20 อาการที่ฟ้องว่าคุณติดฟังเพลงเข้าขั้นจิต เป็นโรค Music Addition ขาดเสียงเพลงไม่ได้
Music Addition อาการติดการฟังเพลงเข้าขั้นหนัก เกือบจะเหมือนติดยาเสพติดบางชนิดก็ว่าได้ เช็กซิ ที่ชอบฟังเพลงอยู่ทุกวันนี้ เราเป็นโรคทางจิตเบา ๆ จนกระทบกับชีวิตของเราหรือเปล่า
สมาชิกหมายเลข 826032
Speaking เทคนิคการฝึกพูดคนเดียว
ใครอยากฝึกพูดคนเดียวลองไปในกระทู้นี้ได้ครับ นอกจากนี้หากใครสนใจติดตามเพจเกี่ยวภาษาอังกฤษ ขอแนะนำเพจของทีมเรา EngClub Thailand https://www.facebook.com/EngClubThailand/ และ
ท้อปปิ้ง
ไปช่วยอุลตร้าแมน ตามล่าสัตว์ประหลาดที่ญี่ปุ่นมาครับ
ไปตามรอยการ์ตูน ยุคผมเด็กๆที่ญี่ปุ่นมาครับ จริงๆว่าจะทำรีวิวรวม แต่ ขอตัดมาในส่วนนี้ส่วนเดียวก่อนครับ พอดีมันหมดเขตเดือนหน้า ไม่รีบเดี๋ยวคนที่วางแผนจะไปเก็บไม่ทันกัน ทาง JR หรือบริษัทรถไฟที่ญี่ปุ
เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน
รวมตัวอย่าง + รูปภาพ ทั้งหมดทั้งมวลของ Batman v Superman
อาจจะมีขาดตกบกพร่องไปบ้างนะครับ เพราะปล่อยมาเยอะมาก
Bck Office
"ไซบีเเรียน ฮัสกี้" จาก "การ์ตูน - ภาพยนตร์ - ซีรีส์" เรื่องใดที่โผล่ออกมา แล้วคุณชอบบ้างครับ ?
Nihaoman
อกหักนี่ฟังเพลงอะไรย้อมใจกันหรอคะ?
ตามหัวกระทู้อะคะ เหมือนโดนเทแย่ๆ👎🏻 *โดนเท เด็กมัธยมคือประมาณว่าอกหักอะคะ 😭
สมาชิกหมายเลข 2356990
ใครยังงงเรื่องคลื่อแรงโน้มถ่วง (gravitational wave) คืออะไร และมันสำคัญอย่างไร เข้ามาอ่านเลยครับ
LIGO ยืนยันการตรวจพบคลื่นความโน้มถ่วงเป็นครั้งแรก วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ ทีมงาน LIGO (Laser Interferometer Gravitational-Wave Observatory) ได้ออกแถลงข่าวยืนยันการค้นพบคลื่นความโน้มถ่วงเป็น
สมาชิกหมายเลข 2894498
ถ้าพูคถึงกองหน้าที่หาตำแหน่งดี คุณคิดถึงใคร
ประมาณบอลอยู่ตรงไหนในกรอบเขตโทษเค้าจะต้องมีส่วน สร้างโอกาสให้ตัวเองได้เยอะมากผมคิดถึงแอนดี้โคล ของแมนยูตอนนั้น เป็นคนที่หาตำแหน่งได้ดีมาก ถึงจะยิงทิ้งยิงขว้างไปสะเยอะ แต่เค้าเองก็เป็นคนที่พาตัวเองไป
Experts
เปิด Roaming ใช้งานที่ ประเทศจีน ปักกิ่ง สามารถเล่น facebook กับ Line ได้หรือไหม ครับ
บางกระทู้บอกว่า เปิด Roaming ผ่าน AIS สามารถ ใช้งาน Facebook กับ Line ที่ ประเทศจีน ได้ โดยไม่ต้องต่อผ่าน VPN บางกระทู้บอกว่า ถึงจะเปิด Roaming ยังไงก็ต้องต่อผ่าน VPN ถึงจะใช้งาน Facebook กับ Line
สมาชิกหมายเลข 2983486
*รวมเมนูเพื่อสุขภาพ* มีแค่หม้อหุงข้าวก็ทำได้ (รูปเยอะ)
เอาภาพอาหารที่ทำกินเองเมื่อตอนอยู่หอพักมาแบ่งปันค่ะ จริงๆ แล้วมีเตาอบกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่ห้องด้วย แต่จะใช้หม้อหุงข้าวซะมากกว่า(ประหยัดไฟ อิอิ) ข้าวยำเกาหลี(บิบิมบับ) เป็นเมนูที่ทำกินค่อนข้างบ่อย
อยากกินอ่ะ
นักกีฬาคนไหนที่ดึงดูดให้คุนต้องดูเสมอ
นักกีฬาสมัยนี่ใช่ว่าความสามารถ เทคนิค และลีลาในการเล่นกีฬาจะดีแล้ว หน้าตาและหุ่นก็เปงส่วนที่สำคัญเหมือนกันที่จะดึงดูดให้ผู้ชมนั้นอยากดูมากยิ่งขึ้น
สมาชิกหมายเลข 2948010
เคยผิดหวังที่สุดในชีวิตเรื่องอะไร
แชร์ประสบการณ์หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 2876700
มาใช้พลังแห่งความรักเปลี่ยน แอปเปิ้ล เป็น กุหลาบ กัน...by BellyBell in F world [รูปเยอะ]
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป หลังจากที่ซุ้มดูพี่ๆน้องๆแชร์สูตรการทำอาหารมานาน น่ากินทั้งนั้นเลย เราก็เริ่มคันมืออยากลองทำดูบ้าง55 ก็ฝากกระทู้ how to กระทู้แรกของเบลล์ด้วยนะคะ
จิโกะจัง
เล่นมือถือในขณะกำลังชาร์จจะทำให้แบตเสื่อมเร็วขึ้นไหมครับ
ผมเป็นคนหนึ่งที่เล่นมือถือในขณะที่กำลังชาร์จไฟอยู่ถ้าไม่ได้อยู่ในห้องแอร์จะรู้สึกเลยว่าเครื่องค่อนข้างจะร้อน แต่ถ้าอยู่ในห้องแอร์ก็ไม่ร้อนอย่าถามผู้รู้ว่าการทำแบบนี้จะทำให้อายุของแบตเสื่อมลงไปไวกว่า
สมาชิกหมายเลข 2323791
มีวิธีไหนบ้างที่ลดพุงโดยไม่ต้องเหนื่อยมาก
เมื่อก่อน ผมเป็นคนหุ่นดี หน้าตาก็ดี สูง185 แต่พอเริ่มมีภรรยา ช่วงส่วนเกินก็เริ่มออก ส่วนสูกก็ลดลง โดยเฉพาะหน้าท้อง ซึ่งมาเองอัตโนมัติเลย ยิ่งตอนนี้ ภรรยาผมท้อง ได้7-8เดือนแล้วเวลาไปไหนมาไหน
สมาชิกหมายเลข 2921955
ขอโทษนะครับ โรงหนังอนุญาตให้พาผู้พิการเข้าไปดูหนังได้ไหมครับ? อยากพาแฟนไปดูหนังวันวาเลนไทน์ครับ
ยืมล็อกอินน้องที่ทำงานมาถามนะครับ คือแฟนผมเขาเดินไม่ได้นะครับอาศัยนั่งบนรถเข็น ส่วนตัวเธอไม่ค่อยออกไปไหน วาเลนไทน์นี้ผมอยากพาเธอไปดูเดดพูลนะครับ(เธอชอบมาเวลกับพวกฮีโร่นะครับ อยู่บ้านชอบต่อพวกกันดั้ม
สมาชิกหมายเลข 2428073
หลังจากซื้อโน๊ตบุ๊คมาใหม่ สิ่งที่จะต้องทำอันดับแรกๆ ควรทำอะไรบ้างครับ
ผมหาข้อมูลในเน็ต ส่วนใหญ่จะมีแต่คำแนะนำก่อนซื้อต้องดูอะไรบ้าง หลังซื้อเสร็จ นำกลับมาบ้านต้องทำอะไรเป็นอันดับแรกๆ มีคำแนะนำค่อนข้างน้อย อยากขอคำแนะนำจากทุกท่านด้วยครับ ที่ผมคิด จะต้องมี
สมาชิกหมายเลข 2810275
• เ ด อ ะ กิ น ติ ม • : ให้ทุกวันของเธอ...เป็นวันแห่ง "ไอศกรีม"
|||||เ ด อ ะ กิ น ติ ม||||| THEKINTIM ใ ห้ ทุ ก ๆ วั น . . . เ ป็ น วั น แ ห่ ง ไ อ ศ ก รี ม สวัสดีค้าบบ ผมบิงโกนะคับ หลังจากที่ผมทำกระทู้ท่องเที่ยวสบายดี...นครศรีธรรมราช ไปเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา
BINGO MONOGATARI
พอร์ต USB ของ notebook สามารถจ่ายไฟเกินจนทำให้ external hdd เสียได้จริงหรือ?
