ขอทราบถึงบ้านที่มีปัญหาจริงๆ กับต้นหูกระจงหน่อยครับ
ขอทราบถึงบ้านที่มีปัญหาจริงๆ กับต้นหูกระจงหน่อยครับ ว่ามีปัญหาจริงๆไหม และปัญญาที่เกิดขึ้น คือ ปัญหาอะไร สำหรับผู้ที่ปลูกมันจริงๆ แบบที่ไม่ได้ฟังเขามา ขอบคุณครับ
พานทอง
ชอบกินไข่ ทำบ้านไก่มันซะเลย
เคยอยากตื่นเช้ามาแล้วไปเก็บไข่ไก่หลังบ้านบ้างมั้ย? ผมเคย จึงเกิด Project บ้านไก่ขึ้นมา ในขนาดพื้นที่เล็กน้อย 1.5 ตร.ม. อุปกรณ์ ไม้พาเลส 0.7x0.7m 9 แผ่น = 450 บาท ลวดตาข่าย 3 m = 87 บาท ไม้ระแนง 1 ม
สมาชิกหมายเลข 5359457
สถานที่ลึกลับที่สุด
ความลับและเวทย์มนต์ดึงดูดทุกประเภทของปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างน่าสนใจและสั่นเส้นประสาท นั่นเป็นสาเหตุที่ผู้เขียนสร้างเรื่องราวที่น่ากลัวและทีมผู้สร้างถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้คนหลายล้า
สมาชิกหมายเลข 3110689
cochella ลบคลิปการแสดงสดของ blackpink ออกทำไมคะ?
คือเข้าไปดูไม่มีแล้วแถมยอดวิวก็ไม่ใช่น้อยๆเลย เสียดายเพราะมันช่วยต่อกระแสให้สาวๆไม่มากก็น้อย ทำเกินไปหน่อยมั๊ย?
สมาชิกหมายเลข 5159787
ยอดซื้ออัลบั้มจากชาร์ต HANTEO 24 มิถุนายน 2562 + CHUNGHA
มดตะนอยกินกะปิ
[PRODUCE X 101] ส่องความวิชวลของคิมมินกยู
เป็นที่รู้กันดีว่า เด็กฝึกคิมมินกยู จากค่าย Jellyfish ถูกพูดถึงมากเกี่ยวกับใบหน้าที่เหมือนฟ้าประทานมาให้ และในการโหวตวิชวลเซนเตอร์เด็กฝึกคนนี้ก็ได้อันดับหนึ่ง โดยกระทู้นี้จะพาไปส่องความวิชวลของเด็กฝึก
สมาชิกหมายเลข 5358472
กลัองติดหน้ารถที่เสียบกับที่จุดบุหรี่ ถ้าเราเสียบทิ้งไว้ ไม่กดเปิด หรือปิดที่ตัวเครื่อง จะทำให้แบตรถเสื่อมเร็วมั้ยครับ
ตัวกล้องจะไฟจากแบตรถไปเรื่อยๆ หรือป่าวครับ หรือว่าจะเริ่มใช้ไฟแบตตอนเราสตาร์ทรถ ถ้าผมไม่กดเปิด-ปิดใดๆที่ตัวเครื่องเลย กล้องจะทำงาน(ใช้ไฟ)เฉพาะตอนเราสตาร์ทรถแล้วใช่มั้ยครับ พอเราดับเครื่อง กล้องก็จะด้
wannabe new yorker lol
[CR] [รีวิว] Toy Story 4 (8.5/10) ...จากวงจรชีวิตของเล่นจบสมบูรณ์ในภาคสาม สู่ภาคใหม่แห่งการก้าวผ่านวัยและค้นหาตัวตนของวู้ดดี้
Toy Story 4 (2019) กำกับโดย Josh Cooley 8.5/10 โตมากับการดูหนังเด็กที่มีจุดเศร้าผู้ใหญ่อย่าง Bambi, The Land Before Time, หรือ The Search for Christopher Robin เหมือนช่วยเตรียมพร้อมให้ Toy Story 3
MovieMood
[CR] เที่ยวฮอยอัน-ดานัง-บานาฮิลล์ ชิลล์ๆ 4 วัน 3 คืน เที่ยวสุดโต่งแถมไม่โดนโกง
Xin chào..Đà Nẵng Hội An ซินฉ่าว... ดานัง ฮอยอัน ช่วงนี้ตั๋วเครื่องบินจัดโปรรัว ๆ บัตรเครดิตในมือฉั๊นสั่นเหลือเกิน ทริปนี้ปุ๊บปั๊บทริปฉิ่งฉับทัวส์ จองปุ๊บอีกสองอาทิตย์บินปั๊บ ก็เป็นที่เ
DALADALADA
กุหลาบเกราะเพชร ฉากจบที่นิ่งๆ ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่บีบหัวใจมาก
ขอเปรียบเทียบกับคำพูดที่ว่า อยากทำอะไรให้รีบทำ รักใครให้รีบบอก ขัดใจกับใครให้รีบเคลียร์ เวลาของชีวิตคนเราไม่เท่ากัน เราไม่รู้ว่าในอนาคต เราหรือคนที่เรารักจะไปก่อนกัน แต่ท้ายที่สุดแล้ว ก็ทุกคนต้องจ
เต่าน้อยงอยหิน
[CR] Review2019: เที่ยวอินเดีย รัฐGoa -15วัน 14 คืน
          สืบเนื่องมาจากอาทิตย์ที่แล้ว พึ่งกลับมาจากรัฐโคอา ประเทศอินเดีย เลยตัดสินใจมาเขียนกระทู้รีวิว เพราะตอนที่เราจะไปคือหารีวิวรัฐนี้ยากมากเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะไปเที่ยวทางตอน
สมาชิกหมายเลข 2021761
[CR] ครั้งแรก Greater Tokyo Pass 3 วัน 7,200 เยน เที่ยว Tokyo+Yokohama+Kawagoe
คนนิจิวะ ~ ยังคงติดใจในญี่ปุ่นหลังเพิ่งกลับมา (20- 23 มิถุนายน) รีวิวนี้ถือเป็นรีวิวที่ 2 ของการเดินทางไปโตเกียว  จากครั้งที่แล้วเราเที่ยวในโตเกียว+ฟูจิ แบบ 5 วัน 4 คืน ครั้งนี้เลยอยากไปที่อื่นใ
kraniez
เครียดค่ะ พ่อเปลี่ยนไปมาก เหมือนกลายเป็นคนที่เราไม่รู้จัก แถมติดธุรกิจขายตรงจนเหมือนโดนล้างสมองไปแล้ว
คิดนานมากค่ะว่าจะสมัครพันทิปมาเขียนเรื่องนี้ดีไหม ทั้งอยากระบาย ทั้งอยากได้คำปรึกษา เรื่องทั้งหมดนี้เราไม่มีเจตนาร้าย เพียงแต่ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรต่อไป มันท้อแท้ ผิดหวังไปหมด ยาวหน่อยนะคะ ตอนเร
สมาชิกหมายเลข 5369412
30 ปี กับโปรเจ็กต์จอแก้ว "เพชรพระอุมา" ความฝันที่ยังรอความจริงต่อไป
เป็นที่รับรู้กันว่า นวนิยายแนวผจญภัยขนาดยาวที่สุดของไทย จากปลายปากกาของ พนมเทียน เรื่อง "เพชรพระอุมา" เป็นนวนิยายที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จนเป็นที่เพ่งเล็งของบรรดาสื่อมวลชนและคนรักการอ่
คนหยังเขียด
ขอวิธีทำให้คนเลิกกัดเล็บตัวเอง
น้องที่ออฟฟิศติดนิสัยชอบกัดเล็บมาก ควรทำอย่างไรดีคะ?
poundchi
คอนโดที่เกิดอุบัติเหตุคนงานเสียชีวิต ทำเลโอเค ยังน่าลงทุนไหม
คอนโดที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างก่อสร้างมีคนงานเสียชีวิต แต่ทำเลโอเค ยังน่าลงทุนซื้อไหม รบกวนสอบถามผู้ที่เคยซื้อ แล้วมีอะไรแปลกๆเมื่อเข้าไปอยู่ไหม พอดีกลัวอะไรพวกนี้ กำลังเล็งๆจะซื้อ จะได้เลือกโครงการอื่
eeyo
10 fight 10 ผ่านไป3คู่ คนไหนฟิต กล้ามเนื้อดีคนนั้นชนะทั้ง3คู่เลย
ถามเล่นๆ - หมัดที่เจสันชกเข้าต้นคอหลุยร่วงลงไป(คล้ายหมัดตบเสียหลัก)หมัดนั้นโดนชกร่วงหรือเสียหลัก?ถ้ากรรมการนับถือว่าน่าเกลียดไหม - ในสายตาคนที่ไม่ค่อยได้ดูมวย ภาพมองได้2แง่ ภาพแรก คนมอง ยกแรกสูสี เ
สมาชิกหมายเลข 5368942
ครึ่งทางแรกของฤดูกาลได้ผ่านไปแล้ว เรามาวิเคราะห์กันว่าครึ่งทางหลังของฤดูกาลจะเป็นอย่างไรกัน
เราจะเริ่มที่สรุปสถานการณ์ปัจจุบันกันก่อนจากตารางคะแนน จะเห็นได้ว่าตารางคะแนนเริ่มที่ช่วงห่างให้ได้เห็นกันแล้ว เป็นช่วงห่างแบบห่างจริงๆ ช่วงห่างแรกคือ คะแนนอันดันหนึ่งอย่าง บุรีรัมย์ ห่างจากกลุ่มสามท
tihnov
ทำไมผู้ใหญ่ชอบอ้างว่า ทนเพื่อลูกอยู่กันไปเพื่อลูก ทั้งที่มีปัญหาร้าวจนต่อไม่ติด
ถามลูกหรือยังว่าอยากอยู่พร้อมหน้าในสภาพนี้หรือเปล่า
สมาชิกหมายเลข 2914145
มาทายเรตติ้ง "กุหลาบเกราะเพชร" ตอนจบกันดีกว่า คิดว่าเท่าไหร่ครับ 🌹
โอละนอขอทายว่า 6 ปลายๆ ถึง 7 ต้นละกัน เพราะเมื่อคืนก็ถือว่าสนุกพอได้ แต่ก็ไม่ได้พีคมากเท่าไหร่ 6 กว่าๆ ประมาณนี้ ไม่หวังมากครับ เพราะชนฟอร์มยักษ์ของข้างบ้านด้วย 😲
มีสเตอร์โอละนอ
ขอเล่าเป็นอุทาหรณ์ครับ เกือบเสียแม่ไปเพราะโรคหลอดเลือดในสมองโป่งพองและอาการน้ำคั่งในสมอง
               https://pantip.com/topic/38521209/comment11 สืบเนื่องจากกระทู้นี้นะครับ ขอเล่าต่อเลย หลังจากนั้นแม่ก็อยู่ห้อง ICU ไปอีกซักพัก แพทย์สามารถควบคุมกา
สมาชิกหมายเลข 4130555
มุ้ย-ตัง ไปเจลีก??
Guerriero
เออ!จริงๆด้วย
https://youtu.be/Sat1bUMB3Qk พึ่งดูรายการนี้กับแม่ แล้วแม่พูดขึ้นมาว่าเด็กผมสั้นพูดเพราะดีนะ มีหางเสียงเกือบทุกคำเลย เดี๋ยวนี้เด็กๆพูดกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยมีครับมีค่ะกันแล้ว อันนี้ผมไม่เคยสังเกตเลย พอมาต
สมาชิกหมายเลข 2586525
เพราะอะไร "ผู้บ่าวอินดี้ฯ" เรตติ้งในตอนที่ 4 ถึงพุ่งแรงขนาดนี้??
แค่ตอนที่ 4 ก็พุ่งไปถึง 8.9 แล้ว ถ้าบทสนุกในตอนต่อๆไปมีสิทธิ์ 2 หลักได้ไม่ยาก ตอนนี้กระแสกำลังมาช่องจะสานต่อกระแสนี้ยังไงให้พุ่งไปอีก คนแถวบ้านเดี้ยนติดกันมากเรื่องนี้ ลูกเล็กเด็กแดงคนเฒ่าคนแก่ดูแล้วม
สมาชิกหมายเลข 4983533
เวลาที่เห็นคนถูกไฟดูด เราสามารถช่วยด้วยวิธีการเตะ ถีบให้เคลื่อนออกไปจากไฟดูด วิธีแบบนี้จะช่วยได้มั้ย
ผมถูกสอนมาตั้งแต่เด็กๆ เวลาเห็นคนถูกไฟดูด อย่าเข้าไปจับ ดึง กระชากแขน เพราะไฟฟ้ามันจะไหลเข้าร่างกาย เราจะถูกไฟดูดไปด้วย  ให้ใช้วิธีคล้องผ้าดึง หรือไม้เขี่ย แต่ในสถานการณ์จริง เราไม่มีทางหาผ้าแห้ง
สมาชิกหมายเลข 3808787
THE LETTER “ จดหมายรักจากพ่อ ” เมื่อลูกสาวจอมซนพบจดหมายโดยบังเอิญ
THE LETTER “ จดหมายรักจากพ่อ ” เมื่อลูกสาวจอมซนพบจดหมายโดยบังเอิญ                ต้องเล่าก่อนเลยว่าลูกสาวผมซนมากตอนนี้อายุ 5 ขวบ เหตุเกิดตอนนางรื้
สมาชิกหมายเลข 4031371
เด็กในครอบครัวขยาย จะ EQ (หรือรวมทั้ง IQ) ดีกว่าเด็กในครอบครัวเดี่ยวหรือเปล่าคะ
เกี่ยวไหม
อวัยวะชิ้นนั้น
ทรงผมกับสีผม
น้องๆนึกอยากจะทำสีไหนทรงไหนก็ได้หมดเลยหรอครับ สีแบบเจ้าวีนี่จ๊าบจริงๆ ไม่รู้ตอนไปโรงเรียนเป็นยังไงมั่ง อยากให้ปัญย้อมสีเเดงมั่งจัง
รับไปเลยหัวใจดวงน้อยๆจากพวกเรา
++ ยำหมูปิ้ง ++
ข้าวเหนียวหมูปิ้ง  เมนูโปรดของหลาย ๆ คน รวมถึงตัวเราด้วยค่ะ ชอบมาก ทานได้บ่อย ๆ ไม่เบื่อเลย วันก่อนเราทำข้าวเหนียวหมูปิ้ง  กินข้าวเหนียวหมดแล้วแต่หมูปิ้งยังไม่หมด เราก็เลยต่อยอด จะเรียกว่ากำ
เนินน้ำ
[กระทู้ข่าว][25Jun19][BLACKPINK] ข่าวความเคลื่อนไหว ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2562
     ช่วงนี้คุณLisaCool ติดภาระกิจ      รบกวนเพื่อนสมาชิกช่วยกันแปะข่าวกัน เหมือนเช่นเคยนะคับ 🗓️ 🌎 30 มิ.ย. : 13.00 น. อีเวนท์แฟนไซน์ PHOTOBOOK LIMITED EDITION ที่ Y
BlinkBoy
[CR] 17สถานที่ แอ่วเมืองน่าน เมืองที่เวลาเดินช้าๆ
น่านเป็นเมืองที่ไปแล้วรู้สึกว่าเวลาเดินช้ากว่าปกติ เมืองเล็กๆ สงบ ผู้คนน่ารัก ของกินอร่อย เมืองนี้มีเสน่ห์ทุกฤดู จะฝนหรือจะหนาว ก็น่าเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งในเมืองนอกเมือง วันนี้พาเที่ยวน
SandyHappy
รถ150ccกับ รถ 300cc ถ้าขับความเร็วเท่ากัน อัตราประหยัดน้ำมันเท่ากันไหมครับ
ปกติแล้วผมขับไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช่ pcx 150 อัตรากินน้ำมันเฉลี่ย 54 ถึง 56 กิโลต่อลิตร แล้วถ้าผมอัพ cc มาเป็น forza 300 ในขณะที่เราขับความเร็วเท่าเดิม อัตรากินน้ำมันจะเพิ่มขึ้นจากเดิมไหมค
สมาชิกหมายเลข 5119785
[CR] จอร์แดน...ดินแดนมหัศจรรย์ (ตอน 1) - Ajloun Castle, Jerash
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวท่องเที่ยวประเทศจอร์แดนในหน้าหนาว ใช่ครับ คุณไม่ได้อ่านผิดไปหรอก มันคือหน้าหนาวจริงๆ แถมยังมีฝนตกและน้ำท่วมพ่วงมาด้วย จริงๆทริปนี้ผมไปมาตั้งแต่เมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้วครับ แ
Jimikuya
เซ็ทนี้ ถ้าเก็บไว้ดูคนเดียวคงบาป
love_amulets

เลือกห้อง