Digital แปลว่า อะไร
ทุกคนเคยได้ยินคำว่า Digital กันแล้วอยากถ่ามหน่อยครับว่าคำที่ได้ยินอยู่ประจำนี้ในความหมายของมันแปลว่าอะไร
สมาชิกหมายเลข 1706041
ใครจำโฆษณาเก่าๆ พวกนี้ได้บ้าง เห็นแล้วคิดถึงสมัยก่อนจังเลย
พอดีไปได้นิตยสารแพรวฉบับเก่าๆ มาจากพี่ที่รู้จักคนหนึ่ง ;วันนี้มีเวลาว่าง ก็เลยเอามานั่งเปิดดู เปิดอ่านเพลินๆ ชอบตรงที่ได้เห็นภาพโฆษณาของผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างที่บางชิ้นตอนนี้ไม่มีอีกแล้ว
p_serendipity
DIY โมดิฟายให้ทีวีขาวดำให้ดูได้ครบหกช่อง(เดิมสี่ช่อง)และรับดิจิตอลได้
DIY โมดิฟายให้ทีวีขาวดำดูได้ครบหกช่อง(เดิมสี่ช่อง)และรับดิจิตอลได้ ๑.ใส่อิเล็กทอรนิกส์จูนเนอร์แทนกระป๋องจูนจานหมุนแบบเดิม ๒.ใส่ช่อง AV เข้าไปเพื่อให้ต่อ set top box ได้
เกษตรกรยุคใหม่
[เอกสาร Power Point] วิธีการติดตั้งทีวีดิจิตอล (ฉบับชาวบ้าน)
ทีวีดิจิตอลบ้านเราออกอากาศมาเกือบๆ 9 เดือนแล้ว แต่ทำไมหนอ... คนใช้ทีวีถึงกลับไม่ใช้ทีวีดิจิตอลกันหนอ... มีคูปองก็ไม่เอาไปแลก
นายเบนซ์อภินันท์
[CR]รีวิวผิว แบบไม่พึ่งหมอค่ะ แค่เดือนเดียวเอง
สวัสดีทุกๆคนค่ะ วันนี้เราอยากจะมาแบ่งปันเรื่องการปรับสีผิวได้ด้วยตนเองค่ะ ในระยะเวลาแค่ 1 เดือน รูปภาพประกอบเดี๋ยวตามมาแปะทีหลังนะคะ ต้องไปค้นหาก่อน แต่เราเป็นคนผิวคล้ำ ทั้งๆที่พ่อแม่ขาว
Toeylomo
How to : แต่งหน้าไปเดท เดทแรกตอนกลางวัน
สวัสดีคร้าเพื่อนๆๆPantip วันนี้พี่ฟลอ(เก)จะมาทำ How To : เปลี่ยนแปลงสาวหน้าโทรมอดนอน แต่งหน้าไปเดท (เดทแรกตอนกลางวัน) คือเดทแรกในที่นี้ไม่ใช่เดทแรกในชีวิตนะคร้า แต่เป็นเดทแรกสำหรับหนุ่มผู้โชคดีคนนั้น
Florence Kayne
ทำไมเวลามีเสียงดังมากๆ วัตถุรอบข้างที่ไม่มั่นคงพอจะสั่นสะเทือน
เสียงสามารถทำให้เกิดแรงได้หรอครับ เพราะอะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 2048387
การที่เรารู้ว่าพระอาทิตย์ขึ้น-ลงกี่ตอนไหน หรือน้ำขึ้สุด-ลงสุดเท่าไหร่เวลาไหน มันดียังไงอ่า หรือมีใครได้ประโยชน์ อันนี้แ
การที่เรารู้ว่าพระอาทิตย์ขึ้น-ลงกี่ตอนไหน หรือน้ำขึ้สุด-ลงสุดเท่าไหร่เวลาไหนมันดียังไงอ่า หรือมีใครได้ประโยชน์ อันนี้แค่อยากรู้จริงๆครับ
สมาชิกหมายเลข 1864203
จำเป็นมั้ยครับที่เวลาเติมน้ำมันจะต้องเลือกจอดรถด้านที่หัวจ่ายตรงกับรูเติมน้ำมันของรถ (เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ด้วย)
เวลาเข้าปั๊มน้ำมัน โดยเฉพาะปั๊มมีอาณาบริเวณไม่ใหญ่ ไม่ว่าจะเข้าไปเติมน้ำมัน เข้าห้องน้ำ ซื้อของในร้านสะดวกซื้อ มักจะเจอปัญหารถติดในปั๊มเพราะรอจอดเติมน้ำมันให้ถูกด้านที่มีรูเติมน้ำมันของรถ จนบางทีรถติด
tong_chicken
. . . . กะเพราหมูย่าง . . . .
ไปกินมาที่ร้าน ผัดแห้งๆ อร่อยดี เลยลองทำตามครับ
jin leng
ช่วยด้วยครับ ผมจอดรถไม่เป็น
ผมต้องยอมรับตรงนี้เลยนะครับว่า ขับรถเป็นก็หลายปีแล้ว แต่ว่าเวลาที่ต้องจอดบริเวณ แคบๆ หรือต้องถอยจอด หรือจอดริมฟุตบาท ผมลำบากมากๆเลย จนถึงขั้นไม่จอดแล้ว ไปหาจอดไกลๆ แล้วเดิมมาก็ได้หรือ ไม่ทำธุระแล้ว
สมาชิกหมายเลข 2009884
สุดยอดเมนูชื่นใจที่ทำยากโครตๆ "นมเกล็ดหิมะ"
สุดยอดเมนูชื่นใจที่ทำยากโครตๆ นั่นคือออออ แถ่น แทน แท้นนนนนนนน!!! นมเกล็ดหิมะจ้าาาาา วิธีทำอันแสนจะยากเย็นแสนเข็ญและซับซ้อนมากมีดังนี้ 1. เดินไปซื้อนม 2. ตั้งใจอธิษฐานว่า อีกสามชั่วโมง
Salacattonekokitten
เพลงกีฬาสี เพลงรับน้อง อยากรู้ว่ามันมีที่มายังไง แล้วใครแต่งคะ?
เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านประสบการณ์เหล่านี้มา... "แจวมาแจวจ้ำจึกน้ำนิ่งไหลลึกนึกถึงคนแจว เฮ่! แจวเรือจะไปซื้อผ้า แจวเรือจะไปซื้อผ้า ขอเชิญสีฟ้าลุกขึ้นมาแจว ว วว... ฮิ้ว ว ววว"
สมาชิกหมายเลข 986433
ติดบูโร ทำบัตรเครดิดแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำทำไมผ่าน
สงสัยพอดีเพื่อนติดบูโร แต่ไปสมัครบัตรเคดดิดแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำผ่าน คือเขาไม่ดูหรือว่าติดบูโรอยู่
sukwat
ทำไมรถตุ๊กตุ๊กถึงไม่นิยมทำเป็นรถส่วนตัวกันเหรอครับ
คือผมกำลังหาซื้อรถจักรยานยนต์อยู่ แต่เกรงเรื่องอันตราย และการบรรทุกคนได้น้อย เลยนึกถึงรถตุ๊กตุ๊ก เมื่อเทียบกับรถจักรยานยนต์ ปลอดภัยกว่าไม่เนื้อหุ้มเหล็ก ใช้ขนของได้ มีที่นั่งมากกว่า แต่ราคาสูงกว่า
ตีสองแล้วยามเขายังหลับใน
แชร์ประสบการณ์หางาน กับ บริษัทจัดหางาน หรือ HEAD HUNTER ทั้งหลาย
เนื่องจาก ป้า เป็นแม่บ้านจนแก่ยาน กลับมาหางานอีกครั้ง ทำให้ได้สมัครไปทั่วมาก เจอะเจอมาหลายอย่าง บางทีก็ทำให้เรามีความหวัง บางที ไปมาแล้วรู้สึก ไม่น่าไปเลยหลังๆ ห้องสีลม มีหลานๆเอ๊ย น้องๆมาถาม
สมาชิกหมายเลข 1743351
วิธีการดู "BIODERMA" ปลอม.. แบบง่ายและชัดเจนมากที่สุด
สวัสดีค่ะพี่ๆ น้องชาวพันทิป วันนี้ต๊ะอยากมาบอกวิธีการดู BIODERMA รีมูฟเวอร์ตัวดัง ที่เป็นตำนานว่าของปลอมเยอะมาก และทุกวันนี้ของปลอมเหมือนมากๆด้วยค่ะ คือแยกไม่ออก
สมาชิกหมายเลข 1642215
สอบถามสินค้าที่วัยรุ่นผู้หญิง ม ปลายใช้ แต่พอเข้ามหาลัยไม่ได้ใช้บ้างครับ
พอดีกำลังทำรายงานวิจัย พฤติกรรมลูกค้าที่เป็น ผญ ม ปลาย นะครับ เลยอยากมาสอบถามเพื่อนๆหน่อยครับว่า อะไรบ้างที่พอเรา อยู่ ม ปลาย ชอบซื้อจัง แต่พอเข้าเรียนมหาลัย ดันไม่สนใจ ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะครับ
Bobbylovemovie
ภาค 5 ... "คนตัวจิ๋ว" ... รูปถ่ายของเล่นตัวจิ๋ว ... จากผมเองครับ
สวัสดีครับ ^______^ เป็นกระทู้ที่ 5 แล้วนะครับ ... ถึงแม้กระแสถ่าย toy จะแผ่วลงไปบ้าง แต่ผมก็ยังคงถ่าย "คนตัวจิ๋ว" ของผมต่อไปเรื่อย จนกว่าจะหมดมุขล่ะนะครับ ^ ^"
PeeOwhY
42วัน USA - JAPAN by POPPADY [ภาพถ่าย. เรื่องราว. แรงบันดาลใจ.] Part 1: STEPS OUT
แด่ความฝัน, ในชีวิตทุกคนล้วนมีความฝัน และผมก็เป็นหนึ่งในนั้น สวัสดีครับ : ) ผมได้มีโอกาสไป work and travel in USA โดยผมได้ใช้ชีวิตในอเมริกาประมาณ 4 เดือน และแวะ stop over ที่ญี่ปุ่นอีก 11วัน
Poppady
เคล็ดลับดูแลผมให้ยาวเร็วทันใจ
เรื่องสวยๆ งามๆ แบ่งปันกัน เคยอยากเลี้ยงผมให้ยาวเหมือนกันน่ะ แต่ตอนนี้ชอบผมประมาณประบ่ามากกว่า ^^
สมาชิกหมายเลข 1447714
เหตุใดนักเรียนไทยส่วนใหญ่เมื่อไปเรียนต่างประเทศมักจะสนิทกันเองในหมู่คนไทย ไม่คบเพื่อนต่างชาติมากนัก
ขออนุญาตถามความคิดเห็นครับ เนื่องจากกำลังจะส่งลูกไปเรียนต่อ และได้ปรึกษากับเพื่อนที่ส่งลูกไปว่าเป็นอย่างไรบ้าง หลายคนมักตอบว่าลูกก็อยู่กับเพื่อนคนไทย ได้เพื่อนสนิทคนไทยกลับมา ในขณะที่ถ้าเป็นเด็กยุโรป
สมาชิกหมายเลข 2052089
ทำไมเราถึงต้องถอดเกงในเป้นเลข 8 ครับ
งง มากๆถอดตั้งใจไม่ตั้งใจก็เลข 8 ทุกที
สมาชิกหมายเลข 2049337
อยากทราบเทคนิคของการเป็นกองหลังในกีฬาฟุตบอลครับ
อยากทราบเทคนิคของการเป็นกองหลังในกีฬาฟุตบอลครับ นอกจากการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอแล้ว ทำอย่างไรให้"เหนียว"มากขึ้นครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1783476
ไปทานข้าวกับครอบครัวแฟนครั้งแรก ควรวางตัวอย่างไร
นี่เป็นกระทู้แรก ผิดพลาดประการใด หรือแท็กผิดขออภัยด้วยนะคะ เรากับแฟนคบกันได้ประมาณ 2 ปี ต่างคนต่างไม่เคยไปเจอครอบครัวอีกฝ่าย พอดีแฟนบอกว่าจะพาไปทานข้าวกับครอบครัวในวันเกิด (เดือน ก.พ.)
สมาชิกหมายเลข 868630
พอจะมีวิธีแก้เผ็ดแฟนไม่ให้มองสาวๆได้มั้ยคะ
คือ ก็ไม่ได้หึงนะคะ แต่บางทีก็รำคานค่ะ มองแทบจะสิงผู้หญิงเขาอยู่แล้วค่ะ เลยอยากจะทราบว่าเพื่อนๆที่พอมีประสบการณ์ มีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ ของเค้าทั้งหยิก ทั้งด่า ทั้งบอกดีๆแล้วก็ไม่เป็นผล
สมาชิกหมายเลข 2033429
Review : Homemade " C r e a p c a k e " มากิน "เครปเค้ก" กันเถอะ
สวัสดีค่ะ วันนี้เราเอาขนมมาฝากค่ะ อยู่บ้านว่าง ๆ หาไรทำไปเรื่อย นั่งดูรูปเพื่อน ๆ มาสะดุดที่รูปเครปเค้ก เห็นแล้วอยากกินมากกกก แต่ ๆ ๆ ๆ ที่ฝรั่งเศสเมืองแห่งเครป มีเครปขาย แต่ไม่มีเครปเค้ก
Rainny7
ต้นไม้ใบร่วงเยอะ แต่ไม่สูง มีต้นอะไรบ้างครับ
ดินที่บ้านแข็ง ต้องการนำใบมาผสมดินไว้ใช้ตลอดครับ ทีแรกสนใจต้นหูกระจงครับ จากกระทู้ http://m.pantip.com/topic/33160535 แต่ติดเรื่องรากดุ และสูงไปครับ
โมต
//พาไปที่ที่ไม่มีใครอยากไป// เกาะ “คุก” The Alcatraz หรือ "The Rock"
ช่วงนี้โพสรีวิวท่องเที่ยวหลายที่หน่อยทั้งที่ไปมาก่อนหรือเพิ่งไปมา ก่อนกลับไปทำงานที่ไทยอย่างถาวรซะที (และจะไม่มีเวลาว่างมากๆ อีกต่อไป 555) จุดประสงค์ก็เพราะอยากเก็บไว้อ่านในอนาคตและแบ่งปันเรื่องราว
SD and Family
ลังโฟมที่ใส่ข้าวเหนียวตามตลาดทำไมต้องพันเทปน้ำตาล แล้วถ้าเอามาเก็บความเย็นล่ะ ?
สวัสดีครับ มีเรื่องรบกวนถามเพื่อนๆพี่น้องหน่อยครับ คือเวลาไปตลาดนัดผมมักจะเห็นพ่อค้าแม่ค้าหมูปิ้งหรือร้านขายข้าวถ้วยใส่บรรดาข้าวใน "ลังโฟม" ใบใหญ่ และที่แปลกคือทุกลังจะต้องมีเทปติดลัง
สมาชิกหมายเลข 820603
ก่อนจะเริ่มอ่านนิยายภาษาอังกฤษ เราจะต้องมีพื้นฐานการจำศัพท์มากเท่าไหร่ครับ
ตอนนี้ผมกำลังเริ่มต้น ศึกษาภาษาอังกฤษเพื่อใช้สื่อสาร แล้วผมไปพบบทความหนึ่งแนะนำให้อ่านหนังสือนิยายที่ชอบ เริ่มจากเล่มบางๆก่อน แต่ ถ้าผมมีศัพท์ที่ไม่มาก คือ ระดับศูนย์เลยก็ว่าได้
สมาชิกหมายเลข 1560464
วันนี้มาดูเรื่องแปลก ที่คุณยังไม่เคยรู้บ้างดีกว่า ข้อไหนใครเคยรู้มาก่อนช่วยบอกด้วยน้า
จากนิตยสารแปลก ลองอ่านกันดูนะ 1. มดเป็นสัตว์โลกชนิดเดียว ที่ไม่เคยหลับ นอน หรือหยุดการเคลื่อนไหว 2.จากการรายงานวิจัยล่าสุด พบว่าผู้บริหารขอมีเพศสัมพันธ์กับสาวๆในออฟฟิศ จะได้รับการตอบรับ 92 %
สมาชิกหมายเลข 2052553
ทีวีไม่มีช่องให้เสียบรูHDMI กับ AV แต่ไปแลกกล่องดิจิตอลมาแล้วทำยังไงดีคะ
วันนี้เพิ่งไปแลกกล่องทีวีดิจิตอลมาค่ะ แต่พอไปแลกมาแล้วมาเจอว่าทีวีบ้านตัวเองไม่มีช่องไว้เสียบสายHDMIกับAVค่ะ ทีนี้ก็ลองอ่านจากหลายๆกระทู้ที่มีปัญหาเหมือนหนูก็ได้คำแนะนำมาว่าให้ไปซื้อตัวแปลงสัญญาณมา
สมาชิกหมายเลข 1737114
ถ้ามีคนยืมเงินโดยเค้าให้เราเก็บโฉนดบ้านที่เป็นชื่อเค้ากับสามีไว้ ความเสี่ยงคืออะไรคะ
รบกวนแนะนำด้วยค่ะ เราไม่แน่ใจว่าทำอย่างนี้ เรายังมีความเสี่ยงอะไรหรือไม่ในการให้เค้ายืมเงินน่ะค่ะ บ้านมีมุลค่ามากกว่าเงินที่ยืมมากพอสมควรค่ะ และไม่ต้องผ่อนแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
อุ๊ดจิม
ITEM HOT HIT ในดวงใจของหญิงแย้
ITEM HOT HIT ในดวงใจของหญิงแย้ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมามีอะไรบ้างที่ต้องติดกระเป๋าไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดแม้ไปต่างประเทศไปต่างจังหวัดนางก็เอาไปทั้งหมดนี่เลยมีทั้งแพงเลยไม่แพง
นนทพรแย้
อยากทราบเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าการนึ่งหรืออุ่นอาหารด้วยไมโครเวฟมีผลเสียต่อสุขภาพมั้ยคะ
เนื่องจากต้องทำงานและไม่ค่อยเก่งการทำอาหาร ก็มักจะทำอะไรสะดวกๆด้วยไมโครเวฟ แต่ว่าคนรุ่นปู่ย่ามักจะชอบบอกว่าไม่ให้เอาอาหารไปอุ่นด้วยไมโครเวฟ เพราะมันมีรังสีต่างๆอันตรายให้ตั้งเตาแก๊ส
Really happy life
เครื่องบินต่างกับเฮลิคอปเตอร์ยังไงครับ ทำไมเครื่องบินไม่มีใบพัดอันใหญ่แต่สามารถบินได้
สมาชิกหมายเลข 1963471
Pokemon ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงหรือเปล่าครับ
วัตถุผ่านการรับรอง
ไขข้อข้องใจ : ทำไมดราม่าถึงต้องมาตอนที่ 3 ?
สัปดาห์ที่แล้วเห็นห้องการ์ตูนพูดถึงพอสมควรเหมือนกันสำหรับ "อาถรรพ์ตอนที่ 3" ที่มักจะเกิดดราม่าขึ้นกับเมะที่เป็น original ที่ผ่านมาดราม่าตอน 3 ที่โด่งดังก็คงไม่พ้น อูมามิ จาก Modoka
Navigummi
ถ้าพูดถึงเวทมนต์ จะนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรกกันคะ?
รบกวนหน่อยนะคะ พอดีทำโปรเจคเกี่ยวกับสิ่งนี้แต่นึกอะไรไม่ออกเลยค่ะนอกจาก แฮรี่พอตเตอร์ มีอย่างอื่นมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 1890922
สมัยก่อน ย้อนไปซัก 20 - 30 ปีก่อน เวลานั่งเครื่องบินไปเมืองนอก ใช้เวลากี่ชั่วโมงคะ เครื่องบินสมัยนั้น ?????
อยากทราบมานานหล่ะว่า เวลาบินสมัยก่อน ช้า หรอ เร็ว ?? แล้วถ้าย้อนไปสมัยไม่มีเครื่องบิน จากไทย ไป สหรัฐอเมริกา นั่งเรือไปกี่ชั่วโมง ยุคนั้น ??
