สอบถามผู้รู้เรื่องปลวกกับกล่องกระดาษค่ะ
คือที่บ้านมีกล่องกระดาษหลายกล่อง และมีหนังสือจำนวนมาก ถ้าดิฉันเก็บหนังสือใส่กล่องกระดาษ ไม่ว่ายังไง อนาคตก็ต้องขึ้นปลวกหรือเปล่าคะ หรือไม่เสมอไป เนื่องจากเคยมีคนบอกว่า ห้ามใช้กล่องกระดาษใส่หนังสือ
สมาชิกหมายเลข 912947
จริงมั้ยครับ?? ที่ว่า ความรัก ไม่ใช่ผลตอบแทนของความดี!!!
....ต่อให้ทำดีกับเค้ายังไง เราก็คือคนที่ไม่ใช่สำหรับเค้าอยู่ดี!!! ในทางกลับกัน ต่อให้คนๆนั้นแย่กับเค้ายังไง ถ้าเค้าคิดว่าใช่ เค้าก็ยังแคร์คนๆนั้นอยู่ดี....
สมาชิกหมายเลข 2139249
มีใครใช้ครีมนวดหมดพร้อมครีมสระมั่งครับ
ผมเป็นคนนึงที่สระผมวันเว้นวัน เวลาสระก็ใช้ทั้งครีมสระและครีมนวด แต่ในทุกๆครั้ง ครีมนวดมักจะหมดก่อนทุกที จะลองใช้สูตรอื่นก็เสียดายครีมสระอีก
สมาชิกหมายเลข 2043223
ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร นี่มันดีไหมคะ?
อยากจะสอบถามเพื่อนที่เคยติดฟิล์มกรองแสงอาคาร พวกฟิล์มกันร้อนอ่ะค่ะ พอดีที่ประตู หน้าต่าง ที่บ้านส่วนใหญ่เป็นกระจก (กระจกเขียว น่าจะกันร้อนอยุ่แล้วรึป่าว)
สมาชิกหมายเลข 865257
เพื่อนๆพอจะรู้จัก ภาพยนตร์ ที่ทำมาจากเรื่องจริงมั่งครับ
อยากดูหนังแนวนี้มากเลยครับ เอาทั้งต่างประเทศและไทยครับ
สมาชิกหมายเลข 2064378
ถ้าจะปั่นจักรยาน ต้องเตรียมอะไรบ้าง?
คือ อยากจะปั่นจักรยานอะครับ ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรบ้าง ต้องเตรียมเสื้อนู่นนี่นันไรอีกไหมครับ คือ มือใหม่อะครับ ขอความเห็นด้วยนะครับว่าจะต้องทำอะไรบ้างอะครับ
สมาชิกหมายเลข 2138652
=== 4 หนังเล็กที่เราอยากดู ประจำเดือนมีนาคม ===
เดือนนี้เรามีเรื่องราวของหุ่นยนต์มีจิตใจใน Chappie มีเรื่องราวเทพนิยายใน Cinndella และบู๊ระห่ำไปลุงเลียม นีสันใน Run All Night แต่ก็ยังมีหนังเล็ก 4 เรื่องที่อาจจะมีพลังการโปรโมตไม่เท่า แต่เราอยากดู
JF2KPNSX
อยากรู้ว่าคนที่คบๆกันเวลาคุยกันไปนานๆนี่เค้าคุยอะไรกัน..นอกจากทำอะไรอยู่? กินข้าวรึยัง? ผมนี่ไม่รู้จะคุยอะไรเลย ...
ตอนนี้ผมอายุ 27 แล้ว หลังจากที่เลิกกับแฟนคนล่าสุดก็เมื่อ 5-6 ปีมาแล้ว ก็ไม่มีแฟนอีกเลย ก็มีเข้ามาคุยๆ บ้างแล้วก็หายไป บ้างก็ผมเบื่อเอง บ้างก็เค้าหายไปมีแฟน แต่รวมๆ แล้วผมมักจะเป็นฝ่ายเบื่อซะเอง
สมาชิกหมายเลข 1275980
ทำไมเจองูแล้วงูถึงเลื้อยกวดเราเลยแทนที่จะวิ่งหนีเราหรือขู่เราก่อน
คือวันนี้สดๆร้อนเลยคะ กลับบ้านมาคนเดียวจากไปซื้อของเดินไปเปิดประตูหลังบ้านจะเข้าไปเปลี่ยนอาหารไห้แมวยังไม่ทันเดินไปถึงกรง แค่เปิดประตูแล้วก้าวเท้าออกไปแค่ก้าวเดียว ก็เห็นงู ตัวไหญ่มากยาวมาก
สมาชิกหมายเลข 2094047
แชร์ประสบการณ์เที่ยวพม่า 7 วัน มัณฑะเลย์-พุกาม-พระธาตุอินทร์แขวน-ย่างกุ้ง-พะโค
แชร์ประสบการณ์เที่ยวพม่า 7 วัน มัณฑะเลย์-พุกาม-ไจ๊ทิโย-ย่างกุ้ง-พะโค เตรียมตัว -ฝากเพื่อนทำวีซ่าให้ -แลกเงินจั๊ต -แลกเงินดอลลาร์(ร้านแลกเงินชื่อดังแถวประตูน้ำ เสียค่าเลือกแบงค์อีก 10 สตางค์)
icevoice
(กระทู้ย้อนอดีต) มาดูกล่องโทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าๆ กัน.
ผมชอบสะสมกล่องโทรศัพท์ครับบางอันซื้อเอง บางอันก็ขอเค้ามา ครับ วันนี้รื้อตู้มาแล้วเจอกล่องรุ่นเก่าๆ เลย เอารูปมาแบ่งบันกันครับ.
MID NIGHT EYE
ถ้า "ประเทศไทยร้อนประมาณ 127 องศาเซลเซียสนาน 45 นาทีแบบในห้องทดลอง" คุณว่าคนไทยจะเป็นอย่างไร
นายแพทย์ชาวอังกฤษชาร์ล แบล็ก และจอร์จ โพดิส ได้ทดลองโดยให้อาสาสมัครถอดเสื้อผ้าเข้าไปอยู่ในห้องที่ร้อนเหมือนซาวน่า ปรากฏว่าอาสาสมัครสามารถทนความร้อนได้สูงถึง 127 องศาเซลเซียสนานถึง 45 นาที
สมาชิกหมายเลข 2010541
เอาขาตั้งกล้องไปทะเล จะเป็นสนิมใหม
ตอนนี้ใช้ขาตั้งกล้องFotopro S3 อยู่ค่ะ แล้วเอาไปแช่น้ำทะเลอะค่ะ มันจะเป็นสนิมใหมค่ะ แล้วมีวิธีทำความสะอาดใหมค่ะ แล้วกล้องละค่ะ จะมีผลเสียใหม ใช้Fuji X-a1ค่ะ
เพทาย_สายฟ้า
รีวิว “มัลดีฟส์ สวรรค์บนดิน“ ฟินเว่อร์ 3วัน2คืน ที่ Meeru Island Resort & Spa งบไม่เกิน 25,000บาท/คน (รูปเยอะ)
สวัสดีค่ะ ..กระทู้นี้ยืมล็อกอินพี่ชายมาตั้งนะคะ ร้อนแบบนี้เที่ยวมัลดีฟส์กันดีไหมคะ? รีวิวนี้ รับรองว่างบไม่โอเว่อร์ และที่สำคัญคือเก็บเกี่ยวความรู้สึกพิเศษมาจนล้นเลยค่ะ
Army_Nobi
แผนที่ยุโรปทุก 100 ปี
1. ค.ศ. 1 2. ค.ศ. 100 3. ค.ศ. 200 4. ค.ศ. 300 5. ค.ศ. 400 6. ค.ศ. 500 7. ค.ศ. 600 8. ค.ศ. 700 9. ค.ศ. 800 10. ค.ศ. 900 11. ค.ศ. 1000
jo guevara
ทำไมเด็กบางคนกินเผ็ดได้ กินเผ็ดไม่ได้ เกิดจากอะไร การเลี้ยงดูรึป่าว
สังเกตเด็กบางคนกินง่าย กินเผ็ด กินผัก อาหารไทยจำพวกน้ำพริก แกง อะไรต่างๆกินได้หมด กับเด็กบางคนกินเผ็ดไม่ได้เลย ผักก็ไม่กิน กินแต่พวกอาหารฟ้าสฟูดส์ ไก่ทอด ขนมขบเตี้ยว เพราะรสชาติไม่จัด
สมาชิกหมายเลข 1999899
เวลาเขียนใบสมัครงาน ตรงช่องต้องการเงินเดือนเท่าไหร่ เขียนว่าเท่าไหร่กันบ้างคะ
เราเขียน 9 พัน
สมาชิกหมายเลข 892497
วันหยุดว่างๆ กล้องป๊อกแป๊ก และฟิล์ม 1 ม้วน
...ช่วงนี้ผมเห็นภาพจากกล้องฟิล์มสวยๆมากเลย ว่าแล้วก็คันอยากจะลองกับเค้าบ้าง แต่จะให้ไปซื้อกล้องก็ไม่มีงบ เพราะราคาเอาเรื่องอยู่ ไหนจะค่าล้างค่าฟิล์มอีก กลัวจะเจ็บหนัก ฮ่าๆ ก็เลยลองจาก Compact ดีกว่า
Poo Poo Hat
ชีวิตเด็กหอ มีแค่หม้อ ก็อร่อยได้..ทำต้มข่าไก่กัน
สวัสดีค่ะทุกคน ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าเป็นคนชอบทำกับข้าวมาก แต่ด้วยความที่ใช้ชีวิตเด็กหอตั้งแต่มัธยม(อยู่ รร.ประจำ) อาหารที่ทำบ่อยคือ ต้มมาม่า อิอิ เด็กหอรู้ดี แต่มาทุกวันนี้ เราก็ยังชอบทำกับข้าวอยู่
สมาชิกหมายเลข 909986
พ่อของโนบิตะ มีรายได้เท่าไหร่ต่อเดือน
สืบจากกระทู้พ่อชินจังมีรายได้เท่าไหร่ต่อเดือน ก็ได้คำตอบไปแล้วว่าสามแสนเยนนิดๆ http://pantip.com/topic/30218501 แต่อยากรู้ว่าพ่อโนบิตะล่ะครับ จะมีรายได้เท่าไหร่ต่อเดือน
microphone
วันที่คุณ "ขับรถออกถนนใหญ่เป็นครั้งแรก" คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง (รอดไหม)
Nihaoman
มาทำแยมสตอเบอรี่กัน^^~
หลังจากซื้อเขากินมานาน เลยอยากลองทำไว้กินเองดูบ้างค่ะ บวกกับมีสตอเบอรี่สดเหลือในตู้เย็น วันนี้ว่างๆก็เลยจัดซะเลยค่ะ ล้างและหั่นสตอเบอรี่เตรียมปั่นค่ะ เติมน้ำตาลเพิ่มความหวานกันหน่อย
Dark Tofu
เจอเเบบนี้อย่าปล่อยผู้ชายคนนี้ไปนะครับ
10นิสัยหลักของผู้ชายที่ถ้า"เจอ"ไม่ควร"ปล่อย"ไป เจอเเบบนี้อย่าทิ้งนะครับรักษากันดีๆละคุณผู้หญิงอมยิ้ม04 1.เค้าจะไม่เจ้าชู้ ไม่มองผู้หญิงคนอื่นนอกจากคุณ
สมาชิกหมายเลข 1797687
== ทำปูจ๋า แบบง่ายๆ กินที่บ้านกันเถอะ ==
เมนูวันนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า อยากกินอะไร ที่ร้านอาหารตามสั่งไม่ค่อยทำ เลยหาข้อมูล แทะ แด๊นนนนนนนน ปูจ๋า .. ประกอบกับวันนี้ มีเวลาว่าง หิวตะกร้า เดินเข้าตลาด และจะกลับบ้าน ปกติอยู่หอ ทำกับข้าวไม่ได้
คุณลูกแมวเหมียว
ยังจำครั้งแรกที่เข้าไปเชียร์ฟุตบอลไทย ในสนามกันได้ไหม
ถ้าคุณจำได้ 1.สนามแรกที่คุณเข้าไปเชียร์คือ 2.เเป็นรายการแข่งขันรายการใด 3.เเป็นการแข่งขันกันระหว่างทีมอะไร 4.ผลการแข่งขัน 5.ความรู้สึกที่ได้เข้าไปชม จขกท. สมัยยังเด็ก เคยเชียร์ทหารอากาศ อยู่หน้าจอ7สี
สมาชิกหมายเลข 1647622
REVIEW : สกินแคร์+เครื่องสำอางค์ คัดเฉพาะสุดยอดไอเทมเจ๋งๆ หาซื้อง่ายไม่แพง!!!!!
สวัสดีค่ะ เจ้าของกระทู้ชื่อก้อยคะ อายุ 18 แต่รักในการดูแลผิวหน้าแล้วก็ชอบแต่งหน้ามากคะ สิงอยู่ในห้องแป้งมา2ปีได้แล้วคะ ลองผิดลองถูกตามห้องแป้งมาเรื่อยๆ จนตอนนี้เจอที่ถูกใจและคิดว่าใช่มากกกๆ
สมาชิกหมายเลข 859730
อกหักจากแมวแปลกหน้า
หลายครั้งที่เราเห็นเค้าแถวออฟฟิศบ่อยๆ บางทีก็ชอบแอบมาด้อมๆมองๆ บางครั้งเราก็ออกไปนั่งเล่นด้วย ชวนคุย เค้าก็ตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง เราเคยถามชื่อเค้า แต่เค้าไม่ตอบ
VeryNormal
วันนี้เห็นคนสก๊อตแถวบ้าน ออกกำลังกายด้วยท่าสก๊อตจัมป์
ผมเลยสงสัยว่า ท่าสก๊อตจัมป์เป็นท่าประจำชาติของชาวสก๊อตหรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 2135923
ู^ - ^ สวัสดีครับ ขอเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่ เข้าไปติชมดอกไม้บ้านผมกันเลยครับ ^ - ^
วันนี้พอมีเวลาลงภาพเล็กน้อยพอเป็นกระสัยครับ เชิญติชมได้ตามต้องการครับ
ดิวครับ
การขอวีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา เผื่อเป็นแนวทาง
ดิฉันเพิ่งไปสัมภาษณ์มาอาทิตย์ที่แล้ว ตั้งใจว่าถ้าผลวีซ่าออกจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง เผื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนที่กำลังขอวีซ่าอยู่ อ้อผลคือดิฉันได้วีซ่าท่องเที่ยว 10 ปีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2132749
ตอนนี้ มีปัญหา เสื้อขาว เชิ้ต เสื้อยืด มีปัญหากับคราบเหลือง ใต้วงแขน คอเสื้อ มาก ทำอย่างไรดี
คือตอนนี้ มีปัญหา มาก คือครบเหลือง บนปกคอเสื้อ และใต้วงแขนเสื้อเชิ้ต พฤติกรรมข้อเสียของผม 1. รีบแต่งตัวไปทำงาน เลย ใช้ โรลออนแบบ สเปรย์ไม่รอให้แห้ง ฉีดปุ๊บ แห้ง ปั๊บ รีบใส่เสื้อ
Stylemiracle
[The Travelerz ]เกาะล้าน...ห่างรัก แบกเป้เที่ยวเกาะล้านในวันที่แสนจะธรรมดา
ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไรเห็นใครๆก็ไปทะเลเลยวางแผนจะไปทะเลกับเค้าบ้าง...ว่าแต่จะไปที่ไหนดีล่ะ แบบว่าไม่ไกลจากกรุงเทพไปเช้าเย็-เย็นกลับได้ และเห็นหลายกระทู้แนะนำเกาะแสมสารที่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เอาที่นี้ละกัน
The Travelerz
How To Burgundy Red Make Up สาวๆสายปาร์ตี้ อย่าพลาด!!
สวัสดีค่าาาาา หายไปรักษาแผลตัว และแผลใจอยู่นาน วันนี้มาพร้อมกับฮาวทูแซ่บๆ เป็นสโมกกี้แบบแดงๆ ม่วงๆ ลุคแวมไพร์สาวนิดนึง จริงๆ การแต่งตาโทนสีนี้ ฮิตกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วนะคะ
iamlittlea
ลูกครึ่งฝรั่งเค้ามีสเปคสาวๆยังไงกันบ้างคะ? ><"
คือจขกท.เป็นติ่งฝรั่งอ่ะค่ะ ชอบฝรั่งม๊ากมากกกก! ชอบลูกครึ่งฝรั่งด้วย >^< คือถ้าเป็นฝรั่ง(หล่อๆ)เราก็จะพอรู้ๆสเปคของเค้าอยู่แล้ว ศึกษามาพอสมควร555
สมาชิกหมายเลข 1215721
Beautiful summer | ทะเลใส ฟ้าสวย พายเรือคายัก กับเงิน120บาท
Beautiful summer | ทะเลใส ฟ้าสวย พายเรือคายัก กับเงิน120บาท สวัสดีทุกคน เราห่างหายจากการรีวิวมานานมาก จริงๆแล้วมีข้อมูลนู่นนี่เต็มไปหมดแต่ขี้เกียจมาลง(╥﹏╥)
แมวเหมียวมีหนวดสามเส้น
กล้วยแขก กับกล้วยชุบแป้งทอด นี่มันอันเดียวกันหรือเปล่าคะ
เราซื้อกล้วยมาแล้วเราเลยทอด ให้ลูกเรากิน แบบหวาน เหมือนกล้วยทอดตลาดบ้านเรา แต่ลูกเรา เขาบอกอยากกินกล้วยแขก กล้วยแขกมันเป็นอย่างไรหรือคะ???
สมาชิกหมายเลข 2130496
door closer ติดตั้งยังไงให้ปิดนิ่มนวลครับ
ยี่ห้อ หน้าตาแบบนี้ แต่คู่มืออุปกรณ์ไม่มีแล้ว ลักษณะการติดคือจะติดไว้ด้านนอกเป็นตัวถีบ 1. ส่วนของก้านต้องอยู่ลักษณะยังไง 2. ตัวหมุนปรับแต่ง 2 จุด บน-ล่าง หมุนเข้าหรือคลายออก อย่างไหนถึงจะปิดนิ่มนวลครั
ajDer
สวยเดี่ยวเที่ยว Aurangabad-Mumbai
การเดินทางไปอินเดียแบบ Backpack รอบนี้ เป็นรอบที่ 3 แล้วค่ะ ไม่เคยรีวิวมาก่อนเลย แต่ครั้งนี้อยากจะบันทึกไว้ และแบ่งปันให้คนที่ยังลังเล หรือกลัวที่จะไปเที่ยวอินเดียได้เป็นแนวทางเล็กๆน้อยๆ
ตัวกินเห็ด
สีน้ำพลาสติกทาบ้าน หยดใส่รถเอา สีที่เลอะออกอย่างไร
สีน้ำพลาสติกทาบ้านยี่ห้อToaหยดใส่ สีรถ เพิ่งมาเห็น ก็แห้งไปแล้วเอาออกอย่างไร หรือด้วยวิธีอะไรดีครับ
Psibjw1
Gismonoy พาทำ # ข้าวหมูแดง แบบไม่ใช้ผงสำเร็จ # ^^
อยากจะเขียนนานแล้วสูตร ยาวม๊ากกก ผลัดวันประกันพรุ่งอยู่นาน วันนี้เลยตั้งใจเอามาแบ่งปันกันค่ะ มาเริ่มกันเลยนะคะ ก่อนอื่นดูที่ส่วนผสมของหมูแดงค่ะ
gismonoy
จิ้งจกชอบแอบมอง ใครเคยสังเกตเห็นเหมือนกันบ้างครับ
ที่บ้านมีจิ้งจกอาศัยอยู่ประปราย ไม่เยอะมาก มักจะไม่ปรากฎตัวในเวลากลางวัน ปกติผมนอนดึก จะใช้ชีวิตช่วงกลางคืนเคลียร์งานที่โต๊ะทำงานทุกคืน บางเวลาพักสายตา แล้วมองไปตามขอบถังขยะ ขอบกำแพง หรือขอบโต๊ะอีกตัว
สมาชิกหมายเลข 1710205
หน้าร้อนแบบนี้มีมาแชร์วิธีดับร้อนกันเถอะค่ะ
เราเพิ่งกลับมาจากประเทศที่หนาวแบบ -20 องศา กลับมาเจอ 30+ องศา ตอนนี้จะตายแล้วค่ะ พัดลมก็ไม่ช่วย เหงื่อออกเยอะมาก อาบน้ำจนผิวแห้ง มีผื่นผิวหนังอักเสบเพราะเหงื่อออกเยอะไปด้วยค่ะ
ด๋อยด๋อย
[เมนูไมโครเวฟ] Oyakodon ง่ายๆ จากไก่เซเว่นด้วยไมโครเวฟตัวเดียว
สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาวพันทิพย์ทุกท่านวันนี้ผมเอาเมนู Oyakodon ที่ทำด้วยไมโครเวฟมาฝาก สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่หอหรือคอนโดที่มีเครื่องครัวอยู่ไม่กี่ชิ้น ซึ่งผมว่าไมโครเวฟน่าจะเป็น 1 ในเครื่องครัวที่น่าจะมี
roid
มาดู อันดับมหาวิทยาลัยไทย โดยเปรียบเทียบผลงานการวิจัย กับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ
วัดเฉพาะด้านการวิจัย ซึ่งบอกได้ชัดเจนโจ๋งครึ่มว่าใครเก่งไม่เก่ง เทียบตามจำนวนและคุณภาพของงานวิจัยคือค่า Impact Points - Total ฐานข้อมูลจาก researchgate ประมาณว่าคือเว็บเฟซบุคของนักวิจัยทั่วโลก
สมาชิกหมายเลข 1943057
ถาม sales person ครับ มีวิธีรักษาลูกค้าอย่างไรกันบ้างครับ?
อยากรบกวนถามพี่ๆครับ ว่ามีวิธีรักษาลูกค้าอย่างไรกันบ้างครับ เเล้วที่บริษัทมีงบออกให้ไหมครับ เวลาจะไปพบลูกค้า ถ้าเราซื้อของขวัญให้ฝ่ายpurchase เลยจะน่าเกลียดไหมครับ สามารถทำได้ไหม
นักเป่าขลุ่ย
9 ธุรกิจ อุตสาหกรรมที่อาจไม่มีอยู่ในปี 2020
สวัสดีครับเพื่อนสินธร วันนี้เอาข่าวบทความของต่างประเทศมาฝาก ซึ่งอาจจะมีประโยชน์กับเพื่อนที่มีหุ้นหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เพราะในอนาคตประมาณสิบกว่าปีข้างหน้าอาชีพเหล่านี้อาจจะไม่หลงเหลืออยู่ ลองติดตาม
อยากชื่อสุธีซักสามสี่ชาติ
ที่สุดของ คอนเสิร์ตขนนกกับดอกไม้ The Original Returns
วันที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 1500 มันคือความทรงจำดีๆ กับคอนเสิร์ตระลึกชาติในครั้งนี้ Feather and Flowers The Original Returns Concert นักร้อง: เบิร์ด ธงไชย ใหม่ เจริญปุระ คริสติน่า มาช่า แอม เสาวลักษณ์
Raizin Heart
ทำไมรองเท้าแก้วของ Cinderella ไม่หายไปเหมือนของชิ้นอื่นๆ?
สมาชิกหมายเลข 2135749
Songs from the Girls Talk - รู้จักกับศิลปินหญิงในวงการเพลงนอกกระแส ที่ทำเพลงออกมาดีไม่แพ้ใคร
เคยสังเกตมาหลายปีทั้งในวงการเพลง และโดยเฉพาะจากการรับรางวัลในสถาบันต่าง ๆ จะพบว่ารางวัลประเภทศิลปินหญิงนั้นมีผู้เข้าชิงหน้าซ้ำ ๆ แถมไม่ค่อยมีตัวเลือกเยอะ
-นักเลงเพลงสยาม-
เล่นฮูล่าฮูปช่วยลดหุ่นได้จริงไหม??
อยากทราบว่า ถ้าออกกำลังกายโดยเล่นแต่ฮูล่าฮูป เช้า-เย็น วันละประมาณ 30-60นาที โดยไม่ได้ออกกำลังอย่างอื่นร่วมด้วย จะช่วยให้ลดหุ่นได้บ้างไหมค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2099532

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง