เมือผมทำสบู่หล่นลงในชักโครก
ผมทำสบู่ตกลงในชักโครกแล้วส่วมเหมือนจะตันแก้ไขยังงัยดีคับช่วยผมหน่อย
สมาชิกหมายเลข 2711353
กล่องถ่ายรูปแบบธรรมดาที่เราใช้บนโลก ถ้าเอาไปถ่ายรูปในอวกาศ ถ่ายพื้นผิวดวงจันทร์ได้มั้ย.และที่บอกว่าอวกาศมันมืด คือแบบไหน
กล่องถ่ายรูปแบบธรรมดาที่เราใช้บนโลก ถ้าเอาไปถ่ายรูปในอวกาศ ถ่ายพื้นผิวดวงจันทร์ได้มั้ย.และที่บอกว่าอวกาศมันมืด คือแบบไหน อย่างแสงจากดวงอาทิตย์ มันก็ส่องมาตลอดอยากรู้ว่าที่บอกว่า อวกาศมันมืด และหนาว
สมาชิกหมายเลข 2174489
ตัวละครตัวไหน ร้ายที่สุด น่าจดจำที่สุด และน่าตบที่สุด เท่าที่คุณเคยดูมาคะ ???
อยากทราบว่า คุณนึกถึงตัวละครตัวไหนมากที่สุดคะ ?
ตาแป๋ว หลานสาวยายเข็ม
มาแชร์วิวที่คอนโดตัวเองกันเต๊อะ
เเชร์วิวคอนโดของแต่ละคนค่ะ วิวตอนกลางวันหรือกลางคืนก็ได้ จขกทชอบดูวิวสวยๆ อิอิ
Sky&Sea~U&Me
ฟ้าผ่ากับแสงอันไหนเร็วกว่าครับ
ฟ้าผ่าจากท้องฟ้าลงมากับแสงส่องลงมาถึงดินในระยะทางเท่ากันอันไหนเร็วกว่า
สมาชิกหมายเลข 1112957
สงสัยว่าพวกอเมริกันนี่ไม่นิยมดูหนังตัวเองหรอครับ รัฐมีเป็นสิบๆรัฐ คนเป็นร้อยล้าน หนังดังๆรายได้ในบ้านนี่ขาดทุนตลอด
สังเกตุมาหลายเรื่องแล้ว ใน Boxofficemojo หนังที่ทำเงินนอกประเทศนี่ ในบ้านเขาขาดทุนพินาศ (หนังทอมครูซนี่แทบทุกเรื่อง) ส่วนใหญ่เป็นหนังแอ๊คชั่น แต่ถ้าหนังการ์ตูนกำไรตลอด สงสัยเด็กเยอะ 55
สมาชิกหมายเลข 2654511
ละครเรื่องไหน ที่มีตัวละครน้อยที่สุด ทั้งเรื่องแสดงกันไม่กี่คน เพื่อนๆนึกถึงเรื่องอะไรครับ
ผมนึก Stay ซากะ ฉันจะคิดถึงเธอ มีตัวละคร 6 คน น้ำตากามเทพ ... มีตัวละครทั้งเรื่อง 8 คน
สมาชิกหมายเลข 2697772
สัญลักษณ์แบบนี้ (ในเพลง) หมายความว่ายังไงครับ ต้องการจะสื่ออะไร ???
คือเป็นเพลงแนวเกี่ยวกับความรัก และศาสนา ภาพนี้ครับ (((นาทีที่ 5.23 ในspoil))) ที่มา [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ขอโทษที่หลงเข้ามา
อ่านคำแนะนำหมอพงษ์ศักดิ์
เครดิตตามข้างล่าง ท่านแนะอย่างนี้ ทีนี้ พ้มไปดู หุ้น Solar ของท่าน ไม่เข้าข่ายสักข้อนิ "การเลือกหุ้นแบบหมอพงษ์ศักด "หมอพงศ์ศักดิ์"เผยวิธีการเลือกเสพข่าวเพื่อการลงทุน May 28, 2015
สมาชิกหมายเลข 764366
มีกาตูนสมัยเด็กที่ดังๆหนุกๆ เช่นในช่องโมเดินไนน์ (9)ไหมครับ
เช่นแบบ อุเอคิ กัชเบล ขบวนการเหมียวๆ อยากจะหากาตูนดังๆสนุกๆในวัยเด็กดูอะครับ จำไม่ค่อยได้แล้วด้วยว่ามีอะไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 2562859
สอบถามตำแหน่งห้องคอนโด ถ้าเป็นห้องมุมผนังติดด้านตะวันตกจะร้อนไหมครับ
สอบถามพี่ๆ ห้องชายคาหน่อยครับ พอดีสนใจคอนโดอีกที่นึงครับ เป็นห้องมุม ระเบียงและหน้าต่างห้องนอนหันไปทางทิศเหนือ แต่ผนังห้องด้านมุมหันไปทางทิศตะวันตก เข้าใจว่าคงโดนแดดเต็ม ซึ่งผนังด้านนั้นเป็นห้องนั่ง
ขงเบ้งกลับชาติ
มุกจาก "การ์ตูนขายหัวเราะ" มุกใดที่ทำให้คุณ "ขำกลิ้ง" มากที่สุด ?
Nihaoman
สอบถามวิธีเก็บอาหารแมวกระสอบใหญ่ ระดับ 10 กก.+ ทำอย่างไรให้มดไม่ขึ้น
ตามหัวข้อเลยครับ ผมกำลังสนใจซื้ออาหารแมวที่ขายกันกระสอบละ 10 กก.+ เพราะเห็นราคา/กก. แล้วถูกกว่ามากๆ ระดับ 60-85 บ/กก. เช่น MAXIMA และ TIFFANY แต่ปัญหาคือ ผมว่าผมเทครั้งเดียวไม่หมดแน่ๆ เหลือไว้กินอีก
สมาชิกหมายเลข 1417706
###มาโพสรูปถ่ายจากมือถือประจำสัปดาห์นี้กันครับ###
#ip6
เด็กคอนถม
ลูกสาวติดเกมส์ ทำไงดี
คือลูกขอเราว่าถ้าได้เกรดเกิน3.8ต้องซื้อPlayStation4ให้ ตอนแรกเราไม่คิดว่าลูกจะทำไงคะ แต่ลูกเราทำได้ค่ะ จริงๆก็ดีแล้วแหละค่ะ เป็นผลดีกับลูกด้วย ปรึกษากับสามี สามีก็ไม่ค่อยอยากให้ซื้อค่ะ แต่ก็ต้องซื้อ
สมาชิกหมายเลข 2711023
แชร์ประสบการณ์น้องหมา (หวิดตาย) เพราะพยาธิเม็ดเลือด
วันนี้ขออนุญาตมาแชร์ประสบการณ์นะคะ พยาธิเม็ดเลือดรักษาได้ ถ้าเจ้าของสู้!!! ลูกชายของเราชื่อ "บุญชู" เป็นหมาพันธุ์ปั๊ก อายุ 1ขวบค่ะ ------- 3 ต.ค.58เราเริ่มสังเกตุเห็นอาการผิดปกติคือน้องซึมๆ
ฉงนหน้าย่น
ใครมีประสบการณ์เรื่องห่างกันสักพัก กลับมาแล้วดีขึ้นหรือแย่ยังไง บ้างครับ
ผมคบกับแฟนมา5 ปี อยู่ๆเธอเปลี่ยนไปเธอบอกว่าเบื่อรำคาญผม เธอไม่อยากคุยไม่อยากเจอผมเลย เลยขอห่าง ผมอยากรู้ว่าถ้าห่างกันแล้วเราจะกลับมาเป็นแบบเดิมได้ไหมหรือจะทำให้แย่กว่าเดิม TT
สมาชิกหมายเลข 2578942
เย้!!! มันกำลังจะมา Facebook ทดสอบปุ่ม reaction (ปุ่ม like ที่มีอีโมจิ)
จากข่าว Facebook จะทำปุ่ม Dislike แต่มีสิทธิบัตรชี้ว่าไม่ใช่ปุ่ม Dislike ซะหน่อย แต่เป็นปุ่มแสดงอารมณ์แบบอีโมจิต่างหาก โดยลักษณะการทำงานคือ กดปุ่ม Like ก่อน แล้วจะมีอีโมจิแสดงอารมณ์ 6 อันคือ ชอบ, รัก,
สมาชิกหมายเลข 940003
หมาเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ไม่ได้เจอกันสองปี เค้าจะจำเราได้มั้ยคะ
คือเราเลี้ยงชิวาว่าตัวนึงมาตั้งแต่เค้าอายุแค่เดือนกว่า ตัวเท่าฝ่ามือ เลี้ยงประมาณเกือบสองปี เรารักน้องมาก สนิทกันมาก นอนด้วยกันเกือบทุกวัน แต่มีเหตุที่ทำให้ต้องแยกกัน ไม่ได้เจอกันเลย จากตอนนั้นถึงตอน
เทคอะแน๊ป
Portrait กินรี
สวัสดีครับ "จันทกินราชาดก" วรรณกรรมนิบาตชาติชาดก ที่สาทกขึ้นเป็นพระธรรมเทศนาคำสอนว่าด้วยเรื่องอตีตาชาตะแห่งพระบรมโพธิสัตว์เจ้าในปัญญาสชาดก 550 พระชาติ กล่าวถึงบุพสันนิวาสและบุพกรรมสัญญาในรัก
สมาชิกหมายเลข 2601058
หน่วยวัด ของเครื่องชั่ง ดิจิตอล คืออะไรบ้าง
กำลังเลือกซื้อของในเว็บ โดยทุกรายบอกว่ามีหน่วยวัดดังนี้ ทราบแค่ว่า g คือ กรัม oz คือ ออนซ์ แต่อันอื่นไม่ทราบว่ามันคืออะไร และแต่ละหน่วย ใช้แทนกันได้ไหมครับ
โซสุเกะ
มีนักกอล์ฟท่านไหนทำแบบนี้บ้างไหมครับ????
ผมนั่งดูรายการกอล์ฟอาชีพ เวลาที่ผู้เล่นตีออนกรีนแล้ว Caddy จะหยิบพัตเตอร์ส่งให้ทันที ผู้เล่นก็เดินไปที่กรีนมาร์คลูกเอง ซ่อมกรีนเอง แบบที่นักกอล์ฟอาชีพทำกัน...มีสมาชิกท่านไหนทำแบบนี้บ้างครับ
คนกลับดึก
เหนื่อยไหมครับที่ต้องเป็นคนที่ชวนคุย
คือแบบเหนื่อยกันไหมครับที่ต้องเป็นผ่ายชวนคุย คือผมคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งจะ 3 เดือนแล้ว แบบชวนคุยตลอดเลย ทำไรอยู่ ? กินข้าวยัง ? แบบถามคำตอบคำ ใครเป็นแบบนี้บ้างครับ เหนื่อยแท้ 555555 - -
สมาชิกหมายเลข 2697624
How to : แต่งหน้าสไตล์อินเดีย จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมฮร่ะ (รูปเยอะมากนานๆแต่งที อิๆๆ)
สวัสดีค่า วันนี้โบว์เอาฮาวทูแต่งหน้าสไตล์อินเดียมาฝากกันค่า เนื่องจากมีงานที่ต้องแต่งธีมอินเดียก็เลย ไปพาหุรัดหาชุดกับเครื่องประดับก่อนเลย พอครบเซ็ตก็รู้แล้วว่าจะแต่งโทนไหน สำหรับโบว์จะแต่งโทนสีฟ้าเทอ
momybowy
แชร์ประสบการณ์ การสมัครงานครั้งแรกในชีวิต ที่เป็นจุดเปลี่ยน "จากสาวอักษรฯ สู่นักทรัพยากรบุคคล"
จากสาวอักษรฯ สู่นักทรัพยากรบุคคล ช่วงนี้ก็เริ่มเข้าสู่เทศกาลรับปริญญาแล้ว เห็นมีหลายๆ มหา’ลัยมีการซ้อมรับ เตรียมตัว และรับไปแล้วบ้าง พี่เห็นรูปน้องๆ ที่ทำงานขึ้น facebookรูปรับปริญญาแล้วทำให้นึกถึง
สมาชิกหมายเลข 2623541
อยากให้เสนอเกมส์สยอง ระทึก แนว outlast , Silent hill ให้หน่อยค่ะ
อยากให้เสนอเกมส์สยอง ระทึก แนว outlast , Silent hill ให้หน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1216858
พ่อบ้านคนไหน เสพติดกลิ่นลูกบ้างมั้ยครับ
ผมเป็นคนนึงที่ชอบหอมแก้มลูก ชอบกลิ่นตัวลูกมากๆ ก่อนนอนต้องจุ๊บทุกคืน ไม่งั้นนอนไม่หลับ พ่อบ้านไหน เป็นแบบผมบ้างครับ อยากรู้
สมาชิกหมายเลข 2665692
[บันทึกการเดินทาง] Moments in Turkey : Day 0 - วางแผนการเดินทาง
สวัสดีครับ ผมไม่ได้ตั้งกระทู้บันทึกการเดินทาง หรือกระทู้ท่องเที่ยวมานานกว่า 4 ปีแล้ว คราวที่แล้วผมเขียนไว้ตั้งแต่สมัยที่พันทิปยังเป็นเวอร์ชั่นเก่า 2g อยู่เลยที่ผมไปสวิตเซอร์แลนด์กับอิตาลีมา
attsarana
เกรดตกบอก พ่อแม่ ยังไงให้ไม่โดนด่า ??
ผมเพิ่งขึ้น ม.3 เทอมแรกเกรดตกจาก 3.17 เป็น 2.78 แต่ไม่มี 0,ร เลยสักครั้ง บอกพ่อแม่ยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 2246364
ทำไมเกมออนไลน์แนว MMORPG แทบจะทุกเกม อาชีพเริ่มต้นต้องมี นักดาบ นักธนู นักเวทย์ครับ ?
อยากรู้ว่าค่านิยม3อาชีพนี้เป็นอาชีพเริ่มต้น มันเริ่มจากไหน ทำไมถึงเป็นอย่างงั้นได้ เพราะสังเกตุเกมแนวนี้นี่ต้องมี3อาชีพนี้แทบจะทุกเกมเลย เป็นอาชีพเริ่มต้นอีกด้วย
สมาชิกหมายเลข 2562859
คุณเริ่มดู "ทีมชาติไทยแข่งนัดแรก" คือ "ทีมชาติไทยแข่งกับใคร" ความรู้สึกแรกเป็นอย่างไรบ้างครับ ?
Nihaoman
อยากเป็นหมอต้องหนักไปทางวิชาไหนครับ ?
ยืมของเพื่อนมาใช้นะครับ คือตอนนี้ผมอยู่ม.3 กำลังจะเข้าม 4อนาคตผมอยากเป็นหมอครับการเรียนผมก็อยู่ในระดับโอเคแต่ผมเรียนเอกชนทางโรงเรียนเขาตามใจเด็กเลยทำให้เกรดออกมาดีทั้งที่ผมร็ว่าผมสู้เค้าไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 2157828
ไปตามหาใจกลางของทางช้างเผือกกันเถอะ ++ กระทู้สอนวิธีตามหา และถ่ายภาพทางช้างเผือก
ผมก็เป็นมือใหม่ หัดถ่ายช้างเหมือนกันครับ ลองผิดลองถูกมามากมายถ่ายได้มั่ง ถ่ายไม่ได้มั่ง ครูพักลักจำไปเรื่อยๆ อาศัยขยันฝึกซ้อมขยันออกไปถ่ายจนพอเริ่มถ่ายได้บ้างแล้ว เลยมาแชร์ประสบการณ์ วิธีตามหาใจกลาง
tamrong
กวน มึน โฮ(จิมิน) กับปฏิบัติการล่าตราปั๊ม ตม.ตราแรก
* กระทู้นี้ไม่ได้ยืม ID เพื่อนมา ลงทุนสมัครเพราะอยากลองแบ่งประสบการณ์ดูค่ะ 55 รีวิวทริปโฮจิมิน - มุ่ยเน่ บอกก่อนว่าอาจจะไม่ตรงใจใครหลายคนก็ได้นะคะ เพราะคงไม่ได้รีวิวตามสูตรสำเส็จ รูปก็มาจากหลายๆกล้อง
สมาชิกหมายเลข 2706485
กล้วยแช่ตู้เย็น(no frost) แล้วเปลือกดำ เกิดจากอะไรคะ
ซื้อกล้วยมาผิวอย่างสวยเลย แต่เข้าตู้เย็นไว้คืนเดียวดำปี๋ เป็นตู้เย็นที่ไม่มีน้ำแข็งเกาะนะคะ คือแช่ช่องเย็น ไม่ใช่ช่องแข็ง ลองมาทั้งกล้วยไข่ กล้วยเล็บมือนาง กล้วยหอมสุก กล้วยหอมดิบละ ดำเหมือนกัน
ยัยหมวย อินเตอร์
มีครรภ์อ่อนๆ เริ่มฉี่บ่อย แก้ปัญหาอย่างไรเวลาเดินทางนานๆ
แฟนมีครรภ์อ่อนๆ เริ่มฉี่บ่อย จะแก้ปัญหานี้อย่างไร เวลาเดินทางนานๆ 5-6 ชั่วโมง เดือนนละ 2-3 ครั้ง ห้องน้ำตามปั๊มบางทีก็ไม่ค่อยสะอาดคุณแม่ๆมีใครเคยใช้แพมเพิสต์แก้ปัญหานี้ไหม? ขอบคุณทุกคำตอบ
สมาชิกหมายเลข 1116108
[ทริป] ขี่มอไซด์จากเชียงใหม่ ไปลุ้นทะเลหมอก ภูทับเบิก ... วันเดียวก็เที่ยวได้ เชียงใหม่-ภูทับเบิก 950 กิโล 19 ชั่วโมง
ภูทับเบิก ถ้าตอนกลางคืนฝนตก แล้วหยุดตกก่อนเช้ามืด เชัาวันนั้นจะมีโอกาสเจอ ทะเลหมอก ค่อนข้างมาก ผมจะหาข้อมูลจากพยากรณ์อากาศล่วงหน้า 1-2 วัน และ ดูจากรูปที่นักท่องเที่ยวอื่น ที่ถ่ายรูปเช็คอิน เวลาปัจ
babyfresh
ถ้าคุณสามารถเจอคนที่คุณอยากเจอมากที่สุด 3 นาที ในห้องห้องหนึ่ง คุณจะทำยังไง ?!?
ตามหัวข้อเลยคะ คิดว่าหลายๆคนก็น่าจะมีคนที่อยากเจอมากที่สุดในตอนนี้ . . . 3 นาที เพื่อนๆจะทำอะไร จะพูดอะไรหรือเปล่า สำหรับ จกขท เอง ก็คงจะกอดเขาไว้ให้แน่นที่สุด แล้วบอกว่าคิดถึงเขามากๆ แล้วเพื่อนๆล่ะ
สมาชิกหมายเลข 1799678
ผัดขี้เม๊าาาขี้เมาฉบับเด็กหอ
ยั่วน้ำลายยามดึกฉบับเด็กหอกันดีกว่าจ้า สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิปทุกคนนะคะ จขกทก็ได้ติดตามกระทู้พันทิปมานานมากละ ได้แต่ส่องเรื่องของชาวบ้าน แอบทำตามก็หลายอย่างอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะห้องก้นครัว วันนี้ถือ
Arielribbon
บรรยากาศของเมืองจักรยาน "ฮังการี"
เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้ไปดูงานที่ประเทศฮังการี เดินทางจากประเทศไทยประมาณ 10.00 น.ไปถึงที่ฮังการี ประมาณ 23.30 น. เวลาประเทศฮังการี่ นั่งรถไปถึงห้องพัก เหลือบไปมองเห็นเลนส์จักรยาน เลยตรงเข้าไป
กีตู้
เคยไหมค่ะ ผิดหวังกับความรัก ครั้งแล้วครั้งเล่า
คือ กี่คนก็คบได้ไม่นาน ทั้งที่เราไม่ผิดอะไรเลย อยากจะร้องไห้มาก แต่คิดทีไรมันดันตลกตัวเองขึ้นมา ทำไม... ขอเพลงตอกย้ำหนักๆ ขอโทษนะค่ะถ้า
สมาชิกหมายเลข 2509243
[Hokkaido Shinkansen] ข้อมูลสาย Shinkansen สู่เกาะ Hokkaido และเรื่องราวต่างๆของรถไฟญี่ปุ่นอีกมากมาย
ในเดือนมีนาคมปีหน้า 2016 Shinkansen สายที่หลายคนรอคอย Hokkaido Shinkansen จะเริ่มเปิดใช้งาน วันนี้ผมรวบรวมข้อมูลของสาย Hokkaido Shinkansen มาให้รู้จักกันเพิ่มมากขึ้นนะครับ นี่คือรุ่น E5 Series
Sweet Broken Hearted Machine
ผู้หญิงสามารถเรียนวิทย์กีฬาได้มั้ยย
คือหนูสนใจวิทย์กีฬามาก หนูชอบดูฟุตบอลมากๆด้วย หนูเลยสนใจวิทย์การกีฬา แล้วอีกอย่างหนูก็เรียนสายวิทย์ แต่ติดตรงที่ว่าหนูเป็น ผญ หนูเลยกลัวว่าจะเรียนไม่ได้เพราะหนูว่ายน้ำไม่แข็ง แต่หนูมีความฝันจะทำงานใน
สมาชิกหมายเลข 2546863
#'.. อาหาร " คลีน " กับการปฏิวัติ ตัวเองให้เป็นคนใหม่
" ก่อนอื่นต้องขอกราบสวัสดีพี่ๆชาว Pantip ครับผมเป็นน้องใหม่หัดเขียนกระทู้ก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ " สวัสดีครับผมซึ้งเป็นคนหนึ่งนี่ประสบภัย " ความอ้วน " มายาวนาน ซึ้งผมจะ
ผู้ชายชุดเขียว
เคยเป็นไหมคะ คณะที่เรียนอยู่เรียนแล้วไม่ใช่ แต่ก็ไม่รู้จะซิ่วไปไหนดี
รู้สึกว่าเรียนไปแล้วไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับเราเลยค่ะ แต่พอมาคิดว่า ถ้าไม่เรียนคณะนี้ เราจะเรียนคณะไหนกลับคิดไม่ออก ค้นหาตัวเองไม่เจอเลย เคยลองทำแบบทดสอบจิตวิทยา ผลออกมาก็ไม่ใช่สิ่งที่เราชอบอยู่ดี
สมาชิกหมายเลข 1362765
เฟืองเกลียวแบบนี้ถอดยังไง ครับผม
สอบถามหน่อยครับ เจ้าเฟืองเกลียวแบบนี้ถอดยังไง ครับผม เครื่องมือที่มีตอนนี้ มีประแจโซ่แล้วครับ ซื้อแค่ที่ถอดเกลียวมาก็พอใช่มั้ยครับ ต้องทำยังไงต่อก่อนหรือเปล่าครับ ที่สงสัยคือ มันมีเพลากลางโผล่มา
สมาชิกหมายเลข 1798981
การหลีกทางให้รถพยาบาลหรือรถฉุกเฉิน อยากให้กระทรวงสาธารณสุขร่วมกับ ตำรวจจราจร ช่วยกันประชาสัมพันธ์ออกสื่อ
http://www.thaiemsinfo.com/autopagev4/show_page.php?topic_id=529&auto_id=7&TopicPk https://www.facebook.com/niem1669/videos/870266529679164/?fref=nf แต่เนื่องจากหลายครั้ง รถเยอะ เราอยู่บน
สมาชิกหมายเลข 2045025
[REVIEW] เปิดคลังแสงทดสอบความแรง Cleansing สูตรน้ำ กับการล้างเล็บ !!!!
เรื่องมีอยู่ว่าวันนี้เราก็ใช้คลีนซิ่งล้างหน้าตามปกตินี่แหละ แต่ที่พิเศษคือวันนี้เพื่อนทาสีเล็บให้ซึ่งเราไม่เคยทาสีเล็บมาก่อนเลย พอตอนล้างอยู่ๆก็เหลือบเห็นว่าสีเล็บของเราหลุดออกตอนเรากำลังใช้คลีนซิ่ง
สมาชิกหมายเลข 1664626
บัตรเครดิตของธนาคารไหนใช้ซื้อของเป็นสกุลเงินต่างประเทศดีที่สุดครับ (ซื้อออนไลน์)
ตามหัวข้อครับ คือผมอยากสมัครบัตรเครดิตมาเพื่อผูกกับ Paypal แล้วใช้ซ์้อของเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่ทราบว่าจะใช้บัตรเครดิตของธนาคารใดและแบบไหนดีครับ
สมาชิกหมายเลข 720893
ตู้เย็นที่มีช่องแช่ฟิสส์ แช่เนื้อสัตว์ และผัก อยู่ข้างล่าง (พื้น) ดีมั๊ยคะ >_<
ที่คิดอยากซื้อเพราะ ที่บ้านอยู่กับป้า ป้าแก่แล้ว และ ไม่สูง (ขนาดกะทัดรัดม๊ากกกก) เลยว่า แกน่าจะก้มลงเปิดตรงช่องฟิสส์ ได้ง่าย แต่ก้อกลัวฝุ่นเข้าอยู่ เห็นเค้าว่า เดินไปเดินมา ฝุ่นเข้า และผักเน่าง่าย
yorkienoi

เว็บไซต์ในเครือ


เลือกห้อง