เมนูบ้านๆ อาหารทำกินเอง
สวัสดีชาวก้นครัวทุกๆท่านค่ะ ลองย้อนกลับไปคิดก่อนที่จะทำกับข้าวเป็น ครกแตกมาแล้วกี่ใบ ถ้วย จาน ชามแตกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทำหม้อไหม้มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่มาถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้เก่งอะไรทำทำกินเป็นไ
sistyJN
บุกโอลแทรฟฟอร์ดกับแดงเดือดที่รอคอยมาครึ่งชีวิต
    เมื่อเดือนกพ.ที่ผ่านมาผมได้เดินตามความฝันตั้งแต่วัยเด็ก นั่นคือการบุกโอลแทรฟฟอร์ดเพื่อดูศึกแดงเดือด ระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับลิเวอร์พูล ผมเชื่อว่าคนที่รักฟุตบอลและมีฟุตบอลในหัว
red 4ever
ใครมีนิสัยการกินอาหารไม่ค่อยเหมือนคนอื่นบ้างครับ....ผมนี่กินข้าวเปล่ากับผัดซีอิ๊ว/ผัดไทย..
กินเกาเหลากับข้าวเปล่าผมจะเทข้าวลงไปในชามเกาเหลาเลย เหมือนกินข้าวต้ม กินข้าวเปล่ากับผัดไทย ผัดซีอิ๊ว อีก มันไม่เลี่ยนดี...
สมาชิกหมายเลข 4872365
ทำเตียงนอน จากเสาบ้านเก่าจ้า มือใหม่หัดโพสนะจ๊ะ
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นเลยกระทู้นี้เป็นเพียงการแชร์ความประทับใจ ของคนที่บ้านนะคะที่ทำเตียงให้จากเดิมที่ต้องซื้อเพราะเจ้าของกระทู้ตัวใหญ่มากแต่ด้วยตัวเองเป็นคนที่ชอบที่นอนลักษณะติดพื้น เลยหาสินค้าจากเว็บ แต
สมาชิกหมายเลข 942044
An Elephant Sitting Still (2018) นาฏกรรมของเหล่าผู้แพ้
ก่อนหน้านี้เคยได้ยินข่าวเกี่ยวกันหนังเรื่องนี้มาบ้าง ว่าเป็นหนังที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเวทีม้าทองคำไต้หวันปีล่าสุด ซึ่งสามารถเอาชนะ หนังฟอร์มยักษ์ Shadow ของจางอี้โหมวมาได้ และข่าวส่วนตัวข
nickyblood
[CR] หลบร้อนไปกางเต็นท์นอน สวนผึ้ง-แก่งกระจาน 2คืน3วัน
มีทริปเล็กๆมาแบ่งปันและเล่าสู่กันฟังอีกแล้วครับท่าน มันอาจจะไม่เพอเฟ็ค  แต่ก้อดีต่อเราที่มีโอกาสออกไปสูดอากาศดีๆ ดูนั่นเห็นนี่ได้เอ็กซ์เซอร์ซายร่างกาย  แม้ระยะทางอาจไม่ไกล @@@@@@@   &nb
สมาชิกหมายเลข 2589958
ละครเรื่องใหม่ช่อง 7 HD
#เมาท์มอยหอยสังข์กะละมังหม้อ ✨ . พักละครดราม่ามาที่ละครโรแมนติกอารมณ์ดีกันบ้างจ้า . #ยามป่วนกวนหัวใจ 💞🔦 การพบกันของ #อั๋นชยพล #อ้อมอังคณา #เซินเจิ้นพสธร #แก้วใสคริสตัล #กิ๊ฟท์สุพิชฌาย์ . รอภาพท
สมาชิกหมายเลข 771016
+ + + Next Station ? .... “ อองตวน กริซมันน์ “ ประกาศลา Atletico de Madrid + + +
Buska_Buska
35รายชื่อทีมชาติคิงคัพ
ตามข่าวบอกว่า โค้ชโต่ยให้สิทธิกาม่าเลือกนักเตะก่อน  แล้วหลังจากนั้นโค้ชโต่ยค่อยเลือกคนที่เหลือ  เลยจะเห็นว่าบางคนไม่มีชื่อในชุดนี้ เพราะไปติดชุดกาม่าแล้วครับ
Optical Eye
Update พรหมลิขิต (บุพเพสันนิสวาส 2) 5 ตอนแรกจากคุณรอมแพงมาแล้วค่ะ
ความคืบหน้าจากเฟสบุ๊คคุณรอมแพงค่ะ  อ่านแล้วชอบและค้างมาก 5555 กว่าจะได้อ่านต่อคงอีกนานนนน เป็นกำลังใจให้นักเขียนและที่ผู้สร้างละครนะคะ ตามอ่านได้ที่ facebook นักเขียนค่ะ ขออนุญาติแปะลิงค์นะคะ
Luv_bakerella
ข่าวซึงรีถือเป็นจุดต่ำสุดของวงการK-POPหรือยัง
จากศิลปินกลายเป็นอาชญากรและคดียังไม่คลี่คลาย นี่คือจุดที่ต่ำที่สุดของเคป็อปแล้วหรือยัง
สมาชิกหมายเลข 5303439
[CR] H O K K A I D O < S P R I N G . E D I T I O N > อยากรู้ก็ตามมาเลยคร้าบ
HOKKAIDO PREFECTURE , JAPAN 6-11/5/2019 สวัสดีครับผมกันอีกแล้วนะครับ หลังจากห่างหายไปไม่ถึง2เดือนเต็ม วันนี้จะมารีวิวเกี่ยวกับ Hokkaido trip นะครับ ตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะไม่มีเวลาได้ไป แต่คนมันอยากไปยั
dOctOr_nAp_At
อยากทราบว่างานที่ทุกท่านทำทุกวันนี้ใช้ภาษาอังกฤษกันมากน้อยแค่ไหนครับมาแชร์ประสบการณ์แบ่งปันความรู้กันครับ
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ... อยากทราบว่างานที่ทุกท่านทำทุกวันนี้ใช้ภาษาอังกฤษกันมากน้อยแค่ไหนครับมาแชร์ประสบการณ์แบ่งปันความรู้กันครับ แล้ว พวกคุณทำงานอะไรกัน บ้าง และงานที่คุณทำทุกวันนี้มีปัญหา กับการใช
okb
[CR] Hello, Singapore ! 3D2N trip เน้นชิลล์เน้นกิน
สวัสดีชาวพันทิปทุกท่าน กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกในพันทิปนะครับ ยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวด้วย ทริปนี้มีโอกาสได้ไปสิงคโปร์ช่วงปลายปี ซึ่งเป็นประเทศที่ทุกคนอาจจะเคยไปมาแล้ว แต่ทริปนี้เน้นกินเน้นช็อป เที่ยวชิลล์
MrFrogleg
มีบ้านของตัวเอง ความสุขที่ไม่เคยเข้าใจจนมีบ้านหลังแรก
อยากให้ลองแชร์ความรู้สึกดีๆจากการซื้อบ้านเป็นของตัวเองกันเองค่ะ ส่วนตัวเพิ่งซื้อบ้านหลังแรกค่ะ ทุกวันนี้มีความสุขมากที่ได้กลับมาบ้านที่เราเป็นเจ้าของ บ้านที่เป็นบ้านของเรา กลับมาบ้านก็รู้สึกสบายใจบอก
eiei_NC
[CR] เที่ยวญี่ปุ่น 2019
สวัสดีครับผม!           เที่ยวญี่ปุ่นเจ้าเก่า เจ้าเดิม เพิ่มเติมคือ ซา-กุ-ระ ...กว่าจะได้เขียนรีวิวนี้ขึ้นมา ก็ล่วงเวลาไปเกือบ 2 เดือน 555+ ขอเริ่มต้นด้วยรูป Mt.Fuji เพื่อเรี
nanuam2660
คนที่ต้องคอยสร้างภาพมากๆนี่เขาเหนื่อยกันมั้ยค่ะ?
คนที่เขาสร้างภาพเนี่ยเขาเหนื่อยกันมั้ย เพราะแค่เรามองดูเราก็รู้สึกเหนื่อยแทนแล้ว แล้วเขาจะทำไปทำไมกันนะ ข้างนอกสุกใสข้างในตะติ๊งโหน่ง.....แล้วคุณจะมีค่าอะไร ถ้าเปลือกของคุณ ภาพที่คุณสร้างมันพังทลาย คุ
สมาชิกหมายเลข 5302999
[CR] ผ่านแล้ว ได้10 ปี!! ขอวีซ่าอเมริกา 8 May 2019
เงินเดือน 25,000 บาท ทำงานเกือบ 3 ปี เปลี่ยนชื่อมาแล้ว 2 ครั้ง และเปลี่ยนนามสกุล 1 ครั้ง แต่งงานแบบไม่จดทะเบียน อายุ 30 กว่าๆ Profile ความจริงที่กรอกใน DS160 (กรอกตามจริง แต่ก็กลัวไม่ผ่านจริงๆ เพราะค
shinniepim
สถิติฉบับแก้ไขนัด ไทย พบ สวิตเซอร์แลนด์ ของทางเว็บทางการและศูนย์กลาง // เยี่ยมโค้ชยะที่ ร.พ.
จากเว็บไซต์ทางการ ::: Montreux Volley Masters 2019 และ Live Center รูปจาก ::: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2180802308636227&set=a.396172650432544&type=3&theater ที่มา :::
เชียร์ทีมชาติไทย
หนังไทยสร้างแรงบันดาลใจจากประวัตินักกอล์ฟสาวชาวไทย " โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง " โดยคริสซี่นำแสดง
ณ ตอนนี้โปรเม เอรียา จุฑานุกาล เป็นโปรกอล์ฟหญิง มือ 3 ของโลก ณ ปัจจุบัน ผู้ซึ่งรั้งมือหนึ่งของโลกกัน มาแล้ว จนผู้สร้างหนังจับเอาประวัติของเธอมาสร้างเป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจใครหลายๆ คน (ตำแหน่งมือของโล
สมาชิกหมายเลข 5140697
0.0 MHz - หนังผีที่อยู่ในลิสต์น่ากลัวที่สุดปี 2019
จากการ์ตูนนิยายสยองขวัญอันโด่งดังของ Webtoon Korea ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์แถมยังได้ดาราระดับไอดอลอย่าง จองอึนจี และ ซองยอล มาร่วมแสดงนำ https://youtu.be/31Tt2ddoG4A ** เรื่องย่อ ** เป็นเรื่องรา
Athemyth
กี่คะแนน กับท่านหญิงเจสสิก้า บนพรมแดงเมืองคานส์ ???
เรียบหรู ดูแพงมาก น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ คิดถึงนางมากกกกกกกกก
ชั้นชื่อคังโซยองมาจากทงยองนูรี
ไปให้สุด "แรงเงา 2"
มันกลายเป็นละครอะไรก็ไม่รู้ เราจะเรียกว่า ละคร "คัลท์" ได้ไหม 555 บทอะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมด การ์ดแต่งงานสีขาวดำ ถ่ายพรีเวดดิ้ง หลังแต่งงาน ขโมยขนมงานแต่ง ถ่ายคลิป ไลฟ์สด ฯลฯ นกงงค่ะพี่ตา ม
ประณมกร
10 ไอเดียง่าย ๆ อยู่บ้านร้อนยังไงไม่ให้ร้อน
ถึงจะผ่านช่วงฮอตสุดติ่งกระดิ่งแมวในเดือนเมษายนไปแล้ว แต่ก็เนอะ...อากาศเมืองไทยมีแต่ร้อนมากกับร้อนน้อย แสงอาทิตย์ไม่เคยปราณีพี่น้องชาวไทยเลย อย่ากระนั้นเลย รอบรั้วชายคาขอแนะนำ 10 วิธีคลายร้อนง่ายๆ เมื่
รอบรั้วชายคา
K-POP IDOL วงไหนเป็นผู้ริเริ่มใส่กางเกงขาบาน
ไอดอลวงไหน ที่ได้เริ่มใส่กางเกงขาบาน แบบจะรัดช่วงต้นขา แล้วขากางเกงจะบานช่วงเลยเข่าลงมา เห็นพักหลังๆเริ่มใส่กันหลายๆวงเลย มันเริ่มไปฮิตใส่กันตอนไหน
สมาชิกหมายเลข 3044252
เรตติ้งละคร 14 พ.ค. 62
Credit: Twitter @noomayadrama
อามานี่ ลุงไปโน่น
มีใครชอบผู้หญิงที่พูดจาไพเพราะกับคนในครอบครัวเขาบ้างครับ ยังมีผญแบบนี้อยู่ไหมครับ
พอดีเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ภายนอกดูปกติ พูดกับเราก็ปกติ เหมือนเพื่อนกัน แต่แอบได้ยินเธอพูดกับคนในบ้านเพราะ พูดคะขา หนูอย่างนั้นอย่างนี้ มีความห่วงใยครอบครัว ดูรักพ่อแม่ ผมว่าดูน่ารักมากเลยครับ อยากจีบเลย ถ
สมาชิกหมายเลข 5290093
ทำไมญี่ปุ่นนำทัพโดยชุดใหญ่เหรอแม่ทัพคุมิ
,?
สมาชิกหมายเลข 4333161
ทำไมแผ่นDVD9ภาพยนต์ต้องมีเส้นผ่าศูนย์กลางแค่ขนาด4.8 นิ้วหรือ12 cm.ทำไมไม่ทำให้ขนาดใหญ่ๆสัก30ซม.เพื่อจุข้อมูลหนังได้มากๆ
คือผมก็สงสัยมานานมากๆๆๆๆๆ  คืออย่างภาพยนต์ ที่บรรจุลง ในแผ่น  DVD 9  จะมีความจุ 7.95 GB คือมีขนาดของ เส้นผ่าศูนย์กลางแค่ขนาด 4.8 นิ้ว หรือ 12  cm.  ทำไมเค้าไม่ทำให้ขนาดใหญ่ๆสั
okb
ผมคิดถูกรึเปล่าที่ตัดสินใจรับราชการ
เรียนจบก็สอบรับราชการเลยครับสองปีแล้วครับ เงินเดือนน้อยมากๆ เงินเก็บแทบไม่มีเลยครับ เห็นเพื่อนในรุ่นหลายคนที่ทำงานเอกชนรายได้ดีมาก โบนัส6เดือนได้เป็นแสน จนมีเงินออกรถ ผ่อนคอนโดกันแล้ว  กลับมามองต
สมาชิกหมายเลข 5303334
[produce x 101] ความสำคัญของเกรด คือแค่เรื่องของการเป็นเซ็นเตอร์ใช่มั้ยคะ
สงสัยมาตั้งแต่ซีซั่นแรกๆแล้วว่า ช่วงแรกแต่ละคนให้ความสำคัญ โฟกัสกับเกรด การเลื่อนลำดับเกรดขึ้นมากๆ เด็กๆมีการแยกฝึกกันชัดเจน แต่บทบาทสำคัญของเกรด คือ แค่คนที่อยู่เกรด a มีสิทธิ์ได้เป็นเซ็นเตอร์แค่นั้น
สมาชิกหมายเลข 952323
เมื่อวันหนึ่งฉันกลายเป็น"มด"
เนื้อหาหลัก : สวัสดี เราชื่อจิ๊บ เราชอบดำน้ำ เรามีแฟนชื่อเบียร์เป็นเพื่อนดำน้ำมาก่อน และเค้าขอเราแต่งงานใต้น้ำ จบกระทู้ค่ะ เนื้อหารอง : ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 อั้มเป็นเพื่อนสาวสมัยมัธยมของเราที่เพิ่ง
improvise-life
"ฐิสา" ขอดู "ปั้นจั่น" ไม่กดดัน ย้ำ!! ยังดูกันอยู่ ทริปรัสเซียไม่มีรูปคู่ ไม่อยากให้ตีความเข้าใจผิด!!!
ตอบแบบนี้ พี่ปั้น ว่าไงอะคะ https://www.youtube.com/watch?v=tieNND_BxXM
Fansforstars
Brand Ranking ธนาคารในเกาหลีใต้ เดือน พ.ค. 2019
1. Woori Bank 2. Kookmin Bank 3. Shinhan Bank 4. Industrial Bank 5. Nonghyup Bank 6. Hana Bank 7. KDB 8. Citibank 9. SC First Bank จากการวิเคราะห์ของเดือน พ.ค. คีย์เวิร์ดประกอบการวิเคราะห์อับดับสูง
สมาชิกหมายเลข 5176829
เคยเปลี่ยนงาน​ แล้วหนีเสือปะจระเข้กันมั้ยคะ
เรากำลังเจอ​ และหาทางหนีอยู่ค่ะ​ 😁
สมาชิกหมายเลข 5143997

เลือกห้อง