คุณหนู Dior สาวฮอตแห่งปารีส
ถ้าลูกคุณติดโทมหา’ลัยท็อป 5 ของอังกฤษ คุณจะจำนองบ้านเอาเงินเกือบ 1 ล้าน มาส่งลูกเรียนไหมครับ
ในกรณีที่ลูกคุณจบเตรียมอุดมและจุฬาเกียรตินิยม เป็นเด็กดีตั้งใจเรียนมาตลอด ปัจจุบันทำงานมา 2 ปี รายได้เดือนละ 40,000-50,000 บาท ทำงานมา 2 ปี ลูกเก็บเงินเองได้ 800,000 บาท เหลืออีกราว 800,000
สมาชิกหมายเลข 2052089
ชีวิตหญิงสาว 10 วันในเกาหลีคนเดียว " ตามไปเดทกับโอปป้า "
บอกก่อนนะคะว่าเราไปแบบไม่มีแพลนเที่ยว ไม่รู้จักใคร ภาษาระดับต่ำต้อย แต่ด้วยความที่อยากหนีความเหงาไปเจอหิมะ เลยกดจองตั๋วไปแบบงงๆ นี่เราจะไปอยู่เกาหลี 10 วันได้จริงรึ ความคิดนี่วูบเข้ามาตอนจองเสร็จ
โชบิท
การลงทุนหุ้นมีความเสี่ยงมากกว่าแชร์ลูกโซ่เหรอคะ
พอดีเพิ่งเริ่มเล่นหุ้นมีได้มีเสียนิดๆ หน่อยๆ แต่มีเพื่อนมาเปรยๆแบบนี้ แถมเอาเราไปเม้าในโพสหน้าเฟสเขาอีก ว่าหุ้นนี่มีแต่ขาดทุน.ของเค้ารวยๆกำไรๆๆ...ส่วนตัวไม่ิยากเสียเพื่อนจริงๆค่ะ...แต่ก็รู้สึกแย่มากๆ
ปับปัน
เห็นคนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเยอะ เคยเเช่บ่ออาบน้ำรวมไหม
รู้สึกยังไงบ้าง เป็นไงเเล้วพวกที่อาบน้ำในครอบครัว ในอ่างที่คนเเรกเเช่เเล้ว เรียกคนต่อไปมาอาบต่อ มันไม่สกปรกหรือ
สมาชิกหมายเลข 1583275
ใครพอจะรู้บ้างไหมครับว่า .... เกลือ .... น้ำตาล ... น้ำปลา ... อะไรที่ถูกค้นพบ หรือ ผลิตขึ้นก่อนกัน
พอดี ผมสงสัยนะครับว่า เครื่องปรุงรสในอาหาร ยอดนิยมในไทย อย่างเช่น เกลือ , น้ำตาล , น้ำปลา มันถุกผลิตขึ้นมานานกี่ปีแล้ว แล้วอะไรที่มันเกิดก่อนหรือหลัง หรอครับ
แบมบู&ไข่เต่า
ยางสิบล้อเก่าเอาไปทำอะไรได้บ้างครับ
ที่บ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับสิบล้อแล้วมาสังเกตุว่า ยังสิบล้อที่แตก หรือถึงผ้าใบเยอะมาก เคยถามพ่อว่าเอาไปทำอะไร พ่อบอกถ้าพวกรับซื้อยางมาดูแล้วไม่เอาก็เอาไปทิ้ง!!
Swizad
กาแฟช่วยเผาผลาญไขมันได้จริงหรือ
"กาแฟดำ คาเฟอีนในกาแฟจะมีประโยชน์ต่อกระเพาะโดยตรง สร้างน้ำย่อยที่กระเพาะและตับอ่อนเพิ่มขึ้น ไขมันจึงถูกเผาผลาญ คาเฟอีนยังสามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในช่วงสั้นๆ คาเฟอีนในกาแฟ 2 ถ้วย
สมาชิกหมายเลข 1378184
ใช้ประกันคุ้มภัยชั้น 1 แต่เจ้าของรถเสียชีวิต ทายาทต้องผ่อนรถต่อรึป่าวค่ะ
คุณพ่อเช่าซื้อรถ Honda City พร้อมกับซื้อประกันรถของคุ้มภัยชั้น 1 จ่ายค่าทำประกันประมาณสองหมื่นกว่าบาท ผ่อนชำระประมาณ 5 งวดตอนที่ซื้อรถและทำสัญญาคุณพ่อพึ่งจะอายุ 59 ปีค่ะ คุณพ่อเสียชีวิตตอนอายุ 59 ปี
หญิงโก๊ะจอมเปิ่น
ขอวิธีรับมือ ผู้ชายที่มั่นหน้า ตำหนิผู้หญิงที่เจอกันครั้งแรก
คือประสบการณ์ตรง เราเองก็ไม่ได้เป็นผู้หญิงที่สวยสะพรั่ง ฟุ้งฟิ้ง มุ้งมิ้ง คุคิ อะไรมาก ก็เป็นผู้หญิงธรรมดา หน้าตาหมาไม่เหาคนนึง ไม่ได้มั่นใจในเบ้าหน้าตัวเองเลย คิดตลอดว่า หน้าบ้านๆมาก
ธิดากาก้า

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง