ทำไมเพลงประกอบภาพยนต์หรือละครถึง ไม่ค่อยดัง
อย่าง See You Again จาก Furious 7 หรือ อย่าง lost star จาก begin againยอดวิวใน youtube ก็ นิดหน่อยเอง ทั้งๆที่เพลงก็เพราะMV ก็สวย แม้กะทั่ง เพลงประกอบละครของไทย ในหลายๆเรื่อง เองก็เช่นกันเพลงเพราะต
สมาชิกหมายเลข 1266685
รักที่นี่จัง...วังเวียง :)
นานๆตั้งกระทู้ที มารอบนี้อยากมาเล่าถึงความประทับใจที่ได้ไปเยือนเมืองเล็กๆ ที่หลายคนเริ่มนิยมไป ...........วังเวียงเมืองเล็กๆที่น่ารัก.............. ครั้งนี้เราเดินทางช่วงสงกรานต์พอดิบพอดี แพลนล่วงหน้
tamsabye
ทำไมคนไทยจึงชอบโอ๋ลูกกันจังครับ แต่ฝรั่งดูจะปล่อยให้ลูกเรียนรู้ด้วยตัวเองมากกว่า
เห็นพ่อแม่ไทยนี่โอ๋ลูกกันมาก บางทีแทบจะทำทุกอย่างให้ลูกเลยทีเดียว ในขณะที่ฝรั่งนี่สอนให้ลูกเรียนรู้ด้วยตัวเอง เรียนรู้จากของจริงกันมากกว่า
สมาชิกหมายเลข 1380194
สมัยยังไม่มีนาฬิกาปลุก คนสมัยก่อนเค้าตื่นกันได้ยังไงค่ะ????
จขกท ต้องใช้นาฬิกาปลุก เวลาตื่นนอนทุกครั้งค่ะถ้าไม่มีเวลาปลุกก็จะนอนตื่นสายตลอด เลยมีความกังวลว่า ถ้าวันไหนลืมตั้งนาฬิกา หรือ นาฬิกาไม่ดังขึ้นมาจะทำยังไง เลยมีนั่งคิดค่ะ ว่า สมัยก่อนคนเค้าตื่นกันยัง
มะเขือเทศเชอร์รี่
เพลงกิ่งก้านใบในวันกีฬาสีจะสื่ออะไร
"กิ่งก้านใบ ชะ ชะ ใบก้านกิ่ง กิ่งก้านใบ ชะ ชะ ใบก้านกิ่ง ฝนตกลงมาจริงจริง ชะ กิ่งก้านใบ ชะ ชะใบก้านกิ่ง" นั่งๆ นึกแล้วอยู่ๆก็เกิดอาการสงสัย55555555 ใครเป็นผู้เริ่มต้นแต่งขึ้นมาคะ? แต่ชอบเพล
สมาชิกหมายเลข 2025454
ในชีวิตจริง จะมีคนที่เกลียดกันแล้วรักกันเหมือนในละครหรือเปล่า ???????????
เห็นพระเอกนางเอกเกลียดกันหลายเรื่องละ สุดท้ายก็รักกันซะงั้น ปล. พึ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ด้วย และขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
สมาชิกหมายเลข 873190
สนามหญ้าในสนามบอลเป็นลายสลับกันเกิดจากอะไรครับ
เคยเถียงกับเพื่อนสมัยเรียนมหาลัย เพื่อนบอกว่าเค้าปลูกหญ้าคนละสายพันธ์ แต่ผมว่าเกิดจากจาการตัดหญ้าให้มีความหนาต่างกันมากกว่า ใครรู้ช่วยตอบทีครับ
แสงแดดอันอบอุ่น
สุราบายา เมืองที่มีมากกว่า ภูเขาไฟโบรโม่
สวัสดีค่ะ วันนี้ จขกท จะมารีวิว เมืองสุราบายาค่ะ จริงๆ ดองไว้นานหลายเดือนแล้ว เพิ่งมีโอกาสมารีวิวค่ะ 55 ถ้าพูดถึงสุราบายา หลายคนอาจจะคิดถึงสถานที่เด่นๆ แบบภูเขาไฟโบรโม่ ครั้งนี้ จขกท จะมารีวิวตัวเมือ
ไอแดดยามเช้า
เพาะอะไรลูกสาวอายุ15 มีนิสัยลักขโมยทั้งที่บ้านก็มีเงิน พอถูกจับได้ก็ยังทำอีกโดยไม่รู้สึกสลดหนักสุดขโมยของคนในครอบครัว
ไม่เคยเชื่อว่าลูกเราจะกลายเป็นเด็กขี้ขโมย ทั้งที่แม่ก็มีเงินซื้อให้เขาได้ทุกอย่าง หนักสุดคือ งัดบ้านลุงขโมยกางเกงรองเท้า เมมโทสับ แม้กะทั่ง แอร์การด์ แฟกไดร์ แม่ร้องไห้ทุกวันกับการที่เขาไม่รู้สึกเดือ
สมาชิกหมายเลข 2261461
มาแบ่งปันข้อมูลความโรแมนติกกับแฟนให้หน่อยค่า
พอดีว่าเค้ากับแฟนว่าจะไปเที่ยวด้วยกัน คิดกันไว้ว่าจะไปทะเล แต่ว่ายังคบกันไม่นานเลยยังเขินๆกันอยู่ เราเองก็เป็นคนขี้อายเลยไม่กล้าทำตัวรั่วๆให้แฟนเห็นเท่าไหร่ 55555 กลัวว่าไปเที่ยวกันสองคนแฟนจะเบื่ออ่ะค
สมาชิกหมายเลข 1979451
รีวิว ทริป วอชิงตัน ดีซี 5 วัน กับเทศกาล Cherry Blossom [Washington D.C.]
พอดีพึ่งมีโอกาสไปเที่ยว วอชิงตัน ดีซี มาครับ ไปเที่ยวช่วงนี้ ซากุระ บานเต็มเมืองพอดี เลยอยากเอารูปสวยๆ มาแชร์ให้ดูกันครับ จุดเริ่มต้นของทริปนี้คือ มีไมล์ของ United กับ American Airline อยู่เยอะครับ เ
BomboAC115
- MINI REVIEW - ประสบการณ์ 2 คืนในโรงแรมนำ้แข็ง ICEHOTEL, SWEDEN [ตอนเดียวจบ ครบทุกรายละเอียด]
หากพูดถึงประเทศ Sweden แล้ว สิ่งที่คนส่วนใหญ่นึกถึงก็คงเป็น Volvo, Ericsson, Electrolux, H&M และ IKEA แต่สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างผมแล้ว สิ่งแรกที่ขึ้นมาในสมองและเป็นหนึ่งในความฝันที่มีมานานก็คือ ก
tawarihc
ใครเคยทำพฤติกรรมขำๆฮาๆเวลาเจอด่านมั๊ยคะ
ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ ใครเคยทำพฤติกรรมฮาๆเวลาเจอด่านมั๊ยคะ เราเคยครั้งนึง ฮามาก เมื่อหลายปีที่แล้ว เราต้องมาเรียนต่อที่กรุงเทพ พ่อกับแม่เราก็ขับรถกระบะจากขอนแก่นเพื่อเข้ากรุงเทพแดนศิวิไล ขนข้าวของเต็มคั
สมาชิกหมายเลข 1743691
ภาพสถานที่ต่างๆที่ตากล้องมือใหม่อย่างผมอยากจะแชร์
ภาพต่างๆที่ผมได้ถ่ายมาก็ดูๆมุมจากพี่ๆที่เค้าโหดๆกันอะครับ บางภาพก็เห็นแล้วอยากถ่ายก็ถ่าย บอกก่อนเลยผมไม่มีกล้องนะแต่ใจมันอยากเลยไปยืมกล้องแฟนมาครับ >< [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้เป็นกล
สมาชิกหมายเลข 2244419
รู้สึกมั้ยว่าการที่เพื่อนเรามีแฟนมันทำให้เราโดดเดี่ยวขึ้นโครตเยอะ😔
ตามหัวข้อเลย มันทำทำให้เรารู้สึกว่าอยากมีบ้างจะได้ไม่ต้องนั่งนอนหงอยเหงา5555555555555555555555555555555555มาคุยกันได้เพื่อนทิ้งเฉยง่อว
สมาชิกหมายเลข 1953099
ผมพ่อลูกอ่อนมือใหม่อยากได้เพลงร้องกล่อมลูกครับ ช่วยแนะนำผมที T_T
อยากช่วยแบ่งเบาภาระแฟนนะครับ ตอนลูกร้องไห้ตอนใกล้จะหลับ ผมได้แต่ อื่อ อื้อๆๆ หลับซะนะลูกน้าา แล้วจะร้องเพลงก็ไม่รู้จะร้องอะไร เพื่อชีวิตลูกก็ไม่น่าจะชอบ ผมอยากร้องแบบที่เคยได้ยิน พวก แม่กาก็หลงรัก คุ้
หัวใจนี้สีชมพู
ทรมานบันเทิง : ขี่ไปผาชะนะได แล้วเดินไปผากำปั่น เดินเล่นกันถึงบ้านปากลา
สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายาย ทริปนี้หนีน้ำครับ สงกรานต์เล่นน้ำเปียกทั้งตัวทั้งวันมาหลายสิบปีแระ ปีนี้คุยกันกับน้องแล้วเราไปหาที่ที่จะไม่เปียกกันดีกว่าไหม เลยสรุปกันที่ผาชะนะได
นู๋ เดี่ยว เที่ยวตะลอน
เพื่อนๆเคยคิดว่า โตไปจะไม่มีลูกไหมครับ เพราะรู้ว่าเกิดมาต้องลำบาก ต้องแข่งขัน และ เจอกับสังคมที่ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบไหน ??
ผมแค่ดูจากปัจจุบัน ผมว่า มันลำบากมาก แล้วกว่าจะมีความสุข ต้องเจอกับอะไรที่ลำบากมากมาย สงสารเด็กที่จะเกิด แค่คิดผมก็เจ็บแทน
พ่อหมีล่ำหน้าใสในตะเกียงแก้ว
[Eurovision Magazine] บรรยากาศการถ่ายทำโปสการ์ดยูโรวิชั่น 2015 เรียกน้ำย่อย (ตอนที่ 2)
การประกวดเพลงชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป ครั้งที่ 60 (ยูโรวิชั่น 2015) วันที่ 19, 21 และ 23 พฤษภาคม 2558 ที่เวียนนา ประเทศออสเตรีย สวัสดีค่ะ สาวกยูโรวิชั่นและผู้อ่านทุกคน พบกับกระทู้ Eurovision Magazi
Miss Horksri
[Ragnarok] ย้อนอดีตวันวาน คุณชอบคาแรคเเตอร์อาชีพไหนในเกมนี้มากที่สุดครับ
ตามหัวกระทู้เลยครับ ส่วนตัวผมชอบตัวละครลอร์ดไนท์ตัวผู้ชาย ออกแบบได้ดี ดูเท่มาก ส่วนตัวผู้หญิงชอบตัวละครอาร์คบิชอป ชุดดูน่ารักมากๆ ค่อนข้างชอบเป็นพิเศษเลย แล้วเพื่อนๆละครับ ชอบตัวละครอาชีพไหนในเกมนี้มา
สมาชิกหมายเลข 1791088
ทำไมผู้ชายไม่ค่อยกล้าจีบเพื่อนตัวเองคะ?
เขาใจนะคะว่ากลัวเสียความสัมพันธ์ฉันเพื่อนไป แต่ก็นะ ไม่คิดบ้างหรอว่าเราอาจจะคิดเหมือนกัน มันมีตั้งหลายวิธีนะคะที่รู้ใจผู้หญิงว่าชอบคุณรึป่าว อย่างน้อยพยายามหน่อยก็ยังดี พยายามให้เขารู้ว่าคุณชอบเขา แบบ
สมาชิกหมายเลข 1839824
อาหารขึ้นชื่อของจังหวัด,ท้องถิ่น หรือ ภูมิภาคใด ที่ต้องไปกินถึงที่???
จขกท.เป็นคนกทม.แต่กำเนิดนะครับ ชอบกินอาหารทุกภาค ไปเที่ยวมาทุกภาคเช่นกัน แต่ด้วยการที่อยู่ กทม.เป็นหลัก ก็ชอบตระเวนหาของกิน จึงมีความรู้สึกว่า กทม.มีอาหารของทุกภาคและรสชาติไม่ได้ด้อย กว่าต้นตำรับเลย
โรตีกล้วยน้ำว้าหน้าเซเว่น
กว่าจะถึงวันนี้ ของ "สการ์เล็ต โจแฮนสัน" (Scarlett Johansson)
สวัสดีค่ะ พี่ๆน้องๆชาวเฉลิมไทย วันนี้ขอมารวบรวมประวัตินักแสดงสาวที่พวกเรารู้จักเธอกันดีในบทของเอเจนท์คนเก่ง นาตาชา จาก The Avengers และสืบเนื่องด้วยที่ว่า The Avengers 2 กำลังจะเข้าโรงในอีกไม่กี่วันข้
Are you for real ?
รบกวนแชร์ประสบการณ์ ในการเรียนป.โท
ตามหัวข้อค่ะ ตอนนี้เรากำลังจะเรียนต่อป.โทอยู่ค่ะ เลยอยากจะขอตั้งกระทู้แชร์ประสบการณ์ในการเรียนป.โท ไม่ว่าจะเป็นสาขาใดก็ตาม และไม่ว่าจะจบมานานมากแล้วหรือที่กำลังเรียนอยู่ อยากให้เพื่อนๆพี่ๆในพันทิพย์
สมาชิกหมายเลข 2240564
บ่อปลาคราฟ นำ้เขียวมากครับ
บ่อขนาด2000ลิตรบ่อกรองผมใช้ถัง120ลิตร 4ถัง ถังแรก อวนตาข่ายฟ้า 2ใยแก้ว 3ใบโอบอล 4 หินภูเขาไฟ พิมมัสเปลือกหอยนางรม เดินกรองครั้งแรกน้ำเขียวมากแต่ผ่านไป 5วัน ใสปิ้งแต่! ใสได้แค่3อาทิตย์กลับมาเขียว
sunee silen
ค่าแอร์เนี่ยเปิดสักชั่วโมงนี่ถ้าเทียบแล้วต้องจ่ายเท่าไรหรอครับ
ประเด็นคือแม่ชอบบ่นอะครับว่า เปิดแอร์บ่อยมันเปลืองตังค์มากนะ คือบางทีจะอ่านหนังสือ หรือนอนเล่นในห้องนอน แล้วห้องนอนนี่อยู่ชั้นบน มีแค่หน้าต่างเล็กๆระบายแสงส่อง คือห้องมันอับๆอะครับ
Thiti_Pee
ทรงผมสุด !!! ของไอดอลเกาหลี
MVP src. http://onehallyu.com/topic/161824-most-www-worst-weird-wtf-idols-hairstyle/
นากากาฉิ
ทำไมรถผู้ร้าย ชุดผู้ร้าย เจ้าพ่อ ในหนังส่วนใหญ่ต้องเป็นสีดำ
หลายเรื่องเลย พวกตัวร้าย ถ้าไม่ใส่ชุดดำ ก้ต้องขับรถดำ ทำไมถึงทำอย่างงั้นหล่ะครับ มันยิ่งเป็นจุดสังเกตุมากกว่าเดิมมากขึ้นไหม หรือมันเป็นธรรมเนียม หรือเพราะสีดำบ่งบอกถึงความลึกลับ
สมาชิกหมายเลข 2176625
เป็นผู้ชายที่แขนเล็กและลีบมาก ถามผู้รู้ด้านการออกกำลังกาย
ผมอยากออกกำลังกาย เพื่อให้แขนใหญ่ขึ้นอ่ะคับ คือตอนนี้เป็นหนังหุ้มกระดูกละ ลักษณะแขน ต้นแขนลีบมา แล้วตรงกระดูกข้างข้อศอก มันนูนเข้าข้างในเยอะมาก จนจะกลายเป็นลักษณะคนแขนเบี้ยว ผมอยากถามผู้รู้คับ
สมาชิกหมายเลข 2184884
ฟอกสีฟันด้วยตนเองกับไปฟอกที่คลินิกอย่างไหนดีกว่ากัน?
เราไม่เคยฟอกสีฟันมาก่อนเลยคะ ส่วนตัวชอบดื่มกาแฟมาก ดื่มทุกเช้าเลย ถ้าไปฟอกที่คลินิก กับซื้อมาฟอกเองที่บ้าน แบบไหนดีกว่ากันคะ
สมาชิกหมายเลข 2033132
"คนเป็นโสด" วางแผนบริหารเงินตอนแก่ๆ ยังไงครับ...?
จากกระทู้นี้ http://pantip.com/topic/33516042 เลยขอถามต่อเนื่องครับ - คิดว่าต้องเก็บตังค์เผื่อไว้ใช้จนถึงอายุเท่าไหร่ ถึงจะพอครับ แล้วสำรองเผื่อฉุกเฉิน อีกเท่าไหร่ดีครับ...
สมาชิกหมายเลข 1290561
วิเคราะห์ NBA Playoff คู่เด็ด Spurs-LA.Clipper !! (เห็นอย่างไรมาคุยกันครับ)
วิเคราะห์ NBA Playoff !! หนึ่งในคู่เพลย์ออฟที่น่าจับตามองมากที่สุดคงไม่พ้น สเปอร์-คลิปเปอร์ ทีมหนึงประสบการณ์สูงมาก ส่วนอีกทีมเป็นทีมดาวรุ่งที่องค์ประกอบในทีมคับคั่งไปด้วยผู้เล่นที่น่าจับตามอง
Dan_23
ความน่ารักของ Siri ทำให้ผมแทบนอนไม่หลับ
Krichapol Mchart
กีฬาพื้นบ้าน เล่นอะไรดี??
พอดีจะจัดกิจกรรมรับน้อง อยากได้เกมกีฬาพื้นบ้านฮาเฮ สนุกๆอะคับ เล่นอะไรดี???
สมาชิกหมายเลข 2255709
คนเกาหลีก็ชอบไทยเหมือนกันนะ!! มาดูพี่เกาหลีรำไทย/ทำผัดไท/พูดภาษาไทยกันดีกว่า!!
สวัสดีค่ะทุกคนนนน วันนี้เรามีเรื่องอยากจะมาแบ่งปันค่ะ ตอนสมัยเรียนมัธยม เรามีรุ่นพี่คนหนึ่งเป็นคนเกาหลีที่มาเรียนที่ประเทศไทย ตอนนั้นเขาพูดไทยไม่ค่อยได้ค่ะ หลังจากจบการศึกษาก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย จนก
เอลฟ์ฟี่ Elfiiez
--@@การ์ดจอเสียอย่าเพิ่งทิ้ง ลองวิธีนี้ก่อน@@--
ขอบอกก่อนว่าผมไม่มีความรู้เรื่อง hardware เลยนะครับ เลยอยากขอเล่าหรือแชร์ประสบการ์ดให้ฟัง การ์ดจอตัวนี้ใช้มาแล้ว4ปี ขอเท้าความกลับไปเมื่อตอนปี56 ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ การ์ดจอตัวนี้ได้พังลง
นายหอม จอมลุย
อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญ เก้าอิมชวนทำอาหารเช้าด้วยเตาอบ.. French Toast ค่ะ
จั่วหัวข้อเลยว่า อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญควรอุดมไปด้วยคุณค่า แม้ว่าอาจจะไม่ครบห้าหมู่บ้างเป็นบางทีเพื่อให้สมองได้แล่นทั้งวันเรายึดอาหารเช้าเป็นมื้อหลักมื้อกลางวันก็ทานเบาๆลงหน่อย มื้อเย็นก็เบากว่าอีกและ
kaoim
ฟุตบอลนัดไหนที่คุณจำได้บ้างครับ ที่ผู้รักษาประตูองค์ลง ยิงยังไงก็ไม่เข้า
วันก่อนได้ดู คู่ At. กับ R. Madrid พี่ท่านเจอ Oblakเซฟทุกลูก อีกนัดก็ น้า ทิม ฮาเวิร์ดในเกมบอลโลกเจอกับเบลเยี่ยม เพื่อนๆจำนัดไหนได้บ้างครับ
yumiking
ขอเเนะนำเมนูสำหรับผู้ป่วยโรคไต..."บวบผัดไข่ขาว"
วันนี้เจ้าของกระทู้ขอนำเมนูอาหารมาแนะนำสำหรับเพื่อนๆพันทิพย์ ได้เป็นอีกทางเลือกกันสำหรับผู้ที่ดูแลผู้ป่วยโรคไตกันนะคะ ซึ่งเมนูนี้ จขกท ได้ลงไว้ที่ Facebook เพจอาหารผู้ป่วยที่ทำไว้
Beminds
ถ้าเราเล่นเกมส์แล้วการ์ดจอไม่พอภาพจะเป็นยังงัยครับ
ผมสงสัย
สมาชิกหมายเลข 2111079
รีวิว มนต์ทะเลใต้...หาดท้ายเหมือง จ.พังงา
...รีวิว มนต์ทะเลใต้...หาดท้ายเหมือง จ.พังงา สวัสดีครับเก็บภาพมาฝากช่วงเทศกาลวันหยุดยาวสงกรานต์ที่ผ่านมา ทริปนี้ขอรีวิว ภาพถ่ายไม่ได้ลงรายละเอียดการเดินหรือที่พักใดๆ เพราะว่าตอนแรกผมไม่ได้ตั้งใจ
WhiteTheRoc
ชวนทำมะม่วงแช่อิ่ม... ง๊าย ง่าย
สวัดดีค่ะช่วงนี้หน้าร้อน แถวภาคใต้ มะม่วงเบาออกมาเยอะมากนิยมปลูกกันเกือบทุกบ้านเป็นมะม่วงพันธุ์พื้นบ้านทางภาคใต้มีผลขนาดเล็ก แต่เปรี้ยวมากกกก...นิยมนำมาทำอาหารได้หลากหลาย เช่น น้ำพริกมะม่วง นำไปใส่แกง
สมาชิกหมายเลข 1508220
แบตเตอร์รี่กล้อง
ควรชาจเฉพาะตอนที่แบตหมดจริงๆหรือชาจได้เรื่อยอะครับ เพราะบางวันไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปแบตยังไม่ทันหมด แล้วจะเอาไปใช้วันพรุ่งนี้ต่อแต่กลัวแบตใช้ไม่พอ
สมาชิกหมายเลข 2215810
แชร์ไอเดียเก็บต้นหอมญี่ปุ่นค่ะ
แชร์ไอเดียเก็บต้นหอมญี่ปุ่นค่ะ เวลาที่เราซื้อต้นหอมญี่ปุ่นมา เรามักจะใช้ไม่หมดเสมอๆ(เราไม่ค่อยกินผักอะ) เราจะหั่นเป็นท่อนๆ แล้วใส่ถุงเก็บเข้าช่องฟรีซ ถึงแม้ว่ารสชาติจะด้อยกว่าต้นหอมญี่ปุ่นที่ซื้อใหม่
Rita_Bunny
สุนัขชอบกัดของ ทำไงดี?
สุนัขที่บ้านชอบกัดของ ทำไงให้มันไม่กัดได้บ้างครับ รองเท้า ผ้าเช็ดเท้ามันกัดหมด เอาของที่มันกัดตบปากมันก้อยังไม่หลาบจำ ช่วยหน่อยครับ!!!! ^_^
สมาชิกหมายเลข 2237460
กลิ่นในรถจะบ้าตาย จะทำอย่างไรให้หายขาดค่ะ
ปกติเป็นคนไม่ชอบกินอะไรในรถ นอกจากน้ำเปล่า ชา กาแฟ เท่านั้น พอกลับบ้านต่างจังหวัด ญาติพี่น้องเยอะ ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ เอาของกินมาทานในรถกันเพียบ โดยเฉพาะ วันที่ขับรถไปทำบุญบ้านญาติต่างอำเภอ
สมาชิกหมายเลข 2102611
เป็นคนกลัวแมว มีใครเป็นเหมือนกันไหม ?
สวัสดีค่ะ ดิฉันเป้นคนที่กลัวแมว เกลียดแมว มีใครเป็นไหมค่ะ เวลาแมวเข้ามาใกล้จะมีอาการแบบขนลุก ถ้ายิ่งเข้ามาใกล้กว่านั้นจะร้องไห้เลย อยากทราบค่ะว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหม แล้วถ้ามี อาการเป็นไงกันบ้าง ?
สมาชิกหมายเลข 2187652
นั่งรถไฟไปวิ่งเทรล ณ.เวลาเมษาหน้าร้อน ออนภูทับเบิก
เคยสัมผัสกลิ่นอายของภูทับเบิกหน้าร้อนมั้ย ? อากาศจะหนาวไหมนะ ลมจะแรงหรือเปล่า คนจะแน่นเหมือนแจกตั๋วดูหนังไหม รถคงติดเหมือนอยู่ลาดพร้าวละมั้ง... คำถามเล็กๆเกิดขึ้นในใจ
ราม บ้านดอย ชาวไร่
ผู้ใหญ่ครับ ท่านอยากให้เด็กรุ่นใหม่ในที่ทำงานท่านเป็นอย่างไรครับ
ตอนเรียนผมก็ใช้ชีวิตปกติของผมไปเรื่อยไม่ได้คิดอยากเปลี่ยนอะไร จนเมื่อเข้าสู่ชีวิตการทำงานก็เริ่มรู้สึกว่าผมคิดไม่ค่อยเหมือนใคร - ผมชอบทำเองจนกว่าจะรู้ว่าสิ่งนี้ทำไปแล้วไม่ได้ผลผมจึงเปลี่ยนวิธี
สมาชิกหมายเลข 1835914
ซื้อรถมอเตอร์ไซด์ในกรุงเทพ แต่จดทะเบียนเป็นป้าย ตจว.ได้ไหมครับ
ซื้อรถมอเตอร์ไซด์ที่กรุงเทพ ใช้รถในกรุงเทพ แต่จะจดทะเบียนเป็นป้ายภูเก็ต สามารถทำได้ไหมครับ ต้องทำยังไงบ้างครับ ฝากที่ร้านจดได้ไหม หรือต้องนำไปจดเอง ถ้าจดเองต้องไปจดที่ไหน ในกทมหรือภูเก็ตครับ
สมาชิกหมายเลข 1115572

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง