เห็นส่งมาในเฟส คล้ายกับจดหมายลูกโซ่ เลยอยากรู้ว่ามันจริงรึเปล่า?
สัญญานฟองสบู่มาแล้ว!!! นี่คือการทำเพื่อให้บริษัทอยู่รอดของกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ 1. Honda เพิ่มวันหยุดยาว ในเดือนเมษายน พฤษภาคม กรกฎาคม สิงหาคม มีวันหยุด ติดต่อกัน 10 วัน และหยุดทุกวันเสาร์- อาทิตย์
เสิ่นกงเม่า
เลือกอาหารแห้งอะไรดีครับ เมื่อต้องเดินทางบ่อยๆ
ผมมีอาชีพเป็นคนถ่ายทำรายการทีวี ครับ เป็นช่างภาพและตัดต่อ ช่วงนี้ผมมีเหตุต้องออกเดินทางไปในประเทศเพื่อนบ้านเราค่อนข้างบ่อย และมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน บางทีอาหารไม่สะอาดบ้าง บางที่
เวย์ก้าว9ก้าว
มีหนังเรื่องไหนที่ เป็น ปรากฏการณ์ บ้างครับ ประมาณว่า ฟีเวอร์จนคนฮิตมาทำตาม
เท่าที่นึกออก เรื่อง Speed นี่ใช่เลย เดินไปไหนก็เจอแต่สกินเฮด อีกเรื่องก็ twilight newmoon ที่เจค็อปมีซิกแพ็ค ทำให้กระแสคนล่ำๆเห็นได้ชัดเลย มีแต่คนเล่นกล้ามกันช่วงนั้น ส่งผลมายั้นช่วงนี้เลย
Ohsetleak
ใน "วัยเด็ก" ของเล่นอะไรที่สามารถ "บังคับวิทยุ" แล้วคุณอยากได้บ้าง ?
Nihaoman
How to การวาดหุ่นแฟชั่น! สำหรับมือใหม่มากๆ ฉบับภาษาตุ๊ด!!
สวัสดีค่ะพ่อแม่พี่น้องที่เคารพทุกท่าน เนื่องด้วยว่าอิชั้นก็สิงสถิตอยู่ในพันทิปมาพอสมควร แต่มิเคยก่อประโยชน์ใดๆเลย อันครั้นนนนจะคิดว่าจะทำอะไร กะเทยตัวน้อยๆคนนี้ก็ช่างไร้สาระสุดๆ เพราะฉะนั้นจึงทำในสิ่ง
แตงโมดิบ
มีใครฝันเห็นงูกัด งูฉก แล้วเจอแฟนหรือคนรักบ้างมั้ย
พอดี เมื่อคืนก่อน ฝันว่า เจองู วิ่งหนีแล้ว มันก็เลื่อยตามมา แล้วขึ้นบันได มันก็ฉกเอาตรงฝ่าเท้า เห็นโบราณ หรือ ความเชื่อว่า จะเจอแฟน หรือ คนรัก ใครที่โสดแล้วพอฝันแบบนี้ ก็เจอแฟน เจอคนรัก
สมาชิกหมายเลข 1974814
อยากรู้เทคนิคการพากย์ให้เหมือนมืออาชีพ ใครพอรู้บ้าง?
อยากรู้เทคนิคการพากย์ค่ะอยากพากย์เหมือนมืออาชีพเลยอยากรู้ว่านักพากย์ที่ดีต้องทำยังไงนะค่ะ?
สมาชิกหมายเลข 1543876
เที่ยวไปเรื่อย เหนื่อยก็พัก ปักหมุดที่ พัทยา สัตหีบ ขลุง
ทริปนี้ไม่มีอะไรมากมาย เห็นมีวันหยุด 3 วันแล้วเกิดอาการคันที่เท้าครับ เลยมานั่งวางแผนหาที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกล สบายๆ ชิวๆ พยายามหาที่เที่ยวใหม่ๆ (สำหรับผม) โดยปักหมุดไว้ 3 ที่ด้วยกัน คือ ชมโคมไฟที่โรง
ลุงเสื้อเขียว
ทำไมในประเทศไทย "อเมริกันฟุตบอล" ถึงไม่มีสอนในโรงเรียนครับ ?
