สมมุติถ้าเปลี่ยนจาก "ใช้รถส่วนตัว - นั่งรถโดยสาร" เป็น "ปั่นจักรยาน" ไปทำงานแทน คุณจะใช้เวลาต่างกันมากไหม ประมาณกี่นาที
Nihaoman
ผู้หญิงตัวเล็กเหมาะกับรถอะไร
พอดีว่าพ่อเรารู้จักกับเจ้าของเต้นท์ก็เลยว่า จะออกรถมือสองใช้เพราะไม่เคยขับรถมาก่อนพ่อก็เลยบอก ออกมือสองไปใช้ก่อนขับเก่งแล้วค่อยออกอะไรก็ได้ตามใจ(พ่อเป็นช่างก็เลยไม่ค่อยซีเรียสการซ่อมและเรื่องรถพัง)
Yingroon
ไปเรียนในต่างประเทศทำให้ภาษาเราแข็งแรงจริงหรือเปล่าคะ?
คือเคยเห็นหลายๆคน (รวมไปถึงเหล่าเซเลปดารา) ไปเรียนภาษากันตามต่างประเทศน่ะค่ะ บางคนเขาก็ไปสั้นๆไม่กี่เดือน บางคนก็ไปนานเป็นปี เลยอยากรู้ว่าเขาไปเริ่มต้นยังไง หรือเตรียมตัวก่อนไปอย่างไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 1673314
5 วัน 4 คืนกับ The Wizarding World of Harry Potter, Orlando USA ชีวิตมักเกิ้ลใน Hogsmeade และตรอก Diagon Alley
วันนี้มาพาไปเที่ยวอีกแล้ว เรียกว่าเที่ยวทิ้งทวนก่อนกลับไทยเลยก็ได้ เนื่องจากเหลือเวลา อีกไม่ถึง 3 อาทิตย์ที่ออนจะอยู่เมกา และเตรียมบินกลับไทยหลังจากเรียนจบ ดังนั้นเรื่องเที่ยว นี่ขาดไม่ได้
BabyOnn
คอนโดในกรุงเทพ เยอะเกินไป? แพงไป? ฟองสบู่?
ผมสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่อายุ 2x แต่ช่วงฟองสบู่แตกปี 40 ผมยังเรียนอยู่มัธยมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรนัก ตั้งแต่ผมเริ่มสนใจอสังหา เพราะผมเห็นที่บ้านก็ลงทุนเช่นกันแต่เป็นประเภทอาคารพาณิชย์และที่ดิน
สมาชิกหมายเลข 1620400
ญี่ปุ่น..ไม่เล่าไม่ได้...shopping สุดมันส์ อะไรจะถูกปานนั้นที่โตเกียวและชานเมือง
ออกตัวก่อนเลยนะคะ ว่า เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ ก็ไม่เคยตั้งเป้าหมายว่าจะต้องเน้นไป Shopping โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับประเทศที่ขึ้นชื่อว่า ค่าครองชีพสูงมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก สินค้า ข้าวของเครื่องใช้ อาหาร
เจ้าหญิงแห่งความดี
วิธีสังเกตนางเอกของเรื่อง//เค้าสังเกตกันยังไง
อยากรู้ว่าเค้าดูกันยังไงว่าใครมีแววเป็นนางเอก อย่างโอโนะเดระนี่นางเอกหรือตัวประกอบ???
สมาชิกหมายเลข 1644270
เมื่อตัวละครจาก Disney คอสเพลย์เป็นตัวละครจากหนังและซีรี่ย์ อื่น
ไปเจอมาจาก 9gag น่ารักดี\ ออโรรา เป็น daenery จาก Game of Thrones โพคาฮอนทัส เป็น แคทนิส จาก The Hunger Games จีเซล เป็น เดฟนี่จาก Scoopy Doo เมอริดา เป็น โร้ค ใน X-men
BooVil
(เรื่องน่ารู้) 10 อันดับปฎิบัติการลับทางทหาร
เรื่องทางการทหารถือว่าเป็นเรื่องละเอียดซับซ้อนอยู่พอสมควร ที่แต่ละฝ่ายต่างก็ใช้ยุทธวิธีชิงไหวชิงพริบกัน จนสร้างความเสียหายให้กับอีกฝ่าย และก็มีเหตุการณ์สำคัญๆตามมา
BIG WHEEL
เรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่สงสัยมานาน
พอดีวันนี้มีเรื่องตื่นเต้นกับการโดยสารเครื่องบิน สายการบินไทยจากขอนแก่นมาดอนเมืองเป็นเครื่อง Airbus a320 ลำไม่เล็กไม่ใหญ่ พอดีที่วันนี้จู่ๆก็มีฝนตกฟ้าคะนองที่ดอนเมืองตกชนิดเรียกว่าหนักมาก
Mergirl
♫ ... เพลงไทย ทำนองเทศ ... ♫
ยุคหนึ่งสมัยหนึ่ง การก๊อปปี้เพลงในบ้านเราทำกันเป็นล่ำเป็นสันนักร้องเมืองนอกปล่อยแผ่น ออกมาไม่ทันไรเมืองไทยเรามีเทปนักร้องคนนั้นออกมาแบบทันอกทันใจทั้งเทปตรานกยูง
GLASS SPIDER
ประเพณีตานก๋วยสลาก...คืออะไร ตามไปดูกัน!!
เรื่องมันเกิดจากที่ผมต้องไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ของศรีภรรยาที่ จ.ลำปาง พอดีว่าเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่เขาจัดงานบุญใหญ่ของชาวล้านนา และคุณภรรยาผมเขาก็โฆษณาไว้ซะเยอะว่า งานนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ
Tony Kittipong
5 เหตุผลที่คุณยังเป็นได้แค่ WANTREPRENEUR
5 เหตุผลที่คุณยังเป็นได้แค่ WANTREPRENEUR Wiboon Joong (wbj) Entrepreneur หมายถึงเจ้าของกิจการ (Entre- เป็นคำนำหน้าที่บ่งบอกถึงเข้ามาเป็น) แต่ ถ้าคุณยังไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการ
wbj
เผือกผสมเห็ดฟางทอด อาหารเจ
ทำลูกชิ้นเผือก-เห็ดฟางไปแล้ว ยังมีเผือกและเห็ดฟางเหลืออยู่ จัดการนำมาทำเผือกผสมเห็ดฟางทอด เอา แป้งสาลี 2/3 ถ้วย แป้งข้าวเจ้า 1/3 ถ้วย เกลือ 1/2 ช้อนชา ผสมกัน เติมน้ำ 1 - 1.25 ถ้วย
swin
ฉากรักในปีนัง ศิลปะเสน่ห์ของเมืองมรดกโลก (Street Arts in Georgetown, Penang)
หากต้องเลือกว่า "เมืองใด" เป็นสุดยอดแห่งความประทับใจ รางวัลใหญ่ของปีนี้คงต้องมอบให้กับ "จอร์จทาวน์" เมืองหลวงมหาเสน่ห์แห่งรัฐปีนัง ประเทศมาเลเซียเพื่อนบ้านของเรานี้เองค่ะ
thaifootprint
ออกกำลังกายแทบทุกวัน แต่พุงไม่ลดเลย มีวิธียังไงบ้างค่ะ
เราออกกำลังกายแทบทุกวันประมาณ 4 เดือนแล้วค่ะวันละประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เราทำตั้งแต่วิ่งวันละครึ่งชั่วโมง และก็เล่นดัมเบลเล็กๆ แล้วก็ซิทอัพ บางวันก็ T25 ด้วย แต่ปัญหาคือ หน้าท้องเราไม่ค่อยยุบเลย
สมาชิกหมายเลข 739452
ถ้าพ่อแม่จับได้ว่าลูกมี SEX ในวัยเรียนจะทำอย่างไร จะสอนยังไงดี
เข้าใจดีว่า Sex คือเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ แต่คนเป็นพ่อเป็นแม่จะสอนอย่างไร เมื่อลูกไปมี Sex ในวัยเรียน ลูกยอมรับว่าป้องกัน ทำไปเพราะเกิดจากความรัก ที่จะเอามาเป็นแม่ของลูกจริงๆ คบกัน 3 ปี
สมาชิกหมายเลข 1114705
คิดถึงวิทยา มารยาท "Witaya Marayat A Tribute, 40 Years of Thai Fashion Through The Eyes of Photographers"
สมัยวัยรุ่น (นานมาแล้ว) ผมเคยเป็นเด็กสยามในยุคสยามเซนเตอร์ยังเฟืองฟู (มาบุญครองยังไม่สร้างเลย) กลางคืนก็เที่ยว The Palace บ้างตามยุคสมัย นิตยสารแฟชั่นยุคนั้นก็มีประมาณว่า เปรียว แพรว ดิฉัน
jerry-t
ไอเดียการแต่งตัวไปงานแต่งงาน ให้สวยหวาน ฟรุ้งฟริ้ง
sompean
MotoGP: ว่าด้วยเรื่องธงสีต่างๆ
ในระหว่างการแข่งขัน การอุ่นเครื่อง การคอลิฟายหรือการซ้อม เรามักจะเห็นกรรมการโบกธงสีต่างๆ มันหมายถึงอะไรบ้าง? วันนี้ผมรวบรวมความหมายของธงแต่ละแบบมาไว้ที่นี่แล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 883827
มีใครก้าวออกจาก Comfort Zone ได้แล้วบ้างคะ
อยากถามประสบการณ์ของคนที่ก้าวออกจาก Comfort Zone ได้แล้ว ว่าเป็นยังไงบ้าง เราพยายามทำอยู่หลายครั้ง ก็ทำไม่ได้ซักที เรารู้สึกว่าตัวเราเองขาดวินัยอย่างรุนแรงมาก
สมาชิกหมายเลข 920042
หมอไทย vs หมออเมริกา
เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินหรืออ่านข่าวว่าระับบสาธารณสุขของอเมริกาห่วยมาก หรือ กำลังล่มสลาย เนื่องจากรัฐบาลเสียค่าใช้จ่ายเพื่อการรักษาต่อหัวต่อปี แพงเป็นอันดับต้นๆของโลก
สมาชิกหมายเลข 1161428
วิธีเรียงหมาๆให้เป็นระเบียบ เตรียมไว้ถ่ายรูป revisit...and ....Update
ก่อนอื่นต้องส่งการบ้านกระทู้เก่าก่อน มีเพื่อนที่สังเกตว่าทำไมไม่มี Max อยู่ เธอเป็นมะเร็ง ไม่ค่อยชอบเคลื่อนไหวมาก ต้องตามไปถึงบ้านเก่าของเธอ
poohnim
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน สูตรเจครับ
สวัสดีครับทุกท่าน เป็นอย่างไรกันบ้างครับในวันจันทร์นี้ ผมไม่ได้เข้าห้องก้นครัวเลยในช่วงกินเจ ผมกลัวเจแตกครับ รู้ๆกันอยู่ว่าห้องกันครัวเป็นอย่างไร วันนี้ขอมาแชร์เมนูก๋วยเตี๋ยวลุยสวน เมนูง่ายๆแต่อร่อย
Mr Trin
รวมที่ถ่ายรูปเด็ดๆกับ Fujisan
กระทู้นี้รูปทั้งหมดจาก Google นะครับ เกิดเนื่องจากผมกำลังหาที่ถ่ายรูป Fujisan แบบสวยๆเลยลองหาดูเรื่อยเปื่อยว่ามีตรงไหนบ้างครับ ก็เลยเอามาแบ่งปันเผื่อใครอยากหามุมถ่ายรูปสวยๆครับ
อย่ายึดอมยิ้มผมนะ
ทำไมผมถึงเป็นสีน้ำตาลค่ะ สงสัยตัวเองมาก ทั้งๆที่ก็ไม่ได้เป็นลูกครึ่ง และไม่ได้ทำสีผมด้วย
สวัสดีค่ะทุกคน คือเราสงสัยอ่ะค่ะ แฟนเราชอบบอกว่าผมเราทำสีมาหรอ สีสวยดีเค้าชอบ เราก็งง ว่าทำสี? ไม่ได้ทำนะ เราก็ถามมันเป็นยังไง แฟนบอกมันเป็นสีน้ำตาลอ่ะ แล้วเวลาโดนแสงอ่าค่ะ ยิ่งเป็นน้ำตาลชัดมาก
สมาชิกหมายเลข 1576137
พาไปเก็บ Blackberry ดำๆอวบๆที่อังกฤษค่ะ
เมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ เอารถที่บ้านไปตรวจสภาพ แถวๆข้างทางใกล้อู่รถ เป็นดง Blackberry ดกมากกกก เราเพิ่งมาอยู่อังกฤษได้สี่เดือนกว่า แต่เรารู้ว่าไอ้เนี่ยกินได้ ก็เลยเดินไปเก็บ
Abettor
ทำอย่างไร ให้เสื้อเชิ๊ตสีขาว ให้กลับมาขาวดังเดิม
คือเดี๊ยนมีเชิ๊ตขาวสุดหรูอยู่ตัวหนึ่ง ใส่สามครั้ง และร้างลาห่างหายจากเธอไปนาน ครั้นกลับมาจะเชยชม อัยจ๋า... จากขาวบริสุทธิ์ บัดนี้ เธอคือ เสื้อสี "เคย ขาว" ไปเสียแล้ว
Darha
3 วัน 2 คืน ตะลุยโบกรถ ชม 6 สถานที่ท่องเที่ยวในประจวบฯ มีแค่ 1,000 ก็มันส์ได้
สวัสดีครับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและการผจญภัยทุกท่าน ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่หลงใหลการเดินทาง รักการผจญภัย ดังนั้นในแต่ละทริปจึงพยายามกำหนดรูปแบบของการเดินทางให้ดูตื่นเต้นและเร้าใจแทบทุกทริป
BobbyBall
ทำไมภาษาไทย บางคำถึงทำให้ยากครับ / ในอนาคตภาษาไทยจะเปลี่ยนให้ง่ายกว่าเดิมไหมครับ <ขอถามแบบโง่ๆ เลยนะครับ>
ขออภัยล่วงหน้าครับหากอ่านแล้วรู้สึกไม่ดี ขอออกตัวก่อนนะครับ อย่าว่าผมขวางโลกเลยนะครับ ผมแค่รู้สึกไม่เข้าใจเฉยๆ ครับ คือผมกำลังรู้สึกว่าภาษาไทยทำไมต้องทำให้ยาก และซับซ้อนด้วยหนะครับ
สมาชิกหมายเลข 1334168
+++ เมื่อครั้งหนึ่งเคยหนีออกจากบ้าน+++
.....ประมาณปี 2540 ผมหนุ่มน้อยวัย 17 หนีความวุ่นวายของครอบครัว ที่มีปัญหารุมเร้า ทั้งเรื่องการเงิน ปัญหาพี่น้อง หนี้สินและอีกหลายเรื่องที่ผมไม่อาจบรรยายได้..ผมจบแค่ป.6และไม่ได้เรียนต่อ..
dragonjack
"เปลี่ยน"รั้วหน้าบ้าน ให้เป็นร้านค้า งบ 400,000
สวัสดีครับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผมก็เป็นมนุษย์เงินเดือน(เดือนละนิดเดียว) ผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการ สร้างอาชีพ หรือธุรกิจ เป็นของตัวเอง และก็ติดตรง เงินมีน้อย จะทำอะไรก็ต้องคิดเยอะ
the_joke
สอนวิธีปูหญ้าที่ถูกต้องหน่อยครับ
ด้วยความรู้เรื่องหญ้า ต้นไม้อันน้อยนิด ไปถามๆราคามาค่าแรงปูหญ้าบวกเพิ่มไปอีกเท่าตัวของราคาหญ้ากะทราย แพงใช้ได้เลยครับ เลยตัดสินใจว่าจะลองทำเอง ใครๆก็บอกว่าง่ายๆ แต่สำหรับคนไม่รู้นี่ไม่รู้จะเริ่มยังไง
ทคคิว
กลุ่ม Line เวลาที่คนถามในกลุ่มแล้วมีแต่ Read ,อ่านแล้วแต่ไม่มีคนตอบ รู้สึกยังไงกันบ้าง
เนื่องจาก Line กลุ่มของผม เป็นเพื่อนที่มหาลัยนะ (สนิท, รูทเมท, แก๊งค์) ประมาณ 13 คน ในกลุ่ม ผมโพสถามเรื่องหรือ ชวนคุย แล้วส่วนใหญ่จะไม่มีใครตอบ มีแต่ขึ้นคำว่า Read ประมาณ 5 คนขึ้นไปตลอด บ้างที ก็ 9 คน
Jason Kyle
ใครใช้มือถือ หรือสมาร์ทโฟน แล้วไม่เคยเสียหรือมีปัญหาเข้าศูนย์ ภายใน 1 ปีบ้าง
ผมใช้สมาร์ทโฟน มา 2 เครื่อง ไม่เคยเจอปัญหา เห็นกระทู้ในห้องนี้ เอาซ่อมเข้าศูนย์บ่อย ไม่ว่าจะยี่ห้อตลาด หรือล่างๆ
สมาชิกหมายเลข 1707882
อกหักครั้งแรก คุณผ่านมันมาได้เพราะใคร..?
รักครั้งแรก อกหักครั้งแรก คุณยังจำได้มั้ย.. ว่าผ่านมันมาได้ยังไง? ใครคือแรงพลักดันที่ทำให้คุณลุกขึ้น.. ใครคือคนที่คอยให้กำลังใจคุณ? การก้าวข้ามความยากลำบากนั้น.. คุณใช่เวลานานแค่ไหน?
สมาชิกหมายเลข 1694765
6 อาหารลดน้ำหนักที่ทุกคนควรกิน
อาหารลดน้ำหนักนั้นมีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มหรือผลไม้ ซึ่งในการลดน้ำหนักนั้นคุณอาจไม่สามารถเอามายัดใส่จานได้หมด ดังนั้นคุณจึงต้องเลือกว่าจะเอาอะไรมากินจึงจะดีที่สุด ซึ่งในบทความนี้ก็ได้
สมาชิกหมายเลข 1689977
รวม 16 สุดยอดภาพลวงตา ที่อาจทำให้คุณมึนหัวได้
คำเตือน : กระทู้นี้อาจทำให้คุณมึนหัว (ย้ำอีกรอบ) อากิโยชิ คิทาโอกะ ศาสตราจารย์ทางด้านจิตวิทยา ประจำมหาวิทยาลัย Ritsumeikan ในเกียวโต,ญี่ปุ่น เขาได้อาศัยความรู้ในด้านนี้สร้างภาพลวงตาขึ้นมา
LANDENGINE
การ์ตูนทำให้คุณเปลี่ยนไปยังไง???
ส่วนตัวจขกท.เข้าวงการ์ตูนแบบจริงจังเมื่อปีก่อน แต่พอมาเข้าจริงจังแล้วมาดูการ์ตูนyuriกับศาวดุ้ฬ ทำให้จขกท.เปลี่ยนไปจากเป็นคนที่เคยดูfrozen แล้วเบื่อแต่พอ+yuriเข้าไปเลยชอบfrozenมาก
สมาชิกหมายเลข 1655026
นิราศสองช้าง >>In the Shadow of the Alps<< 14. จาก Swiss Alps มุ่งหน้าไปยัง French Alps : Chamonix
สวัสดีครับ วันนี้เรามาเที่ยวกันต่อนะครับ จากสวิสเราจะแวะเวียนเข้าไปในฝรั่งเศสซะสองสามวัน
ช้างน้อยคู่ช้างน้ำ
ตอกไข่ แล้วไข่ขาวมีสีแดง เกิดจากอะไรคะ?
พอดีอยากลองทำพุดดิ้งทาน ใส่น้ำตาลใส่นมเสร็จ ตอกไข่ลงไป ก็ตกใจ ลักษณะไข่ขาวมีสีแดงเลือดหมู ตามรูปค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1224014
(จะแป๊กไหมเนี่ย-.-)ลองมาวัดจำนวนคนที่อ่าน/ดู จบ ในมังงะ/อนิเมะ แต่ละเรื่องกันดีกว่า(กติกาเพิ่มเติมในกระทู้)
ตามนั้นครับ กติกาคือ - โพสต์ชื่อเรื่องมาคนละชื่อห้ามซ้ำกัน(ลงรูปด้วยจะดีมากๆครับ) โพสต์เป็นชื่อไทย ญี่ปุ่น หรือ อังกฤษ (ชื่อที่แฟนๆตั้งเองผมไม่แนะนำเท่าไหร่ เพราะคนไม่รู้เข้าจะไม่รู้จัก) คนละ2เม้น
สมาชิกหมายเลข 807247
เมื่อผมได้ชักชวนเพื่อนมาลงทุนในตลาดหุ้น มันกลับบอกว่าเสี่ยงแต่มันกลับชักชวนผมไปสะสมพระ(ไม่เสี่ยงหรอ)
ขอบอกก่อนนะครับว่าไม่ได้ต้องการจะดิสเครดิตใคร ผมเกิดเป็นห่วงเพื่อนปนสงสัยแต่ไม่ค่อยมีข้อมูลซึ่งถ้าเป็นไปตามที่ผมคิดจะได้เอาไปตักเตือนเพื่อนครับ
Power_Independent
ใครมีปัญหา สายตาในการปั่นสู้แดดยาว ๆ บ้าง แก้ยังไงกันครับ
วันนี้ไปปั่นงาน ปั่นเพื่อน้อง ที่ หนองจอก วันนี้ แดดมหาแรง ยอมรับเลยว่าแว่นตา leopard อันล่ะ 800 สู้แดดไม่ไหวครับ ผมเคยเอา rayban aviator แว่นกันแดดทั่วไปไปปั่นช่วงแรก ๆ กันแดดได้ดีกว่า
ซิมเปิ้ลแมน
แฟนจะให้ลองกดเงินสดจากบัตรเครดิต เราบอกแฟนอย่างนี้ถูกต้องแล้วใช่หรือไม่ค่ะ
แฟนจะให้ลองกดเงินสดจากบัตรเครดิต โดยอ้างว่าถ้าถึงเวลาจะใช้จริงแล้วกดไม่ได้จะทำอย่างไร เหตุผล ฯลฯ (จริงๆ แล้วแฟนอยากทดสอบความใจแข็งของเรา เค้าว่างั้น)
แสงแห่งวัน
◆◇◆ 50 ภาพความคิดสร้างสรรค์ที่ทำจากช็อคโกแลต ◆◇◆
ใครที่ชอบช็อคโกแลต ถ้าได้เห็นภาพเหล่านี้ คุณจะต้องทึ่งในความคิดสร้างสรรค์ จากคนที่มีฝีมือมีความสามารถเป็นอย่างมาก
Angel Baby
[รีวิวจากอเมริกา] Jimi: All Is by My Side ...หนังชีวประวัติเทพเจ้าแห่งกีตาร์ Jimi Hendrix โดยผู้เขียนบท 12 Years a Slave
เมื่อปลายปีที่แล้วพอได้ข่าวว่า John Ridley (ผู้เขียนบท 12 Years a Slave) กำลังจะกำกับหนังชีวประวัติของ Jimi Hendrix ผมก็ตั้งปณิธานเอาไว้กับตัวเองเลยว่าหนังเข้าโรงเมื่อไหร่ต่อให้กระแสวิจารณ์ของหนังจะดี
Apple101
ช่างภาพ "มือใหม่" มาแชร์ภาพถ่ายที่คุณประทับใจ กันครับ
สวัสดีครับ ผมเพิ่งสมัคร Pantip ครั้งแรก แต่ผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆที่ผมได้ถ่ายมา ด้วยเพื่อนคู่ใจ Nikon D3100 ตัวนี้ ผมยังถ่ายรูปไม่เก่งหรอกครับแต่ก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปเรื่อยๆๆอยากได้ไอเดีย ดีๆ
สมาชิกหมายเลข 1724494
สวนหลังร้าน วันนี้เสนอ ไอติมโฮมเมด ทำเองก็ได้ง่ายๆ สไตร์ ญ วา + ความสุขของชีวิตคุณสร้างเองได้
เอาไอติมไปก่อนโอริโอ้+ช็อคชิฟค่ะ (รูปไม่ชัดโปรดอภัย กล้องวาถ่ายสีครีมขาวเวอร์มองไม่เห้น 555 เลยใช้แฟร้ตไม่ได้) ทำแค่ 5 นาที แต่ต้องแช่ช่องฟรีสอีก 1คืน ถึงจะแข็งค่ะ^____^
รักคุณแฟน
Tanbo Art ศิลปะบนท้องทุ่งนา ของชาวหมู่บ้าน Inakadate, Aomori...by x-file
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Blue Planet ทุกๆท่าน กระทู้ที่ทุกท่านกำลังเปิดอยู่นี้เป็นการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อน ที่มีสีสันสดใสของเกาะฮอกไกโด ดินแดนในฝันของใครๆอีกหลายคน เป็นการเดินทางประจำปี 2014
x-file Happy Makers

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง