✿ ... 13 ปีที่จากกัน ~ จรัล มโนเพ็ชร ... ✿
จขกท.โตมากับเพลงของ จรัล มโนเพ็ชร ครับเหตุหนึ่งมาจากความชอบของพ่อกับแม่ ที่โปรดปรานบรรยากาศแบบทางเหนือทุก ๆ เช้าจะมีเพลงของ" จรัล มโนเพ็ชร " เปิดดัง ไปทั้งบ้านได้อารมณ์ของทิวเขา ทุ่งหญ้า
GLASS SPIDER
ปกติปิดทีวีชักปลั๊กกันมั้ยครับ
เคยใช้ทีวีตู้รุ่นเก่าปกติจะปิดที่สวิตตลอด แต่ไม่เคยชักปลั๊กเลย เพราะคิดว่าไฟคงจะตัดสมบูรณ์(ไม่ได้ปิดที่รีโมท) แต่พอมาใช้ LED ปิดสวิทแล้วแต่เหมือนมันยังมีไฟเลี้ยงอยู่ ไม่แน่ใจว่าปกติต้องชักปลั๊กมั้ย
santatar
ทำไมประเทศไทยถึงไม่มีภาพยนต์Sci-fiดีๆสักเรื่อง
สวัสดีคะเพื่อนๆ พอดีเราเป็นคนนึงที่ชอบดูหนังแนว Sci-fi มากๆ แต่เราก็ไม่มีความรู้เรื่องการทำภาพยนต์นะคะ เราจึงเกิดข้อสงสัยว่า ทำไมประเทศเราถึงยังไม่มีหนังแนวนี้ที่พอโอเคสักเรื่อง (หรือมีแต่เราไม่เคยดู)
สมาชิกหมายเลข 1546291
RENEW ส้นรองเท้าเก่า ให้กลับมาสวยวิ้ง
น่าลองทำ ขอมาแปะเผื่อเพื่อนPantip ด้วยจ้า มันเกิดขึ้นบ่อยมาก ๆ ค่ะสำหรับผู้หญิงสวยซุ่ม(ซ่าม) ที่ชอบเอาส้นรองเท้าส้นสูงคู่สวยไปขูดกับนู่น นี่ นั่น จนถลอกเป็นรอย เห็นแล้วน้ำตาจะไหล
Littlejewmermaid
มาแชร์ (ความเข้าใจผิด) ของแต่ละสายอาชีพกัน
เริ่มจาก it พ่อทุกปลั๊ก ตู้เย็นพัง เครื่องปริ๊นมีปัญหาเรียก it นะแคลช จนเพื่อนผมที่เรียนวิศวะมันบอกว่าวิศวะเคัาเรียนซอฟแวร์ เขียนโปรแกรมกัน ไม่ใช่ซ่อมคอม กุก็รู้เท่าๆกับนั่นแหละ
สมาชิกหมายเลข 1422531
ความจริงเกี่ยวกับสเต็มเซลล์ ไขข้อข้องใจ มันคืออะไรกันแน่!! (บทความแปล)
บทความแปลนี้จัดทำขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องด้านสเต็มเซลล์แก่ผู้ที่สนใจ หรือเกี่ยวข้องกับการบริโภคอุปโภคสเต็มเซลล์ จขกท.ต้องการให้ทุกคน "ได้รับความรู้ที่ถูกต้องเพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจ
Motdktw
มานับรายชื่อการ์ตูนที่ต้องฝากลูกหลานอ่านตอนจบกันเถอะ
ตั้งแต่เรียนจบผมก็ทำงานตลอดไม่ค่อยว่างอ่นการ์ตูน จนมาถึงเมื่ออาทิตย์ที่แล้วงานเริ่มบางลงเลยได้มีเวลาไปเช่าหนังสือการ์ตูนมาอ่าน เรื่องแรกที่เช่ามาอ่านคือ reborn เพราะตอนนั้นผมค้างไว้ที่เล่ม 10
สมาชิกหมายเลข 898843
พาไปเที่ยว!!.... ตอน : ขนหัวลุกกับ 10 สถานที่น่าสะพรึงที่เราสามารถไปเที่ยวได้จริงบนโลกใบนี้!!