ทำไมในประเทศไทย "อเมริกันฟุตบอล" ถึงไม่มีสอนในโรงเรียนครับ ?
สมาชิกหมายเลข 1964020
ไดอารี่ที่จอร์เจีย... ผ่านวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ เทใจรักธรรมชาติ
cr: cnn.com สวัสดีค่ะ - แอนค่ะ - ตอนนี้แอน(ยัง)อยู่ที่ประเทศจอร์เจีย แอนมาที่นี่ตั้งแต่ช่วงปลายเมษา ซึ่งเป็นช่วงปลายหนาว เข้าสปริง เรื่อยมาจนเข้าฤดูร้อน ตอนนี้ก็เกือบ 3 เดือนแล้ว
thkanne
App android มีapp อันไหนไหมครับที่จะจัดการไฟล์ในมือถือ บนคอมฯได้
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ ผมปัจจุบันใช้ Sony Z1 ผมกลัวว่าถ้าเปิดปิดฝาเสียบ USB บ่อยๆ มันจะกันน้ำไม่ได้(เสื่อม) ส่วนถ้าจะจัดการไฟล์ ย้าย เอาเข้า(ด้วยGoogle Drive) สร้างโฟลเดอร์ ในมือถือมันจะไม่ค่อยสะดวก
ไปยาลเล็ก ฯ
Harddisk ติด Bad sector นำมาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างครับ ?
ผมมี Harddisk notebook ลูกนึงมันติด Bad จนเข้าวินโดวไม่ได้ clone ใหม่ก็ไม่ผ่าน ถ้าเราจะนำมาใช้ประโยชน์คือเอาไว้แค่เก็บไฟล์เกมไฟลข้อมูลงานไฟล์หนังจะมีผลเสียอะไรมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 871094
"ผัดหมี่โคราช" สูตรตามใจ
สวัสดีครับ สำหรับ จขกท นี้เป็นกระทู้แรกๆที่ตั้งนะครับ ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยครับ ที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาก็เพื่อที่จะแบ่งปันวิธีทำผัดหมี่โคราชง่ายๆ สูตรฉบับอะไรก็ได้ ไว้ทานเวลาวันหยุดหรือเวลาอยาก
สมาชิกหมายเลข 1573230
ภาพถ่าย “ Landscape และ Cityscape ประเทศไทย” รอบครึ่งปีแรกปี2558
วันนี้มาแบ่งปันนำภาพถ่าย “ Landscape และ Cityscape ประเทศไทย” รอบครึ่งปีแรกปี2558 ในสไตล์ของผม ภาพทั้งหมดถ่ายจาก 12 จังหวัดและกรุงเทพฯ ที่ได้เก็บรวบรวมไว้ อุปกรณ์การถ่ายภาพในชุดนี้ประกอบไปด้วยภาพจาก
สมาชิกหมายเลข 1370281
ปกติ พก "เงินสด" ในกระเป๋าสตางค์ จำนวนเท่าไร? สาเหตุเพราะอะไร?
สมาชิกหมายเลข 1233074
2เดือนผ่านไป หอมฟุ้ง มารายงานตัวฮับ
มาอัพเดทกันหน่อยครับผ่านไปสองเดือนกว่าๆเปลี่ยนแปลงไปพอสมควรhttps://instagram.com/homfung_huadchai/ http://pantip.com/topic/33475682 http://pantip.com/topic/33517861 http://pantip.com/topic/33601777
jin leng
รางวัลชีวิตของคุณคืออะไร ?
เคยได้ยิน คำว่ารางวัลชีวิต มาได้ประมาณ 2-3 ปี แล้ว ตั้งแต่ทำงานแบบจริงจัง หาเช้ากินค่ำเหมือนคนทั่ว ๆ ไป แต่จำไม่ได้ว่าใครเคยพูดคำว่า "รางวัลชีวิต" เค้าคนนั้นเหมือนจะพูดประมาณว่า...สิ้นเดือน
pinkspiderll
+ มั่ว งง หลงทิศ ผิดแผน : จอร์เจีย ตุรกี รัสเซีย ตอน3 เก็บตกจอร์เจีย เมืองนี้ ถูก ดี สวย เริศ เจิด คุ้ม ประหยัด
สวัสดีคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบ เอ๊า .......... ขอเสียงกรี๊ดหน่อย /me กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด 555+ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนนะครับ รู้สึกอิ่มเอมใจมาก ^______________________^
โอ๊ต-ครับ-ผม
เคยสงสัยกันมั้ย ว่าทำไมผีต้องเป็นผู้หญิงผมยาวใส่ชุดขาว(อยากรู้มาก)
ทุกคนที่เคยได้ยินเรื่องแนวผีสางอะไรเทือกนี้เคยสงสัยกันมั้ยว่าทำไมผีต้อง.... -ใส่ชุดขาวบ้าง -เป็นผู้หญิงผมยาวบ้าง ?? คือบ่อยมากในกระทู้พันทิปหลายกระทู้ที่อ่านเจอมักจะเกี่ยวข้องกับผู้หญิงผมยาว
Raybitz
อยากสอบถามเรื่อง การขนส่งสัตว์ทางเครื่องบิน
สายการบินไหน ถูกและสะดวกที่สุดในการขนส่งจ้า พอดีจะส่งน้องแมวจากสุราษฎร์ไปเชียงใหม่อะจ้า ใครเคยส่งสัตว์เลี้ยงทางคาร์โก้บ้างอ่าค่ะ อยากสอบถามหน่อยว่า ต้องไปก่อนกี่ชั่วโมง ต้องมีใบรับรองแพทย์มั้ย
สมาชิกหมายเลข 1794826
คุณเคยผ่านอาชีพอะไรมาบ้าง
เคยผ่านอาชีพอะไรมาบ้างครับ แล้วอาชีพปัจจุบันชอบหรือป่าวครับ ผมเคยทำงานโรงงาน ก่อสร้าง ติดแอร์ ขายไก่ย่าง ขายส้มตำ ขายเสื้อผ้า ขายลูกชิ้น ขายใข่นกกระทา ขายน้ำส้มน้ำปั่น ขายไก่ทอด ปัจจุบัญขายปลาหมึกสด
สมาชิกหมายเลข 2010132
แนะนำการเที่ยวสเปนเอง - ตอนที่ 1 ข้อมูลเบื้องต้นและการเตรียมตัว..
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ขออนุญาตให้ข้อมูลการท่องเที่ยวสเปนจากประสบการณ์ที่ผ่านมานะคะ เนื่องจากก่อนไปเที่ยวพยายามหาข้อมูล แต่ก็ไม่มีที่เขียนละเอียดมากนัก จึงตั้งใจว่ากลับมาแล้วจะมาแชร์ข้อมูลเผื่อจะเป็น
VR 4 Travel
น้องหมาน้องแมวเคยหอมคุณไหม
เพื่อนๆคะน้องหมาน้องแมวเคยหอมคุณไหมคะขอบคุณมากๆคะ
สมาชิกหมายเลข 916787
15 เว็ปไซต์ ฝึกพูด + Chat + เรียนภาษาอังกฤษ กับ เพื่อนชาวต่างชาติ
~ 15 เว็ปไซต์ ฝึกพูด + Chat + เรียนภาษาอังกฤษ กับ เพื่อนชาวต่างชาติ ~ ที่มา: https://goo.gl/1NDxuT เราได้รวบรวมเว็ปไซต์ที่เพื่อนๆสามารถที่จะฝึกสนทนาภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติมาให้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1712811
อยากรู้วิธีทำความสะอาดรถที่ง่ายที่สุดและทำให้รถเงางามอยู่ตลอดเวลา ( ปล อยู่หอพักค่ะ ไม่มีเวลาล้างด้วยน้ำแน่นอน)
คือรถเราสีดำค่ะ ปรกติก็เข้าคาร์แคร์ตลอดไม่เคยล้างเองแต่รู้สึกว่าฝุ่นจับง่ายมากจะให้เข้าคาร์แคร์บ่อยๆก็ไม่ไหว เลยอย่างรู้วิธีดูแลรักษารถแบบที่ทำง่ายแบบผู้หญิงก็ทำเองได้ และก็ที่สำคัญคือไม่ต้องใช้น้ำ
สมาชิกหมายเลข 1785444
คนที่ใส่ชุดนอนแบบกระโปรง เวลานอนนี้เค้านอนกันท่าไหนคะ ????
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือ ทำไมพอเราใส่นอนแล้วตื่นมามันมาอยู่ใต้ราวนมแทบทุกครั้ง5555555
พาน้องมาร้องไห้
หน้าแห้งมาก อยากหน้าเงาๆชุ่มชื้น ใช้ครีมอะไรดี?
ก่อนอื่นต้องบอกสภาพหน้าก่อนนะคะว่าเป็นคนหน้าแห้งมากๆและแพ้ง่าย อยากใช้ครีมที่ทำให้หน้าเงาๆดูชุ่มชื้น ราคาไม่แรงมาก รบกวนผู้รู้มาแนะนำด้วยค้าา ว่ายี่ห้อไหนใช้ดี
สมาชิกหมายเลข 2444497
| เชียงราย 3 วัน 2 คืน | วิท - มาย - ฮันนี่ |
บทที่ 1 อารัมภบท สดๆ ร้อนๆ สวัสดีครับพี่น้องชาวพันทิป วันนี้จะพาไปแอ่วเมืองเหนือ “จังหวัดเชียงราย” แบบตารางแน่นเอี๊ยดสำหรับคนที่มีเวลาจำกัด! เพราะเราเคยจองตั๋วนกแอร์ได้ในราคา 770 บาท
dearyjung
อาหารอะไรที่คุณจะกินเมื่ออยู่บนรถไฟ?
เนื่องจากผมไปหัวหินทางรถไฟบ่อยและแน่นอนมันมีของกินรายทางเพียบรวมทั้งที่มาขายบนรถไฟ ใครชอบกินอะไรกันบ้างครับ? ผมชอบกินข้าวผัดกระเพรา+ไข่ดาวที่หัวลำโพง ราคาไม่แพงจริงๆ 20 บาทเอง
Kazuhira Kaz Miller
ครั้งแรกกับเครปเค้ก....
ครั้งแรกกับการทำเครปเค้ก คือเรื่องของเรื่องก็คือตกงานค่ะว๊างว่างอยากจะโชว์ความเป็นกุลสตรีให้โลกประจักร เอาเป็นว่าลองดูกันเน๊อะ ....ครั้งแรก!!! 1. ค้นหาสูตรละวิธีทำก็ไปป๊ะกับวิธีการทำเครปเค้กโดยใช้
Mayree B-52
ประสบการณ์แม่บ้านเจแปน**ญี่ปุ่นคิดได้ไง vol.8 นอนโรงพยาบาลเจแปนครั้งแรกในชีวิต
สวัสดีค่ะ ที่จริง...เขียนไว้แล้ว อัพแล้วด้วยในBlogของตัวเอง ยังไม่ได้มาโพสในPantipค่ะ เลยมาเล่าซ้ำอีกรอบในนี้นะคะ (บางคนชอบอ่านจอม่วง ตัวหนังสือขาวนะ) โรงพยาบาลเจแปน ที่นางสุโดว์ไปผ่าคลอด
Mrs Sudo ณ Japan
ถ้าเอาไนท์ครีมมาทาเป็นเดย์ครีมด้วยจะเป็นอะไรมั๊คะ
ถ้าเอาไนท์ครีมมาใช้เป็นเดย์ครีมด้วยจะเป็นอะไรมั๊ยคะ
สมาชิกหมายเลข 1054517
+ สปาเกตตี้กะเพราแฮมอิตาเลี่ยน + การผสมผสานรสชาติระหว่าง 2ชาติที่ใครๆก็ทำเองได้
สวัสดีครับพี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ผม ก๊อน เด็กเกษตรแต่ใจรักการทำอาหารที่สุด Ep. 4 เมนูนี้เป็นเมนูที่ผมชอบทำและชอบกินที่สุด เมนูคลาสสิคตลอดกาล สปาเกตตี้ !!!!!!!! วันนี้ขอเสนอ สปาเกตตี้ผัดแบบไทยที่มีความเป็น
Korn>grend
เที่ยวหมดตัว ทัวร์ร้านเมดคาเฟ่ ภาค 2 !!! โตเกียว อากิฮาบาระ 2015
พบกันอีกครั้งกับรายการ เที่ยวหมดตัว ทัวร์ร้านเมด Episode 2!! กระทู้นี้ทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ เมดคาเฟ่ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในสังคมไทย ปีนี้ผมได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกครั้ง เลยมีรีวิวร้านเมดคาเฟ่มาฝากกัน
Alphaforce
ทำไมไม่ตีเทนนิสในร่ม
คือผม งง อะครับ ทุกวันนี้ นักแข่งประสบปัญหา แดดร้อนเกินไป ฝนตกบ้าง ละทำไมเขาไม่แข่งกันในร่มอะครับ
สมาชิกหมายเลข 1323449
เวลาทอด 'ไข่เจียว' นิยมใส่ส่วนผสมแปลกๆ อะไรลงไปบ้างแล้วเกิด 'อร่อย' ขึ้นมาคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติเวลาเราทำไข่เจียวก็จะใส่ส่วนผสมไม่กี่อย่าง แบบธรรมดา หมูสับ , ไก่ , ไส้กรอก , หอยลาย ปลากะป๋องไรงี้ แต่พอเจอคนใส่เยลลี่ คือ เข้าใจนะว่าเป็นของอยู่ในตู้เย็น แต่อยากรู้ไข่เจียวใส่เยล
ส้มโอหว๊านหวาน
สัญญาณ 19 อย่างที่บอกว่าคุณกำลังหมกมุ่นกับฟุตบอลทีมชาติไทย
1. While everyone is crazy about Charyl Chappuis, you know the real babe is Chanatip Songkasin, aka Messi J Thailand. 1. ในขณะที่ทุกคนกำลังคลั่ง ชาริล ชัปปุยส์ คุณควรรู้ว่าตัวจริงของเค้าคือ ชนาธิป
ถ้าคุณเป็น X ผมจะเป็น Y
รั้วกั้นระหว่างบ้าน เป็นกรรมสิทธิของใครหรือไม่
รั้วกั้นระหว่างบ้าน (ไม่ใช่รั้วหน้าบ้าน) เป็นบ้านในหมู่บ้านที่สร้างขาย สมมุติเป็นรั้วที่กั้นระหว่างบ้าน A กับ บ้าน B ปล. เป็นหมู่บ้านที่ไม่มีนิติบุคคล คำถามคือ 1.ถ้า A อยากต่อเติม ทำได้เลยไหม
napasak
เปิดแอร์ที่ 25 องศา กับเปิดแอร์ที่ 28-30 องศา แบบไหนประหยัดไฟกว่ากันครับ
คือครอบครัวผมเป็นคนขี้หนาว ส่วนใหญ่จะเปิดแอร์ที่ 28-30 องศา ตอนนี้ค่าไฟอยู่ที่เกือบสามพันบาท ทำไมมันแพงจังครับ แต่ก่อนเคยเปิดแอร์ที่ 25 องศา รู้สึกว่าค่าไฟถูกกว่านี้ ผมเลย งงครับ ว่าเปิดอุณหภูมิสูงๆ
utd
มาโพสคำคมหนังไทย หนังไทยเจ๋งๆ กัน
เราไม่ได้รักใครง่ายอย่างที่นายคิดนะ. จาก โลกทั้งใบให้นายคนเดียว คนเราเวลาแค่สามนาทีก็หายากเนอะ. จาก รัก สาม เศร้า
สมาชิกหมายเลข 1666785
พนง.Bank, จนท.รัฐ มีวิธีตรวจสอบ พิสูจน์ "ลายมือชื่อ" ในการทำธุรกรรมต่างๆ อย่างถูกต้อง อย่างไรบ้าง?
สมาชิกหมายเลข 1233074
13 อันดับหนังสยองขวัญในรอบ 10 ปี
13 อันดับหนังสยองขวัญในรอบ 10 ปี ถ้าใครได้อ่านกระทู้ของผม ที่เคยทำการจัดอันดับ 15 หนังผีไปแล้ว แต่อันนั้นเป็นหนังผีตลอดกาลคือย้อนหลังไปเก่ามากแล้ว ซึ่งบางเรื่องจะหามาดูยากมาก ครั้งนี้ผมจัด 13 อันดับ
LasterWishes
เกาหลีถ่ายละครไปออกอากาศไป เเล้วการเเต่งหน้าเเบบธรรมชาติมันยุ่งเเละนาน งั้นที่นู้นเขาเเต่งอย่างไรมันถึงเร็ว ออกมาดีคะ
คนที่ใครๆก็ฝันถึง
ร่างกายสามารถย่อยกรดน้ำส้มได้หรือไม่
ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดี พอกินน้ำหวานน้ำอัดลมมากแล้วรู้สึกไม่สบายตัว ขอถาม 4 ข้อ 1 ถ้าร่างกายย่อยน้ำตาลไม่หมด ต้องแปลงน้ำตาลเป็นไขมันต้องใช้เวลานานเท่าไร 2 ถ้าแปลงเป็นไขมันไม่ทันเลือดจะหวานหรือไม่
mesara
[HOW TO] WORK DAY makeup : แต่งหน้าง่ายๆไปทำงานกันค่ะ
สวัสดีค่ะเ วันนี้เชอรี่ทำ how to เกี่ยวกับการแต่งหน้าไปทำงานค่ะ โดยการแต่งหน้าไปทำงานของเชอรี่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเรียบง่ายค่ะ ใช้สีโทนกลางๆ สุภาพ ไม่ยาก ใช้เวลาไม่นานค่ะ เพราะเราคงไม่มีเวลากันมากอ่ะเนาะ
cherzzy
ทำไมเราจึงจำความฝัน(บางครั้ง)ไม่ได้คะ?
ช่วงนี้ฝันถึงแฟนเก่าบ่อยมากก หลายคืนติดกัน แต่โชคดีไม่ยักกะเศร้าใจละคะ 😀 ทุกๆคืนที่ผ่านมาก็จำได้นะคะ ว่าฝันอะไรบ้าง ตื่นมาก็เล่าให้เพื่อนๆฟัง .. แต่เมื่อคืน ในใจตั้งจิตอธิษฐานไปคะ
สมาชิกหมายเลข 1944482
เวลาจะจามตอนมีอาหารอยู่ในปากทำไงกันครับ
สมาชิกหมายเลข 1139199
เรื่องราวของ โนบิตะกับเรื่องที่คุณไม่เคยรู้
หากพูดถึงโนบิตะ เราก็คงนึกโดราเอมอนเจ้าแมวสีฟ้าผู้มีกระเป๋าวิเศษที่นำของวิเศษมาให้โนบิตะใช้ในยามมีปัญหา เคยมีวลีที่ว่า "โนบิตะแม้นายจะเรียนไม่เก่ง เล่นกีฬา ไม่ได้เรื่องแต่นายก็เป็นคน ดี.......
สมาชิกหมายเลข 954862
10 อันดับฮีโร่ในความทรงจำ
ไคทันดูเรื่องไหนบ้าง
สมาชิกหมายเลข 2341734
ใครเคยมีความสุขระหว่างการเดินทางบ้างครับ[เรื่องเล่าสั้นๆ]
คือตัวผมนั้นยังเป็นนักศึกษาอยู่ อารมณ์ แนวอินดี้นิดๆครับ ชอบเดินทาง ซึ่งระหว่างการเดินทางนั้น เจอสิ่งที่ผมได้เห็นความสุขมากมาย แค่นั้น ลองอ่านดูแล้วกันครับถึงการเดินทางที่ผ่านมาจะมีทั้งดี และ ไม่ดี
สมาชิกหมายเลข 714285

เว็บไซต์ในเครือ


เลือกห้อง