100 ภาพยนตร์ไซไฟยอดเยี่ยมตลอดกาลโดยนิตยสาร "Time Out"
การจัดอันดับในครั้งนี้เป็นโปรเจคท์ใหม่ของนิตยสาร Time Out ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยทั้ง 100 อันดับเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างมา
In The Darkness
Xiaomi Mi3 วิธีการแกะถอดประกอบเครื่อง โดย ทีมงานอะไหล่แท็บเล็ต
วันนี้ผมมีมือถือยี่ห้อ Xiaomi Mi3 ที่กำลังมาแรงมารีวิวการแกะประกอบเครื่องมาให้ชมกันครับ โดยครั้งนี้เป็นถือว่าเป็นการรีวิวครั้งแรก
สมาชิกหมายเลข 1593736
อายุ รายได้ บอกความสามารถซื้อบ้านในฝัน
ความต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง หรือต้องการแยกครอบครัว เป็นพฤติกรรมยอดนิยมของคนเมือง ซึ่งแตกต่างกับสังคมชนบทที่มักอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ โดยเฉพาะกรุงเทพมหานครเมืองแห่งการโฆษณา เราเสพสื่อโฆษณากระตุ้นการขาย
สมาชิกหมายเลข 1146768
แนะนำการขยับขยายหน่อยครับ PC เครื่องเก่า
ผมมี PCเครื่องเก่าสมัยตอน ป.4 อยู่ (ขณะนี้ผมอยู่ปี 3 แล้ว) ซึ่งตอนนี้มีความต้องการอยากเพิ่มเติมออฟชั่นลงไปนิดหน่อย สำหรับสเปค PC ของผมตอนนี้คือ 1.CPU Intel Pentium 4 3.2GHz socket775
สมาชิกหมายเลข 801881
6 สตรีผู้น่าจดจำแห่งราชวงศ์ชิง
ราชวงศ์ชิงก่อตั้งโดยนู่เอ่อร์ฮาเช่อร์ ชาวแมนจู ซึ่งอาศัยอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีนในปัจจุบัน พระองค์ได้ก่อตั้งอาณาจักรโฮ่วจินขึ้นมา โดยในระยะแรกยังเป็นเพียงประเทศใต้อำนาจของจักรวรรดิหมิง
สมาชิกหมายเลข 701555
14 หนังแนว personal cinema (หนังที่ตัวผู้กำกับใส่บางส่วนของชีวิตตัวเองลงไปบนแผ่นฟิล์ม)ที่ผมอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ดู
บางครั้งการดูหนังแนวๆนี้ก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้รู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของคนทำหนังผู้มากขึ้น... 1. 8½ (Federico Fellini, 1963) หนังเซอร์เรียลสุดคลาสสิกที่ว่าด้วยกระบวนความคิดสร้างสรรค์ของผู้กำกับ
Apple101
พาไปเที่ยว สวนสนุกแฮร์รี่ที่ญี่ปุ่น The Wizarding World of Harry Potter @ Universal Studios Japan
สวัสดีค่ะ こんにちわ เราได้ไปเที่ยว The Wizarding World of Harry Potter ในวัน Grand Opening Day (15 กรกฎาคม 2014)มาค่ะ มีเรื่องราวอยากมาแบ่งปันกัน
บ้าแฮร์รี่
---/// ดูหนัง อเวนเจอร์ส เวอร์ชั่น 8 บิต \\\---
ยังกะดูเกม Rockman อยู่แหนะ classic มาก
เกี่ยวก้อยเดินเที่ยว
จากเหตุการณ์ "World Trade Center 9/11" อยากทราบว่าตอนเกิดเหตุ "การก่อการร้าย" ตอนนั้นทุกคนทำอะไรอยู่ที่ไหนกันบ้าง
Nihaoman
"สักคิ้ว 6 มิติ" สงสัยว่า 6 มิติ ที่ว่านี้มีอะไรบ้างคะ
ปัจจุบันเห็นคนนิยมสักคิ้ว 3 มิติกันเยอะ อันนี้เราเข้าใจว่า 3 มิติ มันจะมีกว้าง ยาว ลึก เขียนออกมาลักษณะใกล้เคียงขนคิ้วจริงๆ
Imim KA
ชุดการแต่งตัวในการ์ตูนแบบไหนที่สามารถใส่เที่ยวในชีวิตจริงได้บ้าง
ที่นึกได้คิดว่า หมายเลข 18 นี่แหละใส่เดินเที่ยว น่าจะไหวอยู่นะ ผมจะหลอกแฟนใส่ชุดนี้เที่ยวห้าง บางอย่างก็มีพร้อมแล้ว แล๊กกิ้ง เสื้อยีนต์แขนกุด รองเท้าบูท 555
สมาชิกหมายเลข 1288239
โรคมะเร็งในคนไทย จริงหรือเปล่า?
ประชุมเรื่องงานวิจัยโรคมะเร็งในคนไทย ตอนนี้ไทยเป็นเบอร์หนึ่งของเอเซียแล้ว อัตรา 1 คนจาก 8 คน สาเหตุเกิดจาก 1. กินเนื้อสัตว์ปิ้งย่าง 2. กินอาหารกะทิค้างคืนที่มีเนื้อสัตว์ประกอบ เช่น แกงเขียวหวาน
นายหัวไชเท้า
40 ปี แล้วหรือนี่ H E L L O...K I T T Y น่ารักมุ้งมิ้ง ^^
เผลอแป็บเดียว ป้าเหมียวคิตต้เราอายุ 40 ปีแล้ว อุตะ แก่กว่าเราอีกนะ.... แต่ทำไมยังหน้าเด็ก ฮ่าๆ เห็นบางเว็ปเค้าว่าอย่างนั้น แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าวันเกิดจริงๆ คือวันไหน
สมาชิกหมายเลข 1044172
ทำยังไงถึงจะเลิกติดหมากฝรั่ง?
คือ เพื่อนผมเป็นคนติดหมากฝรั่งมาก วันนึงกินเป็น 1-2 แผง ไม่มีประวัติสูบบุหรี่ใด ๆ มาก่อน เคยถามว่าทำไมถึงเคี้ยว เขาเคี้ยวเพราะว่าเคี้ยวแล้วทำให้สมองแล่น(เอ๊ะ มันมีสารให้สมองแล่นด้วยหรอ?)
SpinZyLe
ทำไม ผญ ถึงอยากผอมกันจังเลยครับขอเหตุผลหน่อย ?
Robinhot
มอไซค์ cc ไม่มากความเร็วไม่สูง เสื้อการด์จำเป็นไหม
หมวกกันน๊อค การด์เข่า ถุงมือ รองเท้า พวกนี้ผมมองว่าจำเป็น แต่สำหรับเสื้อการด์กับมอไซค์แม่บ้านผมมองว่าสำคัญน้อยสุดในชีวิตประจำวัน แต่ถ้าเป็น bigbike ล่ะก็จำเป็นหมดทุกอย่างครับ
สมาชิกหมายเลข 962117
Narikura: ทงคัตสึที่อร่อยที่สุดในโตเกียว จริงเหรอ?
สองสามอาทิตย์ที่แล้วนั่งหาร้านน่ากินในโตเกียวอยู่ครับ หาไปหามาก็ดันไปเจอร้านหมูทอดที่ได้รับการลงคะแนนให้เป็นร้านที่ดีที่สุดในโตเกียว และเป็นอันดับสองในญี่ปุ่น ราคาก็ไม่แพงด้วย
JP Mystic
Mini how to makeover คุณแม่สุดโทรมเป็นสาวน้อยน่ารัก
พอดีพาวทำฮาวทูแต่งหน้านี้ไปแปะไว้ที่เว็บ Jeban เลยขอเอามาแปะไว้ที่นี่ด้วยนะคะ ^^
hugsociety
+*""*+ เกาะกระแสน้ำจิ้มฟีเวอร์ > น้ำจิ้มสุกียากี้ / ชาบูชาบู / ปิ้งย่างเกาหลี < +*""*+
สืบเนื่องจากกระทู้ข้างต้นที่คุณครูตฤณ และสมาชิกท่านอื่นได้นำเสนอกันไปก่อนหน้านี้ มิตรรัก [แฟนเพจ] ได้ร้องขอน้ำจิ้มสูตรอื่น ๆ
บ่งบ๊ง
ตำแหน่งที่นั่งในเครื่องบินที่ต่างกัน มีผลต่ออาการปวดหู หูอื้อ หรือไม่อย่างไร
พอดีอยากทราบว่า การเลือกตำแหน่งที่นั่งบนเครื่องบินที่ต่างกัน เช่น ใกล้หน้าต่าง ไกลหน้าต่าง ใกล้ปึก ไกลปีก กลางตัวเครื่อง ด้านหน้า ด้านหลัง และอื่นๆ นั้น มีผลต่อการเกิดอาการปวดหู หูอื้อ
พริกดอง พริกน้ำส้ม
เล่นหุ้น...เป็นบาปไหม
ถ้าเราเล่นหุ้นได้กำไร. หรือขาดทุน มันมีฝ่ายหนึ่งได้ฝ่ายหนึ่งเสีย เป็นบาปไหม
Doi indicator
♫ .. 23 / 07 / 2011 รำลึกถึงเธอผู้จากไป ... Amy Winehouse .. ♫
Amy Jade Winehouse เกิด 14 กันยายน ค.ศ. 1983 เสียชีวิต 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2011 น้กร้องเพลงโซลชาวอังกฤษ ที่มีฝีมือเรื่องการแต่งเพลง คว้ารางวัล ไอวอร์ โนเวลโล ในปี 2004 สำหรับซิงเกิลเปิดตัวของเธอ
GLASS SPIDER
-=:+:กิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัยAdvance Riding (รถเล็ก) และ Basic Big bike Riding by fanpage Motorcycpantip :+:=-
ตามที่เพจมอเตอร์ไซค์พันทิพhttps://www.facebook.com/motorcycpantip ได้จัดอบรมการขับขี่ปลอดภัยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา รวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง ดังนี้ 1. Basic Riding (รถเล็ก) by Honda Safety Thailand
สมัญตาชีวบุตร_omega_13
รวมกระทู้ข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยวฮ่องกง มาเก๊า เซินเจิ้น กว่างโจว
TheFootball
How to : แต่งหน้าตามคุณ อรสินี ในละครเรื่อง ปีกมงกุฎ
วันนี้เกจะมาทำ How to : แต่งหน้าตามคุณ อรสินี ในละครเรื่อง ปีกมงกุฏ น้องเกรซสวยเป๊ะมากผิวดีหน้าสวย หุ่นดี เกเลยไปเซิลหาภาพนิ่งจาก google มาเกเลยปิ้งไอเดียว่าจะแต่งยังไง
Florence Kayne
ไอเดียใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้...เริ่มต้นจากการเลียนแบบ...มาลองทำตุ๊กตากวางกันเถอะ
ผมตั้งกระทู้ทำนาฬิกาไม้ ชั้นวางของต่าง ๆ มาก็เยอะ มีคนชื่นชมว่าไอเดียดีจัง งานออกมาโอเค มีคนชอบเลยอยากจะย้อนกลับไปถึงที่มาของแนวคิดก่อนจะเกิดไอเดียใหม่ ๆ
กระทาชาย
รีวิว แปรงทารองพื้น- Review Foundation Brush
สวัสดีค่า ไม่เกริ่นมากค่ะ ไปดูรูปกันเลยนะคะ จากซ้ายไปขวา ดังนี้ Tarte the buffer> Real Techniques expert brush> Shiseido 131>RT contour >RT pointed foundation >RT buffing brush
little_rab
กลเม็ดเด็ดขั้วหัวใจ 'แพทย์หญิง'
หลังจากได้รู้พื้นฐานกันมาบ้างแล้ว คราวนี้ มาถึงการเข้าทำที่เฉียบขาด หมอผู้หญิงหลายคนอาจจะสงสัย เฮ้ย ต้องเตรียมตัวกันขนาดนี้เลยเหรอ
Kodo
เคยไหมครับ พยายามเก็บตังซื้อของที่อยากได้ แต่พอเก็บตังครบก็ไม่อยากได้ซะงั้น
ตอนนี้จขกท.กำลังเก็บตังซื้อกล้องDSLRสักตัว พอตังเริ่มจะครบก็มีก็มีความคิดมากมายในหัวว่า อยากได้จริงหรอ ซื้อมาแล้วจะได้ใช้รึเปล่า ใช้คุ้มรึเปล่า บลาๆๆยิ่งคิดความอยากได้ก็ค่อยๆลดลง เห้อๆๆๆ
สี่ทุ่มสิบห้านาที
-หยุดยาวช่วงวันแม่ ไปเที่ยวไหนกันบ้างคะ :)-
ขอถามเป็นไกด์ไลน์ค่ะ ว่าจะชวนเดอะแก้งค์ไปเที่ยว แต่ก็ยังตกลงกันไม่ได้สักทีว่าจะไปไหนดี เพื่อนๆจะไปไหนกัน มาแชร์กันบ้างนะคะ เผื่อจะขอลอกการบ้านบาง แหะๆ
เส้นใหญ่น้ำใสใส่หมูสับ
กระทู้รีวิวสามหนุ่มร่วม 300 กิโลกรัม แชร์ประสบการณ์วิธีการลดน้ำหนัก 3 สไตล์
ขอกราบบบบบบบบบบสวัสดีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ปู่ ย่า ตา ยา ลูก หลาน เหลน โหลน ในสังคมออนไลน์ Pantip ทุกท่านครับ ผมขอเป็นตัวแทนมาแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักของเพื่อนในกลุ่ม ทั้ง 3 คน
Newpatiphol
โดนอีกแล้วสินะ อิสราเอล
อย่างที่เห็นๆตามข่าวอิสราเอล-ฮามาส เคยเขียนกระทู้นานแล้ว อิสราเอล-เลบานอนปี 2006อันนั้นได้ตีแผ่ประสบการณ์ตรง ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ที่อิสราเอลก็จะตื่นตัวกันเสมอ มีระเบิดถูกยิงมาเรื่อยๆ
Motek
ผมขอถามเกี่ยวกับนักคณิตศาตร์ประกันภัย 2 คำถามครับ ว่าที่ผมเคยได้ยินมาเป็นความเชื่อที่ผิดป่าว
1.ถ้าผมเรียนจบ และสามารถสอบได้หลายตัว เช่น 5 เล่ม กับ 5 โมดูล แต่ไม่มีประสบการณ์ บริษัทจะพิจารณารับเข้าทำงานได้ง่ายๆเลยหรอ ด้วยเหตุผลที่ว่าอาชีพนี้ขาดแคลน
สมาชิกหมายเลข 870929
มาแชร์ประสบการณ์ "ของหาย" ที่คุณเจ็บใจที่สุดกันดีกว่า
เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ "ของหาย" มาแล้วเกือบทุกคน ไม่ว่าจะโดนขโมย ทำหายเอง ลืมไว้ที่ต่างๆ หรือทำหล่นในที่ๆหยิบมาไม่ได้ อยากฟังประสบการณ์จากเพื่อนๆครับ
ศุภวัสส์
นิสัยที่เปลี่ยนไปเมื่อออกกำลังกาย +Focus T25
เอ่อ...หรือว่าจะจริงเนอะพวกมนุษย์ T25 นี่ พอมันเล่นไปเอะอะโชว์หน้าท้องแบนราบ เบ่งกล้ามแขนโชว์..เวลาอาบน้ำจับกล้ามเนื้อน่องเล่น มีแอบหยิบเนื้อตรงเอวดูว่า..ไขมันลดลงมั้ย ชอบถอดเสื้อผ้าออกหมดดูกระจก..
บ้านอยู่ริมเล
Plotty's Kitchen :: ไข่เจียวมันฝรั่งแบบง่ายๆ (Frittata Di Patate)
Fritata Di Patate หรือ Potato Omelet หรือ ไข่เจียวมันฝรั่ง เป็นอาหาร Italian ค่ะ ทำง่ายมาก ใช้วัตถุดิบหาง่าย จริงๆแล้วต้องใส่ Parmesan Cheese ด้วย เพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นและรสชาติ
Plotty
มาเด้อออ..เที่ยวอะเมซอน บราซิล ตอนที่ 1 ไปตกปลาปิรันย่า พ่ะน่ะ
มาเด้อออ..เที่ยวอะเมซอน บราซิล ตอนที่ 1 ไปตกปลาปิรันย่า พ่ะน่ะ (อยากเอามาทำปลาส้มกับปลาแDกเด้ เป็นตาแซ่บโพดๆ อิๆๆ)
สมาชิกหมายเลข 836251
31 ภาพแมวเฝ้ารอคอยเจ้าของกลับบ้าน
หลายคนมักจะพูดว่า แมวไม่ติดคนเหมือนสุนัข แต่ภาพแมวสายพันธุ์ต่าง ๆ เหล่านี้กลับตรงกันข้าม โดยได้มีการคัดเลือกภาพแมวจำนวน 31 ภาพ ที่เฝ้ารอคอยเจ้าของกลับบ้านที่หน้าต่าง
ravio
ทารกแรกเกิดได้เพียง 13 วัน มีความฝันเหมือนผู้ใหญ่ได้หรือเปล่าครับ....มีต่อด้านใน
ลูกผมเพิ่งคลอดครับ มีอายุประมาณ 13 วัน เลี้ยงง่ายมากครับ ไม่ร้องเลย ร้องเฉพาะตอนหิวหรือตอนถ่ายเท่านั้น ***ผมสังเกตเวลาลูกหลับ มักกลอกตาไปมา บางทีก็ยิ้ม บางทีชูมือเหมือนเล่นกับใคร
สมาชิกหมายเลข 1471652
ผู้หญิงรักเริ่มจาก 0 แล้วทำไมผู้ชายถึงเริ่มจาก 100?
คือสงสัยมาก ไม่เข้าใจอ่ะค่ะ แล้วก็น้อยใจด้วย อยากรู้ค่ะว่า ทำไมโดยปกติแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่ เวลารักใครก็จะเริ่มจากศูนย์ และรักมากขึ้นเรื่อยๆโดยไม่ทันรู้ตัว
ribbonjung_RIT
แชร์เคล็บ(ไม่)ลับ ดูแลแมวเหมียวของท่าน ให้สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลโรคภัย
*เนื่องจากฮันนี่เป็นแมวเปอร์เซียที่ไม่เคยเจ็บป่วย ไม่เคยเป็นโรค ไม่เคยต้องหาหมอ ปกติแล้วจะพาฮันนี่ไป รพ.สัตว์ เฉพาะไปตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนเท่านั้น*
สมาชิกหมายเลข 1562418
กิน ก่อนหรือหลัง ออกกำลังกาย?
สาเหตุของคำถามมาจากเรากับเพื่อนไปออกกำลังกายด้วยกันแล้วอยู่ๆนางก็สงสัยว่าออกกำลังกายลดน้ำหนักเราควรจะกินอาหารก่อนออกกำลังกายหรือหลังออกกำลังกายกันแน่คะ (จริงๆคือเถียงกับเพื่อนอ่ะค่ะ 5555)
สมาชิกหมายเลข 1207289
แฟชั่นชุดนอนชายยุค 1920s ในรากบุญ 2 เมื่อคืน
สืบเนื่องมากจาก คคห ที่ 428 ในทู้สดรากบุญ http://pantip.com/topic/32359089/comment428-1 เราสงสัยว่าชุดนอนคุณภพ (อดีตชาติของคุณลาภิณในยุค roaring twenties) ช่างแลดูโมเดิร์น
สมาชิกหมายเลข 831143
ทำไมโครงการหมู่บ้าน คอนโด บางโครงการตั้งชื่อโครงการไม่ตรงกับความจริง
คือสงสัยมาก ทำไมโครงการหมู่บ้าน คอนโด บางโครงการตั้งชื่อไม่ตรงกับความเป็นจริง เช่น โครงการบ้าน The City ปิ่นเกล้า เขียนมาได้ว่า ปิ่นเกล้า ทั้งๆ ที่ตั้งอยู่บนเส้น บรมราชชนนี เลยเส้นพุทธมณฑลสาย 2 ไป
Hoshigami
อังกฤษทำได้ยังไง ที่สามารถยึดครองดินแดนต่างทั่วได้มากถึง 33 ล้านตารางกิโลเมตร
อังกฤษเป็นประเทศเล็กแต่ทำไมสามารถยึดครองประเทศต่างๆได้ง่ายดาย ทำไมอินเดียถึงได้ชื่อว่าเพชรยอดมงกุฏของจักรวรรดิ ?
สมาชิกหมายเลข 1476519
✿ ... Battle Royale - จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ... ♫
14 ปีก่อน กับ 42 ชีวิตเด็กนักเรียนที่ถูก " สุ่ม " เพื่อมาเล่นเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ใน " วิธีการปฏิรูปการศึกษายุคใหม่ " ผ่านเกม" Battle Royale "
GLASS SPIDER
สมาร์ทโฟนถือเป็นคอมพิวเตอร์มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 1389071
สิวเชื้อยีสต์!!! ผู้มีประสบการ์หรือผู้รู้ ได้โปรดช่วยผมที !!!
นี่เป็นกระทู้แรกในชีวิตของ จขกท. แต่ไม่นึกเลยว่าต้องมาโพสเรื่อง สิว!!! ที่ไม่สิวเลย ตอนนี้ ผมมีสิวขึ้นตามหน้า หน้าอก และหลัง ขึ้นเป็นแผงๆปื้นๆ ซึ่งไปหาหมอมาเขาบอกว่าเป็นสิวเชื้อยีสต์
สมาชิกหมายเลข 1589918
ไดรฟ์ D เปิดช้ามาก เกิดจากอะไร
เครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้วินโดว์ XP ค่ะ เซฟงานไว้ไดร์ฟ D ตอนนี้จะเปิดใช้งาน ช้ามาก ค้างอยู่นานเลยกว่าจะเข้าไปเลือกไฟล์ที่จะทำงานได้ ความจุ 120 GB ตอนนี้เหลือที่ว่าง 17 GB เกี่ยวไหมคะที่ไฟล์มันเยอะเลยช้า
สาวราชบุรี
กระทู้นี้อาจทำให้จุดประสงค์การไปจตุจักรของคุณเปลี่ยนไป...
เรื่องมีอยู่ว่า... ได้มีโอกาสเสพย์กระทู้ของพี่ McSpancer เกี่ยวกับเกาะพะงัน...แต่พอดีงบน้อยค่ะ! ไม่สามารถเดินทางไปแสวงหาความฟินที่นั่นได้ อาศัยเดินเที่ยวเอาในกรุงเทพนี่แหละค่ะ
SymbolizeIdea

เว็บไซต์ในเครือ

เลือกห้อง