เคยคิดไหมว่าถ้าเลือกเรียนตามใจพ่อแม่แล้วชีวิตจะเป็นยังไงต่อ???
ถามคนที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ว่าจะหาทางออกชีวิตยังไงได้บ้าง เพราะว่าตอนนี้ใกล้สอบเข้ามหาลัยแล้ว พ่ออยากให้สอบเข้าคณะวิทย์ (เพราะเห็นว่าเรียนสายวิทย์…จริงๆ ตามๆเพื่อนมาอะ T^T)
สมาชิกหมายเลข 1484873
Review "โมโกจู" หนูไปมาแล้นนนนน^^
ขึ้นชื่อว่า"โมโกจู' เชื่อว่านักเดินป่าต่างรู้ว่ามันเดินยาก แต่ที่ยากกว่านั้นคือการจองโควต้าให้ได้ ฮร่าาาาาาา (อันนี้เอาฮานะคะ) แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้ "โมโกจู" คือชื่อยอดเขาที่สูงที่สุด
สมาชิกหมายเลข 1051399
เภสัชกรขอมาบ่น เอ๊ย!! เขียนเรื่องยาลดความอ้วนและผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักค่ะ
สวัสดีค่ะ ช่วงนี้คุณเภสัชขาเห็นข่าวการจับกุมอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อดังในโลกออนไลน์ เลยทำให้มีแรงฮึดมาบ่น เอ๊ย!! เขียนเรื่องเกี่ยวกับยาลดความอ้วนและผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักให้ได้อ่านกันนะคะ
KhunNooHaRa
YOKOHAMA & TOKYO เดิน กิน เที่ยวไม่ต้องหรูหรา ตามประสามนุษย์เงินเดือน
~ สวัสดีค่ะ ~ กระทู้นี้เป็นบันทึกการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ของ 2 มนุษย์เงินเดือนธรรมดาๆ หลังจากสอดส่องกระทู้อื่นๆมานาน ขอแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางของตัวเองบ้างนะคะ ช่วงเดินทาง : 13-18 พฤศจิกายน 2557
สมาชิกหมายเลข 901879
รีวิวกระเป๋าทรงคลาสสิคราคาบ้านๆ
เพื่อนๆที่ชอบซื้อกระเป๋า อยากรู้ว่าแต่ละปี สาวๆซื้อกระเป๋าคนละกี่ใบค่ะ แล้วถ้าซื้อชอบซื้อราคาเท่าไหร่กัน คือกำลังลังเลอยู่ว่าควรซื้อแพงๆแต่ซื้อครั้งเดียว หรือซื้อบ่อยๆแต่ได้หลายใบจะคุ้มกว่ากันดีน้าา
my logo
+++ ตกลงแล้ว ขี่มอเตอร์ไซค์ชิดขอบทาง กับ ขับกลางเลน อย่างไหนปลอดภัยกว่ากัน ??????
+++ ตกลงแล้ว ขี่มอเตอร์ไซค์ชิดขอบทาง กับ ขับกลางเลน อย่างไหนปลอดภัยกว่ากัน ?????? พอดีว่าไปเจอคลิปหนึ่ง ของ honda น่าสนใจดี เลยมาแชร์ให้เพื่อนๆดูจ้า... ดูเสร็จแล้วมาคุยกัน..
Timberz Hazard
♫♥♫★☆ เพลงของนักร้องที่ลาลับ ☆★♫♥♫
มีนักร้องหลายท่านที่ถึงแม้จะจากไป แต่ว่าเพลงที่ร้องยังคงอยู่ในความทรงของคนฟังอยู่เสมอ วันนี้อยากจะชวนมาโพสเพลงของนักร้องที่จากไปกันค่ะ เพลง ๆ นั้นอาจจะเป็นเพลงช้า เพลงเร็ว เพลงไทย เพลงเทศ
Angel Baby
รีวิว /เที่ยวฮ่องกง >> แบบคนไทยไม่ไป / "ข้อมูล unseen หลังมังกร-Dragon's back" เดินเต็มระยะทางแบบไม่ตั้งใจ
หลังมังกร Dragon's back ตั้งอยู่ในส่วน Southern บนเกาะ Hong Kong Island การเดินทางมา ง่าย สะดวก และใช้เวลาไม่นาน เส้นทางเดินเขาอันนี้ได้รับการโหวตจากนิตยสาร Time Asia ว่าเป็น "Best Urban Hiking
Jeup85
เด็กแลกเปลี่ยน พาตะลุยอเมริกาที่เที่ยวที่ไปมา 10เดือน !!!
สวัสดีค้าเพื่อนๆชาวพันทิป เราต้องขอเกริ่นก่อนว่าเราอยุ่ใกล้ๆกับ Seattle ใน Washington state อยู่ทาง North West ของ USA ค้า แต่ใน10เดือนเราได้โอกาสเดินทางไปตามรัฐต่างในอเมริกา
สมาชิกหมายเลข 1371885
ใครเคยรถล้มเพราะแตะเบรคบ้างครับ
ผมเองเคยล้มเพราะเบรคแรงไปแล้วล้อหลัง lock กับอีกครั้งเบรคหน้าแรงไปหน่อยหน้าพับเลยครับไถลไปกับพื้นยาวเลย
สมาชิกหมายเลข 962117
สอบถามค่าครองชีพในUK และท่านที่เคยไปเรียนต่อหรืออยู่ใช้กันเดือนละเท่าไหร่ครับ
สำหรับคนที่อยู่นอก London หรือเมือง Colchester (ถ้าให้เจาจง) ครับ ปกติแล้วค่าครองชีพโดยเฉลี่ยในนอกลอนดอนอยู่ที่เท่าไหร่ครับ (ตามกำหนดเงินที่ต้องใช้ขอ Visa เลยรึเปล่า)
Nipon_MG
ฟักทองยัดไส้หมูนึ่ง
ฟักทองลูกเล็กนำมาคว้านไส้ออก ยัดด้วยหมูสับปรุงรส นำไปนึ่ง ราดด้วยน้ำซอส ไปเจอฟักทองลูกเล็กๆ ที่ตลาดสี่มุมเมือง ราคา 25 บาท/กก.ซื้อมา 3 ลูก จัดการคว้านเอาไส้ออก เอาหมูสับ เห็ดเข็มทอง หอมใหญ่
swin
ข้อดีและข้อเสียของการฟอกเงินไว้ที่ธนาคารต่างประเทศคืออะไร
เห็นคนมีเงินเยอะๆ เช่นนักการเมือง นักธุรกิจ ชอบฟอกเงิน โดยเอาเงินไปฝากไว้ที่ สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ มันมีข้อดียังไง นอกจากเลี่ยงภาษี แล้วก็ป้องกันการตรวจสอบ
สมาชิกหมายเลข 903051
ทำยังไงจะเลิกตะหวาดแม่ได้คะ?
คือบางทีแม่เราก็ชอบบ่นอะค่ะ แล้วบางทีเราก็ทนไม่ไหวเลยตะหวาดท่านไป แล้วเราก็มาสำนึกผิดทีหลัง เราเลยอยากรู้ว่าทำยังไงจะเลิกตะหวาดได้บ้างคะ?
สมาชิกหมายเลข 1328136
กองทุนเปิด แบบไม่ปันผล ตัวไหนน่าสนใจคะ
สนใจซื้อกองทุนเปิด แบบไม่ปันผลค่ะ ที่ดูไว้iระหว่าง T-Lowbeta กับ scbfp ตัวไหนน่าสนใจกว่ากัน หรือว่ามีตัวอื่นๆ ที่ดีกว่านี้ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ปจบ. เรามีกองทุนเแบบปันผลอยู่3 ตัว hi-div 100,000bkd
jessfanclub
เรือสำราญ ถ้าโดยโจรสลัดบุกมีวิธีป้องกันอย่างไรครับ
พอออกน่านน้ำสากลก็เหมือนประเทศๆหนึ่ง จะโดนปล้นโดนขู่ ก็มีสิทธิโดนใช่ไหมครับ แล้วในเรือมีอาวุทพอที่จะป้องกันผู้โดยสารรึเปล่าครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเรือสำราณก็ต้องมีแต่คนมีฐานะตั้งแต่ปานกลางถึงเศรษฐี
สมาชิกหมายเลข 828128
[CR]ช้อป ชิม ชิล ชุ่ม ชีส โอตารุวันใบไม้เปลี่ยนสี Otaru (1) LeTao
กลับมารีวิวกันต่อครับกับทริป Japan Backpack 2014 Hokkaido autumn&more ที่ผมได้ไปมาในช่วงกลางเดือนตุลาที่ผ่านมา
megamovie
ข้อดีข้อเสีย ของมนุษย์เงินเดือน VS ข้อดีข้อเสียธุรกิจส่วนตัว ????
เห็นเพื่อนเพื่อนหลายคนในพันทิพ ทำงานประจำแล้วเบื่อสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต จากมนุษย์เงินเดือน อยากทำตามฝัน แต่ในมุมมองของผมมนุษย์เงินเดือนก็มีข้อดีอยู่เยอะเหมือนกันนะ เช่นกู้ซื้อบ้าน ซื้อรถง่าย
สมาชิกหมายเลข 1735794
ทากันแดดแล้วน้ำตาไหล
สวัสดีค่ะ เราไม่ได้เข้าห้องแป้งนานมากแล้ว เป็นปีแล้วมั้ง เพราะมัวแต่ไปเลี้ยงลูกค่ะ อือ...ขอเกริ่นยาวนิดนะคะ (เป็นคนชอบฝอยโดยกำเนิด -_- ถ้าใครขี้เกียจอ่าน เชิญข้ามไปย่อหน้าสุดท้ายเลยค่ะ)
หนอนอ้วน ณ ดุสิตบุรี
จากใจของคนที่ใช้ชีวิตในระบอบภรรยาธิปไตย
ความหมายของระบอบการปกครองแบบภรรยาธิปไตย หมายถึงระบอบการปกครองที่อำนาจอธิปไตยเป็นของภรรยา ประชาชน(สามี)มีสิทธิเสรีภาพ(จำกัด) โดยอาศัยหลักการของการแบ่งแยกอำนาจ และหลักการที่ว่าด้วยความถูกต้องแห่งกฎหมาย
สมาชิกหมายเลข 727893
+++ มาดูกัน!!! ความแตกต่างรายได้เฉลี่ยคนไทย 77 จังหวัด - รายได้เฉลี่ยต่อเดือนต่อครัวเรือนปี 56 +++
เห็นว่าน่าสนใจ มีประโยชน์ เลยเอามาแชร์ให้เพื่อนดูจ้า... เราคิดว่าพวกสถิติพวกนี้ มีประโยชน์ เอาไว้
Timberz Hazard
กระทู้พลีชีพ เส้นทางการทำศัลยกรรมตลอด 8 ปี และแล้ว.......
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ นี่เป็นกระทู้แรกในชีวิตของเท็ดดี้นะคะ เริ่มต้นขอเกริ่นก่อนว่าคิดอยู่นานมากว่าจะทำกะทู้แฉตัวเองดีไหม แต่ก็เห็นว่ามีคนพลีชีพเยอะแยะ และก็อยากแบ่งปันประสบการณ์ และข้อมูลของการทำศัลยกรรม
lifehasjustbegun
ล๊อปสเตอร์ทอดกระเทียม ทำง่ายๆสไตล์แห้งชามน้ำสอง
แห้งชามน้ำสอง
คุณคิดว่า คุณเป็นผู้ใหญ่เต็มที่ ตอนอายุเท่าไหร่
แค่อยากถามเพื่อนๆน่ะค่ะตอนนี้เราอายุ 27 ปีมีงานทำแล้ว (เป็นครูค่ะ)ถ้าถามว่าทำอะไรเป็นบ้างก็ทำได้เกือบทุกอย่างค่ะทำงานบ้านทำกับข้าวขับรถแต่การทำทุกอย่างเป็นก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าเราเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว
Want to be"v"
ทำไมในข่าว งูเหลือม ที่เจอถึงตัวใหญ่มากๆ เเล้วถ้าปล่อยไว้ มันจะเเก่ตายไปเอง หรือว่า มันมีสัตรูโดยธรรมชาติ ครับ
เเล้ว เวลาเจอ อยู่ไม่ไกลจากบ้านคนเทาใใรเลย ( ที่ ปทุม ยังเจอในห้องน้ำบ้านจัดสรร ตัวเท่าเเขน โผล่มาจากส้วม ) เเล้ว พอจับได้ ก็เอาไปปล่อยอีก กว่าม ันจะตาย มีลูกหลานได้อีก กี่สิบตัว กัน ครับ
สมาชิกหมายเลข 947435
ทู เ ล ด อ ย เ ห นื อ ห ม อ ก [Armiblue]
ดอยทูเล ดอยที่ตั้งอยู่จังหวัดตากไม่ใกล้ไม่ไกลจากพรมแดนประเทศพม่ามากนัก เคยได้ยินชื่อที่นี่มาพักนึงแล้วจากพี่ๆที่เดินป่าด้วยกัน เคยอยู่ในลิสที่ต้องไป มาสักพักนึงแล้ว แต่ยังหาเวลาไปไม่ได้
Armiblue
ชมภาพสุดน่ารักของ "คู่ซี้ต่างพันธุ์" ที๋ไม่น่าจะโคจรมาพบกันได้!
ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ! ภาพเหล่านี้เป็นเป็นมิตรภาพน่ารักๆ ของสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งบางคู่นั้นแทบไม่น่าเชื่อว่ามันจะโคจรมาพบกันได้!
สาวเหนือเซาะกิ๋น
ตรวจดาวน์ซินโดรม ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำแล้ว
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานแถลงข่าวโครงการ
กล้วยทอดกระทะร้อน
แจกสูตร กล้วยหอมบวชชีนมสดคาราเมล >> หอมอร่อยทานได้ท้องไม่เสียแน่นอนก๊าบ
สวัสดีค่า อรกลับมาอีกครั้งกับสูตรอาหารแปลกๆ 55555 แต่ทานได้นะคะ 5555 หลังจากนอนจมกองขี้โคลนมาหลายวัน (อ้ายย ไม่ใช่หมู) 5555 ก็ฮึดขึ้นมาเขียนกระทู้ได้สักที วันนี้เป็นของหวานอร่อยๆ ต้นตำรับจากไทยเรา
กล้วยหอมคาราเมล
คำพูดของพ่อแม่ คำไหนที่ทำให้คุณมีกำลังใจ..?
คำพูดของพ่อเเม่เรามีมากมายที่ให้กำลังใจทุกๆเรื่อง แต่มีคำหนึ่งคำที่แม่พูดในวันที่เราร้องไห้ว่า.... "ยิ้มให้เเม่ดูสิลูก หัวเราะให้แม่ฟังสิลูก" จากวันนั้นจนถึงวันนี้ลูกยิ้มสู้
สมาชิกหมายเลข 1879329
แบ่งปันประสบการณ์ "สอบบรรจุครูผู้ช่วยได้" โดยใช้เวลาเตรียมตัว 1 เดือน
ช่วงนี้มีข่าวจะเปิดสอบบรรจุข้าราชการ ครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็น หรือเหตุพิเศษ (ว.3/2557) ผมจึงอยากแบ่งปันประสบการณ์ การเตรียมตัวอ่านหนังสือสอบ ลองนำไปปรับใช้กันดู
สมาชิกหมายเลข 1899010
คุณชอบดูรายการ ท่องเที่ยวรายการ อะไรมากที่สุดครับ
ส่วนผมชอบดู รายการ ฝรั่ง ป๊อกๆ ที่สุดครับ ชอบความใสๆ ของพิธีกร ครับ ส่วนรายการที่ไม่ค่อยชอบ คือพวกเที่ยวต่างประเทศครับ ดูนิดเดียวก็เบื่อ
jukgidspc
รีวิว สุดยอดกันแดดที่หมอแนะนำ ยูเซอริน ลาโรช โพเซย์ และ spectraban
สวัสดีครับ สาวๆ วันนี้ผมจะมารีวิวสุดยอดกันแดดที่หมอ (โรงพยาบาล) แนะนำกันครับ ผมเองเป็นคนทีปัญหาเรื่องผิวมากมาย ซึ่งก็เสียเงินไปหาหมอที่คลีนิคทำเลเซอร์ treatment มากมายหายบ้าง ไม่หายบ้าง
สมาชิกหมายเลข 898533
10 คำโกหกที่มีประจำในหลักสูตรเรียน! รู้ไว้ไม่เสียหาย
1). ในอวกาศไม่มีเเรงดึงดูด ผิด! ที่ถูกต้องคือ มีเเรงพอที่จะดึงดวงจันทร์ให้อยู่ที่วงโคจรได้ สิ่งของที่ลอยอยู่บนอากาศก็อยู่ในสถานะ Free Fall เหมือนกันเเหละ
สมาชิกหมายเลข 1061078
ท่อน้ำ ในห้องน้ำ มีกลิ่น ลอยขึ้นมา แก้ไขอย่างไรครับ
เป็นห้องน้ำชั้นสองของบิน กลิ่นออกมา ตามท่อระบายน้ำครับ พวกท่อจากอ่างล้างหน้า จากที่อาบน้ำ นะครับ พอจะมีน้ำยา ดับกลิ่นที่ใส่ลงไปเพื่อให้หมดกลิ่นหรือเปล่าครับ
King of the Sea
การกิน " กล้วยน้ำว้า " ด้วยการลดน้ำหนัก จะผอมมั้ย ( กะลดสัก 10 กิโลใน 3 เดือน )
รายละเอียด ๑.) ตอนอดีต น้ำหนัก 75 ก.ก ๒.) นอนป่วยฉีดยา 6 เดือนน้ำหนัก 65ก.ก.( ป่วยล้วนๆ โทรมมาก ) ๓.) สามเดือน จึงกินมาก กะให้ร่างกายเข้าที่ปัจจุบัน83ก.ก
เทพสายฟ้า
นำบุคคลที่ 3 มากู้ร่วม สร้างหนี้ ธนาคารจะมายึดบ้านได้ไหมคะ
สวัสดีค่ะ อยากจะถามคำแนะนำจากทุกๆคนมากเลยค่ะ คือเห็นญาติเราเครียดมาก เครียดมาหลายวัน เรื่องก็ยังไม่จบซะที และก็ไม่รู้จะทำไงเลยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า น้าสาวเราซื้อบ้านร่วมกับเเฟนเขา
สมาชิกหมายเลข 1901520
ล้อไปเบียดกับฟุตบาทแล้วยางฉีก แบบนี้อันตรายถึงขั้นต้องเปลี่ยนมั้ยครับ :(
ล้อไปเบียดกับฟุตบาทแล้วยางฉีก แบบนี้อันตรายถึงขั้นต้องเปลี่ยนมั้ยครับ
Cloud on The Sky
๖ ... Lemon Cake เชิญรับชมค่ะ ... เปรี้ยวหวานยามบ่าย ... ๙
สวัสดีค่ะ เพื่อนชาวก้นครัวไม่ได้อัพกระทู้เสียนานเลยคิดถึงค่ะวันนี้เลยนำเค้กมาฝากเผื่อเป็นไอเดียได้ลองทำกัน สืบเนื่องมาจากคุณพี่ที่รัก เธอบินลัดฟ้ามาเยี่ยมค่ะพร้อมทั้งใจดีหอบหิ้วที่ขูดชีสมาฝาก
StigmatA
++++++ หาชมยาก! พระเทพฯ ทรงขับร้องเพลง ‘ขอใจเธอแลกเบอร์โทร’ สุดประทับใจ ++++++
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ทรงขับร้องเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ของหญิงลี ศรีจุมพลในงานเลี้ยงส่วนพระองค์ซึ่งจัดขึ้นในธีมงานคาวบอยคันทรี่ ที่มา คุณ ผณินทร์ นนเลาพล (youtube)
NN - BB
เพลงโปรด ในหนังโปรด ... อดีตที่สวยสด
ตะกี้พี่ชายโทรมา ถามถึงเพลงที่เก่ากว่ายุค 60 ผู้หญิงร้อง และร้องเพลงนี้ให้ฟัง ... หาให้หน่อย
tuk-tuk@korat
มีใครเคย เงินไม่พอตอนจะจ่ายค่าทางด่วนบ้างครับ พนง.เขาจะให้เราทำอย่างไร?
มาเล่าประสบการณ์กัน คือเข้าไปล็อกจ่ายเงินแล้วเพิ่งรู้ว่าเงินกระเป๋าตังค์ ตังในรถก็ไม่มี ถ้าเป็นงี้ พนักงานทางด่วนเขาจะทำยังไงครับ?? ของผมสดๆร้อนๆ นึกว่าเขาจะให้ถอย เขาดันให้ผ่านไปเฉย งง เลย 55555555
ดินแดนเส้นขอบฟ้า
หลักการการใช้ "บัตรเครดิต" กับ "บัตรกดเงินสด" เหมือนกันไหมคะ?
ตอนนี้เราใช้อยู่ 2 บัตร ค่ะ ซึ่งเป็นทั้ง บัตรเครดิต+บัตรกดเงินสด ในใบเดียวกัน มีของ K-Wave กับ SCB Up2me ทีนี้เรามีความจำเป็นต้องใช้เงินสดด่วนจำนวนหนึ่ง
สมาชิกหมายเลข 904141
" หลุดเข้ามาในดินแดนแห่งเทพนิยายยุคกลาง .... Cesky Krumlov , ประเทศเชค " สวยงามเกินจะบรรยาย by สองเท้า-เกาโลก
The world is too itchy , why don’t we scratch “ เมื่อโลกมันคัน ก็เกาซะให้มันส์แบบมีสาระ “ !! ^^by สองเท้า-เกาโลก / Scratch da world ***หากคุณมีหัวใจ ที่รักการเดินทางหลงไหลในการหาประสบการณ์ดีดี สนุกๆ
สมาชิกหมายเลข 1092438
1ปีในจีนของนักเรียนแลกเปลี่ยนและประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม ;เที่ยวยังไม่ทั่วไทยแถมยังจะไปไม่ทั่วจีน
เปิดวาร์ปกระทู้แรกเผื่อใครสนใจค่ะ 1ปีในจีนของนักเรียนแลกเปลี่ยนและประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม ;บ๊ายบายไทยแลนด์หนีห่าวจงกวั๋วอั๊วมาแว้ว
SHOIKBO
การส่งลูกหลานไปเรียน ม.เอกชนแพงๆ มันจะคุ้มหรือเปล่า แล้วจบออกมาจะทำอะไรได้บ้าง?
ลูกผมไม่ยอมสอบ Admission ให้เหตุผลว่าเค้าหัวปานกลาง ถึงสอบติดก็ไม่อยากไปแข่งขันกับใคร อยากเรียนสบายๆไม่กดดัน ผมไม่อยากบังคับลูกด้วย ไม่อยากสร้างกรอบให้เค้ามากเกินไป
สมาชิกหมายเลข 1881737
วิธีการรักษาสิวของคนที่เป็นสิวมา ห้า ปี
ขอเล่าก่อนนะครับ ผมเริ่มเป็นสิวตอน ม.3 ครับเป็นสิวอักเสบ ผมเป็นคนฮอร์โมนชายเยอะ หน้ามันมาก ขนเยอะรูขุมขนกว้าง มีขนที่หน้าด้วย เลยเป็นสิวง่าย เป็นๆหายๆไปหาหมอหลายคลินิค ผมว่าหมดไปเป็นแสนได้ละ
สมาชิกหมายเลข 1642108
+442033188708 โทรมา ของจริงหรือหลอกลวง
+442033188708 มีเบอร์นี้โทรมาหาผมสองวันครับคือเมื่อวาน(วันอังคาร) กับวันนี้(วันพุธ) เป็นต่างชาติโทรมาบทสนทนาคร่าวๆดังนี้ เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งผมฟังออกบ้างไม่ออกบ้าง
GolfySeraphim
อัพเดทรีวิว วีซ่าท่องเที่ยวเยอรมัน (เเชงเก้น) เเละ ออสเตรเลีย พ.ย 2557
เพิ่งไปขอวีซ่าเยอรมันมาได้เดือนนึงครับ ไปวันพุธที่เเล้ว ได้เล่มกลับมาวันอังคาร ตอนเย็นวิ่งลก หาเอกสาร ไปแบงค์ใหม่ขอสเตท์เมนท์เช้าพุธ (วันนี้) ไปยื่นของออสเตรเลียต่อเรียบร้อย
delete_folder
เทคนิค หน้าชัดหลังเบลอ ?
พอดีผมมีเลนส์ฟิส m4/3ระดับ กลางๆ แต่อยากจะถ่ายให้หน้าชัดหลังเบลอมากที่สุดเท่าที่พอจะเป็นไปได้ มีเทคนิคอะไรบางครับ ขอบคุณมากกกทุกความคิดเห็น
สมาชิกหมายเลข 1881533

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง