LADY BACKPACKER พาเที่ยว 7 หาดสวย ++ สวรรค์กลางทะเลตะวันออก @ เกาะกูด @ ด้วยงบ 3,500 บาท
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวบลูพลาเน็ต ฤดูร้อนแสนร้อนเช่นนี้ คนชอบเที่ยวคงไม่พลาดที่จะไปทะเล เราก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ 555 ทริปนี้ไปกับเพื่อนสาวอีกสองคน รวมเราด้วยก็ 3 คน ไปแบบ Backpack จองที่พักเอง ใช้บริการ
คนช่างฝัน สาวข้างบ้าน
Review: ญี่ปุ่นเดือนกุมภา ที่เค้าว่าหนาวสุดยอด - ใช้ JR Pass & เที่ยว 9 วันกับงบ 50,000 บาท Tokyo–Hakodate–Sapporo-Osaka
สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวนิดนึงว่าเราเป็สมาชิกใหม่ แล้วก็สมัครสมาชิก Pantip มาเพื่อสิ่งนี้เลยนะคะ เนื่องจากเรามักสะสมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ รวมถึง Pantip นี้ด้วยแต่แหม! ไม่เคยมาแบ่งปันเลย เพราะเที่ยวเพลินบ้าง
สมาชิกหมายเลข 2202945
ตุรกี เมือง2ทวีปที่น่าทึ่ง
อาจจะเป็นประเทศที่ไปยากนิดในการเดินทางเอง หากมีคนขับรถพวงมาลัยซ้ายได้ จะง่ายขึ้นค่ะ เพราะสถานที่เที่ยวจะต้องออกไปยังเมืองอื่นๆนอกอิสตันบูล ถ้าใครอยากไป ตอนนี้ไปได้เลยค่ะ ยังไม่มีอะไรน่ากลัว และสำหรับค
zmint
เรื่องกล้วยๆ เมนูกล้วยๆ ตอนทำก็กล้วยๆ ก็ได้มาเป็น "บานาน่าห่มชีส ซอสคาราเมล"
แรงบันดาลใจในเมนูนี้ มาจากที่ได้ไปกินไอติม รสบานาน่าชีส ของร้านไอติมหม้อไฟร้านดังแห่งนึงแถวยศเสครับ ชีสกับกล้วยนี้มันเข้ากันดี๊ดี และตื่นมาวันหยุดที่บ้านมีกล้วย ชีส ขนมปัง และ ซอสคาราเมล
หมูน้อย อ้วน กลม อารมณ์ดี
กินน้ำเต้าหู้ร้อนๆ ใส่ถุงพลาสติกทุกวัน อันตรายไหมคะ
เวลาซื้อน้ำเต้าหู้เช้าๆ แม่ค้าจะตักจากหม้อร้อนๆ ใส่ถุงพลาสติก ... มันร้อนจริงๆ เลยกังวลว่า ถุงพลาสติกจะปล่อยสารที่เป็นอันตรายหรือเปล่า โดยเฉพาะทานทุกวันจะมีปริมาณสะสมถึงระดับอันตรายหรือเปล่าคะ
Patisserie Lover
สงสัยเต้าเสียบ L กับ N ครับ
เมื่อวานผมเสียบปลั๊กหม้อหุงข้าว ปรากฏว่ามันไม่ติดครับ พอผมดึงปลั๊กออก ขาปลั๊กก็ขาดคารูเลยครับ ขาที่หักไปคือขาล่าง ที่เป็น N ครับ ตอนแรกผมว่าจะใช้มือดึงขาที่มันหักคาเต้าเสียบออกเลย
สมาชิกหมายเลข 1286923
เพื่อนๆคิดว่าไลฟ์ไหนอังกอร์ดังที่สุด
เพื่อนๆคิดว่าไลฟ์อังกอร์วงไหนโหดๆมั้งคะ มาแชร์ๆกันค่ะ ส่วนตัวเจ้าของกระทู้คงเป็นแฟนบอย hellovenus ไลฟ์นี้คือโหดเกิน
สมาชิกหมายเลข 1696805
ธรณีประตูบ้าน หายไปไหน
ไปดูบ้านเก่าๆมีธรณีประตูบ้านแล้วปัจจุบัน ทำไมบ้านสมัยใหม่จึงไม่นิยมมี
สมาชิกหมายเลข 702309
[Eurovision Magazine] บรรยากาศการถ่ายทำโปสการ์ดยูโรวิชั่น 2015 เรียกน้ำย่อย
การประกวดเพลงชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป ครั้งที่ 60 (ยูโรวิชั่น 2015) วันที่ 19, 21 และ 23 พฤษภาคม 2558 ที่เวียนนา ประเทศออสเตรีย สวัสดีค่ะ สาวกยูโรวิชั่นและผู้อ่านทุกคน
Miss Horksri
เทคนิคการตบยุงที่แม่นยำที่สุด
1. เพ่งมองยุงที่บินมาให้ดี ๆ มันหายตัวได้บางที 2. มองว่ายุงบินมุ่งไปทางไหน ให้ใช้มือข้างหนึ่งดักทางนั้นไว้ และใช้อีกข้างหนึ่งตบ (ถ้าเราไล่ตบตามก้นยุงมักจะไม่ทัน)
สมาชิกหมายเลข 1927715
&&&สงสัยเรื่องการยื่นภาษีสำหรับคนมีครอบครัว ที่จะทะเบียนสมรสค่ะว่ายื่นภาษีแบบไหนดีกว่ากัน&&&
เพิ่งแต่งงานไปเมื่อต้นปีค่ะ เลยอยากทราบว่าหากเราจดทะเบียนสมรสแล้ว หากยื่นภาษีปีนี้ในต้นปีหน้า ควรยื่นแบบใด พอดีอ่านแล้วยังมีข้อสงสัยอยู่ ขอรบกวนสอบถามเพื่อความมั่นใจค่ะ
สมาชิกหมายเลข 785122
[รู้ไว้ก่อนซีรี่ย์มา] ประวัติศาสตร์โดยย่อของของฮีโร่จากค่ายมาเวล Daredevil
ซีรี่ส์ฮีโร่แท้ๆของค่ายมาเวลเรื่องแรกอย่าง Daredevil กำลังจะเข้าฉาย เราก็เลยอยากเขียนถึงซักหน่อย จะทำสปอยเราก็ขี้เกียจ จะเขียนประวัติก็น่าจะมีใครทำแล้ว ก็เลยลองเขียนถึงประวัติศาสตร์โดยย่อของตัวละครนี้
JF2KPNSX
รีวิวถักผมเดรดล๊อคตั้งแต่ก่อนถักยันแกะค่ะ
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิพย์ค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวถักผมเดรดล๊อคตั้งแต่ก่อนถักยันแกะ ผมเราก่อนถักจะยาวประมาณนี้นะคะ เคยอยากถักครั้งนึงตอนอยู่ปี 4 มหาวิทยาลัย แต่ก็คิดๆดูแล้วว่าถ้าถักช่วงนั้น
สมาชิกหมายเลข 2111896
สงสัยจะไปไม่รอด ... คนนิสัยเงียบ ๆ ไม่ชอบเข้าสังคม แต่ ต้องมาทำงานที่ต้องเข้าสังคม
เป็นคนเงียบ ๆ เข้าสังคมไม่เป็น แต่ต้องมาทำงาน Marketing ซึ่งต้องพบปะพูดคุยเยอะ ตอนนี้กำลังจะแย่ กลัวว่าจะไม่ผ่านโปร เพราะเริ่มมีสัญญาณเตือนจากเพื่อนร่วมงานแล้วว่า ระวังจะไม่ผ่านโปร
สมาชิกหมายเลข 1954010
แขกที่เข้าร่วมงาน fashion week บ่อยๆ มีใครบ้างคะ ทำอาชีพอะไรกันบ้าง
อยากทราบแขกที่เข้าร่วมงาน fashion weekทั้งระดับโลก และ ในประเทศ ว่ามีใครบ้าง นอกจาก ดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้มีใครอีกคะ ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 885419
พาเดินเล่นงาน TOKYO ONE PIECE TOWER แบบฉบับติ่ง
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาพาทัวร์งานวันพีชทาวเวอร์ คาเฟ่ต์หมวกฟาง ร้านช็อปวันพีชที่โตเกียวทาวเวอร์ รวมถึงจั๊มป์ช็อปที่สาขาโตเกียวโดมเล็กน้อย กับช็อปหมวกฟางที่ Parco Shibuya ค่ะ เป็นกระทู้รีวิวครั้งแรก
เยลลี่รสเป็ด
#### เวลาที่คุณไม่สบายใจ อยากไปที่ไหนสักที่หนึ่ง ที่แห่งนั้นมีลักษณะอย่างไร ?
ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ เป็นเหมือนกันไหม เวลาที่ตัวเราเองไม่สบายใจ บางครั้งเราอยากอยู่คนเดียว ในที่ที่หนึ่ง ซึ่งในจินตนาการของเราที่ที่เรานึกถึง จะเป็นที่ใดสักที่ที่มีต้นไม้ใหญ่
หมาเหงาเกาหลัง
ช่วยแนะนำทีครับ อยากฝึกเล่นโยคะเองที่บ้าน
คือ ผมกะว่าจะให้แม่ฝึกเล่นโยคะที่บ้าน เป็นการออกกำลังกายเบาๆอะครับ ทีนี้เค้าต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง
chatchai22
คุณคิดว่ารักแท้มีแค่ครั้งเดียวจริงไหม?
ความรักอาจมีบางคนที่มีประสบการณ์หลายครั้งแต่คุณเคยไหมรักคนคนหนึ่งแม้เราจะไม่ได้เจอ เราจะมีแฟนใหม่ก้ไม่สามารรถลืมเค้าคนนั้นได้เรย.....ลองมาเล่าประสบการณ์หรือความเชื่อเรื่องรักแท้กันดูมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 2205022
ทำไมต้องคอยอัพversion มันสำคัญมากไหม?????
ผมมีความสงสัยอยู่อย่างมากในเรื่องนี้อย่างผมจะซื่อมือถือสักเครื่องก็มาเปิดหาข้อมูลในพันธิปบ้าง ข้อมูลทั่วไปบ้างจะงงกับคำว่า"โดนลอยแพ" ซึ่งผมก็เข้าใจว่าจะไม่มีการอัพversion
สมาชิกหมายเลข 1959146
۩●۩●۩ 35 “นามบัตรของจริง” ของคนที่มีชื่อเสียงของโลก ۩●۩●۩
คุณใช้เวลานานเท่าไหร่กับการทำนามบัตร? คุณเป็นพวกใส่เทมเพลตแล้วจบ หรือนั่งออกแบบเป็นชั่วโมง ๆ หรือเป็นวันก็เคยมี หรือคุณเป็นพวกไม่ชอบมีนามบัตรเลยซะทีเดียว?
Angel Baby
มีใครเคยได้ยินเรื่อง กฎเเห่งเเรงดึงดูด รึปาว? พวกคุณเชื่อมั้ย?
มีใครเคยได้ยินเรื่อง กฎเเห่งเเรงดึงดูด รึปาว? พวกคุณเชื่อมั้ย? ที่เค้าบอกว่า ถ้าเราคิดถึงเรื่องอะไร เราก็จะดึงดูดสิ่งนั้นมาไรงี้
สมาชิกหมายเลข 2209884
เหตุผลสำคัญมากที่คุณไม่ควรถ่ายเป็น JPG อีกแล้วในพศ.นี้
ทำไมน่ะหรือ ? ก่อนอื่นต้องเท้าความก่อนว่าคอมพิวเตอร์ตั้งแต่สมัยโบราณ เราเริ่มมาจากจอขาวดำ (สี 1 บิต) และเริ่มมีสีจาก 4 สี (CGA) ไล่มาเป็น EGA และ VGA จนปัจจุบันมาถึง True color ซึ่งมีสี 24-bit
Tire Tracks Studio
[CF] มามะ ป้าจะพาไปส่องหนุ่มๆ ที่ Seoul Fashion Week 2015 - ผู้ชายดี นายแบบเลอค่า (เน้นรูป)
ขออนุญาตแปะรายละเอียดของงานมาจากกระทู้ [CR](((... How to go to “Seoul Fashion Week” ฉบับติ่ง! ...))) >> http://pantip.com/topic/33118985 รายละเอียดครบครัน สาระต่างๆหาได้จากในกระทู้เลยค่ะ
MeanNie
เรื่องเกิดขึ้นเมื่อเช้าบนเรือคลองแสนแสบ กับความรักที่แม่มีต่อลูก ทำเอาผมร้องไห้
เมื่อเช้า ผมก็ขึ้นเรือคลองแสนแสบไปทำงานตามปกติครับ พอขึ้นไปนั่งได้ซักพัก ผู้หญิงที่นั่งข้างๆผม ก็ชุลมุนหาของอะไรซักอย่างในกระเป๋าแกครับ แกใส่ชุดข้าราชการสีกากี ในกระเป๋ามีกระดาษเต็มครับ
สมาชิกหมายเลข 1493700
มาแล้ว!!##สูตรไก่ทอดบอนชอนในตำนาน##By.EarthMa Mai
สวัสดีอีกครั้งนะครับ วันนี้ผมมากับเมนูที่ยากขึ้นนิดนึง แต่น่าสนใจไม่น้อยนั้นคือสูตรไก่ทอดเกาหลีชื่อดังที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ ไม่เหมือน100% แต่อร่อยไม่แพ้กันเลยครับ ควรค่าต่อการเเชร์ที่สุด
Earth MaMai
free mmorpg ต่างประเทศเกมไหนน่าเล่นบ้างครับ
คาสโนว่าหน้าปลาจวด
เก็บตกสูตรจากห้องก้นครัวจนมาเป็น "เต้าหู้ซูชิ" กับ "พุดดิ้ง คาราเมล"
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอบอกก่อนนะคะว่านี่เป็นกระทู้แรกในชิวิตนะคะ ผิดพลาดประการใด ขอกราบอภัยแบบรัว ๆ เลยนะคะ จิง ๆ แล้วเจ้าของกระทู้เป็นคนชอบเข้าครัวนะคะ (ถ้ามีเวลา) แต่บังเอิญไม่ค่อยได้มีเวลาซักเท่าไร
สมาชิกหมายเลข 2192870
(กระทู้พลีชีพ) ผมเบื่อเมีย ไม่ไหวแล้วววววว T^T
ตอนแรกจะยืมล็อคอินเพื่อน แต่เพื่อนกลัวงานเข้าผมนี่ต้องรีบสมัครบัตรผ่านเข้ามาก่อนเลย เรื่องของผมมีอยู่ว่าคือเมียผมชอบฝากซื้อของครับนั่งๆทำงานอยู่บ่ายๆเอาแล้ว
สมาชิกหมายเลข 2209124
หมูสะเต๊ะ <<<<<<กระทู้ชวนทำ ทำง่ายทานอร่อยค่ะ
เป็นคนชอบทานค่ะ ชอบทำ หาทำไปเรื่อย ทานได้บ้าง ไม่ได้บ้าง อันไหนทานได้ไม่ท้องเสีย ก็จะเอามาแบ่งกันสนุกนะคะ เดี๋ยวนี้ตัวเลือกเยอะ ของสำเร็จก็เยอะ ได้เรื่องบ้าง ไม่ได้เรื่องบ้าง ลองๆดูค่ะ อันไหนดีจะบอก
หญิงเจี๊ยบ
คิดถึง msn กันมั้ย??
ตามนั้นค่ะ คิดถึงเสียงเตือนข้อความ msn คิดถึงคนที่อยู่ในนั้น คิดถึงบทสนทนาในนั้น คิดถึงอารมณ์ที่ว่า รอเค้าคนนั้นออนไลน์ ทุกๆคนคิดถึงเหมือนกันมั้ย -0-
สมาชิกหมายเลข 2157113
แบกเป้ 2 ใบ 60 วัน ไกลบ้าน สุดประเทศที่โขงเจียม ต่อด้วยสุดปลายด้ามขวานแวะเที่ยว 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ [kiddosmile]
การเริ่มทางเริ่มจากบ้านที่จังหวัดลำพูน ออกเดินทางเมื่อวันที่ 12 มค 58 กลับบ้านเมื่อวันที่ 12 มีค 58 สองอาทิตย์ที่แล้วนี่เองค่ะ รวมเวลาทั้งสิ้น 60 วัน พอดีเป๊ะ
kiddosmile
แชร์วิธีลบรอยแผลเป็นให้ได้ผล
วิธีลบรอยแผลเป็นให้ได้ผล... รอยแผลเป็นที่เป็นปัญหาจะมีลักษณะของแผลนูนแดง มีสองแบบ คือ hypertrophic และ keloid ซึ่งแตกต่างกันที่แผลแบบ hypertrophic จะ ไม่ไปกินพื้นที่ผิว รอบๆรอยแผลเหมือนกับแผล
bankgunners
My1st experience : ห้องเย็นหนาวมาก #ตม.(ฮ่องกง)หล่อบอกด้วย พร้อมวิธีมัดใจจนท.เอ้ย!! เอาตัวให้รอดจากการสัมภาษณ์
#รีวิวประสบการณ์ตรง #รีวิวการทำงานของจนท.ฮ่องกง #ว้าาไม่มีภาพจนท.ประกอบนะเสียใจด้วย #หนาวกว่าห้องปกครองคือห้องเย็นของตม. เข้าเรื่องกันดีกว่า
LUZINDA
กระทู้ สงสัยครับสายชำระกับชาวต่างชาติ?
ไม่ทราบ เพื่อนๆมีใคสนิทกับชาวต่างชาติบ้างไหม ผมสงสัยว่าชาวต่างชาติมาไทยแล้วชอบสายชำระแบบไทยหรือป่าว(เท่าที่เห็นมีแต่ไทยที่มี) เขาพูดยังไงเกี่ยวกับสายชำระบ้าง
สมาชิกหมายเลข 1796647
ทริปตามใจเพื่อน "หลีเป๊ะ" เพราะใจมันเซ ทะเลคือจุดหมาย
ก่อนอื่นขอสวัสดีทุกๆ คน นี่เป็นกระทู้แรกฝากด้วยนะคะ^^ ทริปนี้ตามใจเพื่อน คือ เพื่อนเราอยากไปหลีเป๊ะ แต่เราอยากไปหมู่เกาะสุริทร์ มติออกมาว่า หลีเป๊ะ 4-1 เสียง เลยต้องยอมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 888953
เคยสงสัยมั๊ยทำไมผู้หญิงต้องใส่รองส้นสูง
เดี๋ยวนี้เห็นรองเท้าสนสูงแล้วตกใจทำไมมันสูงปรี๊ดขนาดนี้เสริมทั้งด้านหน้าด้านหลังเลย ใครเป็นคนกำหนดว่าผู้หญิงต้องใส่ส้นสูง เดินก็ลำบาก แถมระยะยาวเป็นอันตรายต่อสุขภาพด้วย
สมาชิกหมายเลข 1613287
ดอกไม้...(หลากดอก)...หลากสี
ได้ยินว่าอากาศร้อน ใครๆ ก็ยี้ แต่อากาศร้อนๆ มันมีดอกไม้หลากหลายที่ผลิกลีบดอก ออกบานให้ได้ชมกัน วันนี้ไม่ได้ไปไหนไกล เพียงแค่ขับรถมาเส้นทางเดิมๆ ในวันทำงานมาในบริเวณใกล้ๆ ที่ทำงาน ถ่ายรูปดอกไม้
Ta-Ton-Yon
เมนูแบบ kitty seafood มัดใจคนรัก💕
ไหนๆก็บ้าคิตตี้แล้ว...ก็ใช้ความบ้าให้เป็นประโยชน์ ไม่ไร้สาระ แถมมัดใจคนรักได้ด้วย💕 เมนูนี้สำหรับคุณแฟนที่ขี้เกียจแกะอาหารทะเล...ขี้เกียจใช่มั๊ย แกะให้ก็ได้...แต่ต้องเป็นแบบคิตตี้นะถึงมีกำลังใจในการทำ
สมาชิกหมายเลข 2023370
อยากถามคนที่เคยชอบหรือยังชอบเล่นรถไฟของเล่นครับ
อยากรู้ว่ายังมีใครอายุเกิน 18 ปียังชอบเล่นรถไฟของเล่นครับ แต่ละคนคิดว่าความสนุกมันอยู่ตรงใหน ส่วนตัวเคยเล่น แต่ที่เป็นชุดๆเดียวไม่เคยได้เล่นเป็นชุดใหญ่ๆ
แงซายพลัดถิ่น
: : Taiwan ในมุมที่ผมประทับใจ
เอ่อ .. สวัสดีครับ ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกก่อนว่า เซอร์ไพรส์กับประเทศไต้หวันมาก ไต้หวันนี่เป็นประเทศที่ผมหาข้อมูลในห้องบลูแพลเน็ตนี่มาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่คิดเลยว่าจะต้องไปเยือน เพราะในใจคิดว่า
IzeeyPororo
ขอแชร์ประสบการณ์จอง Domestic flights in USA หน่อยนะครับ
ผมอยู่เมกา มาได้เกือบปี มีประสบการณ์จองตั๋ว round trip ระหว่าง BOS (Boston) to DTW (Detroit) เดือนละ 2 ครั้ง เคยลองหาข้อมูลใน google กับจดราคาเช็คเอง เป็นระยะ เลยอยากลองแบ่งปันเทคนิคส่วนตัว
benzzz
กระทู้ตามกระแส อาหารที่ "แอร์สาวโสด"อย่างฉันเคยทำกินเอง
วันนี้ขอตามกระแสโพสรูปอาหารหน่อยนะคะ เป็นลูกเรือเบสอยู่ต่างประเทศค่ะ มีรูมเมท 1 คน และแก็งเพื่อนสาวรวมทั้งตัวเราเองด้วยก็ 5 คน ทั้งหมดเป็นคนไทยค่ะอิอิ เวลาทำก็แบ่งๆกัน กิน บางครั้งก็กินคนเดียว
Amphobierr
เปลี่ยนชีวิตจากก็อตซิลล่าสารพัดโรค..กลับคืนสู่สปีชีส์หมาชิสุห์ (ขี้เรื้อนเปียก)
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกของเราที่ตั้งขึ้นมาผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ เราเป็นคนนึงที่รักน้องหมามากๆ ที่บ้านเลี้ยงหมาทั้งหมด 4 ตัว เรื่องที่เราอยากจะแชร์ให้หลายๆคนได้อ่านกัน
สมาชิกหมายเลข 2207485
รีวิว : มาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้น ไข่หวาน ใส่ชีส ใส่นม ฟินนนนนเว่ออออร์
สวัสดีคะ นี่เป็นกระทู้ที่2แว้วว ที่มารีวิว วันนี้มาทำ มาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้น ให้อร่อยเหาะกันเลยย นี่คือ วัตถุดิบนี่เราจะมาทำวันนี้ 1.มาม่าต้มยำกุ้ง 2.ชีส 3.นมจืด ตราเมจิ (ความชอบส่วนตัว) 4.ไข่ต้มยางมะต
สมาชิกหมายเลข 2187923
หนังฝรั่งที่เข้าบ้านเรา เริ่มฉายแบบเสียงซาวด์แทร็ค-ซับไทยตั้งแต่ยุคไหนหรอครับ?
ตั้งแต่จำความได้ผมก็เห็นรอบฉายทั้งเสียงไทย และ ซาวด์แทร็คแล้ว ผมจึงอยากรู้ถึงจุดเริ่มต้นจริงๆว่า ไอ้การฉายเสียงต้นฉบับ+ซับไทยมันเริ่มมีตั้งแต่เมื่อไหร่ ยุคไหน ถ้าได้คำอธิบายอย่างละเอียดจะสุดยอดมากครับ
สมาชิกหมายเลข 1362532
+++ ช่วยแนะนำอาหาร ผัก ผลไม้ ที่มีโพแทสเซียมสูงหน่อยค่ะ +++
จขกทมีโรคประจำตัว คือโรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE) แล้วก็มีภาวะโพแทสเซียมต่ำ บางครั้งเวลาแอดมิดจะได้ทานยาที่เป็นน้ำเค็มๆ สีเหลืองๆ ช่วยแนะนำอาหาร ผัก ผลไม้ที่มีโพแทสเซียมสูง และหาทานได้ง่าย ราคาไม่แพง
Leemintz
(เพาะกาย) ถ้าผมกินไข่ขาววันละ 9 ฟอง ตลอด 1 ปีจะส่งผลเสียต่อร่างกายหรือป่าว
เข้าฟิตเนส 5 วันต่อสัปดาห์ อาหารที่กิน ก็สลับกันไป แต่ที่ต้องกินทุกวัน คือ ไข่ขาว วันละ 9 ฟอง และไวตามิลค์ วันละ 4 กล่อง บวกกับโปรตีนชนิดอื่น เช่น เนื้อหมูบ้าง ปลา วัว ถั่ว etc
ใครขโมยวันเสาร์ของฉันไป
ยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิตยังไงคะ
เรื่องมีอยู่ว่าคุณเอ ได้ทำประกันชีวิตผ่านทางโทรศัพท์กับประกันเจ้าหนึ่ง โดยหักเงินจากบัตรเครดิต ซึ่งก็ได้ส่งชำระเบี้ยประกันไปแล้วหกเดือน แล้วคุณเอจะยกเลิก แต่พอโทรไปยกเลิกกับบริษัทประกัน
สมาชิกหมายเลข 700197
"อาวุธ" จาก "หนังจีนกำลังภายใน" ที่คุณ "อยากได้มาใช้ในปัจจุบัน" มีอะไรบ้าง ?
Nihaoman

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง