ทีมชาติไทย U18 ยันเสมอ เขมร กับออสเตรเลียไม่ได้ ค่ำนี้จะยัน ทีมชาติ เวียดนาม U18 ได้ไหม
จะไหวไหม ถ้าแพ้รวดเสียชื่อลูกหลานอโยธยาหมด เลือดนักสู้ไม่มีเลย ถ้าแพ้เหงียนนัดนี้ คีย์บอร์ดเหงียนมันคุยยันลูกหลานบวช แถมข่มชุดใหญ่ในตัว
สมาชิกหมายเลข 840489
อ้าว CGM เขาออดิชั่นรอบสองเสร็จเเล้วรึเนี่ย
กำลังเข้าสู่รอบไฟนอล เเบบนี้น่าจะใกล้มีคลิปเเนะนำตัวแบบตอนรุ่น 2 เเล้วมั๊ง https://www.facebook.com/2037780423192597/posts/2103607709943201/ เเต่รอบสุดท้ายไม่รู้จะเป็นเเบบไหน เเต่ไม่น่ามีรอบตู้ปลา
ไล่ฮก
วัย 30+ มีวิธีจัดการกับความเสียใจยังไงเมื่ออกหัก?
อยากทราบว่าเพื่อนวัยทำงาน30+ เวลาที่ตัวเองอกหัก มีวิธีทำให้ตัวเองหลุดออกมาจากความเสียใจยังไงค่ะ คือตอนนี้ จนท. Hurt มาก ทั้งที่ไม่ใช่การอกหักครั้งแรกนะคะ เคยมีแฟนมาแล้วก่อนหน้านี้แต่แฟนเป็น ผช  ค
สมาชิกหมายเลข 5432587
เรตติ้ง แก้วกลางดง ep6-8 กับตัวเลขใหม่!!!!!
Ep6 3.2 Ep7 3.5 Ep8 3.6 cr. Klink_official
สมาชิกหมายเลข 5010260
ส่องเรตติ้ง “10 Fight 10” แต่ละคู่ได้เรตติ้งเท่าไหร่มาดูกัน
เห็นกระแสรายการดีมากกกก ส่วนตัวดูแค่คู่ บอย ซัน นอกนั้นไม่ได้ดู
สมาชิกหมายเลข 5259975
ออสเตรเลีย U18 ที่ถล่มไทย ตอนนี้พึ่งจบครึ่งแรก ตามมาเลย์ U18 0-3
เย็นนี้ค่ำนี้ ภาวนา ขอให้ไทย U18 ยันเสมอ เวียดนาม U18 ก็พอ เรามาถึงจุดขอยันเสมอเพื่อนบ้านได้ไง แพ้เขมรก็ช้ำพอแล้ว
สมาชิกหมายเลข 840489
เปิดตัว GPX Legend 250 Twin The iconic Reborn ในราคา 79,500 บาท
เปิดตัวแล้ววันนี้ Legend 250 Twin กับรุ่นใหม่ล่าสุดจาก GPXวางเครื่องยนต์Gen 3.0 นับเป็นอีกก้าวของแบรนด์ไทยที่พัฒนาด้วยการเลือกใช้เครื่องยนต์ 2 สูบระบายความร้อนด้วยอากาศมาติดตั้งใช้งานในรถที่วางจำหน่าย
สมัญตาชีวบุตร_omega_13
พบคนโดนตก
มิวนิค โดนวีตก
สมาชิกหมายเลข 5048186
สุดเจ๋ง “แบงค์ ธิติ” ชนะน็อค “เจ้าขุน” ปิดฉาก 10Fight10 SS1
เมื่อคืนลุนไม่รู้จะลุ้นยังไง  ส่วนตัวติดตามน้องแบงค์  แบงค์โพสรูปคลิปการช้อมน้อยมาก  น้อยจนคิดว่าช้อมบ้างมั้ย แต่ผลวันนี้  แสดงให้เห็นแล้วว่า น้องเจ๋งจริง  ของจริงไม่ต้องพูดเย
KhunNaniaXOXO
อยากรู้ยอดอัลบั้มรวมโซมี กับเจนนี่
เจนนี่โซโล่ อัลบั้มขายได้เท่าไรหรอ แต่ยอดวิวปังมากๆ น่าจะเป็นmvเดี่ยวของk-popยุคนี้ที่เยอะสุด โซมีหลังจากเดบิวมากระแสโซเป็นไงบ้าง เดมาช่วงท่ามกลางข่าวของ YG ยอดวิวก็โอเคนะ นำเดี่ยวคนเดียวได้ขนาดนั้น
สมาชิกหมายเลข 5424968
นัดนี้ ถ้าแพ้เวียดซ้ำซากอีก คงถึงเวลา เท แล้วจริงๆ คงไม่มีอะไรให้อ้างอีกแล้ว
แพ้ครั้งแรก อาจทำใจได้ แต่แพ้ซ้ำซากนี้ ไม่ไหวจะทนนะ
สมาชิกหมายเลข 4505207
หลังๆ JKT นี่มางานบ้านเราบ่อยเเฮะ BNK น่าจะไปงานทางนั้นบ้างนะเนี่ย
พอไอดอลดังในบ้านเราเลยมีงานไอดอลอยู่เรื่อยๆ เพลง JKT ก็น่าจะคุ้นหูคนตามไอดอลในบ้านเราอยู่เเล้ว ไม่รู้ที่อินโดเขามีงานอย่างงี้เยอะรึเปล่านะ
ไล่ฮก
อายุ11ขวบลายมือไม่สวยเลย จะสามารถฝึกให้เขียนสวยได้รึเปล่าครับ
ตอนนี้ลูกสาวอายุ11ขวบอยู่ป.5ลายมือไม่สวยเลย อายุเท่านี้ยังสามารถฝึกให้เขียนสวยได้รึเปล่าครับ ถ้าได้มีวิธีฝึกยังไงบ้างครับ นี่คือตัวอย่างลายมือของลูกสาวครับ
ผักกาดขาวนามิ
อยากทราบความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่มีลูกคนแรก ว่ารู้สึกอย่างไร
ตามคำถามด้านบนเลยค่ะ พอดีอยากทราบความรู้สึกของแม่แต่ละคนค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4084738
เรื่องของ "แม่" ในตำนานกลุ่มดาว
วันแม่แห่งชาติทั้งที มาคุยเรื่องของ "แม่" ที่ปรากฎอยู่ในตำนานที่มาของกลุ่มดาวบนท้องฟ้ากันดีกว่าว่ามีตำนานเรื่องใดบ้างที่มีความเกี่ยวข้องกับ "แม่" เริ่มต้นด้วยแม่ปากพล่อยที่ทำเอาลู
เกียรตินำ
[K-POP] TOP 9 ไอดอลที่ทำกำไรสูงสุดจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์
9 BTS J-Hope สามารถทำกำไรจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประมาณ 1 พันล้านวอนภายใน 2 ปีหลังจากการลงทุน           8 SNSD Sooyoung สามารถทำกำไรจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ปร
สมาชิกหมายเลข 717753
[CR] Ha noi-Sapa, Vietnam 🇻🇳
Ha noi, Vietnam 🇻🇳 Dec 2 - 5, 2016 หลายคนๆคงคิดว่า เที่ยวเมืองนอกต้องใช้เงินเป็นหมื่นๆ นี่บอกเลยว่า ทริปนี้ไม่บานปลายจริงๆ ดีต่อใจและเงินในกระเป๋าด้วยอานิสงของโปร 0 บาท เดินทางด้วยสายการบิน
สมาชิกหมายเลข 1453090
[CR] 25สถานที่Check in กิน เที่ยว ถ่ายรูป รอบMRTเปิดใหม่4สถานีสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายจากฝั่งพระนครถึงฝั่งธน ในระยะไม่เกิน1กม.
อะไรใหม่ๆก็ต้องไปลองดู ยิ่งย่านที่เรียกได้ว่าหลับตาเดินก็ได้นั่นแล้ว สำหรับเราต้องไปกันสักหน่อยค่ะ กระทู้นี้เราจะพาไปone day trip กิน เที่ยว ถ่ายรูปรอบ MRTเปิดใหม่4สถานีที่เราไปมา ก็จะมีสถานีวัดมังกร,
Be Crazy About Travel
หลายคนนิยามว่า การมีบ้าน,มีรถ = ชีวิตมั่นคง,ชีวิตสมบูรณ์แล้ว,มีพร้อมแล้ว
เขาก็ไม่ได้พูดตรงๆแบบนั้นนะครับ แต่จับใจความจากสิ่งที่พูดได้ว่าเขาคิดแบบนั้นเห็นเยอะมาก  ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกับความคิดนี้ครับ
สมาชิกหมายเลข 705670
ฟุตบอล AFF U-18 วันนี้ ทีมไทย จะเอาอะไรไปสู้ เวียดนาม
วันนี้ เวียดนาม ได้เปรียบทุกกระบวนท่าเลยครับ - เล่นในบ้านเวียดนาม สภาพแวดล้อม นักฟุตบอลเวียดนามคุ้นเคยกว่า - กองเชียร์เวียดนามในสนาม จะเข้ามากดดันนักบอลไทย - นักฟุตบอลเวียดนามชุดนี้โดยรวม เก่งกว่า นั
สมาชิกหมายเลข 5413467
"อะลาดินกินอะไร...ตะลุยแดนอาหรับกับเมนูอาหารแห่งพรวิเศษ 3 ประการ" ทาฮีนี(tahini),ฮัมมัส(hummus),ฟาลาเฟล(falafel)
!!! A Whole New World !!! สวัสดีครับ ... วันนี้เสือตะหลิวจะพาทุกคนไปตะลุยเปิดโลกใบใหม่กับเหล่าเมนูแห่งแดนอาหรับที่ลิ้นคนไทยส่วนใหญ่อาจจะรู้สึกไม่ค่อยคุ้นเคย แต่ถึงจะไม่คุ้นเคยกับรสชาติ แต่ทุกคนต้องคุ้
เสือตะหลิว
ดัชนีความแฟร์ของผลการแข่งขันสัปดาห์ที่ 1 และตารางพรีเมียร์ลีกที่เรียงลำดับตามฟอร์มการเล่น
เป็นตัวเลขที่เราคำนวณมาจากฟอร์มการเล่นที่ไม่มีส่วนผสมของดวงครับ ซึ่งมันจะระบุได้ว่าแต่ละทีมนั้นมีฟอร์มระดับไหนโดยไม่สนใจผลการแข่งขันที่มันอาจจะหลอกตา ตั้งใจว่าจากนี้ไปจะโพสต์ทุกสัปดาห์ (ถ้ามีแรงนะครั
Go...Reds
#TWICE คัมแบค จองยอนกลับมาตัดผมสั้น (อีกครั้ง)
งานล็อตเต้คอนเสิร์ตที่ผ่านมา พี่จองมาด้วยผมสั้นย้อมดำ แมนๆ เลยค่าาาาา สาวสวย หน้าหวานหายไปในพริบตา 555555 ความจองยอนกับเมียทั้ง 8 คนกลับมาอีกครั้ง จองยอนได้พิสูจน์แล้วว่าเธอเป็นแม่หญิงที่ฆ่าไม่ตาย
สมาชิกหมายเลข 3749330
รำลึกถึงคน "คีตา" ผู้จากไป...
คนเราย่อมมีเกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นธรรมดาสามัญของมนุษย์ ค่ายเพลง "คีตา" ก็ต้องประสบพบกับความโชคดีและโชคร้าย ถึงแม้ว่าค่ายคีตาจะไม่อยู่กับพวกเราแล้ว... แต่ความรักและความคิดถึงยังถาโถมเข้าไปไม
คนหยังเขียด
[CR] เขาค้อ-ภูทับเบิก Jul2019
ช่วงวันหยุดที่ผ่านมา (27-29 กรกฎาคม 2562) แก้มอ้วนไปเที่ยวเขาค้อ-ภูทับเบิก และวันนี้เราจะมาเล่าให้ทุกคนฟังกันค่ะ 😁 . . แก้มอ้วนเดินทางออกจากบ้าน (กรุงเทพฯ) ด้วยเวลาเกือบ 9 นาฬิกา  การเดินทาง
แก้มอ้วนReview
[CR] พม่าแบบไร้แผน Pyin Oo Lwin - Hsipaw
ทริปพม่าครั้งที่ 3 กับเส้นทางที่ไปตามอารมณ์ ป.ล. ขออภัยที่บันทึกการเดินทางนี้ไร้ประโยชน์มาก ชื่อวัดก็ไม่รู้ ทิศทางอะไรก็ไม่รู้ อาหารการกินก็เรียกไม่ถูก ถึงจะพยายามสอบถามจากคนงานพม่าแถวบ้านแล้ว แต่ก็ไ
iprapat
TG 6 กับ Macro & Supermacro
ไปไปมามา ก็เลือก TG6 มาใช้ในการถ่ายมาโคร (หลังจากไปเดินวน ฟอร์จุนทาวน์มาหลายรอบ หา dslr มือสอง สาม สี่ ไม่มีที่ถูกใจ ที่หมายตาราคาก็โหดแท้) กลับบ้านหาข้อมูลใหม่ตัดสินใจไป ZOOM แล้วคว้าตัวที่ว่ามาโดยไม
NeverBeAlone
[CR] ราชบุรี. . .แค่นี้เอง : ))))))
          จากอุทัย (ธานี) ไปราชบุรี 247 กิโลเมตร เสิร์ชจาก GOOGLE MAP มี 3 เส้นทางให้เลือก เราเลือกเส้นที่เราคุ้นเคยคือถนนเส้นเรียบคลองผ่านอ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เข้าสู่ สุพรรณบุ
ลิตเติ้ลแบร์แบร์
จากการที่นิชิโนะเลือกโค้ชจุ่น แสดงให้เห็นว่าเค้าเป็นคนฉลาดเลยทีเดียว
โค้ชจุ่นเป็นคนนึงที่ผมเชียร์ และเชื่อว่าหลายๆคนก็เชียร์ การที่นิชิโนะเพิ่งเข้ามาทำบอลไทย ที่ยังไม่รู้จักใครเลย แต่การเลือกคนได้ถูกจุดแบบนี้ ทำให้ก้าวแรกของเค้ามาถูกทางแล้ว และเบาใจได้อีกอย่างคือ ไม่ม
สมาชิกหมายเลข 5449892
ทำไม อฟช ชอบให้น้องมิวสิค เล่นบทบาทลำบาก รันทดค่ะ
เช่น cm เพลงโชวนิจิ หนังเรื่อง where we belong ทั้งๆที่ ภาพลักษณ์น้องดูน่ารัก ดุ๊กดิ๊ก กุกกิ๊ก ออก น่าจะเล่นหนังแนว  นางเอกปำๆเป๋อๆ เช่น แนว แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก น่าจะเหมาะกว่า และเป็นตลาดหนังทำ
สมาชิกหมายเลข 796246
ถ้าคู่ต่อสู้ของแบงค์ ธิติ ไม่ใช่เจ้าขุน แต่เป็นเจ้านาย ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร
อันนี้ไม่ได้เข้าข้างฝั่งนั้นนะ แค่เล่าตามสภาพความเป็นจริงเฉยๆ สำหรับผมนะ ถ้าเป็นอย่างที่หัวข้อกระทู้ได้บอกไว้ เหตุการณ์ที่ผ่านมาคงจะไม่เกิดขึ้นแบบนี้แน่ ในบ้านนี้ เจ้านายน่าจะมารยาทดีที่สุดแล้ว การวาง
OtaBlinKase
รอยร้าว(ภายใน) คอนโดแบบนี้อันตรายมั้ย ซ่อมได้มั้ย ราคาเท่าไหร่
พอดีสนใจจะซื้อห้องนี้อยู่ครับ เป็นตรงมุมของหน้าห้องน้ำครับ คนขายบอกว่าแค่ให้ช่างมาฉาบ + ทาสีใหม่ก็โอเคแล้ว ผู้รู้ช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ ห้องอยู่ชั้น10 แบบนี้อันตรายมั้ยครับ หรือแค่ซ่อมตามคนขายบอกก็โ
If U Seek Amy
[CR] รีวิวแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง 12 ยี่ห้อ ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเช็ดสะอาด คัดมาให้แล้วจ้าา
สวัสดีค่า ห่างหายจากการรีวิวไปพักใหญ่ วันนี้อ๊อฟกลับมาแล้ว  จะบอกว่าอ๊อฟเป็นคนที่ชอบใช้กระดาษเช็ดเครื่องสำอางมากกก  เป็นคนไม่ชอบขั้นตอนทำความสะอาดหน้าอะไรเยอะแยะ  เลยหันไปดูก็พบว่าตัวเอ
iloveaday
[CR] เพื่อนสาวพาเที่ยว ตอน “ตะลอนเที่ยววันเดียวจบด้วย MRT สายสีน้ำเงินเปิดใหม่ ขึ้นฟรีต้องรีบไปจ้า” 2019
สวัสดีเดือนสิงหาคมนะจ๊ะ วันนี้เพื่อนสาวพาเที่ยวจะพาทุกท่านไปรีวิวสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่เพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆนั่นก็คือ สถานีวัดมังกร - ท่าพระ นั่นเอง ซึ่งจะเปิดให้ทดลองโดยสารฟรี ***อัพเด
เพื่อนสาวพาเที่ยว
ธุรกิจไทยกระอัก ศก.จีนซบ ชี้พ่อค้าแดนมังกรเบี้ยวหนี้
ธุรกิจไทยกระอัก ศก.จีนซบ ชี้พ่อค้าแดนมังกรเบี้ยวหนี้ นายสนั่น อังอุบลกุล รองประธานกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับร้องเรียนจากสมาชิก หอการค้าไทย และผู้ประกอบการส่งออกผลไม้ไทย ว
puyaimawnaja
ควรใช้ครีมบำรุงริ้วรอยตอนไหนคะ
คือตอนนี้เพิ่งอายุ 20 ค่ะ แต่อยากกันไว้ก่อน แต่พอไปอ่านตามเว็บบางที่ก็บอกบำรุงไปเลยมันจะทำให้มาช้าขึ้น บ้างที่ก็บอกอย่าเพิ่งเดี๋ยวหน้าจะติดพอไม่ใช้จะมีปัญหาเลยไม่รู้จะบำรุงไปก่อนดีรึเปล่าอะคะ
สมาชิกหมายเลข 2134901
เคยเจอมั้ยครับ ร้านที่ทิ้งเงินไว้บอกเดี๋ยวมาเอา กลับมายังไม่ทำ (แต่รอทำให้ทันทีหลังจากเรากลับมา)
โดยให้เหตุผลว่า  กลัวเย็น  ถ้าเป็นน้ำแข็งก็กลัวละลาย เคยย้ำแล้วว่าทำมาเถอะ   ไม่เป็นไร   ก็ยังเหมือนเดิม   ไม่ฟังที่เราพูด พร้อมให้เหตุผลเดิมๆ  ใครเคยเจอร้านแบบนี้บ้างค
สมาชิกหมายเลข 5349719
ความเชื่อแปลกๆ ของชนเผ่าจากทั่วโลก ที่เปลี่ยน ‘ร่างกาย’ ของตัวเองให้ดูประหลาด
By เหมียวหง่าว บนโลกของเราเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย และแน่นอนว่าในแต่ละพื้นที่ก็มีวัฒนธรรมและความเชื่อที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย และในวันนี้ #เหมียวหง่าว จะขอพ
สมาชิกหมายเลข 3110689

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่