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ พอดี external hdd เสียเลยไปให้รุ่นพี่ดูให้ เค้าบอกว่าเกิดจากการจ่ายไฟเกิน แล้วทีนี้ถ้าเสียบตัวใหม่จะเป็นอีกหรือเปล่าคะ จขกท ควรจะทำอย่างไรดีคะ ต้องเอา notebook ไปซ่อม หรือบอก
สมาชิกหมายเลข 1185704
------------------------- ทุ่งแห่งความฝัน : สิบเอ็ดปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก --------------------------
เราเริ่มต้นจากความเบื่อชีวิตทำงานในกรุงเทพ เราเริ่มต้นจากความรู้สึกอยากกลับบ้าน ไปอยู่กับคนที่เรารัก กับพ่อแม่ เราเริ่มต้นจากความรู้สึกที่ว่าโลกมันหมุนเร็วจนเกินไปในเวลานั้น เวลาที่เทคโนโลยี่อินเตอร์
สอบวา
เตือนภัยนะครับ ผู้ปกครองที่มีลูกสาว กับ การถูกคุกคามทางเพศ
เป็นเรื่องที่เพิ่งรู้เหมือนกันจากพี่สาว คือเค้ามีลูกสาว วัย10ขวบล่ะ ก็พาไปเรียนพิเศษ กับคนๆนึงซึ่งเปิดบ้านเป็นที่สอน ภาษาอังกฤษ ด้วยค่าเรียนที่ไม่เเพง คนจึงนำลูกหลานมาเรียนเยอะ จนวันก่อนหลานสาวมาเล่า
อ้วนเตี้ยดำกรรมกรโลว์โพรไฟล์
ทุ่งคาโนลาโหล่วผิง ยิงยาวไปหยวนหยาง ขี่มอไซค์แว๊นซาปา เดินเปิดหูเปิดตาจิบเบียร์ฮอยที่ฮานอยกัน!!
ฮาโหลลลลลลลล หวกน้อยกลับมาอีกครั้ง หลังจากปล่อยดองทริปให้ผ่านมาเนิ่นนาน มาดูอีกที เอ้ยยย ทริปนี้จะครบปีแล้วนี่หว่า เลยได้ฤกษ์มารื้อความทรงจำกันสักหน่อย เขียนแบบหลงๆลืมๆละก็ช่างมันบ้างไรบ้างนะฮะ
Oillize Inwonderland
รวมอาหารทริปเกาหลีครั้งแรกและฮ่องกง ( เน้นรุปไม่บรรยายมาก 55 )
สวัสดีครับ พอดีมีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาหลีครั้งแรก 55555 กับอากาศ -18 ถ่ายภาพอาหารมานิดหน่อยเลยเอามาลงเล่นๆ เผื่อคนชอบอาหารเกาหลีและข้าวหน้าต่างๆที่ฮ่องกง ปุลุ ไม่ได้ลงละเอียดร้านและสถานที่นะครับ
b_o_a_t_i_e7
ใส่แพมเพิสน้องหมาบ่อยๆดีใหมคะ
เรากับน้องหมานอนแยกกันนะคะ เพราะแฟนยังไม่อนุญาติให้น้องนอนด้วย เช้ามาน้องอึเต็มห้องเลย เลยอยากทราบว่าจะใส่แพมเพิสให้น้องตอนกลางคืนทุกวัน จะมีผลเสียอะไรใหมคะ
สมาชิกหมายเลข 1593014
✿ My 15 Items of 2015 ✿
✿ My 15 Items of 2015 ✿ สวัสดีปีใหม่ไทย และปีใหม่จีนค่ะ ช่าห่างหายจากการตั้งกระทู้ไปนานมากกกก ตั้งแต่กันยายนปีที่แล้ว ปีนี้ก็จะมาแชร์ ✿ My 15 Items of 2015 ✿ ของช่าชอบ 15 อย่าง ประจำปี 2015
NtchxsiCHX
แต่งงานทั้งที ขอ DIY ตามที่ใจชอบ [งานแต่งในสวน]
ก่อนอื่นขอสวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านค่ะ ^^ ฝ้ายเพิ่งแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา นับจากวันงานเกือบจะครบ 2 เดือนแล้วค่ะ วันนี้เลยอยากจะหยิบการจัดงานแต่งให้กับตัวเองมาแชร์เผื่อเป็นทางเลือกให้กับคู่บ่าว
Flowing slowly
ิBUKRUK : เดินลัดเลาะ แบบหลงๆ ที่ได้เจอมากกว่า street arts
เทศกาลศิลปะ ที่รอมานาน รู้สึกเสียดายมากที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานนี้มาก่อนเลย มารู้อีกที ก็ตอนที่งานจบไปซะแล้ว จากที่เราเคยอยู่ที่เมลเบิร์น ศิลปะแบบที่เรียกว่า Street Art มันมีอยู่เต็มไปหมดทุกที่
Slowlywind
คุณคิดว่าเหตุผลที่ทำให้คุณโสดยาวนานเพราะอะไร?
สำหรับผม ผมคิดว่าตัวผมเองอาจจะยังไม่เจอคนที่พอดีกับผมมั้งครับ มันก็เลยตัวคนเดียวแบบยาวๆ 5555
สมาชิกหมายเลข 2098317
ทริปอินเดีย 12 วัน นิวเดลี-ศรีนาการ์-คากิล-เลห์-มะนาลี-ฮาริดวอร์-ริชชิเกต
ทริปนี้ไปกัน 2 คนกับแฟนค่ะ นางเคยไปอินเดียมาแล้วครั้งนึง แต่ไปเมืองอื่นๆ เราไปเป็นครั้งแรก ตื่นเต้นสุดๆ อินเดียเป็นประเทศที่เราอยากไปที่สุดนี่คือนั่งเขียนๆตอนที่คุยๆกันว่าจะไปเมืองไหนมั่งดี
Little My
แม่สอนไว้ดี ลูก 5 ขวบเก็บเงินแต๊ะเอียไว้ในหุ้นเป็นทุนการศึกษา
ตรุษจีนเพิ่งผ่านไปเด็กๆ หลายคนคงสุขใจได้เงินไปไม่มากก็น้อย เวลาที่จขกทให้เงินกับหลานๆ ก็มักจะถามว่าได้เงินแล้วจะไปทำอะไร เด็กมักจะบอกว่าจะไปซื้อขนม ของเล่น เกมส์ ให้พ่อแม่ ฝากธนาคาร กันเป็นส่วนใหญ่
สาวสีลม
ผู้หญิงผิวแทนมีวิธีแต่งตัว+หน้ายังไงให้ดูดีกันคะ?? แต่งทีไรก็ไม่สวยเหมือนคนขาวๆซักที น้อยใจจริงๆ
ผู้หญิงผิวแทนมีวิธีแต่งตัว+หน้ายังไงให้ดูดีกันคะ?? แต่งทีไรก็ไม่สวยเหมือนคนขาวๆซักที น้อยใจจริงๆ จขกท.สูง165 นน47 เอว24คะ( ตัวค่อนข้างเล็ก) ผมตรงยาวกลางหลังเลยค่ะ หน้าไทยๆคมๆ อย่างชื่อกท.เลยคะ
สมาชิกหมายเลข 2363003
อุปนายกของสมาคมนี่ ทำหน้าที่อะไรบ้างนะคะ ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยคะ
ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 2013270
เมื่ออดไม่ได้ที่จะต้องกินของใหม่เกือบทุกครั้งที่เห็น ก็มันอยากชิมนี่!!! [Review ขนมและไอติม @Japan]
ช่วงนี้เพิ่งจะสอบเสร็จเรียบร้อย มีเวลาว่างนิดหน่อย เลยอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ เกี่ยวกับ ขนมของญี่ปุ่นกันนะครับ ต้องบอกไว้ก่อนว่า ขนมบางตัวเนี่ย เป็นของเฉพาะช่วงนั้นๆ เพราะฉะนั้น เพื่อนๆที่มาเที่ยว
สมาชิกหมายเลข 1596568
คนประเภทที่ทักมาคุยกับเรา ทำให้เรารู้สึกดีด้วย แล้วหายไป นี่ต้องการอะไรจากสังคมครับ?
เคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคับ แบบมีคนคนนึงทักแชทมาคุยกับเรา ชวนคุยโน้นนี้นั้นเยอะแยะ ตอนแรกเราก็เฉยๆกับเค้า แต่พอนานเข้าเราเริ่มรู้สึกดีด้วย แล้วเค้าก็หายไป ตอบสั้นบ้างบางทีก็อ่านไม่ตอบบ้าง คนประเภทนี้
สมาชิกหมายเลข 2821713
จำได้ไหมว่า "เงินเดือนก้อนแรกในชีวิต" คุณใช้ทำอะไรไปบ้างครับ ?
Nihaoman
หลังจากนี้ทีมชาติไทยจะเก็บตัวที่ไหน แล้วที่สำคัญเวลามีแถลงข่าวจะไปแถลงที่โรงแรมไหนครับ
ที่เก็บตัวทีมชาติแถวเขาใหญ่แล้วก็โรงแรมแถวพระราม9 คงไม่สะดวกสำหรับทีมชาติภายใต้นายกสมาคมคนใหม่แล้ว กว่าจะมีวันนี้ นึกว่าจะไม่ได้สัมผัสจนตัวเงินตัวทองจะตายหายจากไปซะอีก 55555
สมาชิกหมายเลข 2238389
รีวิวร้านปิ้งย่าง ชาบู หรือร้านที่มีแซลมอน ที่เคยไปทานมาค่ะ only buffet
1 real ichi ร้านนี้เมื่อก่อนเป็นร้านในดวงใจ เนื่องจาก แซลมอนสดมาก ราคาสมเหตุสมผล กินตั้งแต่ บุฟเฟ่ต์ 599 -->699-->899ยังไม่เน็ต)แต่ตอนนี้ไม่ได้ไปทานแล้วค่ะเพราะราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดรวมเบ็ด
แมวเหมียวปากร้าย คุณชายนายโฮ่ง
ลูกแบดที่ใช้แล้ว เอาไปทำไรกันอ่ะครับ
แต่ละเกมส์นี่เปลี่ยนกันบ่อย เขาเอาไปทำไร หรือว่าทิ้งเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 1207597
เพื่อนบ้านในอาเซียน โดยเฉพาะคนมีฐานะ นิยมเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลในไทยหรือไม่คะ?
พอดีต้องการข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ AEC และสนใจเกี่ยวกับการแพทย์ไทยที่มีความได้เปรียบมากในเขตประชาคมนี้ซึ่งจากการหาข้อมูลก็พบแต่การเข้ามารักษาตัวของเศรษฐีกัมพูชา
สมาชิกหมายเลข 2046454
มาหม่ำ สเต๊กปลาแซลมอน + ต้มยำหัวปลาแซลมอน น้ำใส กันครับ
อาหารมื้อนี้ มีที่มาจากการที่ได้ไปตรวจสุขภาพประจำปี ปล้วคุณหมอสั่งให้งด สัตว์ปีก+ยอดผัก เนื่องจากกรดยูริคสูง เลยมานั่งคิด นอนคิด ตีลังกา คิดว่าจะกินอะไรดี ปรกติจะชอบ เป็ดย่าง เป็ดพะโล้มากหมู เหรอ
สมาชิกหมายเลข 2610118
คนที่ยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง. แต่มีครอบครัว นานไหมครับกว่าจะมีบ้านแล้วก่อนจะมีบ้านพักกันแบบไหนถ้ามีครอบครัว
- เอิ่มแบบ. คนที่ไม่มีพื้นฐาน แล้วสร้างเนื้อสร้างตัวเอง มีครอบครัวกันตอนอายุเท่าไหร่ หรือตอนที่มีครอบครัวพักกันแบบไหน. นานไหมครับกว่าจะซื้อบ้านได้ สมมุตคนต่างจังหวัดเข้ามาทำงานใน. กทม พักห้องเช้ามี
สมาชิกหมายเลข 2977877
ซื้อบ้านมือสอง ควรเปลี่ยนกุญแจหรือลูกบิดใหม่ไหม
มีแพลนจะซื้อบ้านมือสองค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าควรจะเปลี่ยนกุญแจลูกบิดใหม่ดีไหม เนื่องจากว่าอยู่บ้านแค่คนเดียวกับหมาน้อย 1ตัว ใจจริงยังแอบกังวลเรื่องความปลอดภัยอยู่เหมือนกัน และลูกบิดนี่สามารถซื้อมาเปลี่ยน
Simply Living
ส่วนใหญ่คู่รักเค้าเลิกกันด้วยเหตุผลอะไร?
ตามหัวข้อเลยค่ะ อะไรคือเหตุผลใหญ่ที่ทำให้คู่รักเลิกกันค่ะ แฟนเก่า ครอบครัว นิสัย หรือความห่างไกลค่ะ? หรือใครมีอะไรที่มากกว่านี้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 2975844
REVIEW MADONNA THE REBEL HEART TOUR รอบวันที่ 9-02
REVIEW MADONNA THE REBEL HEART TOUR ไม่เคยดู WORLD TOUR ของศิลปินคนไหนแล้วรู้สึกว่า "เฮ้ย มันเป็นงานแบบทรงพลังขนาดนี้" ขนาดเราไม่ทันมาดอนน่า (คือมาทันตอนยุค American Life ซึ่งมีเพลงเชี่ยๆ
Onlineza
ทำยังไงให้ได้ใจคนที่กำลังจีบอยู่เเต่มีคู่เเข่งครับ ?
ตามหัวข้อเลยครับพอจะมีวิธีอะไรดี ๆ เเนะนำให้ฟังทีครับ
สมาชิกหมายเลข 2542272
ใครคือกองกลางที่เคลื่อนที่เวลาไม่มีบอลได้ดีที่สุด
ในความคิดเพื่อนๆคนอื่นๆ คิดว่ากองกลางในปัจจุบันใครที่มีเซ้นต์ที่สูงในการเคลื่อนที่เวลาไม่มีบอล เพื่อให้เพื่อนเล่นได้ง่ายขึ้นครับ ส่วนตัวแล้ว ตอนนี้ผมเห็นโอซิลนะครับคนนึง ที่เคลื่อนที่ได้เนียนตามาก
สมาชิกหมายเลข 2902826
เหตุผลอะไรที่ทำให้เพื่อนสนิทต้องเลิกสนิทกัน?
อยากทราบว่าเพื่อนๆ ต้องเลิกสนิทกับเพื่อนสนิทกันเพราะเหตุใด และเหตุผลไหนที่คำว่าเพื่อนที่เค้าว่ายั่งยืนกว่าแฟนถึงต้องพังทลายลงครับ...
PrinceOfAutumn
~ทำยังไงให้คุณแม่วัย 57 ยอมออกกำลังกาย~
ตอนนี้คุณแม่อายุ 57ปีแล้ว ย่างเข้า 58 แต่เป็นคนไม่ยอมออกกำลังกายเลยค่ะ สูง 153 นน. 60กว่า ถือว่าค่อนข้างอวบมากเลยค่ะ น้ำตาลเริ่มสูงเพราะคุณแม่ทำพวก bakery ด้วยก็จะทั้งทำ+ทานขนม โรคที่มาจากทางคุณยายก็
สมาชิกหมายเลข 2867819
Japan Trip :: กระเตงลูกน้อยตะลุยโตเกียว .. ท่องเที่ยวเฮฮาตามประสา พ่อ แม่ ลูก | Tokyo 8วัน 7คืน ฉบับเดียวจบ :)
ถึงแม้กระทู้นี้จะไม่ใช่กระทู้แรกในพันทิปของเรา แต่ก็เป็นกระทู้รีวิวแรกของเรานะเออ .. ปกติจะเข้ามาตั้งคำถาม หาคำตอบ แต่วันนี้ เราควรจะกลับมาเป็นผู้ให้ เป็นผู้แบ่งปัน หลังจากได้ตักตวงสูบความรู้จากห้อง
GrizzlyMania
เราจะเริ่มการเขียนเว็บเองจะต้องทำอย่างไรครับ
ขอคำแนะนำหน่อยครับ พอดีตอนนี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายอะไหล่รถยนต์อะครับเป็นธุรกิจของครอบครัว ตอนนี้มีหน้าร้านมีเพจในเฟสบุ๊ค ผมจึงมีความคิดที่จะทำเว็บ แต่ไม่มีพื้นฐานหรือความรู้เรื่องการเขียนเว็บมาก่อน
สมาชิกหมายเลข 924821

เว็บไซต์ในเครือ


เลือกห้อง