ถ้านายแคว้นถูกมั่นฟ้าฆ่าตาย หลายคนคง happy
ทั้งแม่  หมอทรัพย์  กาสะลอง  คงกลับมาครองรักกันอย่างสบายใจ ส่วนช้องปิบคงเจียมตัวขึ้น
สมาชิกหมายเลข 3630345
ITZY – IT'z ICY TEASER IMAGE #RYUJIN
ITZY IT'z ICY Teaser Image #RYUJIN วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม เวลาไทย 22:00 น. M/V วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม เวลาไทย 16:00 น. ALBUM http://ITZY.jype.com
สุกี้แห้ง
พี่น้องฝาแฝดตัดขาดกัน
สวัสดีค่ะมีมครเคยใช้ชีวิตตัดพี่ตัดน้องกันบ้างมั้ยคะ เราจะเล่าเรื่องของเราค่ะเรามีพี่น้องฝาแฝดค่ะเป็นผู้หญิงกับผู้ชาย พี่ชายเราปากจัดค่ะ ส่วนเราเป็นคนที่ไม่ยอมคนเลยมีทะเลาะกันบ่อยค่ะมีขั้นลงไ้ม้ลงมือมา
สมาชิกหมายเลข 3904454
BLACKPINK ไปฮาวายทำไม ? มีคำตอบแล้วจ้า
ไปถ่ายโฟโต้บุ๊ค  ฟิล์มสิจ๊ะ   บลิ๊งค์เตรียมเปย์เลยจ้า  5555   ถือว่าทำงานไปด้วย พักผ่อนไปด้วยแล้วกันนะ   
หน้าบานปานพระจันทร์
ค่าตัวเจ ชนาธิปที่มีมูลค่าการตลาดสูงติดtop10เจลีกตอนนี้เป็นอุปสรรคนึงที่ทำให้การย้ายไปเล่นยุโรปยากกว่านักเตะญี่ปุ่นมั้ย?
ผมอ่านข่าวมูลค่าการตลาดของนักเตะเจลีกค่าตัวของเจพุ่งขึ้นติดtop10เจลีกไปแล้ว มีนักเตะญี่ปุ่นเพียงแค่3คนเท่านั้นตอนนี้ที่มูลค่าการตลาดสูงกว่าเจ คิดว่าเรื่องค่าตัวน่าจะเป็นอุปสรรคนึงที่ทำให้เจย้ายไปเล่น
สมาชิกหมายเลข 4644993
กลิ่นกาสะลองวันนี้
ข้อแรก นายแคว้นเอาเวลาที่ไหนไปปริ้นรูปนายหมอแล้วแปะทั่วเมือง200รูป จากเหตุการณ์ที่กาสะลองหนี กว่าพ่อจะรู้ว่าเป็นฝีมือนายหมอก็สักพัก ตัดภาพมาที่บ้านไซโตะ นายหมอกับกาสะลองเพิ่งขึ้นจากน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า
สมาชิกหมายเลข 2908676
[BTS] BTS เป็น ''1 ใน 25 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดบนอินเตอร์เน็ต'' จัดอันดับโดย TIME
นิตยสาร TIME คัดเลือกผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกอินเทอร์เน็ต โดยประเมินแต่ละบุคคลหรือกลุ่มคนที่มีทั่วโลกและบนโซเชียลมีเดียจากผลกระทบระดับโลกต่อสื่อสังคมออนไลน์ พร้อมทั้งศักยภาพโดยรวมในการผลักดันให้เกิดข่
อยากปลูกแครอทให้ลูก
แพรวา ณ อยุธยา ทึ่ชนคนตาย 9 ศพ ทำไมถึงไม่เยียวยาชดใช้เงินให้ครอบครัว หรือตัวผู้เสียหายครับ
มีอีกคดีนึงเมื่อไม่นานมานี้ คือเสี่ยขับรถหรูชนคนตาย เขารับผิดชอบด้วยการชดใช้เงินเป็นสิบล้านบาท ส่งเสียลูกผู้ตายจนเรียนจบ ครอบครัวผู้ตายไม่ติดใจเอาความ แต่อย่างคดีแพรวา ทำไมไปคนละเรื่องเลยล่ะครับ หรือว
สมาชิกหมายเลข 4852933
หลังจากปิดรับสมัคร CGM48 ไปแล้ว จะมียอดสมัครโดยประมาณเท่าไหร่
จากที่มีงาน CGM48 We need you เจ้า ไป ก็ได้มีการบอกตัวเลขจำนวนผู้สมัครโดยประมาณในวันนั้นอยู่ที่ 3500+ คน รวมถึงมีชาวต่างชาติอีก 100 กว่า ซึ่งอยากทราบว่าหลังจากปิดรับแล้ว จำนวนจะเพิ่มขึ้นมาอีกประมาณเท่
สมาชิกหมายเลข 2395692
De Ligt ย้ายซบม้าลายเรียบร้อย!!!
คลิปออกมาสดๆเลยครับ https://m.youtube.com/watch?v=EOo-JjIulhg
สมาชิกหมายเลข 4605151
อายุ 29 อยากซื้อตึกมา Renovate จะเจ๋งหรือเจ๊งครับ
ขอโทษด้วยนะครับ จั่วหัวกระทู้ล่อเป้า อยากให้คนมาตอบเยอะๆ เริ่มคือเผอิญไปเจอ ตึกแถวเก่าขายผ่านกรมบังคับคดี (ขายทอดตลาด) ทำเลดีมากๆ ตึกแถวสองห้อง หนึ่งห้องเป็นห้องหัวมุม สูง 3 ชั้นครึ่ง อยู่ใจกลางเมือง
สมาชิกหมายเลข 2763943
"โกโก้ มิสแกรนด์ นครพนม 2019" รับผิดมือไวโพสต์บูลลี่ วอนหยุดดราม่า มันโหดร้ายเกินไปไหม!!!!!
https://www.youtube.com/watch?v=sz9ADaPacCU
สมาชิกหมายเลข 5346605
รู้สึกไหมว่าไอดอลเกาหลีเริ่มเยอะไป?
อันนี้ไม่ได้มีเจตนาดิสรายการ หรือค่ายไหนเลยนะคะ แล้วส่วนตัวเนี่ยก็ตามเกามานานพอสมควร พักหลังๆยิ่งกระแสเกามันเพิ่มขึ้นก็เหมือนจะยิ่งเพิ่มรายการต่างๆที่ผลิตไอดอลขึ้นมาอีกหลายชีวิตขอยกตัวอย่าง PD เรารู้ส
สมาชิกหมายเลข 5393537
ไอ่เหล็กที่ครอบปากของพวกฝรั่งนี่คืออะไรครับ (มีรูป)
ครั้งแรกที่เห็นในเพลง first date ของ blink182 ไม่ชัดไปลองฟังเพลงดูคับ https://www.youtube.com/watch?v=vVy9Lgpg1m8 อีกครั้งเห็นใน Friday ของ katy มันคืออะไรคับ
Trying
นายแคว้นมิ่งในกลิ่นกาสะลอง มีจุดจดยังไงคะ
นี่ไม่ได้ดู เพราะดูแล้วหงุดหงิดในความลำไยของตัวละคร แต่ก็ยังอยากรู้เนื้อเรื่องเลยไปหาอ่านเรื่องย่อเอา พอรู้ว่าชาติก่อนใครจบยังไง ยกเว้นนายแคว้นมิ่ง มีพูดถึงรึเปล่าคะว่าลงเอยยังไง เลวเกินอะ อยู่แล้วรกโ
La Lunar Lullaby
ประเทศไทย อยู่ห่างจาก ประเทศออสเตรเลีย แค่ 3,300 กิโลเมตรเอง
ประเทศไทย อยู่ห่างจาก ประเทศออสเตรเลีย แค่ 3,300 กิโลเมตรเอง ถ้าดูจากแผนที่วัดระยะทางจากจุดใต้สุดของประเทศไทยเบตงไปยังเมือง Exmouth ในรัฐ Western Australia จะได้ระยะทาง 3,300 กิโลเมตร งั้นก็แสดงว่าเรา
สมาชิกหมายเลข 4794775
อยากรู้ว่าปีนี้อน.จะปล่อยคลิปเซนเตอร์รอบไฟนอลออกมามั้ยคะ
ตามชื่อกระทู้เลยจ้า รอคอยสุด 
สมาชิกหมายเลข 5404786
##### ยินดีต้อนรับคนไทยทุกคนสู่สังคมผู้สูงอายุ เราเตรียมตัวพร้อมกันรึยัง #####
อย่าหวังพึ่งแต่ลูกหลานหรือรัฐบาลใจดี สำหรับคนทำงาน วันข้างหน้าอีก 20-30 ปี คือจุดเกษียณของคุณแล้ว มองตัวเองในวันนั้นไว้บ้างรึยัง จะมีปัจจัย4 + เงิน พอใช้มั้ย จะรักษาสุขภาพยังไงให้อยู่อย่างมีคุณภาพช
เจ้าเจ้ยเจื้อยแจ้ว
คนรับบท "แสง" (คนใช้นายแคว้น)​ ในกลิ่นกาสะลอง ชื่ออะไรครับ?
ตามหัวข้อเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 4830822
ประเด็นที่ผมห่วง ออม กับการอยู่เป็น กัปตันที่เชียงใหม่
คือในระบบ 48G กัปตันทุกคนส่วนมากเป็นกัปตันที่มีความนิยมต้องสูงเรียกว่า แบกหน้าตาของวงทุกที่   ที่น่าห่วงคือประเด็นถ้า เดบิววงมาแล้วมีคนที่ดังกว่าออม เด่นกว่า เกิน16คน แล้วน้องความนิยมไม่สูงพอระด
คนรักเกม
ปืนต่อสู้อากาศยานแบบนี้เวลายิงจะไม่โดนยากไปเหรอครับ
เห็นในเกมนะ55 ของจริงไม่รู้เป็นไง คือแบบยิงไปกลางอากาศแล้วก็แตกเป็นควันดำๆ แทบจะไม่โดนเครื่องบินเลยเค้ายิงเพื่ออะไรครับ
เจ้าชายขี่หมาขาว
คุณคิดว่ามัน "แพง" เกินไปมั้ย???
สวัสดีค่ะ อยากขอความเห็นหน่อยนะคะ พอดีวันที่ 16/7/2019 เวลาประมาณ 14:00 น. ได้สั่งสินค้าผ่าน application บนมือถือ โดยสั่งอาหารร้านดังกล่าวย่ายมีนบุรี ถ.รามคำแหง ในเมนู "กุ้งทอดซอสมะขาม" ด้วย
แม่ดอกสาละ ณ บางกอก
คาดการณ์คะแนนสด! Produce x 101
ไม่ดราม่านะ เราแค่คาดการณ์คะแนนสดเฉยๆ (ยังไม่รวมX 1.คิมโยฮัน 2.คิมอูซอก 3.ฮันซึงอู 4.กึมดงฮยอน 5.ซงฮยองจุน 6.อีอึนซัง 7.ซนดงพโย 8.อีจินฮยอก 9.นัมโดฮยอน 10.คังมินฮี
สมาชิกหมายเลข 4996567
คิดว่าที่ AKS รีบผลักดัน CGM48 ออกมานี่ เพราะว่าอยากกู้ศักดิ์ศรีคืนจากความตกต่ำของ NGT48 หรือเปล่าครับ
เพราะจริงๆก็ไม่ได้คาดคิดว่าไทยจะมีวงน้องสาว และไม่คิดว่ามันจะเร็วได้ขนาดนี้ บวกกับปีที่ผ่านความตกต่ำของ NGT48 สำแดงออกมาแบบต่อเนื่องระดับแทบไม่ได้หายใจ จนรู้สึกว่า AKS น่าจะเสียรังวัดไปเยอะจากความห่วย
NKL
กาสะลอง เราขอร้อง ช่วยเล่าให้มันจบๆ ทีเดียวเลยได้ป่ะ เนื้อๆ น้ำไม่ต้อง หมอวิ่งมาซึ้งกี่รอบละ ไม่ตายสักที
หมอน้ำตาคลอ วิ่งมาอย่างซึ้ง ทำไมความรักเราลำบากนัก กว่าจะได้หนี กว่าจะพ้น ยังกะ Prison Break ภาค ล้านนา  หนีมาได้ กาสะลองยังจะป่วยตายอีก โถ หมอรีบวิ่งมาหา มากอด ด้วยฟามรัก กาสะลองของผม  อ๊า
kwanmanee
ถึงคนที่บอกโยฮันเป็นพีดีพิค เอ็มเน็ตพิคนะคะ
ขอบคุณค่ะจะถือว่าเป็นคำชมนะคะว่าน้องมีอะไรที่ให้พิค *แต่*  อยากให้มองอย่างอื่นด้วย ว่าที่น้องมาได้ขนาดนี้เพราะความสามารถ ไม่ใช่ใครพิคเพียงอย่างเดียวคนที่พิคก็คือโยรังดันเองนี่แหละ บางครั้งเจอคำพู
สมาชิกหมายเลข 5345000
เรื่องราวที่น่าประทับใจของสมาชิกรุ่นที่ 2 ของ BNK48 คืออะไร
วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ถือเป็นวันสำคัญ ของวงและเหล่าโอตะ BNK48 กับการเปิดตัวรุ่น 2 ของวง BNK48 อย่างเป็นทางการ โดยชื่องานนี้ว่า BNK48 2nd Generation The Debut 1 ปีแล้วนะครับนับตั้งแต่มีการเปิดตัวรุ
สมาชิกหมายเลข 2308755
โอกาสที่ทีม จีน เกาหลีใต้ ไทย มาร่วมคัดโอลิมปิค ทวีปเอเชีย
มีโอกาสมั้ยที่ทั้ง 3 ทีม จะหลุดมาคัดโซนเอเชีย แต่ความเห็นส่วนตัว  จีน ก็มีโอกาสแพ้ ตุรกี เชื่อลึกๆ ฝีมือลุงกุย น่าจะกลับไปเปลี่ยนทีมตุรกีเพื่อมาพร้อมคัดโอลิมปิค  เกาหลีใต้ ดูจากรายชื่อรัสเซี
สมาชิกหมายเลข 3815110
เวรกรรมที่นายแคว้นกับซ้องปีปได้รับในชาติปัจจุบัน​ ไม่สาสมเลยคะ?
ดูแล้วขัดใจ​ อินายแคว้นกับซ้องปีปชั่วแสนชั่ว​ ชาติปัจจุบัน​นายแคว้นเกิดมา​รวย​ ฉลาด​ มีความรู้​เป็นถึงหมอ​ ส่วนพรีมพรี่ครบทุกอย่าง​ สวย​ รวย​ เก่ง​ ฉลาด​ อาจจะแค่ชอบทะเลาะกับพ่อ​ แต่รวมๆพ่อก็ยังรักยัง
ALWAYSYOU1986
ทำไมเพชรยังแพงอยู่ครับในเมื่อเราสังเคราะห์ได้ตั้งนานแล้ว
เพชรแพงเพราะมันหายากและมีคุณค่า แต่ทว่าเราก็ผลิตเพชรมาได้ตั่งนานแล้ว เมื่อก่อนเคยได้ยินว่าการผลิตเพชรเทียมมีต้นทุนแค่1ใน4ของเพชรจริง ซึ่งทุกวันนี้น่าจะถูกลงมากแล้ว  แต่ทำไมเพชรยังคงมีการทำเหมืองเ
สมาชิกหมายเลข 5280483
ตอนนี้แนะนำให้ไปรอที่หน้าทวิตพี่งูเลยค่ะ เขากำลังจะประกาศแล้วเราจะหน้าแหกพร้อมกันค่ะทุกคนนน
สมาชิกหมายเลข 5305407
ถ้าคุณเป็นซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ คุณจะรู้สึกรำคาญไหมที่ต้องเจอคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีเมียทุกๆปี
ส่วนตัวผมเคยถูกถามอยู่บ่อยๆเช่นกัน ยังรู้สึกว่าคนที่ถามเค้าจะสนใจอะไรขนาดนั้นกับชีวิตเรา แล้วก็จะตอบคล้ายๆกับที่พี่ซันนี่ตอบนักข่าวไป แต่ผมไม่ได้หล่อเหมือนพี่เค้านะครับ 
สมาชิกหมายเลข 930519
ฟอร์มตกทั้งปี ได้สัญญาใหม่ค่าแรงเป็นสถิติโลก!!!
กลัวต่อไปแล้ว จะเหมือนเล๊กซี้ด ฟอร์มตกอีก จะขายไปทีไหน ก็ไม่มีใครเอา ค่าแรงแพงเกิน https://www.khaosod.co.th/sports/news_2714927 เด เคอา เตรียมขยายสัญญาใหม่ผี รับค่าเหนื่อยสถิติโลกตำแหน่งนายทวาร เด
สมาชิกหมายเลข 5367069
[Produce X 101]หรือว่า Mnet pick จะเบนวงไปทางสายเซ็กซี่แล้ว ?? (มีคลิปประกอบ)
ส่วนตัวไปเจอคลิปนึงที่น่าสนใจมา อันนี้เราเชื่อว่า mnet คิดๆอยู่ไม่มากก็น้อย ถ้าใครสังเกตคลิปนี่นาทีที่ 0.28-0.58 ที่ดงอุคพูดถึงมิชชั่นที่ผ่านมาทั้งหมด ก็จะมีโชว์หน้าเทรนนี่แต่ละคนขึ้นมา น่าสังเกตว่ามี
inkka
มิว นิษฐาจะแต่งงานเหรอคะ ?? เห็นใน IG
รู้สึกเหมือนมิวพึ่งเข้าวงการ  สงสัยเราแก่ไป แง้  ถ้าแต่งจริงๆ มาเล่นละครให้หายคิดถึงบ้างน้า TT
ittimonsakun
ถ้าเป็นอสุจิตัวอื่นมาเกิด เราจะต่างไปเป็นคนละคน ทั้งรูปร่างหน้าตาและนิสัยใจคอไหมครับ
เป็นอสุจิจากพ่อ แต่เป็นตัวอื่น เราจะต่างไปเป็นคนละคนไหม หรืออสุจิทุกตัว รหัสพันธุกรรม DNA โครโมโซม เหมือนๆกันหมดทั้งล้านตัว
สมาชิกหมายเลข 4852933
อี่เหมย!!!!!!!
รำคาญมากจะห้ามทำไมวะ!  ไม่มีไอ้ละมั่งซักคน ทุกคนคงจะสงบสุขเสียที โอ๊ยยยยย อิเหมยๆๆๆๆๆๆ!!!!!
สมาชิกหมายเลข 2210861
เย้ย ตกลงมิว นิษฐา เป็นหลานสาวเเท้ๆผู้บริหารเบียร์ช้างหรือนี่!
มิวเป็นหลานสาวของคุณชาลอต ผู้บริหารไทยเบฟฯ ผู้จัดจำหน่ายเบียร์ช้าง ซึ่งเคยเป็นอดีตผู้บริหารช่อง 7 , อดีตกรรมการอาวุโสธนากรุงศรีฯ , อดีตผู้บริหารมีเดียร์ออฟมีเดียร์ ดูคุณชาลอตจะรักมิวมากจริงๆทีแรกไม่ร
troubles melt like lemon drops
อ่านนิยายไปเจอปมสะกิดใจเศร้าไปเป็นอาทิตย์ (T ^ T)
เจออยู่ 2 เรื่องแล้วอดสงสัยไม่ได้ว่าในชีวิตจริงถ้าเป็นแบบนี้กะชีวิตจริงมันจะเป็นไง ในสถานการณ์นั้นมันจะจบแบบในนิยายจริงๆเหรอ เรื่องแรก ใบไม้ที่ปลิดปลิว โดย ทมยันตี เรื่องนี้เป็นเรื่องที่นางเอก(นิรา)
บาทวิถีแห่งตน
อินโด หลายคนบอกไม่อยากเจอคัดบอลโลกเพราะอะไร ฝีเท้าระดับใหนตอนนี้
ลีกบ้านเขา ผู้เล่นไปค้าแข้งเยอะไหม ไม่ค่อยได้ตามเพื่อบ้านเลย
สมาชิกหมายเลข 1572077
ใน bp diary ทําไมผมไม่เคยเห็น โรเซ่ กับ จีซู ไปไหนมาไหนกันสองคนบ้างเลยคับ
ถ้าต้องไปไหนกันสองคน อยู่กันสองคน เห็นแต่ Jenny+ Liz Liz+Ji Liz+Rose Jenny+Ji แถมมีตอนนึง Ji ไปกิน brunch กับ ลิซ ก้อพูดว่า เหมือนมา blind date อีก 😱 ต้องเป็นเพราะ Ji กับ Rose แอบชอบเจ้าลิซพยายามแย
สมาชิกหมายเลข 5269949
"ขออย่าลอยแพกันเลย” เสียงเล็กๆจากพนักงานช่อง 3
"ขออย่าลอยแพกันเลย” เสียงเล็กๆจากพนักงานช่อง 3 หวังผู้บริหารเปลี่ยนใจไม่เลิกจ้างเสียใจ ยังรักองค์กร หวั่นเกิดวิกฤตฟองสบู่สื่อ หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้บริหารช่อง 3 ได้เรียกพนักงานช่อง
ปลามันจะกินผักคะน้าผัดไทย
ใบไม้ที่ปลิดปลิว สปอยล์ตอนจบหน่อยครับ ชื่อเรื่องก็ดูพอจะเดาได้แล้วว่าจบไม่สวย
ตามชื่อเรื่องเลย คือ
สมาชิกหมายเลข 4355908
กลิ่นกาสะลอง เถื่อนเกินไปรึเปล่า
เป็นหนังที่ไม่ฉลาดเลย ไม่ใช้สมองในการเอาตัวรอด ตัวอ่อนแอก็เอาแต่ร้องขอแบบโง่ๆ ก็รู้อยู่ว่าไม่ได้ผล มีแต่ความรุนแรง ตบตี ตะโกน รุมทำร้าย ไม่มีชั้นเชิง นักแสดงดีนะ แต่คนแต่ง คนเขียนบท คำทำไม่ไหว ดูแล้วเ
Mo Mo kung
ช็อก! "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" หย่าสามีเพราะมือที่สาม ปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปี
สะเทือนวงการ อดีตนางงาม "อรอนงค์" โพสต์ใบหย่า ประกาศปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปี ลั่นมีคนอื่นเข้ามาในชีวิต สัมพันธ์จึงต้องจบ ขอทำหน้าที่แม่ที่ดี กลายเป็นประเด็นช็อกกลางดึกกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีที
florist
บีมผ่าเข่า
เห็นในรูปไอจีมีรอยที่หัวเข่า ไม่ทราบว่าบีมได้รับการผ่าตัดที่เข่าหรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 1560312
หนักแน่!! YG เตรียมหาเงิน 1,700 ล้านบาท จ่ายคืน Louis Vuitton
มีรายงานว่า YG Entertainment กำลังจัดเตรียมเงินจำนวน 67,000 ล้านวอน หรือราวๆ 1,760 ล้านบาท เพื่อจ่ายคืนให้กับกลุ่ม Louis Vuitton Moe Hennessy (LVMH) ที่ให้เงินกู้แบบมีเงื่อนไข แปลงสิทธิเป็นหุ้นในบร
ร้อยภูต

เลือกห้อง