พรหมพิศวาส เริ่มแล้ว
ทำเพลงละคร Cr. สตอรี่ไอจีพี่เจี๊ยบ
สมาชิกหมายเลข 5223379
ฉากจบสเปเชี่ยลสเตจ คิอว่ามีอะไรใบ้อยู่มั้ยคะ?
คนที่ได้ฉากจบมี พี่ซึงอู โยฮัน ชีฮุน กึม มินกยู นัมโด ซึงยอน จินฮยอก จินอู วอนจิน คิดว่าเป็นการบอกใบ้อะไรมั้ยคะ?
สมาชิกหมายเลข 4978249
รีโนเวทห้องน้ำ 30 ปี ด้วยตัวเอง ยากที่สุดคือการรื้อกระเบื้องแผ่นแรก by Phantomnot
เริ่มจากเจ้าของกระทู้วางแผนจะแต่งงานช่วงต้นปี 63 ดังนั้นสิ่งที่พ่อบ้านต้องทำนอกจากเรื่องงานแต่งแล้ว ก็คือเตรียมปรับปรุงบ้านครั้งใหญ่เพื่อต้อนรับว่าที่เจ้าสาว แต่บ้านที่สร้างมากว่า 30 ปีนั้นทำให้เราต้อ
สมาชิกหมายเลข 5395300
ยังมีอยู่มั้ยผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้หลายใจ
ขอเสียงผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้ ไม่กะล่อน ไม่หลายใจหน่อยใด้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 4790841
M countdown จบแล้ว มีใครจับผิดอะไรกันได้บ้าง
เหมือนว่า ss ก่อนๆจะมีจับผิดเด็กๆกันด้วย อยากรู้ว่ารอบนี้สังเกตอะไรกันได้บ้าง มาแชร์กันนน
สมาชิกหมายเลข 5318534
เล่าเตือนสติ ความดันโลหิตสูง เพชฌฆาตเงียบ เกือบเอาแม่ผมไป
ขอเล่าเป็นเตือนสตินะครับ ซึงผมเคยเกือบพลาดเพราะคำว่า คิดมากเกินไปหรือเปล่า แม่ผมอายุ 45 เป็นคนขี้กังวลครับ ค้นหาในเนต ว่าเป็นตัวเองเป็นอะไร แล้วในเนตบอกว่า เป็นความดันโลหิตสูง ซึ่งแม่ผมก็เชื่อ ผมจึงพ
สมาชิกหมายเลข 3477243
ลับลวงใจ โดดไปอีก 3.2 แม่จ้าวว
ก้าวกระโดดอะไรแบบเน้ โอ้ยยย มันเป็นอะไรที่ ผิดคาดดีมากกกก ดีใจกับทีมละครสุดๆ ไม่นึกว่าเรตติ้งจะโดดดีแบบนี้เลยจริงๆอ่ะ เรื่องนี้บทละครดีเนอะ เรียลดีอ่ะ ชอบมาก ทุกตัวมีความเทาๆ ดูเหมือนชีวิตจริงดี โรแ
สรินดา
คิดว่า CGM48 มีเปอร์เซ็นต์ที่จะนำคุกกี้มาเป็นซิงเกิ้ลด้วยหรือไม่
อยู่ๆผมก็เกิดความสงสัยขึ้นมาว่าCGM48จะนำเพลงคุกกี้ที่BNK48ได้เคยเอามาจาก48กรุ๊ปมาใช้ด้วยรึเปล่า เพราะว่าปกติแล้ววงต่างๆใน48กรุ๊ปต่างก็แชร์เพลงกันไปได้หมด แค่นำมาแปลงเนื้อร้องแต่ทำนองยังเป็นของเดิมอยู่
สมาชิกหมายเลข 5121052
[K-POP] Top 10 อัลบั้มปี 2019 ที่ทำยอดขายบน Gaon Chart ได้สูงที่สุดของบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ป (มกราคม-มิถุนายน 2019)
ผ่านไปแล้ว 6 เดือนนะครับสำหรับปี 2019 ในวันนี้เราก็จะมาดูกันครับว่า ตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนมิถุนายน 2019 นี้ อัลบั้มไหนบ้างจากฝั่งบอยแบนด์และฝั่งเกิร์ลกรุ๊ปที่ทำยอดขายได้สูงที่สุด 10 อันดับแรก โด
สมาชิกหมายเลข 1911334
(รีวิว) เที่ยวนิวยอร์กหน้าหนาว ไม่ลองไม่รู้ part 1
เที่ยวนิวยอร์กหน้าหนาว ไม่ลองไม่รู้ Part 1      เราเชื่อว่านิวยอร์กเป็นจุดมุ่งหมายในฝันของหลาย ๆ คนที่ชอบการท่องเที่ยว จากที่ได้ยินใครต่อใครกันมาว่านิวยอร์กนั้นเป็นเมืองที่ไม่ปลอด
สมาชิกหมายเลข 3600227
เปิดสังเวียนพูดคุยกับ เจ เจตริน ฮั่น อิสริยะ และ ชิน ชินวุฒ จากรายการ 10 Fight 10
หากจะพูดถึงสังเวียนแห่งความเดือดและความมันส์ ก็คงหนีไม่พ้น 10 Fight 10 รายการแรกของประเทศไทยที่ขนทัพนักแสดงขึ้นมาฟาดฟันบนเวที กันแบบหมัดต่อหมัดอย่างไม่มีใครยอมใคร และในวันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ที่เรา
PANTIP CREW
ทำไมพอเริ่มทำงานแล้วถึงหาแฟนยากจังครับบ
เหงาอ่ะครับบางทีก็อยากมีใครสักคน 
สมาชิกหมายเลข 5398387
เมื่อ อฟช. เลือกเมมเบอร์ไปเป็นกัปตันวงบ้านเกิด
ลองมาเช็คลิสต์ดูว่าต่อไปภาคอื่นจะเป็นใคร
scivader
หรือว่าสปอยนี้จะเป็นจริง??
ในสปอยบอกว่ามีเด็กมูฟออกจากรายการ ใช้คำว่าออกไม่ได้ใช้คำว่าตกรอบซึ่งก็คือตรงไปแล้ว เพื่อนๆคิดว่าข้ออื่นๆจะตรงไหม ละคิดว่าใครบ้างคือคนในสปอย
สมาชิกหมายเลข 2211775
เป็นไปได้ไหมครับว่าไทยลีคปีนี้...แชมป์...จะไม่ใช่ทีมเดิมๆ
.....ไทยลีคเตะเลยมาครึ่งฤดูกาลแล้ว...ช่วงเวลาที่ผ่านมามีแชมป์ไทยลีคอยู่เพียงแค่2ทีมเท่านั้นคือ เมืองทอง และ บุรีรัมย์......ปีนี้ทีมแต่ละทีมค่อนข้างจะสูสีกันคือมีทั้งช่วงที่ขาขึ้นและขาลง........ในความค
DACKKURA
แผ่นเกมสั่งจากต่างประเทศโดนภาษีไหมครับ
ปกติผมคิดที่อยากจะสั่งแผ่นเกมจาก Ebay แต่ผมก็คิดว่าจะโดนภาษีไหมเพราะผมก็ลองทำตามบางข้อคือ ราคาไม่เกิน 1500 บาท แต่ที่ผมจะซื้อราคา 206.90 ซึ่งผมว่าไม่โดนนะแต่ก็อย่าพึ่งดูที่ราคาต่อมาน้ำหนักกับ ส่วนสูงแ
สมาชิกหมายเลข 4671023
ชวนคุณเเม่ๆมาอวดภาพอัลตร้าซาวน์ลูกน้อยสุดที่รักกันค่ะ
จขกท. เป็นว่าที่คุณเเม่มือใหม่ค่ะ เห่อมากๆไปซาวน์4Dกลับบ้านมานั่งชื่นชมทั้งวันเลยคะ เลยอยากชวนเเม่ๆเอารูปลูกมาอวดกันค่ะ จะซาวน์กี่มิติหรือจะเป็นรูปเพิ่งคลอดก็เอามาโชว์กันได้เลยนะคะ ปล. ภาพอัลตร้าซาวน
สมาชิกหมายเลข 3490080
เป็นผู้หญิงควรออกจากงานเพราะแฟนอยากให้ออกไหม
เหมือนตัวเราเองรู้คำตอบทั้งหมดอยู่แล้วนะคะ แต่เหมือนตอนนี้สับสน เราทั้งคู่แต่งงานกันมาสองปีแล้ว คบกันห้าปี มีงานประจำทำทั้งคู่ในบริษัทเดียวกัน ตลอดเวลาวางแผนชีวิตกันอยู่เรื่อยๆ ยังไม่มีลูกค่ะ เราอายุ3
สมาชิกหมายเลข 1858795
ภาพยนตร์เรื่อง บอดี้ศพ 19 (2550) หนังจิตวิทยาสุดหลอนที่ดีมากๆ เนื้อเรื่องเหมือนหนังฮฮลลีวู้ด
 เรื่องนี้ดูเผินๆ จากใบปิดและตัวอย่างหนัง เหมือนหนังแนว Horror, Mystery หรือ หนังผีทั่วๆไปแนวถนัดของผู้สร้างหนังในไทย แต่พอได้ดูเรื่องนี้จริงๆ มันไม่ใช่หนังผีชวนสยองอะไรเลย มันลึกซึ้งกว่านั้น มัน
สมาชิกหมายเลข 5356137
ทอดมันหัวปลี หัวปลีทอด ของกินเล่น ทำง่าย ใครทำก็อร่อย - Mai's Kitchen
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวก้นครัวค่ะ วันนี้ใหม่อยากชวนเพื่อนๆ มาทำ หัวปลีทอด หรือ ทอดมันหัวปลี เมนูบ้านๆ ทำง่าย จะกินเล่นหรือกินกับข้าวก็อร่อย มาพร้อมเคล็ดลับ ทอดยังไงให้กรอบนาน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันค่ะ สำหรับเ
หัดเข้าครัว
คีอานู รีฟส์ : จากหนุ่มเนิร์ดติงต๊อง สู่บัลลังก์ทองของ "สิทธัตถะ"
เห็นพ่อหนุ่มคีอานูทุกวันนี้แล้ว เราคงไม่ติดใจสงสัยว่าทำไมเขาเหมาะนักกับบท "เจ้าชายสิทธัตถะ" ผู้ตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้าใน Little Buddha ...แต่ย้อนไป 26 ปีก่อน ตอนที่ผกก. แบร์นาโด แบร์โตลุชชี่
สมาชิกหมายเลข 3110689
มาแล้วตัวอย่าง Fast & Furious : Hobbs & Shaw ฉบับ เสียงพากย์ไทย
เนื่องจากคุณ ปลา สปัลศิลป์  ศิริชัย เจ้าของเสียงพากย์ของฮ็อบส์ ได้เสียชีวิตด้วยโรคใหล ภาคนี้เลยได้เสียงของคุณสมพร  อ่วมใจบุญ เจ้าของเสียงพากย์ประกอบของ The Rock (Dwayne Johnson) หรืออดีตผู้
สมาชิกหมายเลข 5039849
ลงรองพื้นแล้วเป็นคราบ และเม็ดๆตามรูปค่ะ
ทั้งเป็นคราบ และเม็ดๆตามในรูปค่ะ มันไม่เรียบเนียนเหมือนคนอื่นเค้าคะ อ่านเจอเมื่อหลายเดือนก่อนบอกว่าผิวน่าจะขนาดความชุ่มชื้น  เราก็ซื้อครีมที่เกี่ยวกับชุ่มชื้นมาใช้ มันก็เหมือนเดิมค่ะ  ใช้
ฉันโง่เอง
รูปเด็กๆ​ ทุกทีมจากทวิต​ M​Countdown (ติดท่า 2 นิ้วจากโยอันกันเกือบหมดแล้ว)
แอ๊บเด็กได้เนียนตามาก ทีม Move คถ.แมวน้ำปุ๊กปิ๊กนะ ถ้าบยองยังอยู่ถือกล้องแน่ๆ  UGI วันนี้ฟาดมากทุกคน ยุนซองนี่ถ่ายรูปจองตรงกลางตลอด ชาจุนโฮนี่ใบหน้าวิชวลตัวท็อปชัดๆ ว่าแต่ไม่ไปอยู่กับพี่แบร์ 2
สมาชิกหมายเลข 5395404
10 หนังล้างเเค้นของเกาหลี (Korean Revenge) ชั้นเยี่ยมเเห่งศตวรรษที่ 21
. หลังความสำเร็จอันเป็นรูปธรรมของ The Vengeance Trilogy ทั้งด้านรางวัล คำวิจารณ์ เเละรวมไปถึงรายได้กว่า 4 เท่าของทุนสร้าง ทำให้หนังเกาหลีในช่วงเวลาต่อมามักที่จะเดินตามสูตรสำเร็จหนังปาร์คชานวุค กับการพ
In The Darkness
[CR] เที่ยวเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 2 วัน 1 คืน 2019
บันทึกการเดินทาง : รูปภาพบอกความรู้สึก : บอกเล่าเรื่องราว : ประสบการณ์ : และความทรงจำดีดี 🚗ทริปเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 2 วัน 1 คืน  🚗เดินทาง 6-7 กค 2562 สมาชิก 5 คน 📌สำหรับทริปเขาค้อนี้ เป็นทริปท
Kengkuma
เลิกคบเพื่อนที่พูดดูถูกเรามาตลอด 10กว่าปี แต่เพื่อนพูดว่า"แกเป็นเพื่อนที่ชั้นรักมากนะ"
คือเพื่อนสนิทคนนี้คบมาตั้งแต่ ม.4ค่ะ จนตอนนี้ก็คบกันมา15ปีแล้ว เรารักเพื่อนคนนี้มาก ทนมาตลอด15ปีที่โดนเพื่อนคนนี้พูดจาดูถูกเราในทุกๆด้าน จนบ้าง หุ่นไม่ดีบ้าง ซื่อบื้อบ้าง ขนาดเราเอ็นท์ติด นางยังบอก &q
สะดิ้งลงตับ
กล่อง Android Box ตอบโจทย์การดูหนังได้ดีในระดับไหน
ผมมีเรื่องอยากสอบถามหน่อยครับ กล่อง Android Box ในปัจุบัน ในช่วงราคา 1000-2000 สามารถตอบโจทย์การดูหนังผ่าน external harddisk ได้ในระดับไหนครับ สามารถอ่านไฟล์ได้ครอบคลุมหรือยัง และในตอนนี้ตัวไหนน่าเล่น
สมาชิกหมายเลข 3547688
(น้อง "รตา" BNK48) เมื่อบทบาทหน้าที่ของไอดอล เดินสวนทางกับตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง สมควรจะรับมือกับมันเช่นไร?
*** สวัสดีครับ สืบเนื่องจากเมื่อวันก่อนผมได้มีโอกาสเปิดไอจีของ "น้องรตา" แล้วเจอน้องโพสต์ข้อความสนทนาตอบแฟนคลับไว้ (ขออนุญาตไม่นำมาแปะนะครับ  ลองไปดูที่ลิงค์ต้นทางด้านล่าง) https://ww
เจไดหนุ่ม
บทความตามใจฉัน “Goc: D-Pad” Part 2 End
Part1: https://pantip.com/topic/39023730 “cross design” ถูกพูดถึงอีกครั้งในตอนที่ Nintendo กำลังออกแบบเครื่อง Famicom ของตนเองอยู่ ในตอนนั้นทีมวิศวกรกำลังถกกันว่าปุ่มบังคับทิศทางจะใช้แบบ
สกุณาวายุ
[K-POP] ไคล่า เตรียมเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นกับ PRISTIN ผ่าน YouTube
หลังการยุติกิจกรรมของ PRISTIN หลังจากเดบิวต์ได้เพียง 2 ปี ยังคงเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนๆรู้สึกไม่พอใจ และผิดหวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้สมาชิกได้แยกย้ายกันไปเพื่อเตรียมตัวกับการเดินทางครั้งใหม
สมาชิกหมายเลข 873706
มีใครกินกาแฟสดทุกวันไหมค่ะ
คือเรากินกาแฟสดทุกวัน เป็นเอสเปรสโซ่เย็น ไม่ได้กินแล้วเป็นยังไงไม่รู้ แต่สั่งหวานน้อย ซึ่งคนขายจะใส่เพียงนมข้นช้อนเดียวและนมสดเมจิและนมสดคาร์เนชั้น บางทีก็กลัวอ้วนและกลัวไขมันนะคะ แต่มันอดไม่ได้เลยได้
สมาชิกหมายเลข 4292092

เลือกห้อง