ปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าที่บ้านละลาย เป็นรอยไหม้หมด เพราะไรคับ
ล่าสุดซื้อเตารีดไอน้ำ กำลังไฟ2200 w ใช้กับปลั๊กพ่วงธรรมดา มีกลิ่นไหม้เลยถอดออกมาดู ปรากฏไหม้หัวปลั๊กซะแว้ว ตอนนี้ที่บ้าน หัวปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าใดก็มีรอยไหม้หมดทุกอย่าง ถามว่าถ้าซื้อสายพ่วงยี่ห้อดีดี
สมาชิกหมายเลข 1627730
ถ้าคุณ "ท้องเสียหลายรอบใน 1 วัน" คุณจะ "ดื่มหรือทานอะไร" ให้ดีขึ้นได้บ้างครับ ?
Nihaoman
>> 6 วิธีแต่งบ้านพื้นที่กะทัดรัด ให้ดูกว้างขึ้น สไตล์....เทรนดี้<<
สถานที่: โครงการ เทรนดี้ ธารา บางใหญ่ แบบบ้าน : Neo พื้นที่ใช้สอย 118 ตรม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มาแต่งบ้านขนาดกะทัดรัดของคุณ ให้ดูกว้างขึ้น เรามีวิธีมานำเสนอ มาดูกันครับ (สถานที่
สมาชิกหมายเลข 2446928
ทำไมกินขนมกับกินข้าว ความอิ่มถึงต่างกัน
รู้สึกไหมครับ ว่าทำไม กิน พวกขนม ขนมปัง ไอศครีม ขนมต่างๆ ถึงไม่รู้สึกอิ่มเท่ากับ กินข้าวกับกับข้าว
สมาชิกหมายเลข 1975533
❆ 20 ปีที่ผ่านมา ... 20 ปีที่จากไป ❆
20 ปีก่อนนั้น คุณ ๆ ทำอะไรกันอยู่ครับ ? ยังซุกอยู่ในท้องคุณแม่ เพื่อรอวันอุแว้ ๆ หรือว่า ... ใส่ชุดอนุบาล ร้องไห้โยเย ไม่ยอมไปโรงเรียน หรือว่า ... กำลังเตรียมเศษเหรียญบาทเพื่อไปหยอดตู้โทรศัพท์คุยกับแ
GLASS SPIDER
อยากกินบำนาญเดือนละ 30,000 หลังเกษียณ ฝากเงินออมทรัพย์แบบไหนได้บ้างคับ
พอดีเป็นมนุษย์เงินเดือนคับ อายุ 30 ได้เงินเดือนแต่ละเดือน 40K บาท โบนัสปีนึงประมาณ 130K เลยอยากสอบถามคับว่าผมต้องการเก็บเงินเพื่อใช้หลังเกษียณ หลังอายุ55 จะพอมีวิธีไหนได้บ้างที่ผมจะฝากเงินแล้วคืนมาในร
สมาชิกหมายเลข 2459508
อยากรู้ว่าธนาคารอะไรที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศ
อยากรู้ว่าธนาคารอะไรที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศ ใครมีข้อมูลมาแชร์กันหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 2543807
ทำไมหนังการ์ตูนที่เมืองนอก เขาฮิตถล่มทะลาย แต่มาฉายที่บ้านเรา แป้กเกือบทุกเรื่อง
อย่างมากทำเงินได้ 40-70 Mหักค่าใช้จ่ายนู่นนี่ กำไรจมทุนทั้งนั้น นี่คิดในแบบที่เห็นตัวเลขตามสื่อต่างๆน๊ะจ๊ะ
สาวเลี้ยงควาย
มีวิธีแก้เผ็ดคนที่ชอบนั่งอ่านหนังสือในห้างหรือตามร้านบ้างไหมคะ?
เรื่องของเรื่องคือช่วงนี้ปิดเทอมเราชอบไปช๊อปหนังสือตามห้างอย่างพวก B2S บ่อยๆค่ะ แต่ก็ต้องประสบพบเจอกับพวกที่ชอบนั่งอ่านหนังสือที่พื้นประจำ เราก็พยายามเดินไปใกล้ๆก็แล้ว ทำเป็นหยิบเล่มนู่นหยิบเล่มนี้ก็
สมาชิกหมายเลข 1194440
การไปเที่ยวฮ่องกงครั้งแรกและการโดนชาจตัวกลางสนามบิน
สวัสดีคะ ไม่อยากจะโม้เลยว่าครั้งนี้เป็นการไปเที่ยว ตปท ครั้งแรกของ จขกท เลย เรื่องมันก็เริ่มมาจากคุณเพื่อนอยากไปช๊อปที่ฮ่องกง(ช่วงฤดูฝนเห็นเขาว่าลดทั้งเกาะ)เลยมาชวน จขกท ไปด้วยไอเราก็เอาวะไปกับนางนี่อ
สมาชิกหมายเลข 1567779
ยางเสือหมอบหน้ายาง 25 ความเสียดทานมันน้อยกว่าหน้ายาง 23 หรือครับ
เคยอ่านเจอในเฟสของคนปั่นจักรยานรักสุขภาพว่าหน้ายาง 25 ความเสียดทานน้อยกว่าหน้ายาง 23ผมเข้าใจว่าออกแรงปั่นเท่ากันหน้ายาง 25 รถจักรยานมันไหลกว่าไปได้เร็วกว่าหน้ายาง 23 ใช่ไหมครับจะได้เตรียมเปลี่ยน(เดิมผ
เฒ่าเทคโน
เที่ยวเกาะซานโตรินี่ HONEYMOON TRIP (PARIS – SANTORINI ISLAND / 4 - 13 Apr 15 ) ด้วยตัวเอง
เนื่องจากเที่ยวปารีสด้วยตัวเองรายละเอียดยาวมาก กลัวว่าถ้าเขียนต่อเรื่อยๆ เพื่อนๆที่มาไล่อ่านกลัวว่าตาจะลายกันคะ บัวเลยแยกทริปเที่ยวเกาะซานโตรินี่ออกมาตั้งรีวิวใหม่คะ ส่วนใครที่ยังไม่เคยอ่านรีวิวเที่ยว
สมาชิกหมายเลข 2158082
หลักการ "สะพานกระดาษ" ที่แข็งแรงที่สุด คืออะไร
สวัสดีค่ะ อยากขอความรู้จากเพื่อนๆเกี่ยวกับหลักการสะพานกระดาษ การทดลองคล้ายๆในคลิปนี้ https://www.youtube.com/watch?v=Laqlmat4Gx4 จขกท.โง่ฟิสิกส์มาก พยายามหาความรู้จากอินเตอร์เน็ตแล้ว แต่ไม่เข้าใจ ค
alge
โพลารอยด์พาเพลิน....มีใครชอบถ่ายภาพด้วยโพลารอยด์แล้วเอากล้องดิจิตอลถ่ายอีกทีไหมครับ
ใครที่ชอบถ่ายภาพด้วยโพลารอยด์มีบ้างไหมครับ อยากรู้ว่าทำไมถึงชอบ ที่ผมชอบนั้นผมคิดว่าเวลาลาดูรูปที่เป็นโพลารอยด์มันจับมันลูบคลำได้ มันฟินดีอะ 555555 และใครที่มีรูปโพลารอยด์สวยๆบ้างเอามาแชร์กันครับ
สมาชิกหมายเลข 2157928
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาหารเย็นควรทานอะไรดี ถ้าทำงานกลับมาแล้วกินข้าว อาบน้ำ แล้วนอนเลยค่ะ (ลงพุง😭)
อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเป็นคนที่อวบค่อนไปทางอ้วน 😋 กลับจากทำงานถึงห้องประมาณ 1 ทุ่ม กินข้าว อาบน้ำ แล้วก็นอนประมาณ 21:30-22.00 รู้สึกเหมือนอาหารยังไม่ค่อยย่อยดีเลยค่ะ นอนเร็วเพราะเช้าต้องรีบตื่นไปทำ
ฉลามสีฟ้า
เอาภาพดวงจันทร์ ของดาวเสาร์ มาฝากครับ
ภาพดวงจันทร์ Tethys ครับ เพิ่งเข้ามาแบบสดๆร้อนๆจากยานอวกาศ แคสซินี่ แบบชัดๆ http://photojournal.jpl.nasa.gov/jpeg/PIA19636.jpg ขีดแดงๆนี่คืออะไรหนอ แบบชัดๆ http://photojournal.jpl.nasa.gov/jpeg/P
Zance
โทรศัพท์ยุคนี้ใช้อะไร ทำให้เกิดการสั่นครับ
พอดีได้มีโอกาสแกะ มือถือรุ่นหนึ่งราคาไม่กี่ร้อยบาทพอดีตกน้ำเสีย เลยนึกอยากแกะจะเอามอเตอร์ระบบสั่นมาเล่นซะหน่อย แต่แกะแล้วโบ๋เลยครับ ไม่เจอ หน้าตาก็ราบเรียบ เลยอยากรู้ครับว่าโทรศัพท์สมัยนี้เค้าใช้ซิฟหร
Singularity26
DIY อุปกรณ์ยึดกล้องติดจักรยานแบบง่ายและประหยัดค่ะ
จากคราวที่แล้วเคยลองติดกล้องบนแฮนด์รถจักรยานมาครั้งนึงแล้วค่ะ http://pantip.com/topic/32826554 คราวนี้อยากลองติดส่วนอื่นๆของจักรยานดูบ้าง อยากได้มุมมองที่แปลกออกไป จะซื้อเพิ่มก็เกรงว่าจะใช้ไม่คุ้มเ
koonpatt_ka
อาหารสมือแม่ อาหารเมนูไหน ที่คุณแม่คุณทำ ที่คุณคิดว่า อร่อยที่สุดในสามโลก?
Mavericks Rohan
คุณคิดว่า อาชีพไหนบ้าง ที่รายได้ต่ำกว่าที่ควรเป็น ???
เมื่อเทียบกับภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ หรือเมื่อเทียบกับ ประเทศที่เจริญแล้ว
สมาชิกหมายเลข 2521904
แชร์ประสบการณ์การใช้เงิน ของมนุษย์เงินเดือนกันเถอะ
เราอายุ 23 ปี ทำงานมาปีนิดๆ เราเงินเดือนประมาณ 16,500 - 17,000 บาท ค่าใช้จ่ายเรา - ให้พ่อ 5,000 บาท - ให้ยาย 1,500 บาท - จ่ายค่าทำฟัน 1,500 บาท - ค่าหอประมาณ 4,000 บาท - ซื้อของเข้าหอ+ เติมเงินโทรศัพ
สมาชิกหมายเลข 2453173
## 11 ความจริงคนทำงาน! เพิ่งค้นพบ! หลังเรียนจบ จนทำงานครบ 5 ปี! ### [Pingko : The Skeptical]
หลังจากที่เล่นพันทิพอยู่สักพัก เลยอยากเอาเรื่องนี้มาแชร์ เป็นประสบการณ์จริงที่อยากส่งต่อคะ เรื่องเล่าถึงคนอายุ 22 ปี (เด็กจบการศึกษา) จากคนในอนาคตข้างหน้า 5 ปี (คนธรรมดาอายุ 27) ที่ตั้งใจเขียนเรื่อ
Pingko The Skeptical
เพื่อนๆชอบทานโยเกิร์ต กับ .... อะไรกันบ้างคะ เช่น โยเกิร์ตกับกีวี่ โยเกิร์ตกับแอ๊บเปิ้ล โยเกิร์ตกับน้ำผึ้ง
อยากจะทำของขายอีกแล้วค่ะ....เคยทำโยเกิร์ตโฮมเมด ทำทานเองที่บ้านค่ะ คิดว่าหน้าตารสชาติออกมาดีพอสมควร เลยอยากจะทำขาย ทีนี้เราจะทำแต่โยเกิร์ตรสธรรมชาติอย่างเดียว เกรงว่าจะไม่เป็นที่น่าสนใจ เลยอยากถามเพื่
สมาชิกหมายเลข 1958041
ปั่นจักรยานไปสูดอากาศ "ปอดกรุงเทพ" ที่"บางกระเจ้า"
สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ อยู่ที่ ตำบลบางกระเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งได้ฉายาว่าเป็น "ปอดกรุงเทพ" หรือได้รับการยกย่องว่า ปอดกลางเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย ด้วยความที่รู้สึกว่า โอ
สมาชิกหมายเลข 2283032
น้องปอมๆมีนิสัยแบบนี้ใครรู้ช่วยผมทีTT
คือผมได้น้องปอมๆมาจากเพื่อนนะครับน้องอายุ 10 เดือน ขอสอบถามหน่อยนะครับ น้องนิสัยดื้อ ซนมากอันนี้เราไม่ซี แต่น้องมีนิสัยไม่ชอบให้คนจับเวลาจะจบก็โดดหนีมั่ง ระแวงตรอดเวลา อยากทราบว่าจะฝึกน้องทันไหม และจะ
สมาชิกหมายเลข 2543707
10 คำย่อ #ภาษาอังกฤษ ที่ทุกคน "ควรรู้"
Credit: https://goo.gl/eVFONC มีคำย่อหลายคำเลยที่เราใช้กันบ่อยมาก บางคำเราจะเจอทุกวันแต่อาจจะไม่รู้ว่าจริงๆมันย่อมาจากอะไร และใช้อย่างไรให้ถูกต้อง บางคนอาจจะบอกว่า "ไม่ต้องรู้หรอก" แค่ใช้เป็
มิสหลิงๆ
เวลาทำบุญชอบขอพรอะไรกัน
จขกท.ชอบขอให้พบเนื้อคู่ไวๆๆ
สมาชิกหมายเลข 2528336
ระเบียงคอนโด สามารถปลูกใบเตยหอมได้ไหมคะ
พอดีเราทำขนมเป็นอาชีพเสริม อยากปลูกเตยหอมในกระถางไว้ตรงระเบียงได้หรือเป่าแต่ระเบียงโดนแดดบ่ายเต็มๆแบบนี้จะปลูกรอดไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 2446494
ทำใจไม่ได้ที่น้องหมาจากไป คิดถึง
ยังทำใจไม่ได้ครับ สุนัขที่เลี้ยงมา8ปีเพิ่งจากไป เค้าอาการปกติดีอยู่ แต่พอตอนเช้ากลับพบว่าเค้าถ่ายออกเลือด เหงือกซีด น้ำลายไหล ไม่มีแรงเดิน พาไปหาหมอแต่คงช้าไป สงสารมากๆ ซึ่งตอนตีสองที่เจอเค้าล่าสุดอาก
สมาชิกหมายเลข 2417929
ใช้ชีวิตแบบไหนกันถึงเรียกว่า "คุ้ม" ???
เข้าใจว่าความคุ้มของชีวิตแต่ละคนมันไม่เท่ากันครับ .... แล้วคนที่บอกๆว่า ชีวิตนี้ใช้คุ้มละ ??? ทำอะไรมา ผ่านอะไรมา ประสบความสำเร็จอะไรมาถึง บอกว่า คุ้ม ครับ ......
แสงแดด สายลม ความหวังดี
นักเตะไทยตอนนี้ พอมีใครที่มีทักษะบอล การครองบอล ใกล้เคียงหรือดีกว่า เจ บ้างมั้ยครับ
หมายถึงทักษะการพาบอล การพลิก การหลอก ครองบอล ความเชื่องเท้า การส่งทะลุตามช่อง ถ้ามีลิ้งก์ คลิปประกอบยิ่งดี ขอบคุณครับ
Riemann
1 วันในเมืองกรุง เมื่อเดินห้างไม่ใช่คำตอบ งั้นไปไหว้พระ 5 วัด จิบกาแฟชมวิว แล้วไปแด๊นซ์ต่อกับคนแปลกหน้ามั้ยล่ะ
เคยเป็นมั้ยคะ ที่รู้สึกเบื่อๆ ไม่รู้จะทำอะไร จะไปช็อปปิ้งที่ห้างก็ชอบ ไม่ใช่สายช็อป จะไปต่างจังหวัด ก็ใช้เวลา เวลาไม่พอ เพื่อนก็ไม่ว่าง สาระพัดเงื่อนไข งั้นก็เที่ยวมันในกรุงเทพฯ นี่แหละ !!! คำถามต่อมา
สมาชิกหมายเลข 991505
นั่งเรือข้ามฝั่ง ไปเดินเล่น สูดโอโซน ที่ " บางกระเจ้า "
▼△ วันหยุดที่ผ่านมารู้สึกอยากออกไปเที่ยวสูดอากาศซักหน่อย ในหัวคิดว่า...ไปไหนดีว่ะ ! !! อยากไปที่มีต้นไม้ มีดอกไม้ มีแม่น้ำ แต่อยู่ในกรุงเทพฯ ไม่ใช่สวนสาธารณะ? ลองค้นหาใน Google ไปเจอรีวิวเยอะมาก &
สมาชิกหมายเลข 2403504
6 pack ที่เคย (วาด) ฝัน ใน 84 วัน ?
สวัสดีครับ ไม่เคยคิดว่าจะมาโพสต์อะไรในหมวดสุขภาพ (เพราะไม่ค่อยรักสุขภาพ) และไม่ค่อยจะมีความพยายามซักเท่าไหร่ แต่.....ขอโชว์หน่อยเถอะ!!! 6 PACK เนี่ย!!! ผมจะขอเล่าเป็น Chapter ไปนะครับ ในแต่ละ Chapt
esense
CHERRY BLOSSOM 2015 10 DAY IN JAPAN พาเที่ยวสถานที่ที่น่าสนใจ พิเศษสุดกับ Snow Wall ที่ Japan Alps และ Gala Yuzawa.
สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกคน ทริปนี้เป็นทริปครอบครัวพวกเราอยากเห็นดอกซากุระที่ญี่ปุ่น เลยจัดทริปญี่ปุ่น ช่วงซากุระ ช่วงวันที่ 15-25 April 2015 ซึ่งการเดินทางทั้งหมด 10 วัน โดยแผนการเดินทางของพวกเราเป็นดั
Mai_Pongpibool
เที่ยวยุโรปคนเดียว 15 ประเทศ 55 วัน โดย คนพิการทางการได้ยิน
จาก กระทู้นี้ http://pantip.com/topic/32094565 ขอขอบคุณ เจ้าของกระทู้นี้มาก ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผม พี่เขาได้แบ่งปันให้ทุกคนในพันธุ์ทิพย์มีแรงบันดาลใจได้ไปเที่ยว ผมก็อยากแบ่งปันบ้างว่า ผมไปมาแล้ว ง่า
ELMHK4
สวนครัวหลังร้านวันนี้เสนอ .... ขนมปังเนยสดเหนียวนุ่มจ้า + ออเนี่ยนดอกไม้ ไข่เค็มยางมะตูม และผักหลังร้าน (แจกสุตร)
รักคุณแฟน
ฮูดดูดควัน ทำความสะอาดกันบ้างก็ดี
ดูเผินๆก็ OK ดีอยู่ ผมได้โอกาศทำความสะอาดใหญ่ประจำปี เลยถ่ายรูปมาให้ดู มาดูกันซิว่ามันเต็มไปด้วยคราบน้ำมัน และสกปรกแค่ไหน ร่องรอยการถอดออก มีรอบคราบเหลืองๆที่ผนัง เกิดจากรูรั่วที่หนูกัดท่อ
รักจางที่บางปะกง
Soft Chocolate chip Cookie ขนมง๊าย ง่าย อร่อยด้วย
สวัสดีค่ะ วันนี้แวะมาแชร์วิธีทำคุกกี้แบบง่ายๆ ค่ะ แต่รสชาดอร่อยอย่าบอกใคร อันนี้เราได้สูตรมาจากหนังสือของคุณเมย์ อาฟเตอร์ยูค่ะ เล่ม 2แต่ส่วนตัวไม่ชอบหวานมาก เลยลดน้ำตาลลงจากสูตรคุณเมย์พอสมควรค่ะ
CC_ARKI
ประสบการณ์และความประทับใจในญี่ปุ่นของนักเรียนทุน
สวัสดีค่ะ เป็นการเขียนครั้งแรก การบ้านส่งคุณครูค่ะ ติชมด้วยค่ะ จะมาเล่าประสบการณ์และความประทับใจในประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง จขกท ได้มีโอกาสไปเรียนเป็นเวลา 3 ปี คิดว่าคงมีหลายๆคนอยากไปเหมือนกัน
สมาชิกหมายเลข 2530491
[Siberia 1st Time] ไซบีเรียของฉันมันน่ารักมากๆ
สวัสดีค่ะ เดือน พค. ที่ผ่านมาเราไปเที่ยวรัสเซียมาค่ะ เราไปทั้งหมด 24 วัน เส้นทางตามนี้ค่ะ Ulan Ude > Arshan > Irkutsk > Krasnoyarsk > Kazan > St Petersburg > Moscow
กระต่ายยักษ์ชอบกินแครอท
"อาบน้ำนม" ปกติเขาใช้นมอะไรกันคะ?
ใครเคยมีประสบการณ์การอาบน้ำนมบ้างคะ เราอยากถามว่าปกติแล้วเขาใช้นมอะไรกัน เป็นนมแบบผงๆ มาชงเอง หรือเป็นนมกล่อง/ขวด ที่วางขายตามร้านสะดวกซื้อคะ ?
สมาชิกหมายเลข 1471552
น้ำยายืดผม ทำงานอย่างไร ถึงทำให้ผมตรงขึ้นได้
ผมสงสัยว่า น้ำยายืดผมันไปทำปฏิกริยาอะไรกับผม หรือไปเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบอะไรในผมเหรอคับถึงทำให้ผมตรงขึ้นมาได้ แล้วนอกจากน้ำยายืดผมแล้ว สมัยนี้มีผลิตภัณฑ์อื่นที่ทำให้ผมตรงขึ้นมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 931417
How to: แต่งหน้าตามบาร์บี้ จากการ์ตูนเรื่อง Barbie Life in the Dreamhouse (ฉบับสาวเจ้าเนื้อ)
สวัสดีค่ะพี่ๆเพื่อนๆน้องๆชาวเว็บพันทิปทุกท่าน ครั้งนี้จะมาแต่งหน้าตามบาร์บี้ จากการ์ตูนเรื่อง Barbie Life in the Dreamhouse ค่ะ เรื่องนี้สนุกมากๆเลยค่ะ ดูแล้วคลายเครียดดี
Pussycatrodgeng
HOW TO : แต่งหน้าคุณแม่บ้านไปงานเลี้ยงรุ่น งานลดวัย ง่ายนิดเดียว
ถ้าวันนึงเพื่อนเก่าๆสมัยเรียน เกิดโทรมาชวนไปงานเลี้ยงรุ่นขึ้นมา สาวๆวัย 30 ที่เป็นแม่บ้าน เป็นว่าที่คุณแม่อย่างเบียร์เนี่ย จะมาปล่อยเนื้อปล่อยตัว ผมเผ้ารุงรังก็ไม่ใช่ เวลาอยู่บ้านจะเป็นป้าแก่ขนาดไหนก
Grizzly Beer
สายรุ้งละอองดาว .. น้ำตกงามกลางป่าระนอง
24-26 กค 2558 ทริปสามวันสองคืน สมาชิกทั้งหมด8คน พวกเราจะอยู่ในป่าแค่สองวัน อีกวันนึงมาเที่ยวชิลๆ กินแบบจัดหนักในตัวเมือง น้ำตกสายรุ้งละอองดาวอยู่ในตำบลบ้านนา อ.กะเปอร์ จ.ระนอง ติดต่อคนนำทางและลูกหาบ
L.hideki
พบชิ้นส่วนเครื่องบินปริศนา ไม่ฟันธงเกี่ยวข้องกับ MH 370
ภาพจากAFP ทหารฝรั่งเศสบนเกาะเรอูนียง ทางตะวันตกของมหาสมุทรอินเดีย ยืนยันว่าพบเศษชิ้นส่วนเครื่องบินปริศนาบริเวณชายฝรั่งของเกาะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าเป็นของเที่ยวบิน เอ็มเอช 370 ที่หายไปเมื่อปีก่อนหรือไม่.
Vincent ลูกพ่อหมีขั้วโลกเหนือ
ทำไม ของอร่อยทั้งหลาย มักขายตอนกลางคืน
น่าจะมีกฎห้ามขายของอร่อยตอนกลางคืนนะคะ จะซื้อมากินตอนเช้า มันก็ไม่ค่อยอร่อย เหมือนกินตอนนั้นเลย ยิ่งวันไหนหิว ๆ แล้วหลุดเข้าไปตลาดนัดนี่ ซื้อราวพายุ เป็นกันไหมคะ
Call Me Monster Eat
ถึงคนที่กำลังตกงานอยู่ตอนนี้น่ะค่ะ(พูดให้คิด)
แท็กผิดกระทู้ขออภัยด้วยน่ะค่ะ มีหลายคนที่เข้ามาตั้งกระทู้ในพันทิป เพื่อที่จะบ่นน้อยเนื้อต่ำใจและขอกำลังใจจากโลกโซเชียล "ทำยังไงดีกำลังจะตกงาน" "เมื่อเรากำลังจะโดนบีบให้ออกจากงาน เราควรท
สมาชิกหมายเลข 2055347
เวลาเข้า "ร้านอาหารไทย" คุณชอบจะสั่งอาหารประเภทใดบ้าง ?
Nihaoman

เว็บไซต์ในเครือ


เลือกห้อง