ต้อนรับเช้าที่ไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าไหร่ ฝนตกพรำๆ บรรยากาศน่านอน อิอิ... วันนี้ ไหนๆก็บรรยากาศเป็นใจละ จะขออาสาพาทุกท่านออกจากประเทศไทย ไปเที่ยวรอบโลกกัน
สมาชิกหมายเลข 796356
รวมกระทู้ข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น
TheFootball
สินค้าอะไร ? ใน "ภูเก็ต" ที่คุณจะนึกถึง หรือ เลือกซื้อหา
ขอความคิดเห็นจากทุกคน หน่อยนะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1669626
It's More Fun in The Philippines: ตอนที่ 12 สาวเดี่ยวเที่ยว Vigan มั่นต่อที่ Laoag วันที่ 3 - 4
มาเดินทางกันต่อเลยนะคะ วันที่ 3 ฉันตื่นสายหน่อยเพราะไม่ค่อยสบาย เมื่อวานทานยาไปแล้ว ลงไปทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร
แฟนคุณต้น
โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร (ภาคแรก)
ตอนนี้เป็นช่วงเปิดภาคเรียนภาคการศึกษาทั่วโลก เด็กนักเรียนจำนวนหลายล้านคนในหลายประเทศ ต่างต้องเดินทางออกจากบ้านไปโรงเรียน
ravio
+++ ตลก...ว่าด้วยเรื่อง "ไฟหน้ารถ" +++
เนื่องจากผมเป็นคนชอบแต่งรถ และทำรถเองซะส่วนใหญ่ จึงมีความรู้ความสมารถในระดับนึง มีวันนึง เพื่อนโทรมาหา....เรื่องไฟหน้ารถ ยาริส เพื่อน : ตี๋ รถซื้อมาไฟหน้ามันไม่สว่างว่ะ ต้องเปิดไฟสูงตลอดเลย
bandai_join
ชอตน่ารักๆงานแต่งงานเมื่อ ออฟ ปองศักดิ์ ได้รับดอกไม้ที่โยนมาจากเจ้าสาว
#ไปถ่ายรูปงานแต่งงานเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีชอต ออฟ ปองศักดิ์ ในอารมณ์ดีใจสุดขีดเมื่อได้รับดอกไม้ที่เจ้าสาวโยนมาครับ — ที่ CDC, Crystal Grand Ballroom
น้าเบิร์ด BirdEyeView
‧:❉:‧‧:❉:‧[[กระทู้ชวนน้ำลายหก]] อยากกิน อยากกิน อยากกิน...มาดูเมนูอาหารญี่ปุ่นกัน‧:❉:‧‧:❉:‧
*♫~ สวัสดีวันอังคารค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป ช่วงนี้งานเยอะแยะ แยกร่างไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้เรามีเมนูอาหารญี่ปุ่นมาชวนให้เพื่อนๆ น้ำลายหกกันล่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยได้ทานอาหารญี่ปุ่นบ่อยนัก แต่ก็ใช่ว่าไม่เคยทาน
หมีอ้วนแมวต๊อง
นำเสนออาชีพแปลกๆครับ นักทดสอบรถจักยานยนต์อาชีพ
คราวนี้ผมจะมาเล่าให้ฟัง กับอาชีพๆหนึ่งซึ่งมีคนทำเป็นอาชีพ น้อยมากในประเทศไทย จากการที่ผมคำนวนเชื่อว่าผ่าน20ปีที่ผ่านมามีคนทำอาชีพนี้โดยตรงในไทยไม่เกิน1,000ท่าน
toomtamjangja
....4 สิ่งต้องรู้ก่อนทำบัตรเครดิตสำหรับธุรกิจ
....หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหา หรือคิดจะสมัครบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ แสดงว่าธุรกิจของคุณได้ก้าวไปอีกขั้นแล้ว เพราะตามกฎการสมัคร บริษัทที่จะสมัครได้ต้องเปิดบริการ หรือจดทะเบียนมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี
นะติงนอง
48 วัน ลั้นลาในอเมริกาใต้ : Part 5 เก็บตกเปรูเหนือ และชมน้ำตกอิกัวซูที่สุดแสนอลังการ
วันนี้เราจะขึ้นไปเที่ยวทางตอนเหนือของเปรูค่ะ เพื่อเที่ยวชมอารยธรรมของชาว Moche และ Chimu โดยมีไฮไลท์ที่พิพิธภัณฑ์ Sipan ซึ่งเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดแห่งหนี่งของโลกค่ะ
Sulaimania
15 สิ่งที่คนทั่วไป คาดไม่ถึงว่าทำผิดกฎหมายญี่ปุ่น "จะได้ไม่เกิดกรณีมนุษย์ป้าต่างแดน"
ไปอ่านเจอในเว็บท่องเที่ยวมาเอามาฝากเพื่อนๆนะคะ เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตามจ้าาา!! 15.) รบกวนหรือก่อกวนในงานศพและระหว่างพิธีกรรมทางศาสนา  อาจถูกปรับ 1 แสนเยน (30,800 บาท) หรือจำคุกสูงสุด 1 ปี
น้ำแตงโมเกล็ดหิมะ
ผู้หญิงทานอะไรแล้วดูมีน้ำมีนวล ผิวพรรณเปล่งปลั่งบ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1186186
ขอคำเเนะนำในการทำภาพlong exposureตอนกลางวันหน่อยครับ
ขอคำเเนะนำในการทำภาพlong exposureตอนกลางวันหน่อยครับ ผมใช้เลนส์18-105ครับ จะไปถ่ายภาพวิวตอนกลางวัน ปรับโหมดM F18 ซัตเตอร์15วินาที เเต่ภาพที่ออกมาเป็นภาพขาวมากเลยครับมองไม่ค่อยเห็นสิ่งที่ถ่ายเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 1588009
มีอะไรบ้างที่คนไทยเรียกผิดๆ
ตามหัวข้อเลยครับ เอามาแชร์กัน
สมาชิกหมายเลข 1499967
จริงรึเปล่าหน้าตาดีมีส่วนทำให้หางานง่ายกว่าคนหน้าตาไม่ดี
คือเรื่องมันเกิดหลังจากที่พีHRของบริษัทที่รวยเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย แนะนำให้นักศักษาที่ฝึกงานควรไปศัลกรรมถ้าใครคิดว่าหน้าตาไม่ดี เพราะในปัจจุบันมีส่วนในการหางาน แม้แต่ที่บริษัทก็ยังคัดคนจากหน้าตา
สมาชิกหมายเลข 1321942
[กระทู้สงสัย???]เรา(ผู้หญิงนะ)อยากดูฟุตบอลที่คนทั่วๆไปดูกันอ่ะ แต่(แฟนผู้หญิงเหมือนกัน)ไม่ค่อยเห็นด้วย
คือเราสงสัยอ่ะค่ะ(หลายเรื่องนะ) ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน? อย่าว่าเรานะคะ เราไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้เลยอ่ะ แรกๆเราเองก็ไม่ได้ตั้งใจดูสักเท่าไหร่ เพราะแฟนชวนให้ดูตอนนั้นเทศกาลบอลโลก
นิ้วก้อยเล็กๆ ที่น่ารัก
“วาทนิเทศ” กับคำถามที่ต้องตอบ — แนะนำแขนงวิชาที่เก่าแก่ที่สุดของสาขานิเทศศาสตร์เพื่อความเข้าใจของผู้เรียนและผู้ประกอบการ
ผมเป็นหนึ่งในหลายๆ คน ที่เดินมาในสายของนิเทศศาสตร์ตั้งแต่ต้น ปริญญาตรีก็จบนิเทศศาสตร์ ปริญญาโทก็จบนิเทศศาสตร์ และคาดว่าปริญญาเอกก็คงจะเรียนนิเทศศาสตร์อีกเหมือนกัน
MasterChaet
จริงรึเปล่าครับ ที่กางเกงยีนส์ห้ามซักบ่อย
มีน้องคนหนึ่งที่ขายเสื้อผ้าบอกมาว่า กางเกงยีนส์เป็นสิ่งที่ห้ามซักบ่อย ใส่ซ้ำได้ ไม่สกปรก ใส่เสร็จก็ตากขึ้น ถ้าเหงื่อออกมาก ก็เอาไปผึ่งลมตากแดด ใส่ซ้ำได้เรื่อยๆเป็นอาทิตย์
CHM
[CR] เมนูล้มละลาย "ข้าวต้มปลาเต๋าเต้ย" เอ้ย เอ้ย เอ้ย
สวัสดีค่าาคุณๆ วันนี้เฮี้ยนจัดนะคะ มากับพายุฝนเลยทีเดียว แถวบ้านฝนตกหนักมาก คนสวยๆ(หรา?) เหงาๆอย่าเราจะมีอะไรไปกว่าทำอะไรอร่อยๆกินร้อนๆในวันฝนตกชิมิคะคุณขาา วันนี่เลยเสนอเมนู ข้าวต้มปลาเต๋าเต้ย ค่ะ
miss.chaleen
เม้าท์ประสบการณ์โดดร่ม 14,000 feet ที่ australia [มีรูป]
ฮาโหลทุกคน วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ skydive ให้ฟังคะ (อยากอวดเล็กๆ) เล่าไม่ดี เล่าไม่เก่ง หรือผิดพลาดอะไรยังไง นัทต้องขอโทษจริงๆนะคะ (ครั้งแรก) ปล จุด ภาษาไทยก็ไม่ค่อยแข็งแรง โอเค เริ่มกันเลยดีกว่า
สมาชิกหมายเลข 1662964
ทำไมแมวมีสีน้อยจังเลยคะ มีแค่ 3-4สีเอง
ทีนก ปลากัด ปลาหางนกยูง มีตั้งหลายสี ทั้งสีเขียว ฟ้า น้ำเงิน แดง ม่วง ชมพู ฯลฯ อยากให้แมวมีสีเยอะๆแบบนั้นบ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1150295
เวลาที่มีแต่ปัญหาในชีวิต อะไรที่ทำให้เพื่อนๆมีกำลังใจขึ้นคะ ?? มาแชร์วิธีขอตัวเองงกันหน่อยนะ
เวลารู้สึกท้อหรือเหนื่อยกับปัญหาต่างๆในชีวิต เพื่อนๆมีวิธีอะไรที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจขึ้นคะ ??
สมาชิกหมายเลข 1475882
ที่บ้านมีตุ๊กแก ไล่ยังไงดีคะ
ฮือๆ ที่บ้านมีตุ๊กแกค่ะ อยู่หลังบ้านเลย ที่ผ่านมามันไม่เคยร้อง เราเลยไม่รู้ว่ามีมันอยู่ในบ้าน เห็นมีแต่จิ้งจก ได้ยินแต่เสียงจิ้งจก มีวันนึง เราจะไปล้างจาน เห็นมันวิ่งปรู้ด ไปหลบหลังร่มสนาม
bookalove
ไก่นึ่ง กับข้าวชวนน้ำลายหกเพราะกลิ่นน้ำพริก
เหตุเพราะมีฟักทองนึ่งอยู่แล้วนึกในใจว่าจะหาน้ำพริกอะไรมากินคู่กันได้ บางครั้งไอเดียก็บรรเจิด แบบพิเรนทร์อย่างเช่นวันนี้ น้ำพริกอื่นมีเยอะแยะไม่ทำไปทำน้ำพริกไก่นึ่งเพื่อมากินกับฟักทองนึ่ง
สล่าปู่
### ทำไมเด็กส่วนใหญ่สนใจภาษาญี่ปุ่นมากกว่าจีน ###
เปิดโรงเรียนสอนภาษาอยู่ครับ ใช้ครูต่างประเทศสอน แต่จากสถิติเด็ก(หรือผู้ปกครอง)มาถามคอร์สภาษาญี่ปุ่นมากกว่าจีนอีก ซึ่งต่างจากที่ผมคาดไว้เลย ภาษาจีนเปนภาษาที่คนใช้มากที่สุดในโลก สองสเปน สามอังกฤษ
เช้าเย็นเล่นกล้าม
เอาประวัติ Cortana มาฝากครับ ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง *สปอยล์สำหรับคนอยากเล่นเกม*
ต้อนรับการอัพเดทใหม่ของ Windows Phone 8.1 ในเมืองไทย เลยเอาประวัติ Cortana ผู้ช่วยส่วนตัวเราคนใหม่แห่งวงการ ตามรุ่นพี่อย่าง Siri และ Google Now มา แต่ว่าจริงๆแล้วเธอนั้นมีประวัติที่น่าตื่นเต้น
AMDGIGABYTESEAGATERAMBOATI
กู้เงินแบงค์ต้องบังคับทำประกันคุ้มครองสินเชื่อด้วยหรือครับ?
ไปขอยื่นกู้สินเชื่อแบงค์เขาจะไม่แจ้งให้ทราบก่อนว่าเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วคุณจะต้องทำประกันสินเชื่อด้วย เมื่อได้รับเงินตามที่ยื่นขอเขาก็จะให้เราทำประกันคุ้มครองเงินกู้
สมาชิกหมายเลข 1667542
ท่านที่อยู่คอนโด,อพาร์ทเม้นท์,หอพัก ปกติคุณปฏิสัมพันธ์กับผู้คนรอบที่พักหรือเปล่าครับ
ท่านที่อาศัยอยู่คอนโด,หอพัก,อพาร์ทเม้นท์ ปกติแล้วคุณปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในที่พัก หรือรอบที่พักมากน้อยแค่ไหนครับอย่างเช่นว่า รู้จักกับเพื่อนข้างห้อง หรือทำความรู้จักกับคนอื่นๆในที่พัก
สมาชิกหมายเลข 941889
ขอถามคุณผู้ชาย กับแนวคิดที่ว่า " อยากให้เธอไปเจอคนที่ดีกว่าฉัน " ค่ะ
ขอถาม คุณผู้ชายหน่อยนะคะ ไม่เข้าใจแนวคิดของคุณผู้ชาย ในกรณี ผู้ชายบอกเลิกผู้หญิง ด้วยเหตุผลที่ว่า " อยากให้เธอไปเจอคนที่ดีกว่าฉัน " อ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1379673
รวบรวมเครื่องประดับสวยๆจากละคร "ทรายสีเพลิง"
เกาะกระแสละคร"ทรายสีเพลิง" เรื่องนี้เราได้เห็นเครื่องประดับจากทุกตัวละครกันแบบเน้นๆหนักๆกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า จัดหนักกันเลยทีเดียวหนักๆ ไปเริ่มกันเลย!!
เต๊ะเต๊ะ
ท่าเอามือปัดๆที่หน้าของคนญี่ปุ่น มีความหมายว่าอะไรบ้างคะ (มีตัวอย่าง)
เคยเห็นในอนิเมะ หนัง และซีรีส์หลายเรื่อง แต่ก็ไม่แน่ใจซักทีว่าหมายถึงอะไรกันแน่ ตอนแรกคิดว่าแปลว่า "ไม่ใช่ๆๆ" คล้ายๆของไทยเราเวลาหันฝ่ามือออกแล้วก็โบกๆ .... แต่ก็ไม่ใช่
เด็กหญิงจริงใจ
เมื่อความจริงเปิดเผย...การแสดงมายากล นั่งหรือลอยในอากาศ
เชื่อว่าหลายๆท่านที่มีโอกาสไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ต้องมีโอกาสเห็นมายากลคนนั่งลอยในอากาศ หรือไม่ก็ยืนเคว้งคว้างในอากาศ มาวันนี้มีคำตอบแล้วค่าาา
น้องบึ๋ย
ถ่าย Cosplay งาน Japan Festa in Bangkok (2014)
ถ่าย Cosplay งาน Japan Festa in Bangkok (2014) วันที่ 30 ส.ค.57 (งานมี 2 วัน) ถ่ายด้วยกล้อง Sony A6000 + เลนส์ sony 50mm f1.8 ค่า f ตั่ง 1.8 ตลอดเลย อาจจะมี f อื่นๆบ้างเล็กน้อยตอนถ่ายหมู่
Carabao
"แชร์ประสบการณ์ น้ำใจของคนปั่นจักรยาน"
เมื่อเย็นไปปั่นจักรยานที่สนามบินพิษณุโลก ตอนประมาณ6โมงกว่าๆ ปั่นไปถึงก็ใกล้มืดแล้ว เหลือคนปั่นอยู่ไม่กี่คน ปั่นได้ซักพักเหลือแค่เรากับลุงคนนึง ก็เลยกะว่าปั่นวนอีกรอบนึงแล้วกลับเลยดีกว่า
PlengHarit21
ความรัก ความโสด เศรษฐศาสตร์
ปี 2010 รางวัลโนเบลทางเศรษฐศาสตร์ถูกมอบให้กับ DMP Model เกี่ยวกับการค้นหาคู่ที่เหมาะสมระหว่างแรงงานกับนายจ้าง ซึ่งต้องอาศัยทั้งความพยายามและเวลา
สมาชิกหมายเลข 729628
9 เรื่องที่คุณอาจจะไม่รู้ว่าผิดกฏหมายญี่ปุ่น
Tsurumi
(เรื่องน่ารู้) 10 อันดับแนวทางที่จะทำให้อินเตอร์เน็ตของเราเร็วมากขึ้น
ไม่ว่าเราจะเล่นอินเตอร์เน็ตที่บ้านหรือที่ทำงาน ความเร็วอินเตอร์เน็ตก็มีระดับที่แตกต่างกัน บางครั้งการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็มีความล่าช้าในการท่องเว็บบ้าง ทำให้หลายคนหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน
BIG WHEEL
[CAP&GIF] ณเดชน์ เวียร์ มาริโอ้ เคน เจมส์ มาร์ 1 2 3 4 5 I LOVE YOU : GIVE ME 5 OFFICIAL มันน่ารักมาก
ได้เห็นคลิปนี้ ขอบอกว่าหนุ่มๆทั้ง 5 คน ณเดชน์ เวียร์ มาริโอ้ เคน เจมส์ มาร์ น่ารัก มุ้งมิ้งมาก ชอบที่มีการร่วมงานแบบนี้ค่ะ ดูหลากหลายและสามัคคีกันดี แต่ละคนมีความสามารถไม่เหมือนกันเลย
The Beginning of Freedom
Review : แชร์เรื่อง Sport Bra จ้าาาา
สวัสดีค๊าาาา เพื่อให้อินกับกระแสออกกำลังกาย นอกจากแต่งหน้างามๆแล้ว หุ่นเฟิร์มจะต้องมาค่ะ สมัยนี้ให้อินแขนลีบ ตัวผอมแห้งลมปลิว คงเอ้าท์ไปแล้ว เมื่อยุคที่สาวๆต้องมีกล้ามหน้าท้องเล็กๆ เอวคอดๆ ก้นกลมๆ
wonderpeach
อุปนิสัย " นักเรียนรู้ตลอดชีวิต" และเทคนิคข้อเดียวที่จะอัพเกรดชีวิตคุณไปตลอดกาล ....
วันนี้ผมได้ดูวิดีโอของBrian Tracy เจ้าเก่า (เพราะเคยเอาวิดีโอเค้ามาแชร์หลายรอบแล้ว) เป็นวิดีโอสั้นๆ 4 นาทีเศษเช่นเดียวกับวิดีโอเรื่องอื่นๆ ของเค้า ซึ่งตอนนี้มีชื่อว่า…
Panda Smile
อะเมซิ่ง "วัดถ้ำเสือ (กระบี่)"
สวัสดีครับ จากกระทู้ที่แล้วพาไปชม"หนองทะเล"http://pantip.com/topic/32509036 วันนี้จะพาไปขึ้นเขาชมทะเลหมอกที่กระบี่กันครับ
The Painter
มาทำ "แซลมอนย่างซอสมะขาม" กันดีกว่าครับ เมนูธรรมดาที่เราจะเพิ่มความไม่ธรรมดาลงไปเพื่อสร้างประทับใจและมูลค่าครับ
"แซลมอนย่างซอสมะขาม" ชื่อเมนูดูธรรมดา ที่ผมจะเพิ่มความไม่ธรรมดาลงไปครับ โดยการทานคู่กับฟักทองบด และ ผักโขมผัดชีส เป็นเมนูแนะนำ เผื่อใครอยากจะเอาไปทำเป็นเมนูพิเศษๆ
หมูน้อย อ้วน กลม อารมณ์ดี

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง