-: ช ว น เ ที่ ย ว ไ ท ย @ อุทยานแห่งชาตินายูง-น้ำโสม จังหวัดอุดรธานี:-
สวัสดีครับชาวมหานครพันทิป บ่ายๆ วันศุกร์แบบนี้ ผมขออนุญาตพื้นที่บนพันทิปมานำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวในแนวธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดอุดรธานีครับ เผื่อจะไปกระตุ้นต่อมอยากออกไปเที่ยวของเพื่อนๆ
สมาชิกหมายเลข 2017391
กู้ผ่อนบ้าน ดอกปี แรก 0.5 % จะโปะยังไงให้เสียดอกน้อยสุดคะ
กู้ประมาณ 1.7 ล้าน จะยื่นกู้ 30 ปี แต่กะว่าจะผ่อนหมดให้ได้ภายใน 3-5 ปี ธนาคารแจ้งยอดว่าจะต้องผ่อนประมาณ 11,000 บาท ดอกเบี้ย ปีแรก อยู่ ที่ 0.5 หลังจากนั้นประมาณ 5.5 มีกำลังผ่อนต่อเดือนปีแรก
สมาชิกหมายเลข 1827829
☆ รวมอาหารที่มาเก๊า : สตรีทฟู้ดถึงอาหารหรูระดับมิชลิน ☆
อาหารมาเก๊าถือเป็นอาหารสัญชาติเเรกที่ผสมผสานอาหารหลายชาติมาด้วยกันหรือที่เรารู้จักกันว่าฟิวชั่น โดยเอาอาหารจีนกับอาหารโปรตุเกสมาผสมกันเเละเกิดเป็นโกโก้ครั้นช์ เอ้ยไม่ใช่ อาหารเเมคกานีสต่างหากค่ะ ไม่เ
itspinkwanderlust
~*มารีไซเคิลขวดน้ำกัน*~
ปกติซื้อน้ำมาดื่มทุกวันพอดื่มเสร็จขวดน้ำเปล่ามักถูกทิ้งประจำ แล้วก็ปิ้งไอเดีย จริงๆขวดน้ำดื่มเนี๊ย ทำกระถางต้นไม้ก็ได้ ทำประโยชน์ได้เยอะแต่เราทำแค่ 2 อย่างตอนนี้
สมาชิกหมายเลข 787818
ใครมีวิธีท่องจำตำราเรียนแบบประหลาดๆกันบ้างคะ
เรื่องมีอยู่ว่า เราเป็นคนอ่านหนังสือเรียนแล้วจะต้องจินตนาการว่าเป็นคุณครูที่แสนดี😑 กำลังสอนเด็กนร.ที่น่ารักอยู่ประมาณนั้น คือประมาณว่าอ่านรอบนึง พอget แล้วก็จะพูดเหมือนเป็นครูสอนนร.อ่ะค่ะ ไม่ใช่อ่านไป
สมาชิกหมายเลข 2604760
คิดว่าชีวิตของคุณเหมือนหรือใกล้เคียงกับการ์ตูนเรื่องไหนกันบ้างครับ
คิดว่าชีวิตของคุณเหมือนหรือใกล้เคียงกับการ์ตูนเรื่องไหนกันบ้างครับ
ซิ่งฝู
ตลาดธุรกิจภาพยนต์ทั่วโลก 10 อันดับแรก
อันดับ 1 สหรัฐอเมริกาและแคนาดา 10.4 พันล้านดอลลาร์ อันดับ 2 จีน 4.8 พันล้านดอลลาร์ อันดับ 3 ญี่ปุ่น 2 พันล้านดอลลาร์ อันดับ 4 ฝรั่งเศส 1.8 พันล้านดอลลาร์ อันดับ 5 สหราชอาณาจักร 1.7 พันล้านดอลลาร์
สมาชิกหมายเลข 2115733
ภาพยนตร์ ฮีโร่ ญี่ปุ่นเรื่องใดที่คุณชอบในวัยเด็กครับ
ผมอายุ 30 เเลัว ในวัยเด็กชอบเรื่องนี้มาก ตํารวจเหล็กจีบัน จำได้ตอนที่จีบันถูกตัดเเขนขาด อินมาก เกือยร้องไห้ คาเมนไรเดอร์แบล็ค เเละ คาเมนไรเดอร์ แบล็ค rx ชอบมากๆ ไม่เคยพลาด ตอนที่
สมาชิกหมายเลข 920781
ถ้าบังเอิญ เจอแฟนเก่าที่คุณรักมาก คุณจะรู้สึกอย่างไร จะทักหรือเดินผ่านไปค้ะ !!!
เราเจอหน้าแฟนเก่าเราที่เราเคยรักมากบางทีก้ออยากยิ้มให้น่ะอยากทักด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายก้อได้แต่ก้มหน้าเดินผ่านไป😂😂😂เพราะภาพอดีตมันย้อนขึ้นมาให้เจ็บ
สมาชิกหมายเลข 2606400
แค่เลิกกินขนม รู้ตัวอีกทีก็ลดไป 8 โล แถมมีเงินเก็บอีกเดือนละ 2,000 บาท
อยากแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ พี่ๆ ที่อยากลดน้ำหนักค่ะ เห็นส่วนใหญ่มีแต่กระทู้แนะนำว่าต้องออกกำลังกาย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากกกกกกก ขอเกริ่นก่อนนะคะ เราอายุ 23 เดิมน้ำหนัก 66 สูง 168
นันทิชา
การ์ตูนที่ได้รับความนิยมในอเมริกามีเรื่องอะไรบ้างครับ แชร์หน่อยครับ
ผมอยากทราบการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในอเมริกามากครับ หาข้อมูลไม่ได้ ภาษาอังกฤษก็ไม่ค่อยเก่ง รบกวนด้วยครับ คืออยากดูมั่งอ่ะครับ
ลายแทงขอบสนาม
เคยตื่นจากฝันแล้วเศร้าสุดๆไหมครับ
เมื่อคืนฝันว่ามีเพื่อนคนหนึ่งที่รู้จักกันนานมากสนิทมากๆ จนเราเริ่มรู้สึกดีกับเค้า รักเค้า อยู่ดีๆเค้าก็หายไป แบบหายไปจากชีวิตเลย ในฝันนี่แทบร้องไห้ จนตื่นขึ้นมายังไม่หายเศร้าเลย รู้สึกใจสั่นสุดๆ
สมาชิกหมายเลข 2278502
หลงรัก ป า ย หน้าฝน !! ชิคๆ ชิวๆ แบบสโลว์ไลฟ์
เคยได้อ่านรีวิวหลายรีวิว เลยอยากลองมาแชร์ความสุขทริปเล็กๆของเราสองคนค่ะ ..... บุก "ป า ย" หน้าฝน แล้วจะไปช่วงไหนดีล่ะ เคาะๆจัดไป 15-18 สิงหา 58 ...แต่เงื่อนไขคือ แบคแพค นะ 555+ จัดไป ตีกัน
สมาชิกหมายเลข 2590557
เครื่องเกมส์ Famicom SuperFamicom Playstation Playstation2 เครื่องไหนเป็นยุครุ่งเรื่องสูงสุดของเกมส์คอนโซลครับ
คิดว่าเครื่องเกมส์และเกมส์ในเครื่องไหน สนุกและเป็น 1 ในยุครุ่งเรืองสูงสุดของเกมส์ console ครับ?
สมาชิกหมายเลข 1194528
+ ไก่อบซอสฮอยซิน + เมนูไก่อบที่ทั้งนุ่มและหอมหวาน... Ep.20
สวัสดีครับพี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ผม ก๊อน เด็กเกษตรเข้าครัว... มาถึง Ep.20 สำหรับเด็กเกษตรเข้าครัวแล้ว มันก็นานมากๆเลยน่ะเนี่ยสำหรับผม 55555+ ทำเมนูมาก็ตั้ง 20 กว่าเมนูแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นเมนูที่ได้แรงบรรดาล
Korn>grend
จุดเริ่มต้นเชียร์ทีมบอลอังกฤษ ของท่านๆคือ
ลีกบอลอังกฤษเป็นลีกที่มีคนติดตามมากที่สุดในไทย มีทั้งทีมใหญ่ ทีมรอง แต่ในไทยมีคนเชียร์หลากหลายทีมมากไม่ว่าเป็นทีมเล็กหรือใหญ่ ทีมที่ประสบความสำเร็จหรือทีมที่รอคอยความสำเร็จ เชื่อว่าหลายๆคน มีจุดเริ่ม
ซาสี่
มือถือไม่เคยถูกน้ำ หรือตกน้ำ ทำไมถึงมีค่าความชื้นขึ้นได้ครับ
พอดีนำ HTC Desire 820s ไปซ่อมเนื่องจากจอเบริน์ วันนี้ช่างโทรมาบอกว่า มือถือมีรอยน้ำ หมดประกัน ก็พอเข้าใจแต่สงสัยอย่างเดียวว่า ผมไม่เคยทำมือถือตกน้ำ หรือ ถูกน้ำเลยนะ ทำไมมันถึงชื้นได้
สมาชิกหมายเลข 1539901
ทำไมธรรมชาติสร้างกลไกให้มนุษย์กินเผ็ดแล้วน้ำมูก น้ำตาไหลครับ
กินเผ็ดแล้วชอบน้ำหูน้ำตาน้ำมูกไหลไปหมด กลไกนี้มันวิวัฒนาการมาช่วยมนุษย์ยังไงหรือครับ
เบิกได้จ่ายตรง
ประมวลภาพ : งานแสดงการบินและอวกาศ MAKS-2015 ของรัสเซีย
งานแสดงการบินและอวกาศนานาชาติ MAKS 2015 ในซูวคอฟสกี้ นอกกรุงมอสโกว เมื่อวันที่ 25 ส.ค.2015 ที่ผ่านมา โดยมีการนำเอาเครื่องบินขับไล่ เครื่องบินทิ้งระเบิด ตลาดอาวุธยุทโธปกรณ์
Delbecko99
แอบสงสัยระหว่างดูละคร ว่าเป็นหม้าย กับ หย่าร้าง นี้ต่างกันตรงไหนคะ
ตามที่เราเข้าใจ หย่าร้าง นี้คือเลิกกับสามี แล้วสามียังมีชีวิตอยู่ เป็นหม้าย คือ เลิกกันแล้วสามีไม่มีชีวิตอยู่ ใช่ไหมคะ ? หรือไว้เรียกแยกตามภาษากฎหมาย
มาดูมาดู
อัดรูปส่งงานลูกค้า ซื้อปริ้นเตอร์แบบไหนดี ? หรือไปอัดที่ร้านแหล่ะดีแล้ว ?
ผมเป็นตากล้องรับถ่ายรูปครับ มีแพลนว่าจะหาเครื่องปริ้นตัวใหม่ไว้ใช้อัดรูปถ่ายส่งงานลูกค้าซักตัว (ไซส์ 4x6 ขนาดทั่วไปแหล่ะ) อาจจะมีไซส์ใหญ่บ้างไว้เป็นของตอบแทนให้แบบที่เราถ่ายเค้าฟรี
PhXIX
~*ครั้งแรกกับไดฟูกุไส้ฟักทองกวน*~
ไดฟูกุฉบับไทยไส้ฟักทองเพิ่มกลิ่นมะลิหอมอ่อนๆ อยากทำขนมมากๆรอแช่ถั่วแดงไม่ไหวหันมาเจอฟักทอง ปกติชอบกินฟักทองมากกว่าถั่วแดง งั้นทำไส้ฟักทองล่ะกัน ส่วนผสมตัวแป้ง 1.แป้งข้าวเหนียว 130 กรัม
สมาชิกหมายเลข 787818
ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว แต่หมอยังไม่ให้ฝากท้อง จะเป็นไรไหมค่ะ?
ต้องบอกก่อนว่า ตัวเองเป็นคนมีบุตรยาก แต่งงานมา 3 ปีแล้วแต่ไม่ทีลูก เลยไปปรึกษามีบุตร แต่ตอนนี้มีเองค่ะ จะไปฝากท้องกัยหมอที่รักษาอยู่ แค่หมอบอกว่า ให้รอสัปดาห์ที่ 11-12 ก่อนจะซาวด์ดูอีกที
lamon teen
สงสัยเรื่องปริมาณน้ำตาลข้างกล่องนมเปรี้ยว
เราชอบนมเปรี้ยว และโยเกิร์ตมากๆ แต่สงสัยว่าทำไมข้อมูลโภชนาการจึงไม่ตรงกับภาพโฆษณาด้านหน้ากล่อง โยเกิร์ตบางยี่ห้อก็เป็นนะ เราอยากทราบว่า เค้ามีวิธีการคำนวณน้ำตาลยังไง
sierranovember
ทำไมกล้องถ่ายรูปถึงมีwifi ได้ครับ
ขอถามแบบผู้ไม่รู้ครับ ทำไมเปิดไวไฟในกล้องถ่ายรูป กับเปิดไวไฟในโทรศัพท์ ถึงโอนข้อมูลจากกล้องเข้ามาได้ครับ กล้องเป็นแหล่งปล่อยไวไฟ หรือโทรศัพท์เป็นตัวปล่อยครับ (ทั้งที่ไม่ได้เปิด hot spot)
สมาชิกหมายเลข 2274663
~*ไข่เจียวดอกอัญชัน*~
ดอกอัญชันมีประโชย์มากมีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยในการชะลอวัยและริ้วรอยแห่งวัย บำรุงสายตา แก้อาการตาฟาง เพิ่มความสามารถในการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น จริงๆดอกอัญชันสรรพคุณมีมากมาย
สมาชิกหมายเลข 787818
เมื่อวานนี้ฉันไปขอวีซ่าอเมริกา (แบบใหม่)
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกของ จขทก เลยตื่นเต้นนิดหน่อย ^^ อยากจะแชร์ประสบการณ์การไปขอวีซ่าอเมริกา มาสดๆร้อนๆเมื่อวานนี้ ได้รอบแรก 7.00 น. และเป็นคิวแรกของสถานทูตเลยค่ะ **กระทู้นี้ตั้งใจทำขึ้นเพื่อเป
สมาชิกหมายเลข 1148646
ทุกวันนี้คุณยังซื้อหนังสือหรือนิตยสารบนแผงอยู่หรือเปล่า ?
วัดจากตัวผมเองที่ปกติเคยซื้อหนังสือแนว ๆ a day ไม่ก็ mars เป็นหลัก เพียงแต่ช่วง 2 - 3 ปีให้หลัง แทบไม่ได้ซื้อนิตยสารที่ว่า บางทีก็รวมถึงหนังสือพิมพ์รายวัน ไทยรัฐ , มติชน ทั้งนี้ทั้งนั้น เพราะความ
Emotion in motioN
"Lost in Cambodia" แบกเป้ลุยเดี่ยว เสียมเรียบ - เกาะรอง สลาม, กัมพูชา 8 วัน 7 คืน
รีวิวการเดินทางคนเดียว ที่แสนสนุก มันส์ และเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ตลอดทาง กับประเทศ "กัมพูชา" ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเป็นมรดกโลกอย่าง นครวัด นครธม รีวิวนี้เนื้อหาสาระทางประวัติศาสตร์ต่างๆคงไม่มี
kriangkrai_siang
ซักผ้ายังไงไม่ให้ซีดคะเนี่ย ซักเครื่องค่ะ ช่วยที TT
เรามีประสบปัญหานี้มาสักพักแล้วค่ะ ซักผ้ากับเครื่องนะคะ ใส่ผงซักฟอก ก็ไม่มากไม่น้อย ประมาณ2ช้อน เสื้อผ้าก็ประมาณ1ตระกร้าผ้าอ่ะค่ะ ตากก็ตากในที่ร่มนะคะ แทบจะโดนแดดเลย ที่สำคัญกลับด้านเอาด้านในออก
สมาชิกหมายเลข 2115346
เดินทางตามหาทะเลหมอก <ภูทับเบิก>
เป็นกระทู้แรกครับผม เราเป็นคนชอบเดินทางเมื่อก่อนเรายังไม่รู้ว่าตัวเราเองชอบอะไรภูเขา-ทะเล พอมารู้สึกตัวอีกทีก็หลงภุเขาซะแล้ว ชอบออกทริปถ่ายภาพอยู่บ่อยๆ ชอบไปวันธรรมดามากกว่าวันหยุดครับ เพราะคนไม่เยอะ
สมาชิกหมายเลข 2580646
หมาที่ไม่เคยกินกระดูก แล้วมีคนเอากระดูก ให้มันกินมันจะเป็นอัตรายไหมคับ
พอดีแม่เลียงมันมา4ปีละคับ แต่ไม่เคยให้มันกินกระดูกเลย ให้กินแต่แกะให้แล้ว แล้วเด็กแถวบ้านโยนกระดูกเข้ามาให้มันกินมาเห็นตอนมันกินไปละ ไม่ได้หมาพันะธุ์แพงๆอะไร เก็บมาเลียงแต่แม่เลียงมันดีไม่เคยกินไรแบบ
สมาชิกหมายเลข 1249264
ในยุโรปสนามบอลไหนสวยสุดครับ
สมาชิกหมายเลข 2591441
ผมล่วง เกิดจากอะไร? แก้ไขยังไงดีคะ?
สระผมเสร็จเป่าผมก็ล่วงตามมือ แล้วก็หล่นตามหมอน อยากรู้สาเหตุและวิธีแก้คะ ??
PiwZa
~ มาทำ 'เต้าหู้ไข่' กันเถอะ ~
~ มาทำ'เต้าหู้ไข่'กันเถอะ ~ วันนี้มาอีกแล้ว คงไม่แคล้ว .. มีของกิน ทำไม่เคยจบสิ้น ก็มันฟิน .. เวลาทำ เมนูเต้าหู้ไข่ ส่วนที่ใช้ .. อยู่ประจำ สองถ้วยเต้าหู้น้ำ เทียบนมกล่อง .. สองพอดี
โค อัสดง
Must Be There : เกาะสวรรค์ Fernando de Noronha
Must Be There : เกาะสวรรค์ Fernando de Noronha เพราะโลกนี้สวยงามแค่ไหนอยู่ที่เราออกไปแล้วหรือยัง เกาะเฟอร์นันโดเดอโนรอนญา เป็นเกาะที่สวยงามมากที่สุดในโลกแห่งหนึ่งบนโลกนี้ และมีชายหาดที่ได้รับ vote
สมาชิกหมายเลข 2393608
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อติด แบล็กลิส
พี่สาวมาขอให้ช่วยกู้ให้หน่อย (กู้ในชื่อเรา) จะเอาเงินไปจ่ายหนี้บัตรเครดิต ประมาณ 150,000 - 300,000 บอกว่าไม่ได้จ่ายมา 2 เดือนแล้ว เด่วติด แบล็กลิส จะมีปัญหา อยากรู้ว่าถ้าติดแบล็กลิส จะมีปัญหาอะไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 755395
มีท่านใดทำงาน housekeeping โรงแรมไหมคะ เราอยากรู้ว่าขวดแชมพู สบู่เหลวที่ลูกค้าใช้ไม่หมด
แล้วลูกค้าไม่ได้นำกลับบ้านไปด้วย ทางโรงแรมเก็บทิ้งเลยหรือเปล่าคะ ถ้าทิ้งเลยก็น่าเสียดายทรัพยากรเหมือนกันเนอะทั้งขวดทั้งสบู่เหลว แชมพู หรือถ้านำกลับไปบรรจุใหม่จะรักษาความสะอาดอย่างไร อยากรู้มาก ๆ ค่ะ
dreamin
คัดโอลิมปิก,WGP, โอลิมปิก ริโอ อันไหนเกิดก่อนหรือหลังคะ ช่วงวันที่เท่าไหร่บ้าง?
เห็นว่าไทยได้จัด WGP finalแล้วคัดโอลิมปิกเดือนไหน ทีมไทยวางแผนยังไง เพราะรายการมันติดๆ กันเลย
สมาชิกหมายเลข 2123485
ลาบหมูข้าวหอมนิล
เมนูนี้ดัดแปลงมาจากลาบวุ้นเส้นหมูสับ โดยใช้ข้าวหอมนิลแทนวุ้นเส้น ที่ตั้งชื่อว่าลาบหมู แล้ว ตามด้วย ข้าวหอมนิล เพราะ ใส่หมูสับ มากกว่า ข้าวหอมนิล ในขณะที่ลาบวุ้นเส้นนั้น เน้นที่ วุ้นเส้น
swin
จดเลิกบริษัทต้องทำไรบ้างคะจะไปทำเอง
อยากทราบว่าถ้าไปจดเลิกที่กระทรวงพานิช ก้จบเลยไหมคะ คิอ บริษัทไม่มีรายได้เข้ามาเเละไม่มีเวลาดูเรยจะปิดคะ ไม่ทราบพอจะเเนะนำได้ไหมคะ คือ ไม่มีเงินไปจ้างคนทำ เรยจะทำเองคะ
สมาชิกหมายเลข 1631853
ขายของให้กับลูกค้าต่างประเทศยังไง ในเมื่อค่าส่งมันช่างแพนแสนแพง
คือผมทำธุรกิจเสื้อผ้าอยู่ครับ ซึ่งราคาไม่แพงมาก อยากขายในอีเบย์ แต่มันติดตรงค่าส่งนี่สิครับ แพงกว่าราคาเสื้อผ้าที่ผมขายอีก ToT แต่ผมก็เหนคนขายของในอีเบย์ กระจุกกระจิกก็มี เช่น ตุ๊กตาเปเปอร์มาเช่
แอบรักเค้าข้างเดียว
Singapore Trip : First Time In Singapore! 2015
สวัสดีค่ะ รีวิวครั้งแรก ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ อิอิ 3-6 เมษายน 2558 มีโอกาสได้ไปเยือนประเทศสิงคโปร์ร่วมกับเพื่อนสาวอีก 2 คนค่ะ เป็นเวลา 4 วัน 3 คืน เลยอยากจะทำรีวิวขึ้นมา
สมาชิกหมายเลข 2366678
~~ นำเสนออาหารเฮลท์ตี้แบบไม่มีอด น้ำหนักลงทีละนิ้ดดด ทีละนิด (ภาค 2) ~~
จากที่เคยตั้งกระทู้ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนhttp://pantip.com/topic/34070181 น้ำหนักของเรายังลงอยู่ค่ะ ลงทีละนิดๆๆ ไม่ได้ลงฮวบฮาบ ณ ตอนนี้แตะเลขสี่แว้ววววว
chicken demon
--- ทริปงงๆ กับคนมึนๆ กรุงเทพ-ลาวใต้ 2 คน 3 วัน 4 พันบาท
สวัสดี...นี่เป็นกระทู้แรกในชีวิตผมเลย เสพข้อมูลดีๆ ของการเดินทางใน pantip มาน๊านนาน เลยอยากลองรีวิวดูบ้างครับ (แอบยากนิดนึง) ทริปนี้ผุดขึ้นมาในหัวตอนดู MV เพลงคำตอบที่ใช่ ของ 25hoursเฮยยยย....สวยอ่ะ
สมาชิกหมายเลข 1488496
มีปัญหาเรื่องหลุมสิวที่เกิดจากการเป็นสิวมากๆ ถ้าเกิดไม่ lazer พอจะมีทางอื่นไหมค่ะ
เป็นคนแพ้ง่ายเคยแพ้เครื่องสำอางค์หลังจากนั้นก็สิวขึ้นมาตลอด พอรักษาสิวหายแล้ว ก็ทิ้งรอยค่ะ ดำ แล้วก็เป็นหลุมลึก เพื่อนๆมีวิธีแนะนำการรักษาหลุมสิวที่ไม่ต้องเพิ่ง lazer ไหมค่ะ เราเพิ่งเริ่ม
ฟ้าไม่ไกลถ้าเราก้าวเดิน
(Mini How To)แบ่งปันเมนูใส่บาตรวันเกิด 7 สำรับ 6 เมนู
เริ่มจากที่พระเพื่อนจะสึก ครอบครัวพระจึงมาชวนไปใส่บาตร เพื่อนสนิททั้งคนเต็มใจไปมาก วันนั้นทั้งวันปวดหัววิ่งวุ่นว่าจะซื้ออะไรใส่บาตรดี เพราะต้องออกจากบ้านประมาณ ตี5 แถวนั้นไม่มีร้านรวงอะไรขาย
hisakosama
เลิกกันเพราะไปกันไม่ได้ VS เลิกกันเพราะเขามีคนอื่น อย่างไหนเจ็บกว่ากัน?
ก้อย่างว่านะคะ ขึ้นชือว่าเลิกกันก้เจ็บกันทุกราย เเต่มันก้มีดีเทลของเรื่องที่ทำให้ไม่สามารถไปกันต่อได้ อยากจะรู้ความคิดเห็นของเพื่อนพันทิป ว่าอย่างไหนในสไตล์ของคุณที่เคยโดนมา ***เจ้าของกท.คิดว่า เจ็บเ
สมาชิกหมายเลข 2586714
ถ้ามีคนมาว่ายประกบข้างๆมีใครรุ้สึกกดดันบ้างครับ
เวลาท่านว่ายน้ำแล้วมีคนมาว่ายในลู่ติดกัน คุณรู้สึกกดดันไหม คือเวลาไปว่ายน้ำอยากไปว่ายออกกำลังกายไม่เน้นความเร็ว แต่พอมีท่านอื่นเขามาว่ายในลู่ติดกัน จะรู้สึกกดดันจนต้องเพิ่มความเร็วเพราะกลัวเสียฟอร์ม
pichet31
Sey Diet Tips - 5 อาหารมื้อดึกสยบความหิว
“Pull up a chair. Take a taste. Come join us. Life is so endlessly delicious.” ― Ruth Reichl ที่มา : Seybrand.com (Happy and Healthy Lifestyle) ปัจจุบันนี้ พวกเราทำงานกันหนักขึ้นทุกวัน อยู่ที่ทำงานดึ
Hedjew

เว็บไซต์ในเครือ


เลือกห้อง