ขอสอบถามวิธีไขน๊อตที่แน่นมากๆให้หลุดหน่อยจ๊ะ
ได้ลองใช้หลายๆวิธีแล้ว เพื่อไขน๊อตที่แน่นมากๆให้หลุดออกมา แต่ก็ไม่สำเร็จเลยจ๊ะ อาทิเช่น - ใช้น้ำมันหล่อลื่นหยอดไปที่น๊อต แล้วใช้ไขควงและสว่านคลายเกลียวน๊อต แต่มันก็ไม่สำเร็จเลยจ๊ะ
อนัตตา999
หาวนี่เป็นโรคติดต่อจริงหรอ?
เเล้วทำไมเวลาเห็นคนอื่นหาวเราต้องหาวตามด้วย เราก็ไม่ได้ง่วงสักหน่อยนะ (เพื่อนๆคนอื่นเคยเป็นไหมอ่า)เเละถ้าเราเห็นสัตว์หาวเราจะหาวตามป่ะ!! กว่าจะตั้งกระทู้เสร็จก็หาวหนักมาก (อันนี้สงสัยคงต้องไปนอนZzzz)
สมาชิกหมายเลข 813826
เวลาไม่มีเงินแต่เบื่อบ้านนี่ไปที่ไหนได้บ้าง?
ตามหัวข้อ เบื่ออยุ่บ้านแต่งบน้อย เวลาเพื่อนๆเครียดแต่ตังค์น้อยด้วยเนี่ยชอบไปที่ไหนกัน ที่ไม่ใช้ตังค์ละสบายใจ ใน กทม.นี่หายากมากอ้ะ
สมาชิกหมายเลข 1578326
ทำไมภาพยนต์ไม่ทำ FPS ให้ถึง 60 หรอครับ ทำไมถึงใช้แค่ 24 เป็นมาตรฐาน
วันนี้ผมไปดู Mad Mas : Fury Road มาครับ ผมนี่ปวดหัวทุกครั้งเลย เวลาเจอฉากที่แพนกล้องไปรอบๆ ภาพมันลายมากเลยครับ มึนหัวสุดๆ อารมณ์แบบตอนที่ดู Fast 7 เลย คือผมสงสัย ว่าเขาทำให้เฟรมเรตสูงๆ ไม่ได้หรอครับ
เศษตังค์หลังตู้เย็น
'สัตวแพทย์ตัวจิ๋วกับการไปwwoof แคนาดาครั้งแรกในชีวิต'
ขอเกริ่นนำก่อน…อันนี้เป็นการตั้งกระทู้ครั้งแรก ผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะค๊า>< เราไปมาเมื่อเดือนมิถุนายน ปีที่แล้วค่ะ เพิ่งจะมีเวลาได้เขียนรีวิว (ละเอียดมากก ฝอยเยอะมาก และรูปเยอะมากกกกกกก>
Nucz
Let's Cook ไก่กรอบเกาหลีแคลอรี่ต่ำ(กว่าปกติ) ทำง่ายไม่กลัวอ้วน
เรื่องของเรื่องคือช่วงนี้ดูซีรี่เกาหลีมากไปหน่อย พระเอกนางเอกก็กินไก่กันบ่อยเหลือเกิน ทำให้เราเกิดอาการอยากกินมากถึงมากที่สุด ครั้นจะไปซื้อกินก็เดินทางลำบาก เสียเวลา เสียเงิน(แพง) และยังอ้วนอีกต่างหาก
bookygatto
แมวกระเพาะเล็กมากไหม???
แมวเราอายุ 3 เดือน มีนิสัยหิวยากค่ะ กินทีแต่ละมื้อ กินน้อยมากกก เท่าหนึ่งกำมือของเด็กแรกเกิด กลัวมันผอมด้วย ตอนนี้ก็เริ่มจะซูบๆแล้ว ช่างเลือกอาหารมากด้วย มันชอบกินนม ก็เอานมผสมอาหารเม็ดจากมากไปปริมาณ
สมาชิกหมายเลข 2180123
แผ่น DVD 8.5 GB ไม่เป็นที่นิยมหรอครับ
เห็นใช้แต่ DVD 4.7 GB แทบทั้งนั้น ทั้งที่ 8.5 น่าจะดีกว่า
สมาชิกหมายเลข 1626206
สติ๊กเกอร์เป็นคราบจะแกะยังไงดีคะ
ลอกออกแล้ว แต่ออกไม่หมด ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยคะ
ม่ามี๊น้องปาล์ม
++ มาทำความรู้จักกับ 32 เมืองใหญ่ของไทยกัน ++
สวัสดีชาวพันทิปทุกคนครับ วันนี้ผมมีสาระดี ๆ เกี่ยวกับ 32 เมืองใหญ่ของไทยมาเล่าให้ฟังครับ ส่วนใหญ่อาจจะรู้ไปบ้างแล้ว แต่บางส่วนอาจจะยังไม่รู้ ก็มาเล่าสู่กันฟังครับ
สมาชิกหมายเลข 1335923
ใครรู้สึกเหมือนผมบ้างว่า การที่เรามีอาชีพเดียวคือ "หาเงินจากหุ้น" นั้น สังคมไม่ค่อยจะยอมรับในตัวตนเราเท่าไหร่เลย???...
อันนี้ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็ตามนะครับ... จะ VI จะเก็งกำไร ไม่รู้ทำไมเหมือนรอบข้างเค้ามองเราแปลก ๆ ... ผมอาจะคิดไปเองก็ได้ แต่ช่วงนี้รู้สึกอย่างงั้นจริง ๆ ... เพราะว่าส่วนนึงเริ่มเห็นมีกระทู้ประมาณ &a
Morfeus
How To แต่งหน้าไปงานสวยแซ่บ ตาเข้มปากนู้ด
สวัสดีครับ หลังจากที่คราวก่อนได้ทำฮาวทูเจ้าสาวสวยๆหวานๆไปแล้ว ครั้งนี้เอิร์ทมีฮาวทูแซ่บๆมาฝากครับ เป็นการเปลี่ยนลุคจากสาวหวานให้สวยแซ่บตาคมเข้ม ปากนู้ดๆ ไว้แต่งไปงานก็ได้ หรือไปปาร์ตี้ก็เหมาะครับ
tassura
เครียดมาก !!! เก็บของกินไม่เคยอยู่เลย ใครก็ได้ช่วยที
อยากกินอะไรแล้วเหลือแบบคนอื่นเค๊าบ้าง ชีวิตนี้อนาจนัก เป็นคนเก็บขนมไม่อยู่ ไปแม็คโครซื้อขนมมาหลายร้อย ... ขนมปังปี๊บใหญ่ ๆขนมขาไก่ปี๊บใหญ่ ๆขนมปังฟามเห่า แยมกระปุกใหญ่ ขนมถุงเป็นแพ็ค ๆ เป็นโหล ๆ สำห
donraemo
(DIY) แต่งคอนโดขนาดเล็ก (มาก) 23 ตรม สไตล์อังกฤษ ด้วยตัวเอง !!
ขออนุญาตแชร์ไอเดียในการแต่งคอนโดขนาดเล็กนะครับ ลงมือทำเอง เจาะเองเกือบหมดครับ ยกเว้นตู้ที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญของช่างครับ เผื่อจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านครับ เกริ่นก่อนว่าคอนโดนี้คือคอนโดลุมพินีครับ ปก
JayPanchad
ผู้ชายคิดมากเรื่องอะไรที่สุดค้ะ?
เราอยากรู้ว่าเวลาผู้ชายโสดๆคนหนึ่ง จะคิดมากที่สุดแค่ไหน ส่วนใหญ่เรื่องอะไรคะ วิธีแก้คืออะไรบ้างคะ? อยากได้ความคิดเห็นไปให้คำปรึกษากับเพื่อนค่ะ เพื่อนเป็นคนคิดมากในทุกๆเรื่องเลยค่ะ เกินเยียวยาแล้ว แต่อ
สมาชิกหมายเลข 2343710
เวลาเมาเพื่อนๆสร้างวีรกรรมอะไรฮาๆกันบ้างคะ
ตามนั้นเลยค่ะ มาแชร์กันนะ เพื่อความบันเทิง 55555555555 เราเมาครั้งแรก นี่เปิดเพลงสิ่งสำคัญแล้วเต้นหน้ากระจกค่ะ ครั้งต่อมา อินี่เข้าไปกรงหมาบ้านเพื่อนแล้วเห่าดังมาก เห่าทั้งน้ำตา #ศาลาคนเศร้า #hurtroo
สมาชิกหมายเลข 2350653
ผู้หญิงคนเดียวก็เที่ยวได้ : ทริปปีใหม่สุดประทับใจ ผจญภัยในเยเมน ตอนที่ 1
สวัสดีค่า ห่างหายจากการทำรีวิวไปพักใหญ่ๆ วันนี้มีประเทศแปลกๆมาให้ชมอีกแล้วค่ะ อาจจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนักสำหรับประเทศนี้ เนื่องจากมีข่าวแย่ๆมากมายในช่วงที่ผ่านมา แต่ด้วยความคิดถึงและประทับใจจนอยากมาบอ
ผู้หญิงคนเดียวก็เที่ยวได้
คนที่ยืมเงินคนอื่นแล้วไม่คืนอะครับทำใมถึงยอมเอาเงินไม่กี่บาทมาแลกกับมิตรภาพที่มีให้กันมานาน เงียบหาย กลายเป็นคนไม่รู้จัก
คนที่ยืมเงินเพื่อนสนิทตัวเอง ญาติพี่น้องตัวเอง แล้วไม่คืนนะครับ บางคนเงินแค่หลักร้อยหลักพันแค่นี้ ยืมไปไม่คืน แถมเงียบหาย ไม่รับโทรศัพท์ ไม่มาพบหน้า ทำใมถึงยอมเอาเงินแค่นี้มาแลกกับมิตรภาพที่มีให้กั
เขาวานให้หมูเป็นสายลับ
การอ่านชื่อ "ภาษาอังกฤษ" ในความเข้าใจของคุณ
ไม่รู้เพื่อนๆในพันทิป เป็นกันบ้างหรือเปล่านะครับ ที่เวลา อ่านชื่อภาษาอังกฤษจาก อีเมล์ เฟชบุค หรืออะไรก็ตามแต่... บางครั้ง อ่านเข้าใจใน แบบฉบับของตนเอง และเข้าใจมาแบบนั้นตลอด... จนกระทั่ง ลองตั้งใจอ่
สิงห์ซ้าย
ทำไมดูทีวีตาล้าน้อยกว่าใช้คอมพิวเตอร์ครับ
ตามนั้นครับ ดูทีวีได้ทั้งวัน ตาไม่ค่อยล้าเลย ดูหนังสามชั่วโมงก็ได้ แต่ดูหนังสามชั่วโมงบนคอมพิวเตอร์ ตาล้ามาก
ดีดลูกคิดแล้ว
อยากรู้ว่าเด็กยุโรปและอเมริกาเขามีเรียนพิเศษเหมือนเด็กไทยมั้ยครับ
สงสัยว่าประเทศเขาเจริญกว่าไทยมากแสดงว่าเด็กๆของเขาคงเรียนกันหนักมาก ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1601013
ความลับใต้ร่มผ้าของ Chris Evans
ความลับใต้ร่มผ้าของ คริส อีแวนส์ ใครที่คิดว่า พ่อกัปตันอเมริกา คริส อีแวนส์ เนื้อตัวเกลี้ยงเกลา แบบในหนังนั้นบอกเลยว่าเสียใจด้วยค่ะ เพราะความจริงแล้ว คริส เป็นดาราคนหนึ่งที่ชอบสักมาก และมีรอยสักอย
mooyo
แบกเป้ลุยเดี่ยว เที่ยวมาเลย์ฯคนเดียว 9 วัน ตอน 1 "คินาบาลูจ๋า ฉันมาหาเธอแล้ว"
สวัสดีครับ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์แบกเป้ไปเดินปีนเขาบ้าอยู่คนเดียวที่คินาบาลู ประเทศมาเลเซีย โดนค่าไกด์คนเดียวเต็มๆ ไม่มีเพื่อนไปช่วยหารเลย Y_Y เพื่อน ๆใจร้ายชะมัด แค่ชวนไปปีนเขาสูง 4 พันกว่าเมตร ที
นายบอลพาเที่ยว
มีวิธีจัดการความหึงของตัวเองให้น้อยลงได้ยังไงคะ
เมื่อก่อนเคยเป็น 1 และคิดว่าเขาคงจะมีเราในใจตลอดไป แต่ปัจจุบันเขาได้ปันใจให้กับคนอื่นด้วยแต่เราทำอะไรไม่ได้เพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน เขามีสิทธิ์ เขาดีกับเราและดีกับคนนั้นด้วย เราพยายามจะไม่ให้ตัวเองหึ
เย็นตาโฟเส้นเล็ก
แนะนำ Soundtrack หนังฝรั่งเพราะๆ ให้หน่อยค่า
ใครพอรู้จักเพลงประกอบหนังละครฝรั่งที่เพราะๆ บ้างแนะนำหน่อย เราว่าจะจัดเพลย์ลิสต์อยู่อะคะ
สมาชิกหมายเลข 2273214
ไอเดีย เกร๋ๆ ในห้องน้ำ
ผมต่างจังหวัดแถวโซนบุรีรัมย์มาครับ แต่เกิดข้าศึกบุกกระทันหัน ต้องขอเข้าห้องน้ำชาวบ้าน (มีน้ำใจมาก) ระหว่างปฏิบัติภารกิจ ก็เห็นภาพนี้ครับ ข้าศึกกลับบ้านหมดเลย (ขี้หดตดหาย) เขาเลี้ยงปลาด้วย น่ารักจัง
เมื่อใครคนนั้นเข้ามา
รีวิวครัวขาวดำ
สวัสดีค่ะ ขออนุญาตรีวิวครัวขาวดำ (รีวิวพันทิปรีวิวแรกในชีวิต) ที่หลังจากเสร็จงานแล้วคุณแม่เรียกว่าโกดัง -_-"ส่วนคุณสามีก็บอกว่ามันคือล็อคเกอร์ T_T เดิมที่อยากได้แค่ความสูงธรรมดา
ศรรามทางเรียบ
การเลือกฉนวนกันความร้อน ควรเลือกแบบไหน มือใหม่มาก!
เนื่องจากปีนี้ร้อนมาก บ้านผมเป็นบ้านเก่า และกลางวันยันดึกก็ยังร้อนมาก เนื่องจากบ้านผมมีแค่ หลังคา+ฝาธรรมดาแบบเก่าๆ ทำให้กันความร้อนอะไรแทบไม่ได้เลย ตอนนี้เลยมีความคิดว่าจะติดฉนวนกันความร้อนและเปลี่ยน
สมาชิกหมายเลข 851987
ทำไมเกมส์บางเกมส์ ใช้ภาษาต่างดาว ไม่ใช้ภาษาที่มีอยู่จริง
ทำไม? เห็นบางเกมส์ใช้ภาษาต่างดาว แบบว่าภาษาที่คิดขึ้นมาเอง ตัวในเกมส์มันก็พูดด๋อยอะไรก็ไม่รู้เรื่อง เหมือน the sims หรือ ตัวมินเนี่ยนแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 1186577
ทำไมคริสโตเฟอร์ โนแลน ถึงยังไม่เคยได้เข้าชิง ผกก ยอดเยี่ยมของออสการ์เลย แม้แต่ครั้งเดียว
คริสโตเฟอร์ โนแลน เป็นผู้กำกับที่ได้รับการยกย่องสูงมากในทศวรรษนี้ หลายคนบอกเขาเป็นผู้กำกับแห่งยุคสมัย และน่าจะเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งตลอดกาล แต่พอย้อนกลับไปดู โนแลนที่มีหนังดังในเ
สมาชิกหมายเลข 1515190
อยากจะกล้ามโตๆ ชัดๆหน่อย ต้องยกเหล็ก สักกี่กิโล
อยากจะกล้ามโตๆ ชัดๆหน่อย ต้องยกเหล็ก สักกี่กิโลครับ ไม่อยากโตมาก แบบพอสวยๆ ครับ
pirsoner
อยากโปะหนี้บัตรเครดิต ทำไงดีค่ะ รู้สึกว่าเงินเดือนออกมาแทบจะไม่ไดใช้เลย จ่ายค่าบัตรก็เกือบหมดละ
ตอนนี้ เราอายุ 28 ปี สามี 1คน ลูก 1คน อายุ 1 ขวบ รายได้ : เรามี รายได้ 19,000 บาทสามี 28,000รวม 47,000/เดือน รายจ่าย ประจำเดือน : ค่าเนอสรี่ลูก7,600 ค่านม แพมเฟิส 2,000 ค่าเดินทาง
สมาชิกหมายเลข 1705016
วิ่งแล้วนิ้วเท้าเป็นถุงน้ำ และเลือดออก มีวิธีป้องกันอย่างไรคะ
วิ่งออกกำลังกายแล้วนิ้วเท้าเป็นถุงน้ำและเลือดออก แต่รองเท้าก็ไม่ได้คับ หรือหลวมนะคะ เป็นอย่างนี้ประจำคะ เป็นทีก็ต้องหยุดวิ่งสักพักใหญ่ๆ ให้หายเจ็บแล้วกลับมาวิ่งก็เป็นเหมือนเดิม ขอคำแนะนำคะ
หมอกเหนือเมื่อหนาว
ทำไมเบอร์เสื้อบาสถึงไม่มีเบอร์ 1-3 ??
กำลังติดคุโรโกะเลยอยากรู้ เพราะเห็นบอกว่าเบอร์ 4 เป็นเบอร์กัปตัน และทำไมเบอร์ต้องมีเลข 4-15 อ่ะคะ??
สมาชิกหมายเลข 1459599
[กระทู้รำลึก] ย้อนไปวัยอนุบาลยันประถม ผมโตมากับเพลงเหล่านี้........
เค้าบอกว่า ถ้าเราได้มีเวลาว่างนึกย้อนไปยังวันเก่า นั่นหมายความว่าเรา.....เริ่ม "แก่" แอบนึกเถียงในใจ แต่พอได้คุยกับคนรอบๆ ข้างเมื่อไหร่ พี่ๆ...พี่ชอบฟังเพลงอะไรอ่ะ? ก็ พี่เบิร์ด พี่หนุ่ย
my_reflection
ชอบเกมpc อยากรู้ว่าการพัฒนาความแรงของการ์ดจอและcpuใกล้ถึงทางตันทางเทคโนโลยีหรือยัง หรือยังพัฒนาได้อีกเยอะครับ?
สมาชิกหมายเลข 1938254
เปิดกรุกระเป๋าเครื่องสำอาง
สวัสดีค่ะ หลังจากที่เราตามอ่านกระทู้มากมายในพันทิปมาตลอด วันนี้เลยอยากจะรีวิวเครื่องสำอางในกระเป๋าของตัวเองบ้างค่ะ **รูปที่ลงเป็นรูปที่ถ่ายไว้ก่อนแล้วนะค่ะ ยังไม่ได้ถ่ายรูปตอนสวอชสีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1850260
** 12 Days Backpack in Vietnam ** 12 วัน 7 เมือง กับ 2 สาว ด้วยงบไม่เกิน 15,000 บาท **
สวัสดีค่ะ เพื่อนชาวพันทิป กระทู้นี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ ตะลุยเวียดนามของ 2 สาว ผู้รักการท่องเที่ยว พร้อมแล้ว ลุย...กันเล๊ยยยยย เฮ้!! ทริปนี้เริ่มจากการวางแพลนการท่องเที่ยว โดยเราหาข้อมูลต่างๆ
This is Pimmy
ไปฝึกงาน (Internship) ครั้งแรกในชีวิต.. ที่ประเทศ นิวซีแลนด์ ค่ะ!!!
สวัสดีค่ะ . วันนี้ จขกท. อยากมาเล่าประสบการณ์ส่วนตัวให้ฟังเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการทำงานที่ต่างแดนค่ะ ส่วนตัวเราเรียนทางด้านการโรงแรมมาค่ะ และปีสุดท้ายจะต้องทำเรื่องฝึกงาน
สมาชิกหมายเลข 2347097
แชร์ประสพการณ์โดนมิฉาชีพใช้กลอุบายขโมยโทรศัพท์ แต่มันทำไม่สำเร็จ
เหตุการณ์ผ่านมาประมาณ 1เดือนได้ครับ ผมแจ้งความเรียบร้อยแล้วได้ใบบันทึกประจำวันมา กะว่าจะมาเขียนเล่านานละ แต่ขี้เกียด 555
จุ๋มจิ๋มเดินป่า
ไทยมีโอกาสเจอทีมไหนรอบรองครับ
ถ้าตามเส้นทางและฟอร์มการเล่นของทีมแต่ละทีมตอนนี้ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ทีมสาวไทยมีโอกาสเจอไหนรอบรองครับ
หาดทรายและสายลม
@@@มีใครสะสมปากกาบ้างครับ ปากกาที่น่าสะสมอีกด้ามที่นักบินอวกาศใช้ใน Apollo7@@@
ปากกา Fisher Space Pen AG7 พอผมจั่วหัวแบบนี้ ทุกคนต้องร้อง Oh my goodness พระเจ้าช่วยกล้วยทอด น่าเก็บจริงๆแต่ เดี๋ยวก่อนแล้วราคาละน่าจะแพงใช้มะ ถ้าผมบอกว่าแค่ประมาณ 2,000 บาท หรือ 58 เหรียญ
มืออาชีพ456
= ภาพถ่ายฮอกไกโด...บ้านเมืองและผู้คนเมื่อ 50 กว่าปีที่ผ่านมา =
จริงแล้วมีทั้งภาพที่เก่ากว่านั้นและใหม่กว่านั้น(1946-1970) ภาพทั้งหมดถ่ายโดยกลุ่มทหารสหรัฐหน่วย"ASA (Army Security Agency)"ประจำชิโตเสะ, ฮอกไกโด
kaizank
/_/_/_/ เดือน มิถุนายน ไม่นิยมเที่ยวยุโรปกันเหรอครับ 3 บริษัททัวร์ออกไม่ได้คนน้อยเกิน
วางแผนมาหลายเดือนแล้วอยากไปยุโรปเดือน มิ.ย เนื่องจากไม่หนาว ไม่ร้อนมากฟ้าใสมืดช้าสรุปอดไปครับ ทัวร์แรกโอนเงินจองไปเรียบร้อยแล้วจะไป เยอรมัน เชคออสเตรีย พอใกล้ๆวันยื่น VISA บอกทัวร์ออกไม่ได้
te02band
ทำไมเส้นชีพจรถึงมีหลายจุด ข้อมือ คอ ขมับ
ลำบากจริง
Review 2 คน 2 ล้อ 2 วัน 1 คืน มุ่งหน้าเขาใหญ่ ค่าใช้จ่ายแสนน้อยบรรยากาศแสนล้าน
สวัสดีคะ ดุ่มๆด่อมๆอยู่ในพันทิพมาเกือบ 3 ปี มาวันนี้อยากมีกระทู้เป็นของตัวเองบ้าง และนี่เป็นกระทู้แรกคะ ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 1849924
เป็นทหารเกณฑ์ 1 ปี นับเป็นประสบการณ์ทำงานไหมครับ
ทั้งใช้กับการสมัครงาน และสมัครเรียนต่อทั้งในและต่างประเทศครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 2121114
ถ้าไม่รดน้ำตะบองเพชรหนึ่งเดือน จะตายมั้ยคะ
พอดีต้องกลับบ้านน่ะค่ะ ปิดเทอมแล้ว แล้วจะกลับโดยขึ้นเครื่องบิน เลยเอาไปลำบากหน่อย ถ้าทิ้งไว้ไม่รดน้ำหนึ่งเดือนจะเป็นไรมั้ยคะ ต้นเล็กๆ เลี้ยงมาได้เดือนกว่า แต่ก็ไม่เล็กมาก
สมาชิกหมายเลข 1411445
[TRIP] Around E-San ม่วนแท้น่อ
"อีสาน" พูดถึงภาคอีสาน ในความคิดผมคือพื้นที่แห้งแล้งและกว้างใหญ่(มาก)เป็นดินแดนที่ไม่เคยเที่ยวเลยเพราะดูจากขนาดแผนที่และข้อมูลการท่องเที่ยวแล้วส่วนมากจะเป็น พวกหินๆ วัดๆ
มุู๊มุ
Dream destination -- อเมริกาใต้ หลักสูตรเร่งรัด ใน 14 วัน (เปรู, อาร์เจนติน่า, และบราซิล)
กฎข้อหนึ่งของคนชอบการเดินทาง (ชอบเที่ยว) ก็คือ เมื่อโอกาสมา ก็ให้รีบตัดสินใจและคว้าไว้เพราะโอกาสนั้นมันอาจจะไม่มาอีก สถานที่หมายหนึ่งที่เป็นที่ใฝ่ฝันของหลายๆ คน คือ ทวีปอเมริกาใต้ ซึ่งจะไปประเทศอะไร
SD and Family

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง