Pantip Pick

[Review] No Game No Life พี่น้องเซียนเกมข้ามมิติ ตอน 1
ช่วงนี้อนิเมออกใหม่กันเพียบจนเลือกดูไม่ถูกเลย พอดีเห็นกระทู้เทียบพระเอกเรื่องนี้กับเรื่อง Log Horizon เลยจัดมาก่อนเลย ดูไปสองตอนก็ติดหนึบเรียบร้อย มาเขียนรีวิวทันที เรื่องเริ่มต้นจากในเกมที่ผู้เล่นก
Motif
Pantip Pick of the year 2013
รวม 10 สุดยอดกระทู้แห่งปีที่ถูกใจทีมงาน Pantip มากที่สุด
ถ้าเรากินลิปสติกทุกๆวัน จะเป็นอันตรายต่อร่างกายไหมคะ
ตามปกติชอบทาปากสีฉูดฉาดค่ะ สีแดงแปร๊ดดดด แสดประกายเพชร อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ แต่แอบสงสัยว่าเวลาเรากินอาหาร หรือแม้กระทั่งดื่มน้ำ ก็คงกินลิปสติกเข้าไปด้วยแน่ๆ อย่างรอยลิปที่ติดที่แก้วน้ำนี่
สมาชิกหมายเลข 1313265
ปฐมพยาบาลสำคัญแค่ไหน ข้อเท้าแพลง ตกบันไดกลิ้งลงมา
ปฐมพยาบาลสำคัญแค่ไหน ข้อเท้าแพลง ตกบันไดกลิ้งลงมา เดินตกบันได ที่คิดว่าไม่ควรตก บันไดขั้นกว้างกะระยะไม่ถูก หยุดไม่ได้ลงมา 3-4 ขั้น ไม่ใช่ไถลแต่กลิ้ง ไม่เคยคิดว่าจะตกบันไดแบบกลิ้งเลยบันไดขั้นก็กว้าง
pinkyjung
จากเหตุการณ์เรือล่มที่เกาหลี เลยทำให้อยากรู้ว่าเรือเฟอร์รี่ข้ามเกาะของไทยนั้นปลอดภัยแค่ไหน?
จขกท เองไม่เคยนั่งพวกเรือเฟอร์รี่ใหญ่ๆแบบที่ข้ามเกาะไป สมุย พงัน เกาะช้าง เคยนั่งแต่สปีดโบ๊ท หรือเหตุการณ์เมื่อไม่นานที่เกาะล้าน กับตันเรือเมาเหล้าเลยขับเรือไปชนหินแล้วล่ม มันเลยทำให้สงสัยว่าเรือพวกนี
สมาชิกหมายเลข 1186047
ทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงไม่มีคิ้ว
ทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงไม่มีคิ้วคับ แต่ผู้ชายผมว่าสวนน้อยนะที่จะไม่มีคิ้ว ??
สมาชิกหมายเลข 914805
วันหนึ่ง .. ของการเดินทาง "กาญจนบุรี"
.. สายๆของวันเมื่อวาน หลังอาหารมื้อสาย.. เอ่ยปากชวนหลานสาวไปเดินเล่นกัน โดยมีตัวเลือกให้สองทาง 1. ทางรถไฟ (ไปปราณบุรี) 2. ทางรถโดยสาร (ไปกาญจนบุรี ย่านเมืองเก่า) หลานสาวตอบเพียงสั้นๆว่า
VENUS BIRD
[CM]<<ผีหัวโล้นผมยาว>>ทริปญี่ปุ่น - พาเมียหนีร้อนไปนอนหนาวที่โอซาก้า (Sakura Kansai Trip) - ฉบับสมบูรณ์รวดเดียวจบ
ปล.0 - เห็นชาวบ้านเขาชอบเอาชื่อขึ้นหัวกระทู้ เกิดอารมณ์กระแดะบ้าง อิอิ ปล.0.5 - หากใครเห็นกระทู้คล้ายๆ กระทู้นี้ เมื่อหลายวันก่อน นั่นเพราะผมเขียนบนไอแพด ประกอบกับไม่มีเวลาต่อเนื่อง เลยคิดว่ามาเขียน
ผีหัวโล้นผมยาว
==The 50 Sexiest Songs Of All Time==
ตั้งแต่พันทิปเปลี่ยนโฉมใหม่เพิ่งเคยตั้งกระทู้ครั้งแรก ผิดพลาดยังไงก็อภัยให้กันหน่อยนะคะ วันนี้เอาเพลง Sexy Sexy มาฝาก เป็นลิสต์จากบิลบอร์ดนะคะ
anana
มีคนรวยเพราะการเล่นหุ้นไหม
ทำไม หลายๆ คนบอกว่า เล่นหุ้นก็เหมือนเล่นการพนัน ไม่มีใ บ้างก็ว่า คนเขียนหนังสือเกี่ยวกับหุ้น ก็ใช่ว่าเขาเป็นคนรวยจากหุ้น ถ้ารวยมากๆ ก้คงไม่มาเขียนหนังสือขาย ใครเคยรวยจากหุ้นบ้างครับ แบบว่า
Les baer premier 2
How to..ยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบ ทำได้ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้านค่า
แท่นแทนแท๊นน สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวห้องก้นครัวทุกคน วันนี้พลอยมีเมนูที่ง่าย อร่อย ดีต่อสุขภาพเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ มาฝากเพื่อนๆกันค่า นั่นก็คือ ยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบ พลอยเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนมีปัญหาว่าทำ
Misspandapilin
รีวิวรถแนวโมโตครอส Husqvarna FC250
แม้เป็นห้องมอเตอร์ไซค์ก็ไม่มีใครกล่าวกันถึงรถแนว Motocross กันนัก คงเป็นเพราะมันไม่สามารถนำมาใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ผมบังเอิญได้ไปลองลิ้มทางฝุ่นซึ่งคนกลุ่มนึงเขาหลงไหลนักหนา ผมออกมาว่าผมหลงมนต์
bundane_sdd
สิ่งที่ได้จากการไปเรียนต่อ highschool ที่อเมริกา
ผมมาเรียนต่อม.4 ที่เมกาครับ เป็นเมืองเล็กๆชื่อ Ithaca รัฐ Newyork เมืองที่มีมหาลัย Cornell น่ะครับ ก็ได้มาสัมผัสชีวิตของนักเรียนไฮสคูลเมืองนอกที่เห็นๆกันในซีรีย์ว่ามันเป็นยังไงซักที รวมถึงระบบการศึกษา
สมาชิกหมายเลข 942261
ภาษาไทย พัฒนาไปถึงขนาดนี้แบ้ว พวกคุณยังตกยุคกันอยู่หรือ
พ๊กคุ๊ลจ่ว่อ่รั๊ยก่เซิฬเร่ยน๊ พ๊กเลาไม๊ส่นหร่อก .. แปล พวกคุณจะว่าอะรัย เอ้ย อะไร ก็เชิญเลยนะ พวกเราไม่สนหรอก จ่ด่รจ่ว๊อรั่ยก่ว่าม๊ษดิ่ ก่มั๊ลเบิ่อร HI5 เร่อ๊วหนิ๊ซ์ แปล จะด่าจะว่าไรก็ว่ามาดิ
สมาชิกหมายเลข 817254
ถามน้าๆ ว่า ภาพ portrait ละลายใจ แบบนี้ กล้อง Mirrorless ทำได้ไหมค่ะ ชี้แนะด้วยค่ะ
สนใจกล้อง Mirrorless ค่ะ เพราะคงเหมาะกับทางนั้น ถ้าอยากได้ภาพอารมณ์ประมาณนี้ Mirrorless ทำได้ไหมค่ะ (sony?/Fuji?) (ห้ามตอบว่าหานางแบบหน้าละลายใจแบบในรูปให้ได้ก่อนนะ) ขอบคุณค่ะ
ริ้วทรายภายใต้แสงจันทร์
มีวิธีทดสอบ----->เงินแท้<-----ขณะเลือกซื้ออย่างไรค่ะ?
เขาบอกว่ามาสารมากมายที่ทดสอบเงินแท้ได้ เช่นน้ำดินประสิวฯลฯ แต่ขณะซื้อที่ร้านเราจะเอาน้ำไปตรวจได้อย่างไรหลค่ะ เลยอยากถามเพื่อนๆว่า มีวิธีดู/ทดสอบ/ทดลองเงินแท้อย่างไร ขณะเลือกซื้อที่ร้าน?
สมาชิกหมายเลข 1130797
มีใครเคยทำงานใส่ชุดมาสคอตบ้างคะ อยากทำบ้างจัง และอยากทราบประสบการณ์ด้วยค่ะ ^^
เราอยากทำงานใส่ชุดมาสคอต มากถึงมากที่สุด เป็นงานที่ใฝ่ฝันอยากทำมาตั้งนานแล้ว รู้นะว่ามันต้องใช้ความอดทน เพราะร้อนมาก เราว่าเราสามารถทนได้ค่ะ ที่กลัวคือถอดออกมาแล้วตัวเหม็นฉึ่ง เราไม่เคยเป็นลม
มิคุริ
หนูมะเฟือง แมวน้อยพิการพาตะลอนทัวร์ ภูทับเบิก เชียงคาน
หนูมะเฟือง ห่างหายจากพันทิปไปนาน ย้อนวันวานกันหน่อยคะ มะเฟืองเป็นแมวพิการ 2 ขาหลัง เดินไม่ได้ รับจากห้องแมวมา 4 ปีแล้ว ด้วยเพราะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ต้องคอยช่วยบีบฉี่ ไปไหนจึงต้องพาไปด้วยเสมอ
aonline01
FreeSteps : สุขสันต์วันครอบครัวที่ Siam@Siam Design Hotel พัทยา
ปกติผมก็มีโอกาสได้รับเชิญให้ไปใช้บริการของโรงแรม รีสอร์ทต่าง ๆ บ้าง แต่ในครั้งนี้ผมถือโอกาสพาคุณพ่อคุณแม่ พี่ชายและน้องสาวมาพักผ่อนในวันครอบครัว 14 เมษายนในช่วงสงกรานต์ เลยเป็นการออกค่าใช้จ่ายเอง
FreeSteps
เมื่อเราเรียนรู้ระบบอุปถัมภ์ผ่านความสัมพันธ์แบบแฟนของสังคมไทย
สืบเนื่องจากกระทู้ http://pantip.com/topic/31915031 ที่คุณพี่ผู้หญิง ถามว่าทำไมถึงไม่ได้รับสิทธิพิเศษจากแฟนของพี่เขาที่ทำอาชีพขายแกงถุง ในการได้แกงถุงฟรี และทำไมถึงไม่มีการไปส่งแกงให้ถึงที่บ้าน
สมาชิกหมายเลข 1261145
10 อันดับคาแรกเตอร์นักมวยปล้ำสุดคลาสสิคตลอดกาล
หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ The Ultimate Warrior ทำให้ผมใช้เวลาในช่วงวันหยุดยาวย้อนวัยรำลึกถึงความหลังของตัวเองในการเสพมวยปล้ำยุค 90s' ผ่าน youtube ทำให้เกิดข้อสังเกตุขึ้นมาอย่างหนึ่งว่านักมวยปล้ำ
Wiszniewski
[กระทู้พ่อครัวหัวป่า] เพื่อนๆ ชอบทาน "เย็นตาโฟ" กันบ้างมั้ยครับ?
"เย็นตาโฟ" เป็นชื่อเรียกของ....ก๋วยเตี๋ยวชนิดหนึ่งเหมือนก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทั่วไป แต่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่เหมือนกันในการทำ คือ ต้องใส่ซอสเย็นตาโฟลงไปในน้ำก๋วยเตี๋ยว..ทำให้น้ำก๋วยเตี๋ยว
หนุ่มลุ่มน้ำท่าจีน
เครื่องมือช่างพื้นฐานสามัญประจำบ้าน หรือ มีไว้ใช้ในงาน DIY ตามบ้านพักอยู่อาศัย REL.1 ( RETRUN )
เนื่องด้วยกระทู้ที่ผมเคยรีวิว เครื่องมือช่างพื้นฐานสามัญประจำบ้าน หรือ มีไว้ใช้ในงาน DIY ตามบ้านพักอยู่อาศัย ทางพันทิพย์ได้พิจารณาลบกระทู้นั้นทิ้ง ตามที่ผมเเจ้งร้องเรียนฯ
สมาชิกหมายเลข 1008034
ทำไม USSR ต้องเป็นพี่หมี USA ต้องเป็น อินทรีครับ
ทำไม่ รัสเซียถึงมีฉายาว่าพี่หมีครับ แล้วทำไม อเมริกาถึงเป็นนกอินทรีย์ครับ
สมาชิกหมายเลข 1239627
อยากจะถามว่าเพื่อนๆใช้ smartphone กันกี่ปีกี่เดือนครับ
ตามหัวข้อครับ ใช้ไปกี่ปีถึงจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ครับ
สมาชิกหมายเลข 1066029
โฆษณา รถเสียสตาร์ทไม่ติด ทำไมเป็นที่รู้จักมากๆ ทั้งๆโฆษณาก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร
มันเป็นเพราะอะไร ละครคมพยาบาทก็เอาด้วย
ตูบศักดิ์พาน้องเมขลามาลั้นลา
ช็อกเก็ตระหว่าง 1150 กับ 1155
อยากรู้ว่ามันต่างกันยังไง ควรใช้อันไหนดี
สมาชิกหมายเลข 1364249
คนผอมๆกับคนอ้วน คนแบบไหนสร้างกล้ามเนื้อได้เร็วกว่ากัน?
คือผมกะเพื่อนแข่งกันอะคับ แบบว่า ใน3เดือนใครจะหุ่นดีมีกล้ามเนื้อมากกว่ากันอะคับ เพื่อนผมเป็นคนที่ผอมๆแห้งๆ ส่วนผมเป็นคนอวบๆ อ้วนๆ เลยอยากรู้ว่า คนแบบไหนจะสร้างกล้ามเนื้อได้เร็วกว่ากัน
สมาชิกหมายเลข 1178406
ว่าด้วยเรื่องรองพื้น อะไรใช้ยังงัย ใช้เมื่อไหร่บ้าง ไปดูกัน
รองพื้นมีส่วนสำคัญมาก ในการแต่งหน้า ตอนนี้รองพื้นในท้องตลาดมีมากมาย รู้น๊า หลายๆคนยังสับสนกับรองพื้นแบบต่างๆ จะใช้ยังงัยเมื่อไหร่ดี รอบนี้จะมีขอรีวิวรองพื้นหลากหลายที่ไม่เกี่ยงยี่ห้อ แพงถูก
ชานมเย็น
คำว่า อนิเมะ/ มังงะ เริ่มฮิตเมื่อไรครับ?
สงสัยมานานแล้ว พอดีผมเพิ่งสังเกตุมาช่วงเริ่มที่สมัครpantip (เมื่อก่อนเคยเข้ามาอ่านบ้างเป็นครั้งคราว) ก็ตามหัวข้อที่สงสัยแหละครับ ว่าคำพวกนี้เริ่มใช้กันเมื่อไร(เฉพาะในไทยนาาาา)
สิงห์ทรชน
ตั้งแต่เป็น "วัยรุ่น" ถึง "วัยทำงาน" คุณเคย "โชคดี" ได้รับ "โชค" จากรางวัลอะไรบ้าง
Nihaoman
กระทู้แนะนำประวัติเครื่องเสียงโซนี่มินิคอมโป ภาค 2
จากกระทู้แรก ( เครื่องเสียงโซนี่ กับความสุขของผม กระทู้แนะนำประวัติเครื่องเสียงโซนี่มินิคอมโป ) http://pantip.com/topic/31902201 ต้องขอขอบคุณเพื่อน ๆ อย่างยิ่ง ที่มาร่วมแบ่งปันความหลัง
iamfluke
= เพลย์ลิสท์ 100 เพลงแดนซ์ปาร์ตี้สุดเจ๋งโดยนิตยสาร "Time Out (New York)" =
หลังจากซาบซึ้งกับ 50 เพลงเลิกราในกระทู้ครั้งที่แล้วhttp://pantip.com/topic/31895661 มาคราวนี้นิตยสาร"Time Out"สาขานิวยอร์ก คัดเพลงเต้นรำยอดฮิตตามงานปาร์ตี้หลายยุคหลายสมัยมาทำเพลย์ลิสท์แดนซ์
kaizank
ความเป็นไปได้ขนาดไหนที่ธนาคารจะล้มละลาย
เป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนครับๆที่จู่ๆธนาคารเอกชนรายใดรายหนึ่งจะล้มขึ้นมา จากที่อ่านๆดู พอถึงในวันที่ 11 สิงหาปี 2559 เราจะได้รับการคุ้มครองเงินฝากเพียงแค่ล้านเดียว ดังนั้นเราควรจะโยกย้ายเงินไปหลายๆธนาคาร
ทคคิว
ทำไมชื่อถนน จู่ๆถึงเปลี่ยน ทั้งๆที่น่าจะเป็นเส้นเดียวกัน
ผมสังเกตุในแผนที่หลายทีละ (ผมอยู่ต่างจังหวัด นานๆเข้ากรุงที ชอบ สนใจ จำ ที่ ถนน หนทางต่างๆ) งงกับถนนในกรุงเทพหลายๆเส้น เวลากลับมาเทียบกับอากู๋ ว่าทำไม บางถนน ชื่อนึง พอขับไปอีกระยะ กลายเป็นอีกเชื่อเฉย
manorch
(How to) กุ้งต้มมะม่วง เมนูเปรี้ยวจี๊ดประจำหน้าร้อน
สวัสดีค่ะชาวก้นครัว ออกตัวก่อนเลยว่าไม่เคยทำกระทู้ฮาวทูการทำอาหาร ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ปกติแอบเข้ามาจดสูตรการทำอาหารจากห้องนี้อยู่บ่อยครั้ง เคยคิดจะทำฮาวทูอยู่หลายครั้ง
ItazuraNeko
++ [Orpheus] Road Trip in Jeju (แนะนำการท่องเที่ยวและการขับรถด้วยตัวเองบนเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้) ++
อันยองง ... สวัสดีครับเพื่อนๆ ห่างหายจากการรีวิวทริปท่องเที่ยวไปนานเลยในตอนนี้จะเป็นรีวิวตอนสั้นๆ โดยผมจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวบนเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้กัน หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของเกาะนี้บ่อยนัก
ออร์-ฟิ-อุส_orpheus
เมื่อวิศวกรมนุษย์เงินเดือน เดินออกมาเป็นพ่อค้ามนุษย์เงินวัน ...... [เปิดทุกมุมของชีวิตที่อยากรวย]
ก่อนอื่นผมขอทำความเข้าใจทุกท่านก่อนน่ะครับ 1.เพื่อไม่ให้เป็นการโฆษณา ผมจะไม่ลงชื่อร้าน ที่ตั้ง ภาพอาจจะมีการเซนเซอร์ชื่อร้านบ้าง อาจทำให้เสียอรรถรสในการติดตาม ขออภัย!!! 2.เป็นเรื่องราวชีวิตจริงของผม
Escape Plan
สงกรานต์ สยามสแควร์
คนเยอะมาก
Sun Tzu
**บรรยากาศงานสงกรานต์ ณ พนมเปญ Khmer New Year**
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาวpantip ทุก ๆท่าน เนื่องในโอกาสที่ผ่านมา ได้ตรงกับวันสงกรานต์ หรือเรียกได้ว่าเทศกาลปีใหม่ไทย ซึ่งตรงกับวันที่ 13-15เมษายน ซึ่งวันนี้ที่เนื้อหาที่เราจะนำเสนอให้เพื่อน ๆ รับชมนั้น
SORA & YAMA
จะบอกคนที่ใส่เสื้อผ้ากลับด้านยังไงดีไม่ให้เขาอาย?
เมื่อวานไป DMV (การขนส่ง) ไปเปลี่ยนป้ายทะเบียนตาไปแตะกับสาวนางหนึ่งใส่เดรสกลับด้าน หน้าตาก็ดูดี ไม่กล้าบอกเขากลัวเขาอาย เพื่อน ๆ มีวิธีบอกไหม? ไม่ให้เขาอายมาก บอกตรงอายแทนน้องเขาอ่ะ
บาร์บี้vsนักกล้าม
คนที่ไม่ชอบดูทีวี หรือ ไม่ค่อยดูทีวี เพราะอะไรกันคะ
แล้วเวลานั้น มักจะทำอะไรเอ่ย
สมาชิกหมายเลข 943476
แล้วเราจะเรียนรู้การถ่ายภาพไปด้วยกัน
Life is to live and to learn. เพราะชีวิตคือการเรียนรู้, หาประสบการณ์, เดินทาง และอย่าลืมเก็บภาพประทับใจ เพื่อเป็นสิ่งเตือนใจถึงสิ่งเหล่านั้น เพราะสิ่งนี้จึงทำให้เรา อยากจะเรียนรู้การถ่ายรูปให้ลึกซึ้ง
สมาชิกหมายเลข 1216233
POCCO'S HOOP TOPICS
Friends Today I just did some surfing on the internet, and found the old Hoop topics I posted years ago. Just wanna share with you, in case you have nothing to do, HAHAHA.... Let's start with.... YOU
pocco
รีวิว เที่ยวญี่ปุ่นคราวหน้าไม่พลาดแน่: สารพัดโรงแรม
จขกทเป็นผู้ใช้วีลแชร์ และเพิ่งจะมีโอกาสไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นก็ปีนี้นี่เอง เลยจัดไปซะสามอาทิตย์หลังจากกลับมาพอดีได้รับข้อความหลังไมค์จากสมาชิกท่านหนึ่งที่กำลังจัดแผนการเดินทางไปญี่ปุ่น ขอแบ่งปันข้อมูล
สมาชิกหมายเลข 903595
+++ รัตติยา บลูลิปส์ ม่วงมณี กับพรรณไม้หลากสีหลังสงกรานต์ +++
สวัสดีครับ ชาวห้องต้นไม้ทุกท่าน ผมหายหน้าไปหลายวัน ไม่ค่อยได้เข้ากระทู้ไหนเลย เนื่องจากใช้เวลากับครอบครัวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ครับ เพิ่งได้มีเวลามาย่อรูปนี่เอง วันนี้จึงมีดอกไม้รอบๆ บ้าน
MisterTon
; ปราบคุณผู้ชายให้อยู่มัด กับกลิ่นไม่พึงประสงค์
คุณมีวิธีรับมือ หรือบอกกับคุณผู้ชายทั้งหลายอย่างไรให้เขารู้ตัวคะ รู้จักกันตอนแรกดูดี เฟอเฟคไปทุกอย่าง พอไปนานๆเข้า ท่าทีแมนๆเริ่มแสดงออกมากขึ้น...... 1.คุณผู้ชายเริ่มแมนขึ้นทุกวัน กับการหยอกล้อด้วย
สมาชิกหมายเลข 1044394
กอดคอเพื่อนเที่ยว...คาวาอีเจี้ยน โบรโม่!!
วันนี้ว่างจัด บวกกับความคิดถึง และอยากไปเที่ยว เลยมาตั้งกระทู้(ซะงั้น) ทริปนี้ไปมาเมื่อประมาณ พฤษภาคม ปีที่แล้ว โดยที่ตอนแรกเลยเนี่ย ประเทศนี้ไม่ได้มีความคิดอยู่ในหัวเลยว่าอยากไป เพราะตอนเด็กๆ เคยไป
เด็กแม่น้ำ
กลับมาอีกครั้งครับ กับการปลูกน้องเมย์(ล่อน)ไฮโดรโพนิคภาค2ของผม 555
ก็กราบสวัสดีพี่ๆน้องๆกันอีกครั้งครับ เหล่าบรรดาแฟนๆที่คอยติดตามการผลงานการปลูกเมล่อนไฮโดรโพนิคของผมจากกระทู้ก่อนหน้านี้ หลังจากกลับจากเที่ยวสงกรานต์และกินเมล่อนที่ผมปลูกเองบนระเบียงบ้านและข้างบ้าน
ครอบครัวการ์ฟิลด์ตัวอ้วนๆ
สับประรดฉีกตา "แท้หรือปลอม" ดูไว้กันโดนแหกตา!!!
สวัสดีค่ะ วันนี้ก็ได้เวลาฤกษ์งามยามดี หลังว่างจากการสอบเข้ามาทำรีวิวหลักการดูสับปะรดฉีกตาแท้หรือปลอม มาให้ดูกันค่ะ ให้ไว้เป็นประโยชน์เผื่อใครที่คิดจะซื้อสับปะรดฉีกตามาลิ้มลองจะได้ไม่โดนหลอกจากแม่ค้า
สมาชิกหมายเลข 1306436
เรื่องราวของเทพบุตรปีศาจ - จักรพรรดิคาลิกูล่า
คนไทยเรามีคำภาษิตว่า "ต้นร้ายปลายดี" เพื่อหมายถึงสถานการณ์แรกเริ่มหรือผู้คนที่มีภูมิหลังไม่ดีงาม แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นอุปสรรคจนพบกับความดีงามในภายหลังได้ในที่สุดนั่นเอง
สมาชิกหมายเลข 707289

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง