10 fight 10 ไม่ได้งั้นงี้นะ ผมว่าแอนดรูวแพ้น็อคยกแรกอะ
คือ หุ่นพี่เขาสูงยาวจริง แต่ผอมเพรียวบางมาก แล้วดูตอนซ้อมท่าทางต่อยมวยไม่เป็นเลย ปากแกอาจจะดูร้ายๆแต่อาจจะข่มคู่ต่อสู้(ตัวหนาบึกบึนมาก)ไปงั้นๆ เเต่เอาจริงผมก็เชียร์พี่เขานะ ชอบบทบาทที่พี่เขาเเสดง ดูดิ
สมาชิกหมายเลข 5368942
ไม่จบ ‘สนธิรัตน์’ เตรียมถก ผู้บริหารพลังงานอีกรอบ 22 ก.ค.นี้...มึนในมึนมะฮะ
https://www.prachachat.net/economy/news-351862 ไม่จบ ‘สนธิรัตน์’ เตรียมถก ผู้บริหารพลังงานอีกรอบ 22 ก.ค.นี้ วางกรอบนโยบาย คาดตรึง LPG ช่วยค่าครองชีพต่อ – แผนสมดุลไฟฟ้า กฟผ.ผลิตสัดส
WilPower
สรุปเวียดนามเก่งกว่าไทย จีนชนะไทย 3-0แต่จีนชนะเวียดนาม3-1เวียดนามได้เซ็ทจากจีน
สรุปแบบนี้ถูกไหม ทำไมไทยไม่ติดต่อไปที่โค้ชจีน  ขอ  1   เซ็ท
สมาชิกหมายเลข 5375264
ใครเจอผลกระทบจากการช้อปปิ้ง คสอ ขนม จากต่างประเทศ เข้ามาแล้วโดนภาษีบ้างคะ
ช่วยแชร์ ปสก ด้วยค่ะ ปริมาณการซื้อที่โดนขนาดไหน มีใครถูกเรียกเก็บแบบ ตามดุลพินิจ จนท แล้วค่าปรับดูแพงเกินเหตุมั้ยคะ เห็นในทวิตข่าวว่าช่วงนี้ตรวจเข้มมาก ส่วนตัวเราซื้อของเยอะหลายรายการ มาก โดยเฉพาะ คสอ
jibjoy
คู่แค้นแสนรัก ทับทิมก็ได้เล่น โพลีพลัสด้วย อยากทราบว่า ทำไมทับทิม ไม่เล่นกับโพลีพลัสอีก บทคอมเมดี้ฮาๆ
คู่แค้นแสนรัก ทับทิมก็ได้เล่น โพลีพลัสด้วย อยากทราบว่า ทำไมทับทิม ไม่เล่นกับโพลีพลัสอีก บทคอมเมดี้ฮาๆ
สมาชิกหมายเลข 5363072
ว้าว !!! เปิดจำหน่ายกระเป๋าผ้า 7-11 X BNK รอบพิเศษ รับจากมือเมมเบอร์ได้เลย
วันศุกร์ ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 - 17.00 น. ณ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขา สยามอังรี เปิดจำหน่าย ถุงผ้า BNK48 ให้กับสมาชิก All Member เป็นเจ้าของก่อนใคร พิเศษ ซื้อและรับถุงผ้ากับมือเมมเบอร์ตัวต่อ
ช็อคโกเลิฟ
ไม่เเต่งงานมีครอบครัว ตอนเเก่จะอยู่ยังไงคะ🤔
ตอนนี้คุณพ่อคุณเเม่เราอายุมากเเล้ว เราทำให้ท่านทุกอย่างเลย ตั้งเเต่ลืมตาจนท่านเข้านอน ทำอาหารให้ทาน ทำงานบ้านจิปาถะ พาไปออกกำลังกาย ทุกอาทิตย์ก็พาไปเที่ยวไปวัดทำบุญ เจ็บป่วยก็พาไปหาคุณหมอ เรียกว่าทุกๆ
สมาชิกหมายเลข 5253705
เกือบ20กระทู้...พูดไปก็เท่านั้น สมาคม ทีมงาน โค้ชชำนาญไม่เข้ามาอ่านกระแส ไม่สนใจคำวิจารณ์หรอก เฮ้อออ
พรุ่งนี้มือเซตลูกรักก็คงยืนหนึ่ง พอเล่นไม่ได้ตามห่างก็ค่อยส่งนุกนิกมาแก้เกมส์ให้ ซึ่งมักจะไม่ทันเสมอ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอีกตามเคย ตัวตบก็ต้องคอยปรับจูนกับตัวเซ็ตไปด้วย เพราะสไตล์การเซ็ตก็ต่างกันฟ้ากับเ
สมาชิกหมายเลข 3998925
41 วัน ในโรงพยาบาลสัตว์เล็กจุฬาฯของไฟฉาย
       ไฟฉาย คือ สุนัขชิวาว่าขนาดเล็กที่ครอบครัวเราพาเค้ามาจาก“สนามหลวง 2” คนขายว่าดี เราก็ว่าดี  ตรงนี้เป็นความคิดที่ผิดอย่างยิ่งยวด คนขายทำทุกอย่างทุกทางที่จะขาย
ไม่กินส้มตำ
กำแพงที่ข้ามไม่ได้
จากเพจ  เรื่องเล่าชาว 48     FB  1-4 EP   ต้องยกเครื่องทั้งระบบแล้ว  ปีนี้ ปรับผู้บริหารใหม่  ที่สำคัญอย่านั่งบนหอคอยงาช้าง แบบเก่าอีกละ และที่โดนด่าหลังคื
คนรักเกม
วันนี้ที่บ้านเปิดข่าวเย็นช่อง7 แล้วชั้นตกใจกับประเด็นที่นำเสนอ !!!
80% คือข่าวอาชญากรรม บางข่าวเอามาจากโซเชียล(หากินง่ายเนอะ) ตรงๆ ไม่มีข่าวไหนที่เป็นข่าวที่ส่งผลกระทบต่อประชาชนเลย เช่น การเมือง(ที่ส่งผลกับประชาชนตาดำๆ) เศรษฐกิจ(ปากท้องชาวบ้าน) ภัยแล้ง เสนอข่าวมิติเด
สมาชิกหมายเลข 5405938
ขอแสดงความยินดีกับ ธิฎาภา + Clanton ที่คว้าแชมป์ DOW GREAT LAKES BAY INVITATIONAL อย่างยิ่งใหญ่
ทุกคนคงเห็นด้วยสายตาตัวเองแล้วว่า "แม่มะลิ" เล่นยอดเยี่ยมจริง ๆ งานนี้สร้างชื่อกระฉ่อนโลกเลย ฟอร์มโดดเด่นตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เหมาะสมกับแชมป์ทุกประการ !! สกอร์นำขาดมาก
สมาชิกหมายเลข 3211913
กระทู้รวมความเคลื่อนไหวของโปรเจค BY NINE / by 9
BY NINE / by 9 เป็นกลุ่มแฟนโปรเจคที่ทำขึ้นเพื่อสนับสนุนน้องกลุ่มที่หลุดเดบิวต์ (20 คนสุดท้าย) กับรายการ PRODUCE X 101 ค่ะ ประกอบด้วยอีจินฮยอก กูจองโม คิมมินกยู กึมดงฮยอน ฮวังยุนซัง ซงยูบิน อีเซจิน ฮั
สมาชิกหมายเลข 1481432
ถาม Swensens ครับ ว่านี่คือมาตรฐานของ Scoop ไอศกรีมหรือเปล่าครับ?
วันนี้ผมสั่งซื้อ ไอศกรีม Swensens ผ่านทางแอพลิเคชัน Grab มาครับ ซึ่งมีโปรโมชัน ซื้อ 2 Scoop แถมฟรีอีก 2 Scoop ในราคา 130 บาท ผมทำการสั่งซื้อไป 2 ชุด มีมอคค่าอัลมอนด์ฟัดจ์ 4 ลูก สตรอเบอรี่ช็อคโกแลตชัง
กินอิ่มนอนอุ่น
ผู้บ่าวอินดี้ คือตัวอย่างละครที่ช่อง 7 ต้องทำทุกเรื่อง คือ ทำเพลงประกอบละคร 10 เพลง ต่อเรื่อง ไม่ใช่เพลงเดียวเปิดซ้ำซาก
ต้องให้เยอะ ๆ
ฉันจะกลับมาทวงคืน
position X ไม่ได้เดเลยซักคนเดียว
ยังเสียใจจากที่พี่เวย์ไม่ได้เด ไปเจอรูปในเพจนึง Final 20 ใครอยู่ position ไหนรอบ position บ้าง  ไล่ๆดู อ้าว position x ไม่มีใครได้เดเลย  จริงๆ เราชอบทั้ง 3 คนเลย ทั้งพี่เวย์ จองโม โทนี่ 
Blue_cAraMel
คิดว่าช่องวันฉากเลิฟซีนเยอะไปจนเอียนมั้ยคะ?
เห็นในยูทูปฉากที่ตัดมาของภูตพิศวาสคือจูบบ่อยมากบ่อยจนน่ารำคาญเอะอะจูบแค่พระนางเจอหน้ากันก็จูบแล้วไม่ได้จะว่านะคะที่ละครไทยจะมีฉากจูบแต่เราว่ามันดูยัดเยียดไปอ่ะค่ะบางฉากไม่เห็นจำเป็นต้องเลิฟซีนขนาดนั้น
สมาชิกหมายเลข 5153280
วันที่ทิชาญา บุญเลิศ เซตให้เข้าจุดจะมีวันนั้นปะคะ
แบบไม่ต้องหลอกบล็อคใดๆ สั่งสมประสบการณ์มาแล้ว 6-7 ปี ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ หรือน้องวุ้นจะกลับมาพีคได้อีก ??
สมาชิกหมายเลข 4864131
จากใจเมนคนที่ไม่ได้เด​บิวท์​ เห็นพิรุจเรื่องคะแนน​ของmnetแล้ว ตอนนี้รู้สึกอยากจะเป็นแอนตี้วง​ X1​ ขึ้นมาแล้ว
ไม่ได้แพ้แล้วพาลนะคะ​ แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่างมันชวนให้คิดจริงๆ​ บางคนบอกว่าMnetมันแค่เพิ่มคะแนนให้ดูเว่อร์​วังกันหน้าแตก​เพราะกระแสตก ตอนแรกก็คิดแบบนั้นค่ะ​ แต่พอเห็นทฤษฎี​คะแนนโทนี่มันอดคิดไม่ได้จริงๆว
สมาชิกหมายเลข 5414867
ม่วนคักๆ "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ยอดคนดูออนไลน์ทะลุเพดานอีกแล้ว
วันนี้ยังสนุกอย่างต่อเนื่องเลย ชอบฉากที่โมวิ่งหนีผี ขำหนักมาก 555 วันนี้ปูเรื่องในพาร์ททวงสมบัติคืนของชิโลแล้ว อยากรู้จังว่าชิโลจะใช้แผนการอย่างไร? ปล. ยอดดูออนไลน์ทั้ง Facebook Live และ True ID ทำลาย
Tomaru0004
live สด BNK ก็มีให้ดูก่อนหลับฝันดี ฌ เป้ รินะ แล้วแต่ละคนจ่ายค่าอะไรบ้างเกี่ยวกับ BNK กีฬาสีเสื้อสีอีกตัวละ 650 บา
bnk ครัชช
สมาชิกหมายเลข 5232295
Lee jae ik นักเตะดาวรุ่งทีมชาติเกาหลีใต้สารภาพ ขอเป็นข่าวเดต กับสมาชิกวงBlackpink หากได้เป็นนักเตะระดับโลกแล้ว
เป็นการสัมภาษณ์เหล่านักเตะทีมชาติเกาหลีใต้ u20 รวมไปถึง Lee jae ik นักเตะวัย 19 โดย นิตยสาร W Korea   Q :คุณอยากขึ้นพาดหัวข่าวแบบไหน เมื่อคุณได้เป็นนักเตะระดับโลกแล้ว Lee jae ik : ข่าวเดตกับสมา
สมาชิกหมายเลข 4923157
เดี๋ยวนี้คนไม่ทำงานประจำเยอะมาก เขาเอาเงินจากไหนใช้กันคะ งงๆ
บางคนไม่ไปทำงาน แต่มีเงินใช้ ก็เห็นอยู่สบายกันนะ ไปกินไปเที่ยวซื้อของเดินห้างดูชิวๆ อยู่สบายกว่ามนุษย์เงินเดือนอีก สรุปเค้าเอาเงินจากไหนใช้ ไม่เห็นไปทำงาน
สมาชิกหมายเลข 5401845
ซื้อของ9ชิ้นใน 7-11 แฟนบอกไม่ให้รับถุง แต่ผมยืนยันจะเอา
เมื่อวานซื้อของ 7-11 ทั้งหมด 9ชิ้นครับ แล้วแฟนบอกว่าไม่เอาถุงให้แบ่งกันถือไป(เอารถมา) แต่ผมบอกว่าขอเถอะมันลำบากเดี่ยวต้องหอบขึ้นบ้านอีกมีของอีกหลายชิ้นในรถต้องเอาขึ้นด้วย เลยทะเลาะกันเรื่องเอาถุงไม่เอ
จงฟังและปลาบปลื้ม
[PRODUCE X 101] Dispatch ก็เอากับเค้าด้วย ลงข่าวเกี่ยวกับผลโหวตแล้วครับ
https://www.dispatch.co.kr/2032759 MNET ปล่อยเบลอเหมือนทุกซีซั่นนี่ทำใจแล้ว แต่กลัวแม่เกามาลงกับเด็กแทนจริงๆ ลิ้งข่าวเว็บอื่นๆ Segye Ilbo: https://n.news.naver.com/entertain/ranking/article/022/0003
สมาชิกหมายเลข 4689023
มีเงินเข้าบัญชีทุกเดือน แต่ไม่เคยเสียภาษีเลย วันนึงโดนศัตรูแกล้งแจ้งสรรพากรมาตรวจสอบ จะโดนอะไรบ้างคะ?
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเป็นเรื่องของคนอื่น กำลังจะโดน แต่ยังไม่โดนนะคะ และถ้าเขาโดน เราอาจจะโดนด้วย555 อยากทราบความคิดเห็นของชาวพันทิปค่ะ และยืมบัญชีผู้ใช้ของคนอื่นมา เข้าเรื่องเลยนะคะ ผิดพลาดประการใดข
สมาชิกหมายเลข 5161338
BNK48สมาชิกในวงเคยมีใครจนมาก่อนบ้างมัย?
คือเราไม่ได้ติดตามอะไรขนาดนั้นแต่พอเห็นสมาชิกที่ได้เข้าวงแต่ละคนคือแบบอย่างรวยอะ เรียนโรงเรียนนานาชาติ อะไรงี้ งานอดิเรกเล่นไวโอลี โอมายก็อส เลยอยากรู้ว่ามีใครที่เคยจนมาก่อนรึป่าว หรือว่ามีแต่พวกรวยๆก
สมาชิกหมายเลข 3942305
(ผู้บ่าวอินดีฯ) ขอบคุณพอดีคำ ทำเซอร์ไพรส์แฟนละครเรื่อยๆ น่ารักมาก
ละครเรื่องนี้ เดาทางไม่ถูกเลย สนุกทุกตอน คนเขียนบทเก่ง นักแสดงก็เก่ง ใส่มุกเอง ตลกเอง วันนี้ มีนักแสดงตกหมอลำคณะเสียงอีสานมารับเชิญ 1 ท่าน คือ ยายแหลมทอง เซอร์ไพรส์มากก เพราะอะไรรู้มั้ย ตอนนี้หมอล
สมาชิกหมายเลข 4229270
ขึ้นรถไฟฟ้ายังไง ให้ไม่โดน นมผู้หญิง
ชั่วโมงเร่งด่วนตอนเช้ากับเย็น คนก็ต้องเยอะเป็นปกติ ต่อให้รถไฟไม่แน่นสถานีที่เราขึ้น สุดท้ายก็ต้องแน่น เพราะสถานีอื่นคนก็เบียดเข้ามาอีก ใครมีเทคนิคขึ้นรถไฟฟ้าให้ ไม่ไปโดนนม โดนตูดผู้หญิงบ้างครับ ผมต
ViclL
ITZY – IT'z ICY VISUAL FILM #LIA
ITZY IT'z ICY Visual Film #LIA วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม เวลา 22:00 น. M/V วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม เวลา 16:00 น. ALBUM https://youtu.be/_C9A5racVD4 http://ITZY.jype.com
สุกี้แห้ง
ดูตี๋เหรินเจี๋ย 4 วิเคราะห์ ลายละเอียด ตัวละคร(ไม่)เด่น แบบตามใจตัวเอง
ไปดู ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ Detective Dee and the Four Heavenly Kings กันครับ มาวิเคราะห์ตัวละครแต่ละตัวที่ชอบกันครับ อาจจะเป็นพระเอก พระรอง ตัวเอก ตัวประกอบ ต้นไม้ ชาวบ้าน8 ใดๆก็ได้ อ
Pandora's Narcissus
‘ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์’ เห็นรูปนี้ทีไรฮาทุกที 😂
55555555 ชอบอ่ะ หัวเราะจนปวดท้อง 😂🤣 ig พี่ธงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 771016
เป็นรูปที่ไม่มีอะไร แต่น่ากลัวมาก
จากไลฟ์คุณไข่ ให้อารมณ์แบบฆาตกรในหนังที่จะเป็นพวกหน้าตาเหมือนคนดีใสๆ แต่จิตใจโหดเหี้ยม555 อันนี้คุณไข่เอาไปขู่พวกบดใช่มั้ยฮะ 555
สมาชิกหมายเลข 5294757
คิดว่า 2019 นี้ Blackpink จะได้ไปงานปลายปีกี่งาน งานไหนบ้างครับ?
คิดว่าจะไปกันกี่งาน? งานรางวัลปลายปีใหญ่ๆก็ Mnet Asian Music Awards / Golden Disc Awards / Seoul Music Awards / Melon Music Awards / Genie Music Awards / Gaon Chart Music Awards / Asia Artist Awards
สมาชิกหมายเลข 3591895
ตี๋เหรินเจี๋ย สรุปมีกี่ภาคคะ ทำไมเนื้อเรื่องงงๆ
เคยดูภาค1กับภาค3 ทำไมตี๋ดูหนุ่มจัง เค้าไม่ได้สร้างตามภาคเหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 1457996
มีดารา หรือ ลูกครึ่งคนใหนบางหรอครับ ที่หน้าเหมือนฝรั่งมากๆ จนขนาดฝรั่งแท้ๆยังบอกว่าเหมือนฝรั่ง?
คำถามอาจจะฟังดูงงหน่อยนะครับ คือ เท่าที่ผมสังเกตแล้ว คนเอเซียจะมองพวกลูกครึ่งว่าหน้าฝรั่ง แต่ฝรั่งจะมองว่าพวกเขาหน้าเอเซีย ผมเลยอยากทราบว่า มีลูกครึ่งคนใหนบ้าง ที่ฝรั่งแท้ๆยังบอกว่าหน้าฝรั่งมาก?
สมาชิกหมายเลข 5375336
"ทะเลเดือด" เปิดกล้องบู๊ ส.ค. นี้ พร้อมส่ง 'ทับทิม' ออกจากป่าลงทะเล
เครดิต ทับทิม ทับทิมบอก ทะเลเดือดเปิดกล้อง ส.ค. นี้ เรื่องนี้จะไปบู๊ที่ทะเลกัน ทับทิมบอกได้ออกจากป่าไปทะเลบ้าง ก็ดี!!ใช่มั๊ยคะ ทับทิมบอกแบบนี้ ทับทิม-หลุยส์ คู่กันอีกครั้ง ใน่ทะเลเดือด ค่ายโคลีเซี่
สมาชิกหมายเลข 4397536
โยฮันสนิทกับใครสุดในวงคะ
น้องก็ดูสนิทกับคนอื่นหมดแหละ แต่อยากรู้ว่าสนิทกับใครสุดจริงๆ คนอื่นเค้ามาเป็นคู่ๆ เราเป็นห่วงค่ะ อยากให้เมนมีคนที่พึ่งพาไว้ใจกัน สบายใจที่จะอยู่ด้วย // เอาคนที่ไม่ได้เดบิ้วท์ด้วยก็ได้นะคะ ❤️
สมาชิกหมายเลข 3806573
เนยยื่นกล่องดนตรี bnkให้ใครในmv kimiwa ครับ ? ฉากนั้นมีความหมายมั้ย?
ใครพอตอบได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 5409134
"คิมม่อน" รับถูก "หนิง ปณิตา" สั่งเร่งฟิตหุ่น ลงละคร "โซ่เวรี" จริง
"คิมม่อน" รับถูก "หนิง ปณิตา" สั่งเร่งฟิตหุ่น ลงละคร "โซ่เวรี" จริง เป็นเพราะมีหุ่นที่ดูผอมและต้องพลิกคาแรกเตอร์เล่นบทร้ายเป็นครั้งแรกในละคร "โซ่เวรี" เลยถูก
น้องริวคุง
ฮันซึงอู และ ชาจุนโฮ มาอัพทวิตเตอร์ออฟฟิเชียล
ซึงอู จุนโฮ ฮือออออ มาอัพกันเร็วจังงงงงง
สมาชิกหมายเลข 3911105

เลือกห้อง