 เปิดกระทู้รอ
ตอนนี้ Facebook ของทาง Miss Universe แจ้งเตือนนับถอยหลังเข้าถ่ายทอดสดแล้ว แฟนๆที่ตื่นแล้ว มาคุยกันหน่อย ตื่นเต้นมากกกก อยู่นอร์เวย์ตอนนี้ 12:31 am ไม่กล้านอนแล้ว อยู่กันยาวๆไปจนถึงมอบตำแหน่งเลยละกัน
แม่หมีชอบกินปลาแซลม่อน
เป็นศพที่เท่าไหร่แล้ว ? สังเวยสะพานข้ามแยกคลองตัน อีกแล้วครับท่าน !!!!
  สังเวยอีกศพ กัปตันร้านอาหารย่านสุขุมวิท 31 ควบ จยย.แบบวิบาก ขึ้นสะพานข้ามแยกคลองตัน แหกโค้งชนราวสะพาน ศีรษะกระแทกพื้นถนนดับสยอง เมื่อเวลา 07.00 น
สมาชิกหมายเลข 4627147
รถถังจีนวิ่งเร็วๆหรือกระโดดเนินล้อหลุด น่ากลัวครับ
รายการแข่งขันการปฏิบัติการรถถังในรัสเซีย Tank biathlon 2016  https://defence-blog.com/army/new-chinese-type-96b-tank-just-broke-down-at-tank-biathlon-competition.html New Chinese Type-
สมาชิกหมายเลข 5588170
สารวัตรใหญ่ จะดูกี่ครั้ง คุณภาพก็คับจอ ละครสะท้อนสังคมน้ำดี
ต้องบอกตามตรงตอนออนแอร์ครั้งแรกเราดูบ้างไม่ได้ดูบ้างในช่วงแรก พอดีดูรีรันตั้งแต่ตอนแรก โอ้โห... สนุกมากกกกก ไม่น่าละคนถึงชอบละครเรื่องนี้มาก ตอนออนแอร์ไปครั้งแรกถึงกลางเรื่องเราถึงเพิ่งได้ดู จากกระแสป
Tomaru0004
กรุณายืนสงบนิ่ง 1 นาที สำหรับผลงานโค้ชยุ่น
ตุ๊บชิงเหรียญทองแดง ถ้าได้เหรียญทองแดงกลับมา ก็อยู่ต่อยาวๆจร้า สมาคมฯน่าจะบอกอย่างนี้ อิอิอิ
Jaque
[CR] รีวิว "ผัดไท ป้าใบ ศรีราชา" ผัดไทโรยกากหมูกรอบ ฉ่ำๆ กินคู่กันลงตัว ริมถนนสุขุมวิท ศรีราชา ชลบุรี
วันนี้ขอพาไปกิน "ผัดไท ป้าใบ ศรีราชา" อยู่ริมถนนสุขุมวิท  ฝั่งจากพัทยา เข้าศรีราชา ก่อนถึงสี่แยกเซนต์ปอล  ร้านนี้ผมไม่แน่ใจว่าหยุดวันไหนบ้าง แต่เสาร์อาทิตย์เปิด  ร้านนี้เปิดมา
fillerneck
แนวทางการปรับตัวของบริษัทต่างๆในปี 2563 เพื่อเพิ่มกำไร ลดการขาดทุน เนื่องจากเศรษฐกิจโตช้า
ถ้าทำได้ตามนี้ผมว่าสามารถลดการขาดทุนและเพิ่มกำไรได้มาก - มีการปรับโครงสร้างองค์กรใหม่หมด ลดตำแหน่งงานที่มีความซ้ำซ้อน ควรจะใช้งาน 1 ตำแหน่งให้คุ้มมากที่สุด ตำแหน่งไหนนั่งว่างงานหริองานน้อย ควรจะมีมาตร
สมาชิกหมายเลข 2204902
รวมภาพบรรยากาศ ประกาศเซ็มบัตสึ Single ที่ 8 และ เซ็นเตอร์คนใหม่
ดีใจกับน้ำหนึ่ง เซ็นเตอร์คนใหม่ ในSingle นี้ด้วย https://www.youtube.com/watch?v=myirZJ_TmfE น้ำตาแห่งความดีใจ เป็นรูปที่ประทับใจมาก ช่างอบอุ่นเหลือเกิน รูปนี้ เมมเบอร์ นั่งลุ้นตอนประกาศเซ็ม
ช็อคโกเลิฟ
ยืนหนึ่งในใจ ข้าวมันไก่ของฉัน “โกจง” ตรงข้าม ซ.หัวหิน 51
ไปเที่ยวหินมาจ้าาา  รักทะเล รักแสงแดด รักหัวหิน แต่ทริปนี้ชอบข้าวมันไก่ที่สุดดด มาหัวหินหลายรอบแล้ว ไม่เคยแวะเลย  กระทำความเช่ามอไซค์มาขับเล่นในตัวเมืองหัวหิน ขับผ่
น้องปุ๊กมีไว้ทำไม
อิสราเอลทำลายระบบ Pantsir-S1 ของซีเรีย ?
จำได้คร่าวๆว่า2-3วันก่อนเลื่อนเฟสเเล้วไปเจอโพสที่ว่า เมื่อวันที่20 พ.ย อิสราเอลทำลายระบบPantsir-S1(มีอีกอย่างที่โดนทำลาย เเต่จำชื่อไม่ได้) ของซีเรียไป ตอนเเรกก็ไม่ได้นึกอะไร คิดว่าเดียวคนในห้องนี้น่าจ
สมาชิกหมายเลข 5190399

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่